Dược thần

Chương 560: Ngoài ý muốn


Bình thường sở dĩ linh sư đê cấp có thể chiến thắng linh sư cao cấp là vì có chút thiên tài thiên phú cực cao, có được một ít linh kỹ cực kỳ khủng bố, hoặc ở phương diện nào khác có được thực lực viễn siêu mọi người.

Tỷ như có chút linh sư có được thân pháp linh kỹ cực mạnh, có người có được linh kỹ công kích cường đại, có người có được linh kỹ phòng ngự cường đại…

Nhưng bên trong không gian thí luyện, hết thảy linh kỹ kỹ năng đều không cách nào thi triển, chỉ có thể dùng linh lực cùng cường độ thân thể vốn có, như vậy đối với hoàng linh sư thất giai mà nói, tuyệt đối có được ưu thế mà những người khác không cách nào siêu việt.

- Nhưng vì sao Kiệt Sâm lại xếp hạng cuối cùng đây? Cấp bậc của hắn cũng không hề kém a!

Trong hơn một ngàn tuyển thủ, hoàng linh sư thất giai có hơn hai mươi người, tôn linh sư lục giai cao cấp có gần bảy trăm người, chí ít có hơn năm trăm người cấp bậc còn thấp hơn Kiệt Sâm, dù thế nào Kiệt Sâm cũng không thể sắp xếp ở vị trí cuối cùng đi?

Sau khi biết được quy tắc cuộc thi, các lĩnh đội đến từ tây bắc ngược lại càng thêm nghi hoặc.

Dù sao lúc trước trong thi đấu tuyển bạt còn dễ nói là đợi tới thời hạn cuối cùng đi cướp đoạt điểm tích lũy sẽ trướng lên thật nhanh hơn, vì vậy lúc ban đầu Kiệt Sâm mới không tham gia cướp đoạt, thế nhưng bên trong không gian thí luyện lại làm như vậy là do nguyên nhân gì?

Trong lòng mọi người vô cùng nghi hoặc, hoàn toàn không hiểu nổi!

Bọn họ nào biết đâu rằng hiện tại Kiệt Sâm đang dùng một trăm đầu Thiết Bối Địa Long rèn luyện thân pháp, hắn không giết chết một đầu Thiết Bối Địa Long nào tự nhiên điểm tích lũy phải bài danh kế cuối.

Nhưng còn có một chút tuyển thủ tuy điểm tích lũy cao hơn Kiệt Sâm, nhưng những tuyển thủ kia chỉ là tôn linh sư lục giai đê cấp, đánh không lại một nhóm Thiết Bối Địa Long như vậy cũng không có biện pháp nào, cũng chỉ có thể không ngừng bỏ chạy, hi vọng có thể chống cự qua một ngày tiến vào tầng thứ hai.

Theo thời gian trôi qua…

Bá! Bá! Đến!

Dần dần bắt đầu có tuyển thủ bởi vì tử vong nên bị loại bỏ đi ra, nhưng cơ hồ hết thảy mọi người đều đem lực chú ý vào trên những tuyển thủ bài danh cực cao như Khắc Lạp Khắc, còn lại một ít người bài danh trước một trăm cũng được mọi người chú ý tới.

Về phần tuyển thủ nằm kế cuối như Kiệt Sâm, ngoại trừ nhóm người Lôi Nặc cùng Đế Lâm vẫn chú ý, đã sớm bị mọi người trong đại sảnh hoàn toàn quên lãng!

Thời gian trôi qua thật nhanh, trên bảng xếp hạng đứng hàng thứ nhất vẫn là Khai La đế quốc Khắc Lạp Khắc, lấy ưu thế mạnh mẽ vượt lên trên hết thảy mọi người.

Mà bài danh trước trăm người, có hơn hai mươi tên cơ hồ đều là hoàng linh sư thất giai, sau đó đều là tôn linh sư lục giai cao cấp, về phần tôn linh sư lục giai trung cấp cùng đê cấp không có một người nào.

