Dược thần

Chương 1192: Tháp chủ già nua


Mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư nguyên một đám sắc mặt tái nhợt, thân hình kịch chấn, trong miệng phun ra máu tươi, trong đôi mắt mang theo vẻ hoảng sợ ngẩng đầu.

Hư ảnh Cự Phủ màu vàng đất khủng bố như là thần không thể nào ngăn cản, không ngừng đè ép xuống. Công kích của họ giống như châu chấu đá xe, ngay cả ngăn cản tốc độ vung lên của Cự Phủ đều cực kỳ khó khăn.

- Sắp phải chết rồi sao?

Trong lòng mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư đều có cảm giác tuyệt vọng. Bọn họ là tuyệt thế thiên tài, nhưng đều quá trẻ tuổi. Nếu cho mấy người mười năm, hai mươi năm thì họ sẽ trở thành đỉnh phong của đại lục này, trở thành nhân vật đầu lĩnh của tất cả các thế lực lớn, ngăn cơn sóng dữ, tọa trấn một phương. Nhưng mà hôm nay, trước công kích đến của Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ, mấy người chỉ có thể tuyệt vọng chờ đợi tử vong.

- Rống!!

Ngay tại thời điểm tất cả mọi người trong lòng đều tuyệt vọng đột ngột một tiếng rống giận dữ nổ vang bên tai tất cả mọi người. Đúng là Kiệt Sâm bên trong đám người vẫn luôn im lặng.

Giờ phút này, tại phía sau của hắn xuất hiện một cái hư ảnh cái cự đại đứng ngạo nghễ, toàn thân tản ra uy thế ngập trời không thể ngăn cản. Hai con ngươi lạnh như băng trực tiếp ngưng mắt nhìn trên người Khang Bá Ba Kỳ.

- Diệt Thần Sát Quyết, Sát Thần Lâm Thế!

Kiệt Sâm phóng người lên trời, trong miệng phát ra một tiếng quát lạnh như bằng. Hắc sắc trọng kiếm trong tay lập tức hóa thành một đạo hắc sắc Nộ Long, gầm thét, lăn lộn, oanh hướng hư ảnh Cự Phủ đang che khuất phía trên bầu trời.

Ở bên trong thời gian lâu như vậy, Kiệt Sâm một mực không có nhàn rỗi, vận chuyển Diệt Thần Sát Quyết trong thể nội thi triển Sát Thần Lâm Thế.

- Ha ha, chỉ bằng một cái bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư như ngươi mà cũng muốn ngăn cản Đại Địa Chi Phủ của ta. Quả thực là muốn chết!

Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ cười ha ha, trong đôi mắt nhìn sang Kiệt Sâm tràn đầy khinh miệt, đồng thời vũ động Cự Phủ, nhắm ngay Kiệt Sâm đánh tới.

- Ngươi đã muốn chết như vậy ta sẽ thanh toàn cho ngươi. Ngươi đi chết trước bọn chúng đi.

Oanh!!!

Cự Phủ nguy nga và hắc sắc trọng kiếm va chạm vào nhau trong hư không.

Tõm!!!

Phảng phất như là một cục đá ném vào mặt hồ yên tĩnh, hư không nhẹ nhàng run rẩy, chợt xuất ra đạo đạo rung động. Những nơi rung động đi qua, hư không giống như tấm gương phá thành từng mảnh nhỏ rồi triệt để nứt vỡ lộ ra không gian loạn lưu đen kịt và khủng bố.

Phốc!

Trên bầu trời, thân thể Kiệt Sâm chấn động mạnh một cái, trong miệng phún ra máu tươi, nhưng mà hắc sắc trọng kiếm lại không có tư thái lui bước chút nào, nó gắt gao chống đỡ hư ảnh Cự Phủ khổng lồ giống như núi cao. Tựa hồ như một cây đinh chặn công kích của Khang Bá Ba Kỳ cứu mấy người mấy người sau lưng.

- Không thể nào!!!

Cảm nhận được công kích của mình bị ngăn cản, trong miệng Khang Bá Ba Kỳ lập tức phát ra tiếng kinh hô. Đôi mắt của hắn trừng tròn xoe, sâu bên trong lộ ra ánh mắt khiếp sợ, hiển nhiên vì Kiệt Sâm có thể ngăn trở công kích của mình, mà cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

- Cút đi cho ta!!!


Bất quá sau một khắc, diện mục Khang Bá Ba Kỳ bỗng nhiên trở nên vô cùng dữ tợn, một cỗ Thổ Hệ linh lực như là sóng biển từ thể nội của hắn từng đợt nặng nề đưa tới phía trên Cự Phủ trong tay.

Oanh!!!

