Độc tôn tam giới

Chương 2109: Đại Đế tụ tập (1)

- Mạch lão ca, tán tu giới Lục Đại cự đầu, hiện tại đến mấy cái? Ngươi có thể liên lạc với bọn hắn hay không?

Mạch Vô Song nói:

- Ngoại trừ cùng Tỉnh Trung Đại Đế gặp mặt một lần ra, cái khác còn không có liên hệ. Bất quá ta biết Nhược Y Đại Đế và Hỏa Viêm Đại Đế cũng đã đến rồi. Tử U Đại Đế cùng Mặc Triết Đại Đế, hiện tại tạm thời còn không có tin tức. Nói không chừng bọn hắn cũng tới, chỉ là tạm thời không có xuất đầu lộ diện mà thôi.

Giang Trần nhẹ gật đầu, lại hỏi Bàn Long Đại Đế:

- Bàn Long Đại Đế, bên Nhất phẩm tông môn, đến ước chừng bao nhiêu cường giả Đế cảnh?

Bàn Long Đại Đế nói:

- Trên cơ bản mỗi nhà đều đến một cường giả Đế cảnh, giữ thể diện a.

Giang Trần như có điều suy nghĩ.

- Thiếu chủ, tại sao hỏi như vậy?

Vô Song Đại Đế hỏi.

Giang Trần không có trả lời, mà hỏi ngược lại:

- Mạch lão ca, ta nhớ ngoại trừ tán tu giới Lục Đại cự đầu ra, lần này tán tu Đế cảnh tới Lưu Ly Vương Thành, có hai ba mươi cái a?

- Ân, không sai biệt lắm là con số này.

- Những người này, có giao tình với ngươi, nhân phẩm tin được, cùng Đan Hỏa Thành không có bao nhiêu quan hệ, có chừng bao nhiêu người?

Mạch Vô Song trầm ngâm nói:

- Muốn nói giao tình, đại bộ phận đều có chút giao tình. Nhưng mật thiết, lại chưa nói tới. Nhưng mà tán tu cùng thế lực tông môn liên quan không nhiều lắm. Đừng nhìn Đan Hỏa Thành rất cường đại, nhưng mà tán tu giới đánh giá Đan Hỏa Thành, chưa hẳn cao bao nhiêu. Tán tu thích đi Đan Hỏa Thành, là vì Đan Hỏa Thành có vật bọn hắn cần. Cũng không có nghĩa là bọn hắn thật sự nguyện ý thân cận Đan Hỏa Thành. Cái này là hai chuyện khác nhau.

- Ân, có chuyện, lại muốn phiền toái Mạch lão ca rồi.

- Thiếu chủ cứ nói.

- Ta muốn ngươi triệu tập những tán tu Đế cảnh này chung một chỗ, cùng mọi người làm một giao dịch.

Giang Trần cười nói.

- Giao dịch?

Mạch Vô Song có chút khó hiểu nhìn Giang Trần.

- Đúng, là giao dịch. Mạch lão ca cảm thấy mọi người có cho thể diện không?

Giang Trần vui vẻ thong dong.

- Dùng địa vị của Thiếu chủ ngươi bây giờ, ngươi muốn mở tiệc chiêu đãi bọn hắn, bọn hắn nhất định sẽ hãnh diện. Nhưng mà giao dịch nha, phải nhìn ngươi có thể đưa ra thẻ đánh bạc gì rồi. Tán tu giới có quy tắc của tán tu giới, không đủ lợi ích, là rất khó để cho bọn hắn động tâm.

Mạch Vô Song nói thẳng.

- Đây là tự nhiên.

Giang Trần gật đầu.

- Chỉ cần ngươi triệu tập người đến cho ta là được.

- Triệu tập đến địa phương nào? Đến Thiếu chủ phủ?

- Ngay tại Thiếu chủ phủ.

Giang Trần gật gật đầu.

- Ngươi đối với bên ngoài thả ra tiếng gió, nói ta muốn cùng bọn họ thương lượng chương trình tán tu đại hội, nghe ý kiến của bọn hắn, nghe bọn hắn có nhu cầu gì.

Nếu là tán tu đại hội, nghe ý kiến của cự đầu tán tu giới một chút, cái này rất hợp tình hợp lý. Mà cự đầu những tông môn kia, cũng không có khả năng vì vậy mà ghen ghét.

Dù sao, lần Long Hổ Phong Vân Hội này, bản thân Lưu Ly Vương Thành là tổ chức cho tán tu. Những thế lực tông môn bọn hắn, chẳng qua là đến quan sát mà thôi.

Cho nên, nghe nói Khổng Tước Thánh Sơn Thiếu chủ phủ mở tiệc chiêu đãi tán tu Đế cảnh, đại biểu những tông môn này, mặc dù có chút ghen ghét, nhưng không có vì vậy mà bực tức cái gì.

Trong đầu bọn hắn hơi có chút lo lắng chính là, nếu Chân thiếu chủ quả thật thu phục toàn bộ cường giả Đế cảnh của tán tu giới, vậy thực lực của Lưu Ly Vương Thành, thật đúng là có thể quét ngang toàn bộ Thượng Bát Vực a.