Nếu là thí luyện bình thường, tuyệt đối sẽ không tạo thành kết quả như hiện tại, dù sao bên trong lục giai trung cấp cùng đê cấp có chút thiên tài thực lực không kém hơn tôn linh sư lục giai cao cấp, mà những tôn linh sư lục giai cao cấp kia cũng tuyệt đối có người có thể đối kháng được với hoàng linh sư thất giai đê cấp, nhưng trong quy tắc trận đấu như vậy, tuyển thủ cấp thấp muốn trổ hết tài năng đúng thật là quá khó khăn.

Đương nhiên theo thời gian trôi qua, điều này cũng không phải là tuyệt đối, ưu thế ban đầu của tuyển thủ cao đẳng giai đúng thật là có lớn, nhưng tuyển thủ cấp thấp làm việc luôn ổn định, không gấp không mưu lợi, không lỗ mãng nhảy thẳng vào giữa bầy linh thú, chỉ đánh bại từng đầu linh thú hoặc kéo dài thời gian, làm như vậy cũng chưa chắc sẽ kém hơn những tuyển thủ cao cấp.

Thật giống như trong một tầng của Huyễn Linh Giới xuất hiện đại lượng linh thú lục giai, một ít tuyển thủ hoàng linh sư thất giai đê cấp nếu như bị vây công thì chưa hẳn có thể thông qua được tầng này, mà có chút tuyển thủ cấp bậc tôn linh sư lục giai cao cấp nói không chừng số lượng linh thú mà họ đánh chết sẽ còn nhiều hơn hoàng linh sư thất giai đê cấp.

Hơn nữa những tuyển thủ kia nếu có thể sống qua được một ngày, khi tiến vào tầng tiếp theo thì khả năng vượt lên khỏi tuyển thủ hoàng linh sư thất giai đê cấp không ít.

Bởi vậy bên trong đại sảnh mọi người đều biểu hiện dáng vẻ vô cùng kiên nhẫn, tụ tập thành từng nhóm không ngừng bàn tán, đánh giá các tuyển thủ đến từ khắp nơi trên đại lục.

- Ha ha, tây bắc đại lục Kiệt Sâm đang làm gì vậy? Rõ ràng cho tới bây giờ điểm tích lũy vẫn không có, hơn nữa còn là tôn linh sư lục giai cao cấp, thật là quá hiếm thấy đi.

Đột nhiên có một thanh âm vang lên bên trong đại sảnh, lộ vẻ vô cùng đột ngột.

- Chưa có điểm nào sao?

Có người nghi hoặc lên tiếng, trong thanh âm mang theo vẻ thật khó tin, sau đó liền đem ánh mắt rơi lên cuối bảng xếp hạng.

- Ách, đúng rồi, là tuyển thủ đến từ tây bắc đại lục, hiện tại bài danh cuối cùng trên bảng xếp hạng!

- Loại chuyện này mà cũng có thể phát sinh sao?

- Kiệt Sâm kia đang làm gì thế? Không ngờ lại chưa có một điểm tích lũy nào, chẳng lẽ ngay cả một đầu Thiết Bối Địa Long mà hắn cũng không thể đánh chết?

- Nhưng hắn là tôn linh sư lục giai cao cấp a, đối mặt với trăm đầu Thiết Bối Địa Long, không phải hắn luôn một mực lẩn trốn đi?

Tất cả mọi người đều nghi hoặc lên tiếng, đồng thời đem ánh mắt nhìn qua nhóm người Tốn Phượng, làm cho bọn họ nghi hoặc không phải thứ tự của Kiệt Sâm, cũng không phải điểm tích lũy, mà là Kiệt Sâm là một tôn linh sư lục giai cao cấp nhưng không có được một điểm tích lũy nào, phải biết rằng những tôn linh sư lục giai đê cấp đã bị đào thải cũng đánh chết được vài đầu Thiết Bối Địa Long.

Ngay khi mọi người đều đang bàn tán xôn xao, nhóm người của Đế Mỗ bên Linh Sư Tháp cũng tràn ngập nghi hoặc nhìn lên tên Kiệt Sâm trên bảng xếp hạng.

