Dược thần

Chương 1289: Cừu Nhân Gặp Mặt (1)


Dùng linh thức cường hãn của Kiệt Sâm cũng có thể cảm giác đến, phụ cận vùng núi này cư ngụ một ít cường đại cường đại. Nguyên một đám đều tản ra khí tức kinh nhân, hiển nhiên đều là cường giả đến từ tất cả các đại gia tộc của đại lục, đồng dạng cùng đợi di tích của chiến thần mở ra.

Mà chờ mong dưới vạn chúng chú mục thì qua hai ngày giống như cát chảy (vùng sa mạc) lặng yên trôi qua.

Hai ngày sau , đợi khi phía chân trời nổi lên đạo thứ nhất ánh rạng đông ngân bạch sắc rơi trên mặt đất, xua tan đêm tối vô tận chiếu sáng cả tòa sơn mạch thì bên trong sơn mạch nguyên bản rất yên tĩnh, đột nhiên bộc phát ra một cỗ khí tức kinh nhân, như là bị chim bay bị kinh động phô thiên cái địa vang vọng không ngừng. Từng đạo nhân ảnh giống như châu chấu lướt tới lao về phía trung tâm của sơn mạch.

Bên cạnh sơn mạch, Kiệt Sâm Kiệt Sâm cũng sớm chỉnh đốn đầy đủ hướng về ở chỗ sâu trong sơn mạch theo đạo đạo nhân ảnh phô thiên cái địa cùng nhau lao đi.

Giờ phút này, di tích sơn mạch không thể nghi ngờ là bộc phát ra uy áp làm cho người ta cảm thấy khiếp sợ, uy áp kinh thế hãi tục kia đem linh thú ở bên trong sơn mạch bức bách không dám nhúc nhích, phải tránh xa khỏi phiến khu vực này.

Địa phương ba người Kiệt Sâm cực kỳ tiếp cận hạch tâm bên trong sơn mạch, bởi vậy gần một phút sau một hạp cốc cổ quái xuất hiện trước mắt đám người Kiệt Sâm. Hạp cốc đen kịt phảng phất một đầu Man Hoang Cự Thú, mở ra cái miệng máu dữ tợn làm cho người ta có một loại cảm giác hít thở không thông.

Cửa vào di tích của chiến thần là trong hạp cốc đen kịt này.

Bên ngoài hạp cốc đen kịt, vô số nhân ảnh lơ lửng, từng đạo ánh mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm vào cửa vào là hạp cốc đen kịt như đang đợi cái gì đó. Những người này đều là cường giả đến từ các thế lực lớn trên đại lục.

"Vèo! " "Vèo! " "Vèo!"

. . .

Ba người Kiệt Sâm vừa xuất hiện, khí tức kinh nhân lan ra, lập tức dẫn tới ánh mắt của vô số cường giả.

- Người đó đúng là... Bác Trữ Gia Tộc Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng.

- Như vậy này một đôi nam nữ bên cạnh của hắn chẳng lẽ chính là Kiệt Sâm đại sư trong truyền thuyết cùng Khắc Lôi Nhã?

Nhìn thấy ba người Kiệt Sâm, rất nhiều cường giả đến từ đại lục tất cả thế lực lớn sững sờ, chợt phát ra thanh âm ngạc nhiên. Đồng thời trong đôi mắt hiếu kỳ hiếu kỳ Kiệt Sâm Kiệt Sâm cùng Khắc Lôi Nhã.

Rất nhiều người đều là lần đầu tiên nhìn thấy Kiệt Sâm, trong đôi mắt đều mang theo đủ loại thần sắc, có cung kính, có ghen ghét, có hâm mộ, cũng oán hận, đủ loại biểu lộ không phải trường hợp cá biệt.

- Kiệt Sâm huynh đệ.

- Kiệt Sâm đại nhân!

- Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng!

Cùng lúc đó, từng đạo thanh âm mừng rỡ từ bốn phía truyền đến, Kiệt Sâm lúc này nhìn lại, chỉ thấy vài cường giả trên người tản ra bay từ trong đám người ra, họ tới trước mặt Kiệt Sâm, trong đôi mắt có vẻ kích động.

- Bái Nhân Lý Hi Thành Chủ!

- Hắc Nhĩ Nặc thành chủ.

- Mục Ba thành chủ

- Tá Y!

Nhìn thấy những người này, Kiệt Sâm cùng Mỗ Nạp Đức cũng cười lên tiếng, những người này trong ba tháng đã từng âm thầm liên hệ qua Bác Trữ Gia Tộc hoặc là tự mình tiến đến Cửu Linh thành. Biểu đạt mục đích muốn đầu nhập vào Bác Trữ Gia Tộc cùng Kiệt Sâm, những người này có một đặc điểm cái kia chính là toàn bộ đều là bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư.

- Hả?

Ngay tại thời điểm Kiệt Sâm cùng mọi người chào hỏi, trong lúc đó một đạo ánh mắt lạnh như băng toát ra sát ý ngập trời từ trong hư không chỗ gần hạp cốc thoáng cái phóng đi qua.


