Dược thần

Chương 1643: Thánh Tộc Thần Dược


- Bốn năm mươi ức thần thạch, đây là toàn bộ tài sản của một Nhật Diệu thiên thần bình thường đi, không ngờ lại bị đại nhân dùng đổi lấy một ngàn năm tu luyện rồi.

Long Tháp Tư âm thầm líu lưỡi.

Đối với cường giả Thiên Thần Giới mà nói thời gian không quý giá, sẽ không có người nào bởi vì thời gian tu luyện quá ngắn nên không tích súc đủ thần lực nên không cách nào đề thăng thực lực mà bị ngăn trở bước chân, tất cả đều chỉ là mỗi cửa khẩu lĩnh ngộ pháp tắc ở từng cấp bậc mà thôi.

Đáng tiếc năm người Xích Ký không hề biết được Kiệt Sâm từ lúc trọng sinh cho tới hiện tại còn chưa đầy trăm năm thời gian, thời gian đối với năm người Xích Ký không chút đáng giá nhưng đối với Kiệt Sâm lại có chút trân quý.

- Xuy xuy…

Mọi người tiếp tục đi quanh tầng sáu, mà Kiệt Sâm không ngừng hấp thu Hỗn Độn Nguyên Thạch trong tay, tốc độ hấp thu nguyên thạch rất nhanh, chỉ trong chớp mắt Hỗn Độn Nguyên Thạch trong tay Kiệt Sâm đã bị tiêu mất một nửa, nhưng đợi tới thời điểm Kiệt Sâm hấp thu khối thứ sáu lại phát hiện ra một vấn đề, khối nguyên thạch trong tay hắn cũng không biến thành tro bụi, mà thần lực trong cơ thể tựa hồ đã đạt tới mức bão hòa, không thể tiếp tục gia tăng lên.

- Nhanh như vậy?

Kiệt Sâm khẽ giật mình, giờ phút này thực lực trong cơ thể hắn đã hoàn toàn thoát khỏi Nhật Diệu thiên thần sơ kỳ, đạt tới trung kỳ, nhưng chỉ tới đó mà thôi, chỉ hấp thu nhưng không cách nào gia tăng mảy may.

- Người phục vụ không phải đã nói bình thường có thể tăng lên tới đỉnh phong sao? Xem ra là do thể chất của mình quá mức đặc thù rồi.

Kiệt Sâm lắc đầu, cũng không cho rằng đối phương đã lừa gạt mình, dù sao có thể kinh doanh tại đây danh dự trọng yếu nhất, đương nhiên có thể giúp cho hắn từ sơ kỳ đạt tới trung kỳ thì Kiệt Sâm đã rất hài lòng.

- Còn lại ba viên có thể lưu lại bảo tồn, đến lúc đó dùng bố trí trận pháp, phối chế linh dược hoặc cần bổ sung thần lực tiêu hao trong lúc chiến đấu đều có tác dụng.

Vốn Kiệt Sâm còn chuẩn bị nếu tám khối Hỗn Độn Nguyên Thạch còn chưa đủ hắn sẽ đến những thành bảo giao dịch khác trong nội thành tìm kiếm thêm, nhưng hiện tại đã không cần.

Kế tiếp sáu người Kiệt Sâm tiếp tục đi dạo sang những cửa hàng khác.

Bên trong những cửa hàng tầng sáu, Kiệt Sâm cũng đã cảm giác được chỗ tốt khi có tiền, rất nhiều bảo bối nhìn thấy mà thèm đều có thể dùng tiền mua xuống, phải biết rằng những bảo bối kia bình thường đều do thật nhiều cường giả phải nguy hiểm tính mạng mới lấy được, có lẽ đằng sau bóng dáng của từng kiện bảo vật đều đã có vô số cường giả tử vong.

- Đại nhân, đi dạo xong cửa hàng dược liệu thì xem như chúng ta đã đi hết Tử Tinh thành bảo này rồi.

Giờ phút này sáu người Kiệt Sâm đang ở trong một cửa hàng dược liệu cuối cùng của tầng sáu, dược liệu trong này đều quý giá hơn những chỗ khác rất nhiều, trong đó chẳng những có trung phẩm thần dược, thậm chí ngay cả thượng phẩm thần dược cũng có hai gốc, hơn nữa giá cả cũng không tính là quá mức đắt tiền, chỉ khoảng vài ức thần thạch một gốc, điều này thật làm cho Kiệt Sâm cơ hồ có chút không dám tin tưởng.

Nhưng sau khi nhìn thấy công hiệu của hai gốc thượng phẩm thần dược kia, Kiệt Sâm mới hiểu được nguyên nhân, trực tiếp bỏ ra gần mười ức thần thạch mua về.