- Tạp Lạc Nhĩ, đó thật sự là thiên tài tây bắc đã từng đánh chết hoàng linh sư thất giai đê cấp mà ngươi đã nói sao?

Đế Mỗ ngạc nhiên lên tiếng hỏi.

Đối với Kiệt Sâm, Đế Mỗ nghe qua lời giảng thuật của Tạp Lạc Nhĩ nên có ấn tượng rất sâu, nhưng hiện tại bài danh lại làm cho hắn có chút không dám tin tưởng.

- Ách, đúng vậy, Đế Mỗ đại nhân.

Tạp Lạc Nhĩ cảm thấy thật đau đầu:

- Tại hạ cũng không biết vì sao hắn lại xếp hạng ở cuối cùng, nhưng theo tại hạ biết, Kiệt Sâm luôn thích hành sự đê điều, trong cuộc thi đấu tuyển bạt tây bắc mãi đến cuối cùng mới chịu trổ tài năng!

- Đê điều?

Đế Mỗ cười cười không nói gì, tuyển thủ thích đê điều là không sai, nhưng cũng không có biện pháp đê điều tới mức như vậy, một tôn linh sư lục giai cao cấp đến hiện tại ngay cả một đầu Thiết Bối Địa Long ngũ giai cũng không thể đánh chết, không biết đang làm cái quỷ gì!

Đế Mỗ cũng không theo đuổi cặn kẽ vấn đề, dù sao hắn đã sớm có định tính đối với tiềm lực của Kiệt Sâm, người như vậy cho dù có chiến thắng trong cuộc thi đấu đối chiến, tối đa Đế Mỗ chỉ cho được thân phận đệ tử ngoại môn mà thôi, thật sự không có được bao nhiêu giá trị, vô luận hắn có thành tích thế nào Đế Mỗ cũng không quan tâm tới.

Hắn nào biết đâu rằng sở dĩ cho tới tận bây giờ Kiệt Sâm còn chưa đánh chết một đầu Thiết Bối Địa Long nào là vì hắn hoàn toàn đem không gian thí luyện biến thành địa phương dùng rèn luyện thân pháp, đem cuộc thi đấu đối chiến trọng yếu như thế trở thành nơi rèn luyện, điểm này cho dù Đế Mỗ là trưởng lão của Linh Sư Tháp chỉ sợ cũng không cách nào nghĩ đến.

- Kiệt Sâm đang làm gì vậy, vì sao lại là tuyển thủ đứng cuối cùng đây? Việc này vốn không khả năng!

Ở một bên, trên mặt Bổn Kiệt Minh cũng tràn đầy nghi hoặc, trong vẻ nghi hoặc còn mơ hồ mang theo tia lo lắng.

- Ha ha, Ngõa Đặc, ngươi lo lắng cái gì, cho dù Kiệt Sâm xếp thứ tự thế nào lại có quan hệ gì đâu.

Ở bên cạnh, trưởng lão Khắc Phu Lâm vẫn mang theo vẻ mặt tươi cười.

- Khắc Phu Lâm trưởng lão, nếu như Kiệt Sâm không trổ hết tài năng trong cuộc thi đầu tiên này, việc hắn gia nhập Linh Dược Sư Tháp…

Trải qua thời gian dài ở chung cùng Kiệt Sâm, đối với tạo nghệ của hắn trong linh dược học trong lòng Ngõa Đặc vô cùng bội phục, hắn cũng không hi vọng bởi vì không thể chiến thắng trong cuộc đối chiến mà làm Kiệt Sâm không thể nào tiến vào trong Linh Dược Sư Tháp.

- Cho dù Kiệt Sâm trong vòng thí luyện thứ nhất không bằng những tuyển thủ khác thì thế nào, ta đã đáp ứng cho hắn danh ngạch đệ tử cao cấp, chỉ cần Kiệt Sâm nguyện ý ta nhất định sẽ làm được, không nói tới chuyện khác, chỉ là việc Kiệt Sâm do chính Bổn Kiệt Minh đưa tới, trong báo cáo về phương diện đặc tính phân tử linh lực nguyên tố cũng đã đủ cho hắn gia nhập vào Linh Dược Sư Tháp ngồi vào vị trí đó rồi!

