Dược thần

Chương 658: Mạt Nhĩ Đặc La


- Vô tận thổ linh, hưởng ứng hô hấp đại địa, ngươi là ân sủng của tạo vật, dưỡng dục tánh mạng, cũng mang đến hủy diệt!

Nam Nhĩ Tháp La bắt đầu dốc sức liều mạng!

Hắn đánh ra sát chiêu mạnh nhất, Đại Địa Mạch Đập!

Linh lực thất giai cao cấp trong cơ thể của hắn vận chuyển, kích thích tu vi, vô số thổ hệ linh nguyên tố điên cuồng tuôn ra, hình thành sóng nguyên tố.

- Không tốt, Nam Nhĩ Tháp La đang liều mạng, đây là công pháp Nguyệt cấp thổ hệ mà hắn tu luyện, bí pháp Đại Địa Mạch Đập, một khi thi triển, tất cả mọi thứ ở chung quanh sụp đổ, hắn đã không để ý sinh tử!

- Mau lui lại, tất cả mọi người mau lui lại!

Trên mặt của rất nhiều người hoảng sợ, điên cuồng thối lui ra sau.

Cảm thụ được trên người của Nam Nhĩ Tháp La có uy áp khủng bố phát ra, đột nhiên hai mắt của Kiệt Sâm sáng ngời, vận chuyển Diệt Thần Quyết, năng lượng hắc sắc cổ quái trong cơ thể vận chuyển, trong nháy mắt, nguyên tố ngũ hành bên ngoài thăng thể phun ra nuốt vào tăng gấp mấy lần.

- Phá cho ta!

Trong miệng Kiệt Sâm gào thét, âm thanh như sấm sét, một cổ sức lực lớn trùng thiên, hào quang sáng chói, trực tiếp đánh tan linh lực thổ hệ ngưng tự bên ngoài thân của Nam Nhĩ Tháp La, vô tận linh lực trực tiếp trút xuống, đem Nam Nhĩ Tháp La đánh lún vào trong nham thạch, bảo trì tư thế quỳ.

Mạch máu bạo liệt, cốt cách toàn thân vỡ vụn, da thịt xích lõa của Nam Nhĩ Tháp La tan vỡ ra, vô số máu tươi từ trong người bắn ra ngoài, rơi xuống mặt đất, nhìn thấy mà giật mình.

- Tại sao có thể như vậy?

Trên mặt của Nam Nhĩ Tháp La mang theo hoảng sợ và điên cuồng, tuyệt chiêu mạnh nhất của hắn còn chưa thi triển ra, đã bị Kiệt Sâm đánh tan, đây quả thực là chuyện chưa từng xảy ra, chấn động mạnh mẽ, làm cho ý chí của hắn thất thủ.

- Ngươi, muốn chết!

- Lớn mật!

Cách đó không xa, Phỉ Nhĩ Khắc Lạc Tư cùng Ba Kiều ngươi hai người, trên mặt xuất hiện nét rung động, trong lòng vừa sợ vừa giận, bọn hắn tuyệt đối không ngờ, Kiệt Sâm cứ như vậy dễ như trở bàn tay đánh bại Nam Nhĩ Tháp La có thực lực không kém gì bọn họ.

Phỉ Nhĩ Khắc Lạc Tư cùng Ba Kiều nhanh chóng nhìn nhau, trong miệng quát lớn, vận chuyển linh lực trong cơ thể, linh lực mộc hệ cùng hỏa hệ bạo liệt ra ngoài, trong tiếng rống giận dữ, nhắm ngay Kiệt Sâm lao nhanh tới, rốt cuộc hai người bất chấp khoác lác lúc trước, lại đồng thời ra tay.

Bọn họ biết rõ, đối phương đã tìm tới cửa, tuyệt đối không bỏ qua cho bọn họ, đồng thời Kiệt Sâm cường đại, cũng làm bọn họ kinh hãi, đơn đả độc đấu, căn bản không thể nào là đối thủ của Kiệt Sâm, hai người bọn họ biết rõ, cho nên ra tay nhanh như thiểm điện, đánh bại Kiệt Sâm, mới có một đường sinh cơ.

- Ầm ầm!

Linh lực vô tận bộc phát, trong lúc nhất thời, cả phiến thiên địa đều biến thành biển linh lực, xanh hồng hai đạo quang mang tràn ngập bầu trời, tạo thành một cái mâm tròn hai màu, nhắm ngay Kiệt Sâm trấn áp.

- Ha ha, đến tốt!

Trong miệng Kiệt Sâm cuồng tiếu, đôi mắt u tĩnh của hắn phát ra hào quang thâm thúy.

Một đạo tinh thần chấn động quỷ dị, từ con mắt của Kiệt Sâm bắn ra, chui vào trong đôi mắt của Ba Kiều đang mặc áo bào màu hồng.

Ánh mắt của Ba Kiều ngốc trệ, nhưng ngay lập tức khôi phục bình tĩnh, nhưng chỉ trong nháy mắt này, lại cho Kiệt Sâm cơ hội ra tay.

- Ầm ầm!

Linh lực vô tận bộc phát, linh hồn chấn nhiếp của Kiệt Sâm phá vỡ hợp kích của hai người, đồng thời cũng cất bước đi về phía trước, giống như phá vỡ hư không, nhanh như thiểm điện đi tới trước mặt, thì Ba Kiều Nhĩ mới khôi phục tinh thần lại, trong kiếm trong tay của Kiệt Sâm đã bổ mạnh xuống.

Ba Kiều Nhĩ vội vàng ứng chiến, trong miệng liên tục gào thét, cự kiếm trong tay nhanh như thiểm điện tràn ra, hỏa nguyên tố bộc phát điên cuồng, giống như núi lửa phun trào, chôn vùi hết thảy.

