Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Chương 652: Đại hội trăm phái 4

Edit: V.O

Giờ phút này, Đại hội trăm phái lại chắc chắn là thời cơ tốt nhất, thanh danh của Thượng Quan gia ở Sáng Thế Thần Điện rơi xuống đáy cốc, đợi đến khi Đại hội kết thúc, chỉ cần Ám Dạ Đế Quốc giành được thứ nhất, có thể thuận lý thành chương dẫn dắt 100 môn phái đứng đầu dẹp đánh Sáng Thế Thần Điện.

Chỉ là...

"Thượng Quan Vân Trần có quấy rối không? Có để Đại hội lần này được khai mạc không?" Bạch Vũ chớp mắt, tựa vào người Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc chơi đùa với sợi tóc đen của nàng, cười nhạt một tiếng: "Đừng nói Thượng Quan Vân Trần, cho dù là Thượng Quan Dương cũng không có bản lĩnh này. Phá hỏng lần Đại hội này chính là đối địch cùng tất cả môn phái ở Ngũ Hành Đại Lục, trừ phi Thượng Quan Dương bất kể hậu quả, hai bên tổn hại, nếu không chắc chắn Đại hội sẽ được tổ chức đúng hạn."

"Nếu như ông ta thật sự làm như vậy thì sao?" Bạch Vũ nhíu mày, hai bên tổn hại cái gì, Thượng Quan Dương sẽ không để ý, nếu ông ta muốn làm một chuyện, tuyệt đối có thể bất chấp, chết cũng sẽ làm cho bằng được.

Những chuyện ông ta làm trước kia, không có chuyện nào là không đánh cuộc? Một khi bị phát hiện, toàn bộ Thượng Quan gia của ông ta sẽ xong đời. Nhưng ông ta vẫn làm.

"Hắn sẽ không ngọc thạch câu phần (ý nói không phân biệt được tốt xấu, đồng quy vu tận), Tề trưởng lão cũng đã phát thiệp mời cho Sáng Thế Thần Điện rồi."

"Mời bọn họ?!" Tròng mắt Bạch Vũ đều sắp trừng ra, buồn bực cọ cọ người Dạ Quân Mạc: "Chẳng lẽ Đại hội trăm phái không phải vì đối phó với bọn họ sao? Mời bọn họ tới làm gì? Bọn họ kiêu ngạo giành được thứ hạng, hoặc là đứng đầu..."

"Sẽ không." Dạ Quân Mạc cúi đầu nhìn Bạch Vũ, khóe miệng vẽ ra độ cong yêu nghiệt: "Ta sẽ không cho bọn họ cơ hội lấy được thứ hạng."

Bạch Vũ không hiểu lắm, chỉ là Đại hội trăm phái sắp được cử hành, chắc chắn nàng cũng phải tham gia, tham gia đại biểu cho Ám Dạ Đế Quốc.

Tính ra cũng đã lâu rồi nàng chưa thăng cấp cảnh giới, nhưng năm con Triệu hoán thú đáng yêu cũng đã củng cố cảnh giới, có lẽ đã đạt tới đẳng cấp cao nhất của Tôn chủ, cấp 7.

Toàn bộ linh thuật cũng đã được thăng cấp xong, dieendaanleequuydoon – V.O, trong khoảng thời gian lắng đọng lại và củng cố này xem như hoàn thành, nàng có thể bắt đầu thử đánh sâu vào Đại Đế rồi.

Bạch Vũ bế quan tu luyện ngay tại mật thất bên dưới Viện Trưởng Lão. Về chuyện Đại hội trăm phái, nàng không hiểu, cho tới bây giờ cũng chưa từng tiếp xúc với loại Đại hội này, toàn bộ đều giao cho Dạ Quân Mạc và các vị Trưởng lão Viện Trưởng Lão đi an bày.

Cũng may bây giờ Viện Trưởng Lão nghênh đón đệ tử tách khỏi Sáng Thế Thần Điện, coi như là một thế lực vừa phải rồi.

Trên thực tế, thực lực đỉnh cao của Viện Trưởng Lão cao kinh khủng, ngoại trừ Sáng Thế Thần Điện, không có một môn phái nào có thể có nhiều Đại Đế và Vương Giả tọa trấn như vậy, cho dù là Ám Dạ Đế Quốc cũng không có.

Nhưng Viện Trưởng Lão cũng có rất ít đệ tử bình thường, nhân vật có thực lực trung đẳng cũng gần như không có, cho nên vừa có chuyện chính là điều động Vương Giả, sau đó lôi kéo mấy đệ tử theo cùng.

Thời gian Đại hội được định cực kỳ gần, chỉ có hơn một tháng, bởi vậy tất cả mọi người bề bộn nhiều việc, Dạ Quân Mạc cũng bề bộn nhiều việc, cũng may vết thương của hắn đã hoàn toàn khỏi hẳn, thực lực cũng khôi phục đến đỉnh cấp Đại Đế, chỉ kém một chút là có thể khôi phục đến Thần Hoàng.

Bạch Vũ tu luyện cũng rất thuận lợi.

Có tinh thể cực phẩm trong tay, lại có mấy bình linh tửu giúp đỡ, chỉ mấy ngày Bạch Vũ đã đột phá trở thành Đại Đế.

Đại Đế sơ cấp, mức linh lực cao nhất là 25000, nhưng linh lực trong linh mạch Bạch Vũ mới chỉ có 11000 điểm.

Không đủ nhiều để cho mấy con Triệu hoán thú thăng cấp linh thuật, nhưng hoàn toàn đủ để lên tới cấp 8.

Bạch Vũ vung tay lên, gọi toàn bộ 5 tên tiểu gia hỏa ra, chuẩn bị cho bọn nó thăng cấp. Chờ sau khi gọi ra, Bạch Vũ mới phát hiện, bọn nó đã không còn là tiểu gia hỏa được nữa, hình thể khổng lồ gần như lấp đầy cả mật thất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế thu nhập cá nhân, công thức mảng chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.