Bên trên Cự Phủ giống như núi cao tách ra vạn trượng tinh mang chói mắt, hư ảnh Cự Phủ nhẹ nhàng rung rung trong hư không. Hư không trực tiếp bị đánh tan, một cỗ lực lượng đáng sợ không thể ngăn cản lập tức dọc theo hư ảnh Cự Phủ xông vào bên trong hắc sắc trọng kiếm của Kiệt Sâm.

Bành!!!

Linh lực đáng sợ truyền vào thể nội của Kiệt Sâm, lúc trước Kiệt Sâm còn có thể kiên trì, lúc này đây cũng không cách nào ngăn cản, cả người giống như một cái bao vải rách bị đánh bay. Trường bào trên người bị nghiền nát, máu tươi từ các nơi trên thân thể phun ra tung toé.

Bởi vì cấp bậc Linh Sư của Kiệt Sâm quá thấp, mới là bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư vô luận có nghịch thiên như thế nào cũng không có khả năng là đối thủ của Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ. Dù sao cấp bậc của cả hai còn kém nhau nhiều lắm.

Nhưng bởi vì Kiệt Sâm ngăn cản trước đó nên mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư từng người phân tán ra, thoát đi phạm vi công kích của Cự Phủ, nguyên một đám rống giận phóng tới Khang Bá Ba Kỳ.

- Xú tiểu tử, cũng dám ngăn lại công kích của ta, đi chết đi!

Đối mặt công kích của mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư, thân thể của Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ chỉ chấn động, liền đem mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư nguyên một đám chấn bay. Đôi mắt của hắn đỏ lên, chỉ gắt gao nhìn chằm chằm Kiệt Sâm trước mặt.

Thân là Thánh chủ Thánh Địa của Thần Phong đế quốc, cửu giai cao cấp Thánh Linh sư. Hắn ngay cả một cái tiểu bối đều thủy chung bắt không được khiến trong lòng hắn dựng lên một cỗ lửa giận vô tận.

Đại Địa Chi Phủ khủng bố mang theo một đạo hoàng mang mông lung trực tiếp bổ về phía Kiệt Sâm đang vô lực ở đàng xa.

Đúng lúc này "Ông!" một đạo uy áp khủng bố lại lần nữa hàng lâm trên không Hiên Dật Quận Thành, cùng lúc đó một Sinh Mệnh Thủ Vọng bao phủ ở tất cả mọi người ở trong phiến hư không này.

Một đạo thanh âm già nua cổ xưa tang thương vang vọng trong thiên địa. Trong hư không, một lão giả râu tóc hoa bạch, mặc trường bào bạch sắc Linh Dược Sư Phá Toái Hư Không xuất hiện. Trong tay hắn nắm một thanh linh trượng xanh biếc. Ở trên đỉnh đầu linh trượng bắn ra một đạo thanh sắc lục mang.

Oanh!!!

Cực Quang thanh lập tức vạch phá hư không, đụng vào phía trên hư ảnh Cự Phủ của Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ đang đánh tới. Ở bên trong, tiếng nổ mạnh cực lớn, cả hai song song biến mất trong hư không.

Lão giả lão giả chỉ dùng một chiêu đã phá tan công kích của Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ, sau đó sải bước về phía đám người Kiệt Sâm.

- Đây là...

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người ở nơi này đem ánh mắt chuyển tới người lão giả này, họ muốn xem tại tình trạng khẩn yếu quan đầu (*tình trạng nguy cấp), lão giả vừa xuất hiện đến tột cùng là thần thánh phương nào.

Lão giả râu tóc hoa bạch, trên mặt của hắn hiện đầy nếp nhăn, lộ vẻ tuổi già sức yếu. Tay phải của hắn gầy như khô lâu, chỉ có da dính xương đang nắm chặt một cây thanh sắc linh trượng. Toàn thân hắn phảng phất chỉ còn lại có khung xương, không có nửa điểm huyết nhục, như là một lão nhân đã chết, không có khí tức, không có nửa điểm sinh cơ.

- Kiệt Sâm, chư vị, các ngươi không có sao chứ.

Lão giả này vừa xuất hiện đã đứng chắn trước mặt Kiệt Sâm, trong đôi mắt xuất hiện vẻ quan tâm. Chợt hắn lạnh lùng đối mắt với Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ,

Nghe thanh âm của lão giả, mọi người ngay từ đầu mang trên mặt nghi hoặc, không rõ lão giả đột nhiên xuất hiện là ai của Kiệt Sâm hay Lam Nguyệt Cổ Sâm thì đều sợ ngây người, chợt trong đôi mắt xuất hiện ra vẻ khiếp sợ vô cùng và thân sắc khó có thể tin nổi.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ. Là ngươi sao?

Kiệt Sâm chịu đựng đau nhức kịch liệt trên người và vết thương đang chảy máu, hắn há miệng không khỏi tắt tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như truyện doremon chế, video hài rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.