Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 30: Cô gái mới

“Fuu à, sao đi nhanh quá vậy, đợi người ta với”, cô gái đi bên cạnh Fuu học cùng lớp anh, tên là Gin, là hoa khôi của lớp. Nhìn hai người đi bên nhau mà nhiều người phải trầm trồ mà khen “Nam thanh nữ tú”. Cô nàng chạy nhẹ nhàng bằng đôi chân thon dài của mình đến ôm chầm lấy tay Fuu “Thật là, sao mà đi không rủ!” Fuu đưa mắt nhìn sang Gin đang nũng nịu cùng đôi ngực căng mịn chà chà vào cánh tay mình. “Muốn đi đâu?”, Fuu lạnh lùng hỏi và nhận được lời hồi đáp vô cùng đáng yêu từ cô nàng “Tùy Fuu thôi nè!” Thế rồi, anh đưa cô ra biển cùng nhau chơi đùa. 

“Ăn kem không?” “Ăn chứ!” Nói rồi, Fuu dẫn cô lên ngồi trên khổ đá to bên bờ biển, còn mình thì bước đến chỗ xe kem bên đường kia. Gin ngồi đó, đưng đưa chân đón gió biển. Chợt, ba người con trai không biết từ đến, nhưng không phải là học sinh, có lẽ là người dân nơi đó hoặc là khách tham quan, đi đến chỗ Gin, buông lời tán tỉnh “Em gái, đi một mình chắc buồn lắm nhỉ? Có muốn tụi anh đèo đi dạo chơi không nè?” Gin chẳng tỏ ra khẩn trương hay sợ hãi gì cả, cô bình thản đáp “Dạ không đâu ạ!” Bọn chúng tiếp tục dụ dỗ “Em đừng lo, bọn anh sẽ chăm sóc em đàng hoàng mà!” Gin nghe xong, giang chân giơ thẳng trước mặt tên vừa nói, khoe luôn cả bộ đùi nõn nà của mình, tay nhẹ vuốt vai “Mấy anh mà còn không nhanh đi, là ấy của em sẽ băm tụi anh ra làm thịt đó!” Dứt lời, Fuu xuất hiện phía sau từ khi nào chẳng biết, giương đôi mắt tạnh toanh đầy ám khí, đe dọa “Chào! Có chuyện gì à?” Thế là cả ba toáng loạng chạy bỏ đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day no tien dai nhu dia khong tra la dang tu minh gieo nghiep ngheo hen, trong coi u minh tu co y troi 7 dieu thien y ban biet duoc bao nhieu sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status