Độc tôn tam giới

Chương 2136: Công nhiên bày tỏ bảo vật

- Bảo vật cấp ba, chúng ta sẽ đơn giản nói một chút, đến lúc đó chia làm 15 nhóm, mỗi nhóm mười cái. Nếu như là của các ngươi, xem xét liền biết.

- Trọng điểm là cấp hai và cấp một, cùng với siêu phẩm bảo vật. Cấp hai có 52 kiện, số lượng quả thực không ít.

- Cấp một, lần này chúng ta chọn lựa hai mươi mốt kiện. Cũng vượt ra khỏi chúng ta mong muốn.

- Siêu phẩm ba kiện, càng là niềm vui ngoài ý muốn. Cấp hai, cấp một cùng siêu phẩm bảo vật, chúng ta sẽ giới thiệu từng cái từng cái. Bảo vật thuộc về các ngươi, các ngươi tự nhiên có thể rõ ràng.

Giang Trần giới thiệu.

- Tốt rồi, hiện tại bắt đầu công khai bày tỏ cấp năm cùng cấp bốn. Mọi người lưu ý, tốc độ sẽ rất nhanh, không nên bỏ sót. Bất quá bỏ sót cũng không sao. Nếu như đợi lát nữa ở cấp ba, cấp hai, cấp một cùng siêu phẩm không có đồ đạc của mình. Vậy thì khẳng định ở trong cấp bốn cùng cấp năm rồi.

Đám tán tu nghe vậy đều cười ha hả.

Khu khách quý, những cự đầu đến từ các thế lực lớn kia, cũng bị khâu giám bảo này khơi gợi lên hứng thú nồng đậm. Ba kiện siêu phẩm bảo vật?

Đây là căn nguyên lớn nhất hấp dẫn khẩu vị của bọn hắn.

- Tam giáo chủ, ta như thế nào cảm thấy, bốn vị tiền bối kia, giống như đều rất phục Chân thiếu chủ, đều cam tâm làm lá xanh cho hắn?

Bên Nguyệt Thần Giáo, Hứa San Thánh Nữ nhịn không được nói.

Tam giáo chủ như có điều suy nghĩ:

- Hứa San, Đại giáo chủ để ta mang ngươi tới, là cho ngươi hoàn thành tâm nguyện. Tâm tư của ngươi, cũng đừng càng lún càng sâu.

Hứa San đỏ mặt:

- Tam giáo chủ, ngươi chớ giễu cợt đệ tử.

- Bổn giáo không có ý giễu cợt ngươi. Chỉ là lo lắng ngươi càng lún càng sâu, sẽ cô phụ thiên phú Nghịch Âm Dương huyết mạch kia a.

Hứa San than nhẹ một tiếng, lại không có nói cái gì nữa. Trong nội tâm nàng có một loại tư vị nói không rõ. Cho tới nay, nàng đều tự nói với mình, mình chú ý Chân thiếu chủ, là bởi vì hắn có tái tạo chi ân với mình, không phải bởi vì nguyên nhân khác.

Thế nhưng mà, có đôi khi đêm dài yên tĩnh cẩn thận ngẫm lại, thật là như vậy sao? Hứa San cũng không dám nghĩ tới, mỗi lần nghĩ lại vấn đề này, nàng sẽ sợ, thậm chí không biết làm sao.

Đại biểu của Cửu Dương Thiên Tông, chứng kiến Chân thiếu chủ cười cười nói nói trên đài, cũng ngũ vị tạp trần. Trong nội tâm cảm thán:

- May mắn cùng người trẻ tuổi kia kết thù kết oán không tính quá sâu, hóa giải như thế, tuy Cửu Dương Thiên Tông ta chịu thiệt, nhưng chưa hẳn không phải phúc khí. Thiếu niên yêu nghiệt bực này, một khi để cho hắn lớn lên, nhất định có thể quét ngang Nhân loại cương vực. Đây là mười vạn năm cũng khó ra được một yêu nghiệt a. Nếu như Cửu Dương Thiên Tông cùng kẻ này là địch, tuyệt đối không khôn ngoan.

Lại nhìn khu khách quý một chút, chứng kiến trong bát đại Nhất phẩm tông môn, duy chỉ có thiếu Bất Diệt Thiên Đô. Điều này nói rõ cái gì?

Nói rõ Chân thiếu chủ đã dần dần lộ ra cao chót vót, đã cùng Bất Diệt Thiên Đô vạch mặt, đuổi người của Bất Diệt Thiên Đô đi.

Nghĩ tới đây, vị 12 cấp Tuần Sát Sứ Thượng Quan Viêm Khanh của Cửu Dương Thiên Tông này, trong đầu cũng cảm thấy may mắn. Hắn đã quyết định:

- Lần này trở về, nhất định phải khích lệ tông chủ, để cho những kẻ vẫn còn muốn tìm phiền toái trong tông môn, dập tắt ý niệm này trong đầu. Nhất là Thần Lôi Thái Thượng trưởng lão, thụ nghiệp ân sư của Tào Tấn, hắn một lòng muốn tìm kẻ này phiền toái, quả thực không ổn. Trêu chọc kẻ này, tuyệt đối sẽ làm cho Cửu Dương Thiên Tông vạn kiếp bất phục.

