Dược thần

Chương 325: Bi kịch Ni Khắc Tùng


- Cái này...... Cái này...... Đái Mỗ Lặc Đại Trưởng lão rõ ràng thất bại

- Chúng ta không có nhìn lầm.

- Hộ vệ bên cạnh Kiệt Tư đại sư lại là thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư.

- Trời ạ......

- Đây là tình huống gì? Không có khả năng, không có khả năng

Chiến đấu phát sinh trên không trung của phủ đệ Khang Tư gia tộc sớm đã hấp dẫn sự chú ý của vô số dân chúng Hỗn Loạn Chi Thành. Vào lúc Đái Mỗ Lặc gào thét, ngực đầm đìa máu tươi thì dân chúng bên dưới đều mở lớn mắt, lộ vẻ kinh hãi.

Tuy bọn họ hết sức bất mãn với hành động của Bội Lôi gia tộc nhưng chưa từng nghĩ tới Đại Trưởng lão Đái Mỗ Lặc sẽ bị thua.

Đái Mỗ Lặc là ai? Là một trong Tam đại Thần Thoại của Hỗn Loạn Chi Lĩnh, trụ cột tinh thần của Bội Lôi gia tộc, nhân vật đỉnh cấp, thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư.

Trong lòng một số dân chúng của Hỗn Loạn Chi Thành, đây chính là đại biểu tối vô địch của Hỗn Loạn Chi Lĩnh, nhưng sao bây giờ lại thất bại dưới tay hộ vệ của Kiệt Tư đại sư. Thất bại một cách triệt để, không chút nghi ngờ.

Tất cả mọi người bên dưới đều chấn kinh, khó có thể tin tưởng.

- Véo véo.........

Vào lúc mọi người bên dưới đang sững sờ thì theo tiếng quát của Đái Mỗ Lặc, Văn Sâm Đặc cùng Ni Khắc Tùng đang bay trên không trung lập tức biến thành hai đạo lưu quang nhắm thẳng Kiệt Sâm.

Lôi cường hãn vượt ra khỏi dự liệu của bọn hắn, để hoàn thành kế hoạch cần phải bắt Kiệt Tư mới có thể giảm bớt áp lực của Đại Trưởng lão.

Bọn họ cũng hiểu ý nghĩa tiếng thét của Đại Trưởng lão.

- Xùy.

Sau lưng Kiệt Sâm khai triển cặp cánh lôi quang điện, trong tiếng dòng điện lưu chuyển, Kiệt Sâm không chút do dự bay thẳng tới chỗ Lôi Nặc cáchđó không xa.

- Đây là...... Phi hành linh kĩ .

Văn Sâm Đặc cùng Ni Khắc Tùng kinh ngạc rồi sắc mặt lại càng âm trầm. Át chủ bài của Kiệt Sâm càng nhiều càng khiến bọn họ càng thêm kiêng kị.

Bất quá kinh ngạc mặc kinh ngạc, tốc độ hai người không hề chậm lại hai đạo lưu quang trên không trung chuyển hướng vẫn nhằm vào Kiệt Sâm, hung mãnh lướt đến.

- Hai người các ngươi muốn chết

Cách đó không xa, Lôi Nặc bất chấp Đái Mỗ Lặc chuẩn bị có hành động, trong tiếng quát đã nhanh chóng ngưng tụ hai thanh cự kiếm kim sắc chém vào hai người.

- Để ta chặn công kích, Ni Khắc Tùng, bắt lấy tiểu tử kia.

Văn Sâm Đặc đỏ ngầu mắt, gào thét, hào quang hỏa hồng sắc bốc lên ngăn hai thanh cự kiếm.

Hai người bọn họ cũng biết rõ, chỉ cần bắt lấy Kiệt Tư mới có thể áp chế Lôi. Nếu không, dưới tình huống Đại Trưởng lão bị trọng thương, dù cả ba người bọn họ liên thủ, đoán chừng cũng chỉ có thể ngang tay.

Văn Sâm Đặc toàn thân rừng rực hỏa diễm lập tức va chạm với hai thanh cự kiếm.

- Ầm

- Hừ

Năng lượng cực lớn kích động tán loạn, tạo thành một vòi rồng linh lực quanh thân Văn Sâm Đặc. Khuôn mặt Văn Sâm Đặc lập tức đỏ bừng, rên lên một tiếng trầm thấp rồi bay ngược lại mấy chục mét như một quả bóng.

- Xú tiểu tử, nhìn ngươi còn chạy đi đâu.

