Dược thần

Chương 1167: So đấu dược tề


Lúc trước mỗi một loại thánh quả trên Thất Tinh Đảo Kiệt Sâm đều nhận được ba viên, quang ám thánh quả cũng như thế, trong đó hắn lấy một viên Quang Thánh Quả cho Mạc Ni Tạp sử dụng, một viên cho Tạp Tắc Nỗ Tư, sau đó lại phối chế linh dược tề nên còn lại mỗi thứ một viên.

Vốn viên Quang Thánh Quả cuối cùng Kiệt Sâm chuẩn bị phối chế thánh cấp linh dược tề cửu giai cho Tác Phỉ Á còn ở bên trong Linh Dược Sư Tháp, nhưng hiện tại vì trợ giúp Tạp Tắc Nỗ Tư đánh bại Áo Đức Mạn, Kiệt Sâm cũng không quản được nhiều như vậy.

Hắn chỉ có biện pháp chế biến ra thánh cấp linh dược tề cửu giai mới có thể giúp cho Tạp Tắc Nỗ Tư có được thực lực tuyệt đối tự tay đánh chết Áo Đức Mạn.

Kiệt Sâm rời khỏi chiến trường, trong nháy mắt lấy ra một bình đế cấp linh dược tề, sau đó lấy ra thêm hai thánh quả cửu giai, cuối cùng trong tay lại xuất hiện nhiều loại linh dược tài liệu tản ra khí tức kinh người.

- Cái gì?

Trên bầu trời nhìn thấy động tác của Kiệt Sâm, trên mặt đám người Lôi Thiết Nhĩ đều lộ ra vẻ giật mình.

- Chẳng lẽ hắn muốn phối chế linh dược tề ngay trong lúc chiến đấu?

Lập tức một khả năng hiển hiện trong đầu mọi người, cảm thụ được nguyên tố pháp tắc kinh người từ hai thánh quả truyền ra, những người của Thần Phong đế quốc đều trở nên khẩn trương.

Cho dù theo Lôi Thiết Nhĩ bọn hắn xem ra, hành động muốn phối chế linh dược tề trong khi chiến đấu của Kiệt Sâm không đáng tin đến thế nào, nhưng mọi người đều có thể nghĩ đến Kiệt Sâm dám ở trong thời khắc nguy cấp lại làm như vậy, nhất định đã nắm chắc mới dám ra tay.

Mà trong nội tâm đám người Lôi Thiết Nhĩ còn đang giật mình, trong đôi mắt Kiệt Sâm tuôn ra một đoàn ngũ sắc thần mang, thân thể bắt đầu chuyển động.

Thân hình của hắn lập tức biến mất, hóa thành một ngọn gió bao trùm toàn bộ linh dược ngay trước mặt.

Ngón tay của hắn trực tiếp điểm lên hai thánh quả cửu giai cùng thật nhiều linh dược tài liệu phía trước.

- Phanh! Phanh! Phanh!

Thanh âm tiếng nổ đùng vang lên liên tục, hai thánh quả cửu giai cùng thật nhiều linh dược trực tiếp bạo liệt ra, biến thành tinh khí linh dược đầy trời cùng pháp tắc huyền ảo kinh người.

Thân hình Kiệt Sâm không hề có bất kỳ dừng lại, không ngừng khống chế linh dược tinh khí truyền vào bên trong bình quang ám đế cấp linh dược tề.

- Oanh long…

Trong lúc nhất thời, trong thiên địa tràn ngập linh dược nguyên tố kinh người, những linh dược nguyên tố hoặc biến thành cự long, hoặc thành mãnh hổ, hoặc thành dòng sông, loài chim bay tràn đầy khí tức cuồng bạo uy chấn thiên địa.

Nhưng theo sự khống chế của Kiệt Sâm, những linh dược nguyên tố tản ra khí tức vô cùng khủng bố, lại dễ dàng bị Kiệt Sâm truyền vào bên trong bình đế cấp linh dược tề bát giai, cùng đế cấp linh dược tề dung hợp thật nhanh.

- Thế nào? Tên Kiệt Sâm kia thực sự bắt đầu phối chế sao?

Trên bầu trời, đám người Lôi Thiết Nhĩ đang chiến đấu cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm bọn họ đều chấn kinh, lúc trước bọn họ chỉ suy đoán mà thôi, nhưng không nghĩ tới Kiệt Sâm thật sự bắt đầu phối chế, mà khí tức linh dược kinh người càng làm trong nội tâm đám người Lôi Thiết Nhĩ tràn đầy kinh hãi.

Tuy bọn hắn không phải là linh dược sư, nhưng bản thân là thánh linh sư trung cấp nên từng chứng kiến thật nhiều linh dược đế sư phối chế, đối với khí tức mà đế cấp linh dược tề phát tán tự nhiên vô cùng quen thuộc.

Hôm nay bọn hắn cảm nhận được khí tức đế cấp linh dược tề từ trong bình dược tề mà Kiệt Sâm đem ra, theo Kiệt Sâm tiếp tục lấy ra thánh quả cửu giai bọn hắn cũng cảm nhận được chỉ có vật phẩm cửu giai mới có được khí tức đáng sợ như thế.