Trên cơ bản tại Thiên Thần Giới, thượng phẩm thần dược không có nhiều, bởi vì đại đa số thượng phẩm thần dược đều không thông qua phối chế cũng đã có được ích lợi nhất định đối với cường giả cấp bậc thiên thần, nhưng có một bộ phận thượng phẩm thần dược không thể trực tiếp hấp thu, phải được linh dược sư đem ra phối chế mới có thể sử dụng, chẳng hạn như hai gốc thượng phẩm thần dược mà Kiệt Sâm vừa mua khi nãy.

Tuy công hiệu của một bộ phận thượng phẩm thần dược này thật mạnh mẽ, nhưng người muốn mua sắm cơ hồ không có, dù sao có thể tốn hao nhiều tiền tài mua sắm thượng phẩm thần dược ít nhất cũng là Nhật Diệu thiên thần, nhưng bộ phận thần dược này không cách nào để thiên thần hấp thu, tự nhiên biến thành vô dụng, mà một ít linh dược sư tuy có thể phối chế nó nhưng với thực lực những linh dược sư tại Thiên Thần Giới dùng tới thượng phẩm thần dược quý giá như vậy đem ra phối chế, rất dễ dàng thất bại, làm cả người lẫn của đều không còn, bộ phận thượng phẩm thần dược như vậy tự nhiên sẽ không được những linh dược sư ưu ái.

Bởi vậy hai gốc thượng phẩm thần dược kia được bày tại đây mà không có người hỏi thăm cũng là chuyện vô cùng bình thường.

- Nếu như đã đi dạo xong rồi, như vậy chúng ta trở về đi thôi.

Theo nhân viên công tác tươi cười đưa tiễn, sáu người Kiệt Sâm liền hướng cửa hàng đi ra.

- Ân?

Ngay khi nhóm người của Kiệt Sâm sắp rời khỏi cửa hàng dược liệu, Kiệt Sâm chợt cảm giác Lam Nguyệt Cổ Sâm ở trong Chiến Thần Tháp nơi mi tâm của mình như đã cảm ứng được thứ gì, hắn kìm lòng không được bắt đầu chuyển động, đồng thời cảm giác kia đem ánh mắt Kiệt Sâm dẫn dắt lên phía trên một thân cây huyết sắc trong quầy hàng.

- Đây là…

Kiệt Sâm khẽ giật mình dừng bước lại, đánh giá thân cây huyết sắc cỡ ngón tay út kia thật cẩn thận, từ bên trong thân cây huyết sắc kia Kiệt Sâm cảm thấy có một cỗ linh dược đặc thù ba động, cỗ linh dược ba động kia không giống như loại thần dược bình thường, mà có được một loại cảm giác sinh mệnh đặc thù, đồng thời thánh thụ bên trong Chiến Thần Tháp vẫn không ngừng chập chờn lên.

- Chẳng lẽ đây là…

Trong nội tâm Kiệt Sâm nghĩ tới một loại khả năng, trong mắt chợt tuôn mạnh một đoàn tinh mang, nhìn nhân viên công tác mặc hồng bào nói:

- Đem gốc thần dược kia cho ta xem một chút.

Bởi vì trước đó Kiệt Sâm thu mua thật nhiều tài liệu giá cao, nghe được lời phân phó của hắn nhân viên công tác lập tức nhiệt tình bước tới đem gốc thân cây huyết sắc đưa tới trong tay Kiệt Sâm.

Vừa vào tay, Kiệt Sâm liền cảm giác được rõ ràng thân cây huyết sắc kia khác với loại thần dược bình thường, càng làm Kiệt Sâm cảm thấy khiếp sợ chính là khí tức của thân cây huyết sắc dường như cũng có chút cùng loại với thánh thụ bản thể của Lam Nguyệt Cổ Sâm biến hóa thành.

- Thánh Tộc nhân, đây chẳng lẽ là thần dược mà do Thánh Tộc nhân sau khi chết biến thành?

Trong nội tâm Kiệt Sâm thoáng chốc như xoáy lên sóng to gió lớn, hắn đi tới Thiên Thần Giới là vì muốn tìm kiếm hành tung của Thánh Tộc nhân để cứu sống Lam Nguyệt Cổ Sâm, hiện tại chứng kiến thân cây huyết sắc kia, làm sao lại không bị kích động.

Hơn nữa Kiệt Sâm có thể rõ ràng cảm nhận được tuy sinh mệnh khí tức trong thân cây kia đã hoàn toàn mất đi, chỉ còn là một gốc thần dược, nhưng vô cùng tươi mới, chỉ sợ tối đa mới tử vong mấy trăm năm gần đây mà thôi.

- Gốc thần dược này tên gọi là gì, là từ đâu có được?

Kiệt Sâm trấn định nhìn hồng bào nữ tử trước mặt.

- Tiên sinh, tuyệt đại đa số thần dược tại đây ta đều biết, chỉ có một ít gốc thần dược chính ta cũng không biết lai lịch, gốc này là do tổng quản mang tới chỉ nói với ta là thánh dược, yết giá một ức thần thạch, những chuyện khác ta đều không hiểu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com một số bài hay như hay nho dieu ran 129, ke xau dep trai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.