Ở một bên khác, Ni Khắc Tùng đã tới sau lưng Kiệt Sâm, lộ vẻ dữ tợn, thủ chưởng phiên động, linh lực phong hệ thanh sắc tung hoành bốn phía, nhắm ngay Kiệt Sâm chộp tới, mang theo tiếng gió gào rít.

Thiểm Lôi chi dực của Kiệt Sâm nếu đạt tới ngũ giai Tông Linh Sư thì không kém thất giai cấp thấp Hoàng Linh Sư bao nhiêu, nhưng hôm nay mới chỉlà tứ giai cấp thấp Thiên Linh Sư nên đối mặt với phong hệ Hoàng Linh Sư Ni Khắc Tùng có tốc độ nhanh nhất trong linh sư cùng giai thì dĩ nhiên khó thoát.

Xa xa trên bầu trời, vào lúc Ni Khắc Tùng sắp bắt được Kiệt Sâm thì Kiệt Sâm đang bay với tốc độ cao chợt quay đầu.

- Ông ông ông......

Ba đạo linh hoàn kim sắc nhanh chóng từ đỉnh đầu Kiệt Sâm xông ra, lơ lửng bên trên. Đồng thời, một đầu hư ảnh linh thú khủng bố có một chủ đầu và chín đầu nhỏ xuất hiện, lạnh lùng nhìn vào Ni Khắc Tùng.

Đặc biệt chiếc đầu đỏ như máu mặt người chính giữa có đồng tử huyết sắc như Tu La ác quỷ tới từ địa ngục, nhìn vào khiến người sinh lòng sợ hãi.

- Đồ vật quỷ quái gì thế này?

Ni Khắc Tùng không khỏi cả kinh.

Một đạo sóng tinh thần hư vô trực tiếp từ đồng tử Kiệt Sâm bắn ra, chui vào thân thể Ni Khắc Tùng.

Ni Khắc Tùng đang phi hành cao tốc lập tức chấn động, hai mắt thoáng chốc đờ đẫn, không hề có linh khí, bất quá vẻn vẹn một khắc thì hắn đã khôi phục thanh tỉnh.

Cấp bậc hai người thật sự chênh lệch quá lớn, hơn nữa thất giai Hoàng Linh Sư thuộc về chức nghiệp giả đẳng cấp cao, đã bắt đầu tiến vào cảnh giới luôn đề cao, trên phương diện tinh thần cũng hơn lục giai Tôn Linh Sư, bởi vậy linh hồn chấn nhiếp của Kiệt Sâm chỉ có thể quấy nhiễu đối phương trong nháy mắt.

Bất quá nháy mắt này đã hoàn toàn đủ với Kiệt Sâm.

Một thanh trọng kiếm hắc sắc đột ngột xuất hiện trong tay Kiệt Sâm, hào quang linh lực hỏa hồng sắc lóe lên, tức thì đạo kim sắc linh hoàn rung lên, trọng kiếm hắc sắc bổ vào Ni Khắc Tùng.

- Xú tiểu tử, ngươi không trốn đi, còn dám động thủ với ta, quả thực muốn chết

Tuy không rõ lúc trước đến tột cùng xảy ra chuyện gì, nhưng nhìn đến linh lực chấn động trên người Kiệt Sâm mới chỉ là tứ giai Thiên Linh Sư lại dámđộng thủ với mình, Ni Khắc Tùng cười lạnh, không hề để ý, chỉ xuất ra khải giáp phong hệ linh lực, vẫn tiếp tục chộp tới vai Kiệt Sâm.

- Ầm.

Trọng kiếm của Kiệt Sâm trực tiếp oanh kích vào lồng ngực của Ni Khắc Tùng.

- Ha ha.

Ni Khắc Tùng cười lớn, công kích linh lực của tứ giai Thiên Linh Sư phóng xuất đối với thất giai Hoàng Linh Sư mà nói, quả thực như gãi ngứa, không hề tổn thương.

Nhưng sau một khắc, sắc mặt của hắn lại thay đổi.

- Ầm

Trong cảm giác của Ni Khắc Tùng, linh lực tứ giai của trọng kiếm trên ngực dồn dập từng đợt như thủy triều. Cường độ oanh kích lúc bắt đầu mới chỉlà tứ giai linh lực, sau một khắc lại đột biến đến ngũ giai linh lực.

Càng làm cho Ni Khắc Tùng giật mình là đạo oanh kích thứ hai còn chưa chấm dứt thì đạo linh lực thứ ba lần nữa ầm ầm nổ bung, một đạo linh lực cuối cùng này bỗng nhiên tăng vọt đến cường độ lục giai linh lực.