Khắc Phu Lâm nhàn nhạt lên tiếng, ngữ khí bình tĩnh.

Ở bên cạnh, Ngõa Đặc không lên tiếng, tuy nói thì nói như vậy, hơn nữa với thân phận trưởng lão của Khắc Phu Lâm đại sư, cũng hoàn toàn chính xác có được năng lực đó, nhưng muốn để một tuyển thủ không thể chiến thắng trong cuộc thi đấu tinh anh tiến vào Linh Dược Sư Tháp, hơn nữa còn trở thành đệ tử cao cấp, cho dù là trưởng lão Khắc Phu Lâm cũng phải tiêu hao thật lớn tài nguyên cùng nhân duyên mới có thể làm tới.

Chiều ngày thứ hai cuộc thí luyện không gian.

Vòng thí luyện thứ nhất cuộc thi đấu đối chiến tinh anh vẫn đang tiếp tục tiến hành, đã có mấy trăm tuyển thủ thối lui ra khỏi cuộc đấu, nhưng vẫn còn người đang tiếp tục tiến hành chém giết bên trong không gian thí luyện.

Khác với lúc ban đầu toàn bộ tuyển thủ cao cấp không ngừng vọt mạnh về phía trước, giờ phút này cơ hồ các tuyển thủ đều dừng lại ở một tầng không gian thí luyện, tuyệt đại bộ phận tuyển thủ đều gặp vấn đề khó khăn, không cách nào tùy ý giết chóc như lúc ban đầu mà có thể dễ dàng một đường xông thẳng về phía trước.

Trong không gian thí luyện tầng thứ hai, toàn thân Kiệt Sâm giống như ảo ảnh không ngừng phiêu động trong núi rừng, mà chung quanh thân thể hắn rậm rạp hai trăm đầu U Vân Báo Tuyết linh thú ngũ giai đang rống giận, không ngừng phát động tiến công đối với Kiệt Sâm.

U Vân Báo Tuyết là ngũ giai linh thú, Kiệt Sâm từng ở trong Áo Lan Đa vương quốc khi đi tìm kiếm Cuồng Bạo linh quả đã gặp một con, luận thực lực, lực công kích cùng lực phòng ngự U Vân Báo Tuyết so với Thiết Bối Địa Long còn kém hơn một chút, nhưng luận tốc độ gần như có thể so sánh với một ít linh thú lục giai, nếu so với Thiết Bối Địa Long càng nhanh hơn nhiều.

Càng quan trọng hơn chính là thể tích của U Vân Báo Tuyết nhỏ hơn, từng tuyển thủ trong cùng một thời gian muốn ứng phó số lượng U Vân Báo Tuyết còn nhiều gấp đôi Thiết Bối Địa Long hơn nữa còn nằm trong hoàn cảnh núi rừng như vậy, cũng sẽ giới hạn cho tuyển thủ phát huy, đối với U Vân Báo Tuyết lại cực kỳ có lợi.

Bởi vậy muốn tranh đấu với hai trăm đầu U Vân Báo Tuyết trong núi rừng so với việc đối kháng một trăm đầu Thiết Bối Địa Long trên cánh đồng hoang vu càng khó khăn hơn rất nhiều.

Tuyệt đại đa số tuyển thủ tôn linh sư lục giai đê cấp đều bị loại bỏ trong tầng thứ hai, thậm chí còn có một bộ phận tôn linh sư lục giai trung cấp cùng cao cấp cũng đã bị loại bỏ trong tầng này.

Linh thú ngang giai với nhau, thực lực mạnh hơn linh sư, nếu tôn linh sư lục giai cao cấp không cẩn thận, U Vân Báo Tuyết ngũ giai đủ tạo thành tổn thương trí mạng đối với bọn họ.