Bất quá, loại khả năng này, mọi người cẩn thận tưởng tượng, liền biết không có khả năng.

Để cho tán tu trong thiên hạ quy tâm, đã từng là dã tâm cùng khát vọng vĩ đại của lịch đại tông môn cường giả, nhưng cho tới bây giờ sẽ không có người thực hiện qua.

Những cường giả Đế cảnh của tán tu giới, nghe nói Chân thiếu chủ muốn ở Khổng Tước Thánh Sơn Thiếu chủ phủ mở tiệc chiêu đãi bọn hắn, tuy trong đầu hồ nghi, thậm chí còn có chút đề phòng, nhưng đều đáp ứng đến dự tiệc.

Giang Trần làm việc, gần đây truy cầu hiệu suất. Cái yến hội này ở tối hôm đó, liền chuẩn bị xong.

Tổng cộng 23 cường giả Đế cảnh của tán tu giới, kể cả Tỉnh Trung Đại Đế, Hỏa Viêm Đại Đế cùng với Nhược Y Đại Đế trong Lục Đại cự đầu.

Mà trong những người này, Tỉnh Trung Đại Đế không thể nghi ngờ là thực lực cùng địa vị tối cao nhất.

Những cường giả Đế cảnh kia, quanh năm phiêu bạt trong giang hồ, kiến thức tự nhiên rộng rãi. Vừa tiến vào khu vực Khổng Tước Thánh Sơn, cảm nhận được khí tức cường đại của Cửu Vi Phi Hoa Trận, trong lòng mỗi một cái đều nghiêm nghị.

Đều nói Khổng Tước Thánh Sơn nội tình thâm hậu, chỉ nhìn trận pháp này, cũng đủ để chấn nhiếp bọn hắn. Cho dù là cường giả Đế cảnh tán tu lại bướng bỉnh, ở dưới Cửu Vi Phi Hoa Trận, cũng không thể không thừa nhận, loại trận pháp này, tuyệt đối không phải bọn hắn có thể phá giải.

Bị Cửu Vi Phi Hoa Trận chấn nhiếp, loại ngang ngạnh trong nội tâm những Đế cảnh này, cũng thu liễm một ít. Biết Khổng Tước Thánh Sơn này với tư cách Lưu Ly Vương Thành đệ nhất đạo tràng, tuyệt đối không phải là hư danh nói chơi.

- Ha ha, chư vị Đế cảnh tiền bối đại giá quang lâm, Khổng Tước Thánh Sơn quả nhiên là bồng tất sinh huy. Chân mỗ đại biểu Khổng Tước Thánh Sơn, cảm tạ chư vị quang lâm.

Giang Trần một chút cũng không luống cuống, cười to chạy ra đón chào.

Giang Trần vừa xuất hiện, cơ hồ ánh mắt của tất cả Đại Đế, đều tập trung ở trên người hắn. Giờ phút này tâm tư của mọi người đều giống nhau, là muốn nhìn Chân thiếu chủ trong thời gian ngắn danh chấn thiên hạ kia, đến cùng có ba đầu sáu tay hay không.

Đối mặt hai ba chục ánh mắt tập trung, hơn nữa mỗi một cái đều là Đại Đế, nhưng Giang Trần lại mặt không đổi sắc, cười như gió xuân:

- Chư vị, mời vào trong. Mạch lão ca, những vị này đều là nhân vật Thái Đẩu của tán tu giới, cũng là lão bằng hữu của ngươi, ngươi hỗ trợ mời đến a.

Mạch Vô Song cười nói:

- Tán tu giới tàng long ngọa hổ, hôm nay những huynh đệ đồng đạo đến này, ta nhận thức cũng không quá đáng là bảy tám phần mà thôi. Bất quá, một hồi lạ, hai hồi quen. Chư vị, mời.

Tỉnh Trung Đại Đế cười ha ha nói:

- Mạch lão đệ, lão ca ta trước chúc mừng ngươi, thương thế của đệ muội rốt cục tốt rồi, tâm bệnh của ngươi cũng giải trừ. Đi đi đi, chỉ hướng về phía đại hỷ sự này, cũng nên uống một chén.

Tỉnh Trung Đại Đế cùng Mạch Vô Song, là tỉnh táo tương tích, lẫn nhau đã giao thủ, luận bàn qua vũ kỹ, vẫn tương đối khâm phục nhau.

Tuy năm đó Tỉnh Trung Đại Đế hơi đè ép Vô Song Đại Đế nửa trù, nhưng trong lòng hắn, Vô Song Đại Đế hiển nhiên là một bằng hữu rất tốt.

- Huy lão ca, đa tạ quải niệm.

Tỉnh Trung Đại Đế này, nguyên danh Tỉnh Trung Huy, tán tu giới thường gọi hắn Huy tiền bối, hoặc là Tỉnh Trung tiền bối.

Mà Mạch Vô Song và hắn là người cùng thế hệ, nên gọi hắn một tiếng Huy lão ca.

Đều là cường giả Đại Đế, yến hội tự nhiên không thể chuẩn bị quá thô tục. Giang Trần cũng phí một tí tâm tư, mời những Đại Đế này nhập tọa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 8 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện ngôn tình hiện đại, Review Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status