- Mỗ Nạp Đức, không nghĩ tới Bác Trữ Gia Tộc các ngươi lại dám xuất hiện tại di tích của chiến thần, ta xem các ngươi là không muốn sống nữa chăng?

Từng đạo thanh âm nổ vang ầm ầm xen lẫn nộ khí cùng sát ý ngập trời trong hư không thoáng cái vang vọng, mang theo uy áp không thể ngăn cản lập tức bao phủ cả phiến thiên địa.

- Ầm ầm!

Theo một tiếng hét phẫn nộ vang lên, một đạo kim cực quang bỗng nhiên sáng lên trong thiên địa. Hào quang kim sắc vô tận chôn vùi hết thảy, nó giống như bạch hồng quán nhật, ưng kích trường không đâm rách hư không, trong chớp mắt liền xuất hiện trước mặt Mỗ Nạp Đức.

Không gian trực tiếp bị cắt mở thành một đạo lỗ thủng cự đại, ra không gian loạn lưu mang theo sát cơ mãnh liệt phảng phất nước từ ngũ hồ tứ hải đang khuynh đảo từ trên đỉnh đầu Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng xuyên qua, như muốn trong một kích nháy mắt triệt để diệt sát.

Công kích bất thình lình để cho sắc mặt Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng bỗng nhiên biến đổi.

- Là ai?

trong miệng của hắn gào thét, tại ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, hắn rút trường đao bên hông. Linh lực Mộc Hệ mênh mông tán dật, trong hư không xuất hiện một thanh đao ảnh cực lớn trực tiếp bổ vào kim sắc cực quang.

Bồng!!

Tiếng oanh minh điếc tai vang lên, Mỗ Nạp Đức vội vàng bổ ra một đao bị kim sắc cực quang công kích tới, lập tức nổ tung đầy trời hóa thành thanh sắc Mộc Hệ nguyên tố bay đầy trời. Kim sắc cực quang thế đi không giảm, trực tiếp rơi đỉnh đầu của Mỗ Nạp Đức đầu.

- Không tốt!

Trong lòng Mỗ Nạp Đức kinh hãi, trường đao trong tay liều lĩnh vung vẩy, muốn ngăn cản công kích đáng sợ kia. Nhưng mà kim sắc cực quang thật sự là quá nhanh, trong nháy mắt không kịp chuẩn bị, Mỗ Nạp Đức thân là cửu giai trung cấp Thánh Linh Sư nhất thời không kịp ngăn cản.

Đúng lúc này....

Ông!

Một đạo lam sắc quang mang bên trong thể nội Kiệt Sâm nhanh chóng lan ra hình thành một cái không gian hình cầu

Đem phạm vi ngàn thước chung quanh bao vây vào trong đó.

Thủy không gian!

Thủy không gian mạnh mẽ trói buộc, tốc độ kim sắc cực quang giảm mạnh, đồng thời phát ra tiếng vang xuy xuy. Lực lượng đáng sợ ẩn chứa trong đó không ngừng tiêu hao giảm mạnh trong thủy không gian .

- Mở ra cho ta.

Mỗ Nạp Đức rốt cục bắt được cơ hội này, thần quang trong đôi mắt tách ra. Hắn gào thét một tiếng, một đao hung hăng bổ vào kim sắc cực quang.

Oanh!!!

Trong tiếng nổ vang cực lớn, kim sắc cực quang thoáng chốc bạo liệt, linh lực khủng bố như cơn lốc hướng bốn phương tràn ra, khiến thủy không gian của Kiệt Sâm bị mờ dần.

Mặc dù như thế, Bái Nhân Lý Hi bao gồm nhiều bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư ở bên cạnh nguyên một đám đều sắc mặt tái nhợt, trong đôi mắt ẩn chứa sợ hãi.

Vô luận là đạo cực quang trước đó, hay là Mỗ Nạp Đức thân là cửu giai trung cấp Thánh Linh Sư trước đó khí tức lúc chiến đấu phóng xuất ra thật sự là đáng sợ. Linh lực đáng sợ tán dật ra, chỉ cần một tia cũng đủ để đem mấy người đánh cho trọng thương, thậm chí còn vẫn lạc là cho họ không thể thừa nhận.

- Các ngươi tránh ra.

Kiệt Sâm lên tiếng, một cỗ lực lượng vô hình từ bên trong thể nội hắn phút chốc phóng thích, đem bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư chung quanh bao vây. Đồng thời ánh mắt lạnh lùng nhìn phía công kích lúc trước đánh tới.

Phía trước, đại lượng các cường giả đến từ các nơi trên đại lục, trên mặt đều mang theo sợ hãi nhao nhao tránh lui ra nhượng xuất một khu vực trống trải. Cuối đường, bốn đạo nhân ảnh trên người tản ra đáng sợ đáng sợ chậm rãi bay vút đến, trong ánh mắt tràn đầy vẻ sát ý nhìn ba người Kiệt Sâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như giai phap doi voi nha nuoc, phan loai thi truong chung khoan theo hang hoa chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.