Nhưng bên trong khu núi rừng, Kiệt Sâm chẳng khác gì một cơn gió mặc cho U Vân Báo Tuyết tấn công thế nào, không cách nào xúc phạm tới hắn mảy may.

- Linh thức, cảm giác, thân thể như gió nhẹ nhàng, như nước nhu hòa…

Trong miệng Kiệt Sâm thì thào lẩm bẩm, trong suốt hai ngày né tránh liên tục, hắn đã tìm được một ít cảm giác, bước chân của hắn giống như luồng gió mát, mờ ảo bất định, bên trong núi rừng lóe lên từng đạo tàn ảnh, mỗi một bước đi vị trí đều sẽ có một đầu U Vân Báo Tuyết lướt qua.

Linh thức của hắn giống như một mạng lưới khổng lồ bao trùm khắp khu núi rừng, ánh mắt nhạy cảm nhìn chăm chú bất luận mỗi một động tĩnh gió thổi cỏ lay chung quanh, thậm chí còn chưa đợi đàn U Vân Báo Tuyết tấn công Kiệt Sâm đã có chút phán đoán.

Thời gian trôi qua từng phút từng giây.

- Thời gian đếm ngược, cự ly còn lại mười phút cuối cùng sao?

Kiệt Sâm rốt cục dừng bước, khóe môi hiện lên tia mỉm cười, hắn vừa dừng lại chung quanh đã có hai mươi đầu U Vân Báo Tuyết đồng thời vọt lên, nhắm ngay chỗ Kiệt Sâm mạnh mẽ đánh tới.

- Là thời điểm nên tiến vào tầng thứ ba rồi!

Đôi mắt Kiệt Sâm ngưng tụ lại, đối mặt với U Vân Báo Tuyết rậm rạp tràn đầy, trong ánh mắt của hắn không chút nào bối rối, trọng kiếm vác sau lưng nhanh như thiểm điện bay đi, ô mang hắc sắc vạch ngang bầu trời.

- Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!

Liên tiếp tiếng đầu lâu bạo liệt vỡ tung truyền đến, hơn hai mươi đầu U Vân Báo Tuyết đều nổ tung oa, thi thể cùng máu tươi bay đầy trời trút xuống như mưa.

- Hống!

- Hống! Hống!

Bên trong không gian thí luyện, toàn bộ U Vân Báo Tuyết không hề có chút sợ hãi, gào thét lên, không chút chùn bước tiếp tục nhắm ngay chỗ Kiệt Sâm đánh tới.

Ánh mắt Kiệt Sâm lạnh lùng bước chậm bên trong khu núi rừng.

Một đường gió tanh mưa máu!

Ba phút, chỉ qua ba phút khắp khu núi rừng chỉ còn lại thi thể của U Vân Báo Tuyết, hai trăm đầu U Vân Báo Tuyết trước đó đều lập tức bị mất mạng, không còn một đầu nào còn sống.

Oanh!

Kiệt Sâm được truyền tống vào tầng không gian thí luyện thứ ba trong Huyễn Linh Giới.

- Tầng thứ ba là một trăm đầu Kinh Cức Địa Long lục giai sao?

Nhìn quy tắc thể hiện rõ ràng, Kiệt Sâm vừa xuất hiện trong khu rừng rậm rạp khóe miệng chợt nở một nụ cười.

- Lại có thể tiếp tục tu luyện thân pháp rồi!

Huyễn Linh Giới mở ra ngày thứ ba, bên trong đại sảnh trung tâm hành chính song tháp từng nhóm lĩnh đội cùng các đầu lĩnh thế lực đang ngồi chung một chỗ cười nói bàn luận.

Cuộc thí luyện vòng một đối chiến tinh anh một khi bắt đầu, là sẽ một mực tiến hành không hề dừng lại, tuyệt đại đa số người có mặt trong đại sảnh cũng không hề rời khỏi đại sảnh trung tâm hành chính, thời khắc đều chú ý bài danh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như ngày xưa bây giờ, share acc cf vip mien phi đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status