Dược thần

Chương 1483: Đại Lục Đồng Lòng (2)


Nàng vốn là một nữ tử tuyệt mỹ nhưng hiện tại trong mắt vô số dân chúng nàng còn đáng sợ hơn so với ma quỷ. Chỉ trong hai ngày một tay nàng hủy diệt hai tòa thành trì của song tháp, việc ác như thế là cấm kỵ suốt bao ngàn năm nay, thật làm người phẫn nộ cùng líu lưỡi.

Mà như vậy nàng còn chưa dừng lại, theo lời nói của nàng, chỉ cần ngày nào cường giả đỉnh phong đại lục không xuất hiện mỗi ngày nàng sẽ diệt một tòa thành trì, thẳng đến khi nào bức bách người phải ra mặt, hành vi như thế chẳng những làm khắp cả đại lục tức giận, không chỉ có dân chúng trong phạm vi song tháp ngay cả cường giả cùng dân chúng của tứ đại đế quốc trong lòng vô cùng phẫn nộ, bởi vì sự khiêu khích của Khảo Địch Lợi Á không chỉ riêng với song tháp mà còn với tất cả những cường giả đỉnh cao trên đại lục.

- Nữ ma đầu này không còn hung hăng càn quấy được bao lâu, cường giả song tháp còn chưa đi ra, Tư Đặc Lí Nhĩ thánh chủ của Khai La đế quốc chúng ta chắc chắn sẽ xuất hiện chém xuống đầu của nàng!

Dân chúng Khai La đế quốc nói như thế.

- Tái Luân đế quốc đã có cường giả thánh cấp xuất phát, chỉ có điều đường còn quá xa phải thêm mấy ngày nữa mới có thể tới!

Tái Luân đế quốc cũng đã truyền tới tin tức nhưng bên song tháp vẫn hoàn toàn yên lặng.

- Song tháp làm sao vậy? Vì sao đến bây giờ còn chưa có tin tức, cho tới bây giờ còn chưa thấy có một thánh cấp cường giả nào của song tháp xuất hiện…

Tất cả mọi người đều đang trông đợi, trong lòng vô cùng nghi hoặc và khó hiểu, Khảo Địch Lợi Á đã xuất hiện tại Linh Đấu Thành suốt bốn ngày, cho dù thế nào hiện tại song tháp lẽ ra cũng đã nhận được tin tức, chẳng những là song tháp mà từng Thánh Địa ở tứ đại đế quốc cùng những thực lực đỉnh phong khác trên đại lục đều đã nhận được tin tức từ lâu, nhưng không nhìn thấy được có cường giả đỉnh phong nào xuất hiện.

Thánh linh sư cửu giai cao cấp có thể xuyên thẳng qua hư không, đi qua toàn bộ đại lục cũng chỉ cần dùng vài ngày thời gian mà thôi.

Nhưng toàn bộ các thế lực lớn trên đại lục lại tĩnh mịch tới mức có chút đáng sợ, đại lượng cường giả khu vực trung ương đều tụ tập tại Linh Đấu Thành, từ xa xa quan sát tình hình, trong lòng vô cùng phẫn nộ nhưng lại không thể làm được gì.

Cảm thụ được ánh mắt cừu hận bên dưới, trong lòng Khảo Địch Lợi Á tràn đầy khoái ý cùng lãnh ý.

- Như vậy mà đám người Bỉ Tư Pháp Mỗ còn chưa chịu xuất hiện, xem ra hai ngày nay giết còn chưa đủ nhiều, ngày mai phải giết thêm người rồi.

Trong lòng của nàng âm thầm cười lạnh.

- Nữ ma đầu, ta tới giết ngươi!

Khảo Địch Lợi Á hủy diệt hai tòa thành trì, một thánh linh sư đê cấp rốt cục không còn nhịn được chạy tới Linh Đấu Thành, gầm lên giận dữ, linh mang sáng chói từ trên trời giáng xuống chém thẳng vào nàng, linh lực cuồn cuộn như sóng to gió lớn hủy thiên diệt địa tràn tới.

Tiếng rống giận dữ như sấm sét lôi đình, chấn động thiên địa.

Chỉ trong tích tắc toàn bộ cường giả cùng dân chúng Linh Đấu Thành đều đưa mắt nhìn qua, trong ánh mắt lóe ra kích động.

- Một thánh linh sư cửu giai đê cấp mà cũng dám ra tay với ta, quả thực là tự tìm đường chết!

Khảo Địch Lợi Á ngẩng đầu khinh miệt cười lạnh, thanh âm quanh quẩn toàn bộ Linh Đấu Thành, trong ánh mắt kinh hãi của mọi người nàng vươn một ngón tay hướng thánh linh sư đê cấp kia.

- Oanh!

