Độc tôn tam giới

Chương 3171: Tin tức kinh người

Giang Trần nhìn Sở Tinh Hán, mỉm cười:

- Sở huynh, lúc trước Bất Diệt Linh Sơn từ biệt, ngươi đi theo Thuấn lão, cũng nhận được tạo hóa. Không thể tưởng được, vậy mà sẽ ở nơi này tương kiến.

- Ngươi...

Toàn thân Sở Tinh Hán run lên, nghe xong lời này, trong mắt toát ra vẻ kinh ngạc, si ngốc ngơ ngác nhìn Giang Trần, trong lúc nhất thời lại không thể nói lời gì.

- Ngươi là Giang Trần? Ngươi là Hoàng Nhi tiểu thư?

Dù sao Sở Tinh Hán đi theo Thuấn lão nhiều năm như vậy, thoáng cái liền nhớ ra chân tướng.

- Ha ha, là chúng ta, Sở huynh, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?

Giang Trần tận lực đem ngữ khí nói rất bằng phẳng, hắn biết áp lực tâm lý của Sở Tinh Hán rất lớn.

Sở Tinh Hán chấn kinh hồi lâu, lúc này mới chậm rãi phục hồi tinh thần lại, cười khổ nói:

- Thật sự là đánh vỡ đầu cũng không thể tưởng được, vậy mà sẽ ở chỗ này, gặp được Giang huynh.

- Hoàng Nhi tiểu thư, Tinh Hán ở Vạn Uyên đảo, đã từng nghe nói sự tình Yến gia. Nhưng lại không biết, sư tôn ta, hiện tại như thế nào?

Kỳ thật Sở Tinh Hán rất muốn đi Yến gia nhìn một cái, nhưng mà hắn ghi nhớ lời Thuấn lão dặn dò, nói trước khi thực lực của hắn tới Thiên Vị Trung giai, thì ngàn vạn lần không được bước vào Yến gia nửa bước.

Sở Tinh Hán rất trọng cảm tình, nhưng mà, sư tôn căn dặn, hắn lại không thể không nghe.

Hắn rất rõ ràng, tu vi của mình bây giờ, nếu như ở Nhân loại cương vực, cái kia đích thật là tồn tại đỉnh tiêm. Nhưng mà ở Vạn Uyên đảo, lại không gì hơn cái này.

Đừng nói đi Yến gia, đi Vĩnh Hằng Thần Quốc, dù ở nhiều thế lực Tam lưu, cũng rất phổ biến. Tiến vào Thiên Vị, đó là cơ bản nhất.

Không có tiến vào Thiên Vị, nhiều khi có thể nói là nửa bước khó đi.

Những năm này, thực lực của Sở Tinh Hán, kỳ thật cũng tăng lên rất nhanh. Dùng xuất thân của hắn, có thể trong những năm ngắn ngủn này, tu luyện tới Đế cảnh Cao giai, tiếp cận Đế cảnh đỉnh phong, đây tuyệt đối là bởi vì Thuấn lão tỉ mỉ tài bồi.

Đương nhiên, tuy Sở Tinh Hán xuất thân thấp hèn, nhưng mà những thiên tài trẻ tuổi ở liên minh 16 nước, kỳ thật thiên phú cũng không kém, bọn hắn chênh lệch chỉ là nội tình, chênh lệch là cất bước, chênh lệch là hoàn cảnh bồi dưỡng.

Sau khi Sở Tinh Hán đi theo Thuấn lão, Thuấn lão đã sớm vì hắn tẩy tủy phạt mao, giúp hắn cải tạo kinh mạch, để cho hắn cất bước cùng thiên tài của Vạn Uyên đảo, cũng không có bao nhiêu cách biệt.

Bởi như vậy, mới có Sở Tinh Hán hiện tại.

Nếu không, dùng căn cơ của Sở Tinh Hán lúc trước, muốn tu luyện tới Đế cảnh đỉnh phong, cái kia quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông, cơ hồ không có khả năng.

Mặc dù tu luyện tới, hao phí thời gian, chỉ sợ cũng ít nhất là gấp 10 lần hiện tại.

- Thuấn lão hắn... Tu vi của hắn bị gia tộc phế đi không ít.

Hoàng Nhi than nhẹ một tiếng, nói đến sự tình này, trong nội tâm nàng liền khổ sở.

Nàng biết rõ, Thuấn lão rơi xuống một bước này, nguyên nhân rất lớn là vì nàng.

Giang Trần lại mỉm cười nói:

- Không cần phải lo lắng, hiện tại Thuấn lão rất tốt. Lần trước ta đi Yến gia, đưa hắn đến Vĩnh Hằng Thánh Địa, trợ giúp hắn khôi phục tu vi, qua vài năm, Thuấn lão có thể khôi phục như lúc ban đầu. Thậm chí tu vi còn có thể nâng cao một bước.

- Vậy sao?

Sở Tinh Hán mừng rỡ.

- Nói như vậy, bây giờ sư tôn là không có việc gì?

- Ân, không có việc gì.

Giang Trần gật đầu.

Sở Tinh Hán vui mừng quá đỗi, mắt hổ rưng rưng. Tuy hắn ở Tử Dương Tông coi như là thiên tài, thế nhưng mà ở Tử Dương Tông, hắn trôi qua cũng không tính vui vẻ.

Hắn đời này, thời gian vui vẻ nhất, là đoạn thời gian đi theo Thuấn lão. Thuấn lão tài bồi hắn, Thuấn lão cải tạo hắn, Thuấn lão quan tâm hắn.