Nếu Ni Khắc Tùng sớm có phòng bị, lục giai linh lực tuy cường đại nhưng cũng không tạo thành bao nhiêu tổn thương với thất giai cấp thấp Hoàng Linh Sư nhưng vì nóng lòng bắt Kiệt Sâm mà lúc trước không để ý công kích, chỉ xuất ra một tầng áo giáp linh lực đơn giản.

Sự chủ quan của hắn lập tức phải trả giá nặng nề.

Linh lực cường đại ầm ầm nổ bung bên ngoài thân thể hắn, áo giáp linh lực lập tức tán loạn, sắc mặt hắn tái nhợt, trường bào vỡ vụn, rên lên một tiếng.

Vốn với thực lực của Kiệt Sâm, dù thi triển phượng diễm tam trọng sóng cũng căn bản không có khả năng gây bao nhiêu tổn thương đối với Ni Khắc Tùng nhưng hắn lại quá khinh địch.

Kiệt Sâm hiện giờ đạt đến tứ giai cấp thấp Thiên Linh Sư, uy lực tầng thứ nhất của phượng diễm tam trọng sóng có thể so với một kích toàn lực của một tứ giai trung cấp Thiên Linh Sư, tầng thứ hai càng đạt đến ngũ giai trung cấp Tông Linh Sư, về tầng thứ ba đạt đến một kích toàn lực của lục giai trung cấp Tôn Linh Sư.

Còn may là tuy khinh địch, Ni Khắc Tùng vẫn kịp thời tạo thành một tầng áo giáp linh lực, nếu không không chỉ bị thương râu ria mà trọng thương cũng có khả năng.

- Tốt, tốt, Xú tiểu tử, lão phu coi thường ngươi......

Ni Khắc Tùng hung dữ ngẩng đầu, khuôn mặt già nua trở nên cực kỳ dữ tợn, Kiệt Sâm công kích khiến hắn chịu thiệt thòi, giận dữ quát lớn, suýt mấtđi lý trí.

Tại Hỗn Loạn Chi Thành, vô số dân chúng thấy đường đường thất giai cấp thấp Hoàng Linh Sư muốn bắt một tiểu tử chưa đầy hai mươi tuổi, chẳng những không thành công, ngược lại còn bị tiểu tử kia cho vào bẫy, quả thật quá mất mặt.

-Vừa rồi là kim sắc cực hạn linh hoàn?

- Tam đạo cực hạn linh hoàn, ta cũng nhìn thấy.

- Hư ảnh linh thú này là gì? Khủng Cụ Huyễn Yêu?

Đám người nhao nhao nghị luận.

Ni Khắc Tùng phẫn nộ, nhanh chóng điều chỉnh linh lực đang sôi trào, ngẩng đầu xem Kiệt Sâm đang ở đâu.

Nhưng nghênh đón hắn lại là một kiếm quang kim sắc hàm chứa kình khí sắc bén.

- Vèo!

Kiếm quang kim sắc như một đạo lưu tinh, lập tức tới trước mặt Ni Khắc Tùng.

- Không tốt

Hắn biến sắc, thân hình hóa thành một đạo gió xanh nhưng kiếm quang vẫn nhanh như chớp chém trúng eo phải.

- Phốc phốc

Thân hình của hắn chấn động, sắc mặt trắng bệch, eo phải bị chém trúng chảy máu ồ ồ.

Ni Khắc Tùng rất nhanh đem một lọ dược tề trị thương rót vào vết thương, linh lực lưu chuyển nhanh chóng khép kín miệng vết thương.

Ni Khắc Tùng tuy biểu hiện thoạt nhìn bình yên vô sự nhưng kim hệ linh lực cực lớn đang tàn phá cơ thể, hắn nỗ lực cực lớn mới có thể bài trừ.

Nhưng như vậy đã đủ để Kiệt Sâm cùng Lôi Nặc tụ hợp lại với nhau.

- Tiểu tử thúi này.

Ni Khắc Tùng nghiến răng nghiến lợi, đành bất đắc dĩ tụ hợp với Văn Sâm Đặc và Đái Mỗ Lặc.

Trên bầu trời, một bên hai đạo nhân ảnh, một bên ba đạo nhân ảnh giằng co, khí thế áp người, tựa như sắp dấy lên mưa to gió lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy dong chi lop 9 ngan gon hay nhat, top 2 bai tom tat van ban hanh phuc cua mot tang gia ngan gon sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status