Đem linh dược cửu giai dung nhập đến đế cấp linh dược tề bát giai, Kiệt Sâm rốt cục muốn phối chế linh dược tề thế nào? Đế cấp linh dược tề đỉnh phong bát giai sao?

Ý nghĩ này vừa xuất hiện, trong lòng đám người Lôi Thiết Nhĩ không khỏi run lên.

- Không được, không thể để cho Kiệt Sâm phối chế tiếp tục, mặc kệ hắn muốn phối chế linh dược tề gì, mặc kệ hắn có thể chế ra được hay không, chúng ta đều phải ngăn cản hắn, trước khi Khang Bá Ba Kỳ thánh chủ quay về tuyệt đối không để xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn!

Trong chiến đấu, Lôi Thiết Nhĩ cùng Mạc Da liếc nhìn nhau, trong đôi mắt đều hiện lên một tia ngoan lệ.

- Sưu! Sưu!

Hai người lập tức tách ra, hung hăng xông về hướng Kiệt Sâm.

- Đối thủ các ngươi là chúng ta!

Nhưng không đợi bọn hắn lao ra khỏi chiến trường, hai thanh âm lạnh băng đồng thời vang lên, đồng thời hai thân ảnh nhanh như thiểm điện xuất hiện trước mặt bọn hắn, một đạo hàn khí cùng dây leo mộc hệ nhanh như thiểm điện quấn tới ngăn cản hai người.

Chính là Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng Vi Ân.

- Đáng giận!

Chiến chùy cùng chiến đao trong tay Lôi Thiết Nhĩ và Mạc Da vung vẩy, trực tiếp đánh xơ xác hàn khí cùng dây leo, trong miệng phát ra tiếng gào thét, đồng thời hai người cùng liếc nhau.

- Cút ngay cho ta!

Trong miệng hai người đồng thời phát ra tiếng quát.

- Oanh!

Lực lượng đáng sợ từ trong thân thể hai người bốc lên, linh lực mạnh mẽ phóng thích, một đạo lôi quang cùng hỏa quang từ đỉnh đầu hai người phóng lên trời, trong miệng phát ra tiếng gầm to, vũ khí vung cao.

- Lôi hệ áo nghĩa – Tử Tiêu Thần Lôi!

- Hỏa hệ áo nghĩa – Thiên Địa Dong Lô!

Chiến chùy trong tay Lôi Thiết Nhĩ lóe ra tử sắc thần mang phóng lên không, đạo đạo lôi quang sáng lạn trong thiên địa, lôi đình đáng sợ xé rách hư không hướng Lam Nguyệt Cổ Sâm không chút lưu tình đánh tới.

Ở bên cạnh, chiến đao trong tay Mạc Da ẩn chứa hỏa diễm nóng rực không ngừng thiêu đốt, đem hư không đốt thành từng lỗ thủng lớn, một lò luyện hư ảnh hỏa diễm cực lớn xuất hiện trong không gian, độ nóng đáng sợ như muốn đem cả phiến thiên địa nơi này hoàn toàn luyện hóa, tan thành hư vô.

Hai cỗ công kích kinh người phân ra nhắm ngay Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng Vi Ân hung hăng đánh tới.

- Hừ!

Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng Vi Ân đồng thời hừ lạnh, trong mắt không hề có chút bối rối, vung lên vũ khí trong tay nghênh đón.

- Thủy mộc song hệ áo nghĩa – Thủy Trung Mộc Liên!

- Băng hệ áo nghĩa – Cực Địa Chi Quang!

Trong thân thể Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng Vi Ân tản mát ra khí tức vô cùng đáng sợ, một cây mộc liên chập chờn trong hư không, cùng một đạo lam quang đông cứng cả thiên địa phân ra đón lấy tử sắc lôi đình cùng lò luyện hỏa diễm.

Trong hư không, một thanh tử sắc lôi đình chiến chùy cùng một mộc liên linh trượng hung hăng đụng vào chung một chỗ.

- Phanh!

Thủy mộc song hệ mộc liên oanh kích cùng tử sắc lôi đình tản mát ra hào quang chói mắt, không ngừng run rẩy sau đó ầm ầm bạo liệt.

- Phốc xuy…

Trong miệng Lam Nguyệt Cổ Sâm phun ra máu tươi, sắc mặt tái nhợt bật lui nhanh ra sau.

Ở một bên, lò luyện hỏa diễm cùng lam sắc cực quang cũng hung hăng đụng vào chung một chỗ.

- Oanh long…

Trong tiếng nổ vang cực lớn, hai cỗ lực lượng hoàn toàn trái ngược lan tràn, hư không tầng tầng sụp đổ, sau đó lại khép trở lại.

Nhờ vào Mộng Linh kiếm thiên giai trung phẩm lấy được trong Tử Vong Mê Cung, Vi Ân lại chiến ngang tay với Mạc Da.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach tao interactive chart trong excel, author/pth chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.