Không biết vì cái gì, loại ý nghĩ này trong lòng Thượng Quan Viêm Khanh, càng ngày càng đầm đặc. Người trẻ tuổi kia, địa vị ở trong lòng hắn, cũng không ngừng kéo lên.

Đại biểu Thiên Hà Cung, chứng kiến Chân thiếu chủ chuyện trò vui vẻ, trong nội tâm đã có chút đỏ mắt, lại rất khó chịu. Thiên Hà Cung ở trong Nhất phẩm tông môn, hoàn toàn là thế lực thân thiết của Đan Hỏa Thành. Thậm chí xưng là thế lực phụ thuộc Đan Hỏa Thành cũng không đủ.

Thiên Hà Cung, cũng là một cái căn cơ cạn nhất trong bát đại Nhất phẩm tông môn, cơ hồ có thể nói là Đan Hỏa Thành bồi dưỡng Thiên Hà Cung đến vị trí Nhất phẩm tông môn.

Cho nên, Thiên Hà Cung đối với Đan Hỏa Thành cực kỳ trung thành.

Chứng kiến Chân thiếu chủ ở Long Hổ Phong Vân Hội đại xuất danh tiếng như thế, chứng kiến Long Hổ Phong Vân Hội này càng ngày càng nhiệt, lực hấp dẫn càng ngày càng cao, đại biểu của Thiên Hà Cung tự nhiên khó chịu.

Bất đắc dĩ, hắn không thoải mái, cũng chỉ có thể khó chịu ở trong bụng.

Long Hổ Phong Vân Hội lần này, tán tu giới Lục Đại cự đầu, vậy mà xuất hiện bốn cái. Cường giả Đại Đế của tán tu giới, càng xuất hiện hai ba mươi cái.

Quy mô bực này, chỉ sợ đã vượt qua Đan Vũ Phong Hội của Đan Hỏa Thành.

Cái này đối với Đan Hỏa Thành mà nói, tuyệt đối là sỉ nhục.

Bởi vì lúc trước, Lưu Ly Vương Thành ở phương diện lực ảnh hưởng, căn bản không cách nào so sánh với Đan Hỏa Thành. Mà hôm nay không có Khổng Tước Đại Đế, Lưu Ly Vương Thành vốn nên càng không bằng Đan Hỏa Thành mới đúng.

Thế nhưng mà Chân thiếu chủ kia, lại làm ra thanh thế lớn như vậy, danh tiếng ẩn ẩn áp qua Đan Hỏa Thành?

Ngược lại là đại biểu của Thiên Long Phái, thủy chung biểu lộ đạm mạc, vẻ mặt lãnh ngạo. Thủy chung dùng một loại thái độ thờ ơ lạnh nhạt, nhìn trên đài phát sinh hết thảy.

Thiên Long Phái tự cho mình là huyết mạch cao quý, gần đây phong cách lãnh ngạo. Bọn hắn chỉ thờ phụng lực lượng huyết mạch của Thiên Long Phái, đối với bảo vật gì đó, bọn hắn không quá mưu cầu danh lợi.

Đương nhiên, đây chỉ là phong cách biểu hiện ra ngoài của bọn hắn, trên thực tế, bất luận tông môn gì, bất luận thế lực gì, vĩnh viễn đều khó có khả năng thờ ơ trước bảo vật chính thức.

Thiên Long Phái cũng khẳng định làm không được.

Đồ vật cấp năm cùng cấp bốn, rất nhanh liền bày tỏ hoàn tất.

Giang Trần nói:

- Chư vị, vì giữ bí mật. Hết thảy gì đó, chúng ta đều dựa theo đánh số trước đó đăng ký, từng cái phản hồi. Cho nên mọi người không nên gấp gáp. Tiếp theo công nhiên bày tỏ bảo vật cấp ba.

Bảo vật cấp ba, thì có chút sức nặng rồi. Ít nhất đối với tán tu mà nói, là có chút sức nặng rồi.

Một nhóm mười kiện, không ngừng công nhiên bày tỏ ra.

Có người biết được bảo vật của mình bị quy thành cấp ba, cao hứng bừng bừng, cũng có người bởi vậy phiền muộn không thôi. Nói ngắn lại, mấy nhà vui mừng mấy nhà buồn.

Khi hoàn tất bày tỏ bảo vật cấp ba, đám tán tu còn lại không có chứng kiến bảo vật của mình bị công nhiên bày tỏ ra, trong đầu liền vui cười nở hoa rồi.

Đến bây giờ bảo vật của mình còn không có bị công nhiên bày tỏ ra, nói cách khác, bảo vật của mình, ít nhất cũng là bảo vật cấp hai.

Thậm chí, có ít người đã ẩn ẩn chờ mong, chờ mong bảo vật của mình bị liệt vào cấp một, thậm chí là siêu phẩm?

Đại đa số tán tu, tu vi của bọn hắn cũng không tính đặc biệt xuất chúng, năng lực xem xét bảo vật cũng tiếp cận với không. Mà bọn hắn lại không dám lấy đi xem xét, sợ có đi không về, còn mất mạng nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai xuan hinh, te cong hoa thuong 001 002 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status