Một ngón tay khổng lồ bao phủ hỏa diễm xuất hiện trong hư không, ngón tay kia dài hơn mười trượng, hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, đao mang của thánh linh sư đê cấp lập tức bị phá thành mảnh nhỏ, không hề có nửa điểm lực lượng chống cự.

Khí cơ cường đại phóng thích, vẻ mặt thánh linh sư đê cấp kia hoảng sợ, thân thể bị phong tỏa trong hư không hoàn toàn không cách nào nhúc nhích.

Toàn bộ dân chúng Linh Đấu Thành đều sợ ngây người, trong đôi mắt toát ra hoảng sợ.

Hỏa diễm cự chỉ đâm phá thiên không, thế đi không giảm, trong ánh mắt hoảng sợ của vô số dân chúng giống như nghiền áp một đầu côn trùng áp xuống vị thánh linh sư đê cấp kia.

- Không…

Tất cả mọi người không dám tiếp tục nhìn một màn thê thảm kế tiếp.

- Oanh long…

Đúng lúc này một đạo uy áp đáng sợ từ trên trời giáng xuống, bao phủ cả Linh Đấu Thành, trong hư không ba cường giả từ bên trong bước ra, chắn ngang trước mặt vị thánh linh sư đê cấp kia, đánh bay hỏa diễm cự chỉ, chính là ba người Bỉ Tư Pháp Mỗ.

- Cuối cùng các ngươi đã đến, thật sự là không sợ chết!

Trên Đấu Linh Thai, Khảo Địch Lợi Á bỗng nhiên đứng lên, khóe môi lộ tia cười lạnh.

Nàng thủ tại đây đã bốn ngày, không ngừng khiêu chiến tàn sát dân chúng trong khu vực song tháp, vì muốn bức bách nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ xuất hiện, hiện tại chính chủ đã ra mặt, trong lòng Khảo Địch Lợi Á vô cùng mừng rỡ.

Nàng mừng rỡ chính là rốt cục đã có cường giả ra mặt cho nàng đánh chết.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, là Linh Dược Sư Tháp Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ…

- Bên cạnh ngài là Lam Nguyệt Cổ Sâm, thiên tài đệ tử của Linh Dược Sư Tháp…

- Lão giả tóc bạc kia là ai? Vì sao chưa bao giờ nhìn thấy qua? Là vị trưởng lão nào của Linh Dược Sư Tháp hay sao?

- Mạch Khắc Cách Lôi Địch đại hiền giả, là đại hiền giả của Tái Luân đế quốc…

Ba người Bỉ Tư Pháp Mỗ xuất hiện làm những cường giả đang tụ tập tại Linh Đấu Thành trong mắt lóe ra kích động hưng phấn kêu lên.

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ quanh năm ẩn cư trong Linh Dược Sư Tháp, suốt hai trăm năm rất ít xuất hiện, mà Lam Nguyệt Cổ Sâm mười mấy năm qua cũng khổ tu trong Thiên Không Thành của Linh Dược Sư Tháp, rất ít ra ngoài, chỉ khi có chuyện trọng yếu mới xuất hiện một lần.

Nhưng dù sao Linh Đấu Thành là thành trì trong khu vực cai quản của song tháp, hành động của Khảo Địch Lợi Á làm kinh động toàn bộ cường giả trong khu vực song tháp, trong những cường giả này có thật nhiều đế linh sư, còn có vài thánh linh sư đê cấp, không ít cường giả từng là đệ tử của Linh Dược Sư Tháp, tuy Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm rất ít xuất hiện nhưng vẫn bị họ nhận ra.

Về phần Mạch Khắc Cách Lôi Địch cũng là như thế.

- Cái gì, Linh Dược Sư Tháp Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ xuất hiện?

- Tái Luân đế quốc Mạch Khắc Cách Lôi Địch đại hiền giả cũng đã xuất hiện!

- Như vậy tốt rồi, có hai người họ đã đến, nữ ma đầu kia hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Không cần tới hai vị đại lão ra tay, ta xem chỉ cần Lam Nguyệt Cổ Sâm đại nhân đã có thể đem nữ ma đầu kia đánh chết!

- Đúng vậy, Lam Nguyệt Cổ Sâm đại nhân là đệ nhất thiên tài của Linh Dược Sư Tháp trước khi Kiệt Sâm đại nhân xuất hiện, có nàng ra tay là được rồi…

Vô số thanh âm ồn ào kích động vang lên trong Linh Đấu Thành, thanh âm hoan hô cực lớn truyền khắp nơi, tất cả mọi người đều nhìn tới Đấu Linh Thai mong mỏi Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ bọn họ xuất thủ.

Hành vi của Khảo Địch Lợi Á suốt mấy ngày nay làm tất cả mọi người đều hận không thể lập tức đem nàng ta phanh thây xé xác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như correspondence la gi nghia cua tu correspondence la su xung nhau su tuong, bobby la gi nghia cua tu bobby la tu long canh sat và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.