Để cho Sở Tinh Hán chính thức cảm nhận được cái gì là từ phụ ôn hòa. Khi đó, trong nội tâm Sở Tinh Hán, liền xem Thuấn lão là phụ thân, là tổ phụ.

Những năm này, hắn một mực điên cuồng tu luyện, chính là muốn một ngày kia, có thể đi Yến gia, cứu sư tôn ra, để cho sư tôn thoát ly khổ hải.

Chỉ là, nguyện vọng này của hắn, một mực bị quản chế bởi cảnh giới Võ Đạo, cách còn rất xa.

Giờ phút này, nghe Giang Trần nói, hắn mới biết được, nguyên lai sư tôn đã không có việc gì. Cái này để cho Sở Tinh Hán làm sao có thể không kích động?

Chờ cảm xúc của Sở Tinh Hán chậm rãi khôi phục, hai người mới nói tình hình của riêng mình. Đối với sự tích của Giang Trần, Sở Tinh Hán cũng nghe nói không ít.

Bất quá, với tư cách một tán tu, rất nhiều sự tình, Sở Tinh Hán cũng nghe không được. Mấu chốt nhất là, hành tung của hắn, cũng phi thường ẩn nấp.

Bởi vì, hắn vẫn nhớ sư tôn dặn dò, phải thấp điều, phải cẩn thận. Vạn nhất bị người Yến gia biết rõ, phát hiện hắn, hắn cũng chạy trời không khỏi nắng.

Lần này vào khách sạn, hắn vì không muốn bị Lam Ưng vệ kia ức hiếp, mới làm ra cử động như vậy, nếu như không phải Giang Trần xuất hiện, chỉ sợ Sở Tinh Hán đã mệnh tang tại chỗ.

Nói lên chuyện cũ, lẫn nhau đều phi thường thổn thức. Đương nhiên, từ đầu tới đuôi, Sở Tinh Hán đều không hỏi qua nửa chữ Tử Dương Tông. Hiển nhiên, dùng trí tuệ của Sở Tinh Hán, cũng biết loại môn phái nhỏ như Tử Dương Tông, nhất định là sống không qua lần hạo kiếp kia.

Cho nên, Sở Tinh Hán dứt khoát chẳng muốn hỏi. Nói sau, hắn đối với Tử Dương Tông cũng chưa nói tới cảm tình gì, mặc dù có chút cảm tình, đã sớm biến mất hầu như không còn rồi.

Dù sao, lúc trước hắn là thiếu chút nữa bị sư môn đánh chết, nếu như không phải Giang Trần cứu, hắn ở mấy năm trước đã là bạch cốt rồi.

- Sở huynh, ngày mai chúng ta sẽ đi Vĩnh Hằng Thần Quốc. Ngươi đi theo chúng ta, Thuấn lão nhìn thấy ngươi, nhất định sẽ rất vui vẻ.

Sở Tinh Hán vui mừng quá đỗi:

- Được được.

Hoàn toàn chính xác, Sở Tinh Hán nghe nói Thuấn lão không có việc gì, trong nội tâm đã sớm bay đến Vĩnh Hằng Thần Quốc rồi.

- Giang huynh, dùng ngu kiến của ta, nếu không hiện tại chúng ta lên đường a. Những ngày này ta nghe nói, Lam Yên đảo vực tựa hồ xuất hiện một ít biến cố, giống như đã tìm được chỗ dựa lớn. Cho nên, gần đây động tác của Lam Yên đảo vực rất lớn, thậm chí có một loại thuyết pháp, nói Lam Yên đảo vực muốn thành lập một Thần Quốc, đánh đồng với thập đại Thần Quốc!

- Ngươi nói cái gì? Lam Yên đảo vực thành lập Thần Quốc?

Giang Trần nhướng mày.

- Lam Yên đảo vực có thực lực này sao? Có nội tình này sao?

Địa vị của Thập đại Thần Quốc, Giang Trần so với ai khác còn tinh tường. Đây chính là truyền thừa từ thời đại Thượng Cổ Phong Ma.

Lam Yên đảo vực này, vẫn luôn là thế lực Nhị lưu, ngay cả thế lực Nhất lưu cũng không tính, lúc này bỗng nhiên muốn thành lập Thần Quốc, đây không phải nói chuyện hoang đường viển vông sao?

Cái tin tức kinh người này, để cho Giang Trần cũng nghe mà nhíu mày.

Nhưng Hoàng Nhi lại cười nói:

- Cái này đoán chừng là Lam Yên đảo vực thả ra đạn sương mù a? Lam Yên đảo vực bọn hắn có bao nhiêu cân lượng, chúng ta vẫn rất tinh tường.

Giang Trần lại không có phụ họa Hoàng Nhi, mà chỉ nói:

- Nay nhất thời, kia nhất thời. Vạn Uyên đảo hiện tại, thậm chí toàn bộ Thần Uyên Đại Lục, đều ở vào một loại thế cục vi diệu, biến hoá kỳ lạ, thay đổi liên tục. Rất khó nói, Lam Yên đảo vực này sẽ không có biến hóa.

Giang Trần phân tích, làm cho Hoàng Nhi cũng hơi gật đầu. Lấy hiểu rõ của bọn hắn đối với hoàng thất Lam Yên đảo vực lần trước, bọn hắn thật sự không có loại nội tình này.

Thế nhưng mà những năm qua, ai biết Lam Yên đảo vực có biến hóa gì hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 8 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach in file pdf 1 mat va 2 mat don gian nhat, cach chuyen file word sang anh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status