- Ha ha, phá cho ta!

Trong miệng Kiệt Sâm cười to, vận chuyển Diệt Thần Sát Quyết, một cổ uy áp khó tả từ trên người của hắn bộc phát, hắc sắc trọng kiếm cùng cự kiếm trong tay Ba Kiều Nhĩ lập tức đụng vào nhau.

- Oanh!

Hai cổ linh lực hỏa nguyên tố đụng vào nhau, cuối cùng vẫn là Kiệt Sâm kỹ cao một bậc, hồng sắc hào quang chói mắt, trong miệng Ba Kiều Nhĩ phun ra một ngụm máu tươi, trong miệng mang theo hoảng sợ quỵ xuống trên mặt đất.

- Ngươi gọi là Ba Kiều Nhĩ đúng không? Lúc trước muốn ta quỳ xuống dập đầu nhận sai, ân, chủ ý này đúng là không tệ!

Kiệt Sâm nhếch miệng, tay trái hạ xuống, một chưởng vỗ vào ót của Ba Kiều Nhĩ.

- Ầm ầm!

Toàn thân của Ba Kiều Nhĩ ngã xuống đất, cái trán nặng nề nện xuống nham thạch, trên mặt đất xuất hiện một lỗ thủng, toàn bộ đầu đều chôn vùi trong gạch vụn, giống như đang khấu đầu một cái kinh thiên động địa trước mặt của Kiệt Sâm.

- Ngươi. . . Ta. . .

Ba Kiều Nhĩ ngẩng đầu của mình lên, trên mặt máu tươi mơ hồ, trong miệng gào thét lên tiếng, muốn nói cái gì đó, nhưng chỉ phun ra mấy ngụm máu tươi, không nói được lời nào.

- Ba Kiều Nhĩ!

Trong miệng Phỉ Nhĩ Lạc Tư kinh hãi lên tiếng, chỉ mới đối mặt với nhau, Ba Kiều Nhĩ đã bị Kiệt Sâm đánh trọng thương, thủ đoạn lôi đình như vậy, làm cho nội tâm của Phỉ Nhĩ Lạc Tư kinh hãi gần chết.

Thấy một màn này, Phỉ Nhĩ Lạc Tư làm sao dám ra tay với Kiệt Sâm nữa, toàn thân có hào quang thanh sắc chớp động, thân thể vội vàng bay vút lên trời, muốn chạy khỏi nơi này.

- Muốn chạy trốn?

Kiệt Sâm ngẩng đầu, đôi mắt lập loè, thiểm lôi chi dực sau lưng giãn ra, "Xùy~~", một tiếng, đã xuất hiện sau lưng của Phỉ Nhĩ Lạc Tư, viên cầu kim sắc trong đầu xoay tròn, kim nguyên tố điên cuồng tuôn ra ngoài.

- Phỉ Nhĩ Lạc Tư, ngươi không phải ngươi vừa nói muốn giúp ta biết chữ chết viết thế nào sao? Ta xem chính ngươi cũng không hiểu lắm, hiện tại, ta sẽ dạy cho ngươi nó viết thế nào!

Kiệt Sâm âm thanh lạnh như băng, kim hệ linh lực sắc bén tràn ngập, biến ảo thành một đạo kim sắc thiên la địa võng, nhắm ngay Phỉ Nhĩ Lạc Tư bao phủ.

- Kiệt Sâm, ngươi đừng vội khinh người quá đáng!

Phỉ Nhĩ Lạc Tư thấy kim hệ kết giới của Kiệt Sâm khắc chế bản thân, cơ hồ mất đi liên hệ với mộc nguyên tố trong không khí, trong lòng vừa sợ vừa giận, biết rõ trốn không thoát, quay đầu nhìn Kiệt Sâm hét lên.

- Mộc chi thế giới!

Trong miệng Phỉ Nhĩ Lạc Tư gào thét, mộc hệ linh lực tích chữa trong thể nội của hắn tuôn ra ngoài, hào quang thanh sắc đầy trời, tất cả đều chuyển hóa thành mộc hệ linh lực nồng đậm, vòng quanh Kiệt Sâm, giống như mặt trời, muốn bao phủ Kiệt Sâm luyện hóa bên trong, đồng thời Phỉ Nhĩ Lạc Tư, cũng hóa thành một đạo thanh sắc cực quang, chém về phía của Kiệt Sâm.

- Điêu trùng tiểu kỹ, cũng dám càn rỡ!

Kiệt Sâm thét dài lên tiếng, kim hệ linh lực tung hoành, đem tất cả mộc hệ linh lực chung quanh chấn nát thành mộc hệ nguyên tố, đồng thời hắc sắc trọng kiếm trong tay nhắm ngay Phỉ Nhĩ Lạc Tư đang biến thành thanh sắc cực quang đâm tới.

- Ầm ầm!

Tiếng nổ vang điếc tai, thân hình Phỉ Nhĩ Lạc Tư hiện ra, trong miệng máu tươi tung tóe, toàn thân lui ra phía sau.

- Cút xuống dưới cho ta!

Trong miệng Kiệt Sâm gào thét, sống kiếm vỗ mạnh vào thân thể của Phỉ Nhĩ Lạc Tư, kim hệ linh lực tung hoành, đem mộc hệ linh lực bên ngoài thân thể của hắn đánh tan, đồng thời đem Phỉ Nhĩ Lạc Tư nện rơi xuống đất.

- Oanh!

Bụi mù tràn ngập, linh lực bốn sắc, Phỉ Nhĩ Lạc Tư rơi xuống đát, cùng Ba Kiều Nhĩ cùng với Nam Nhĩ Tháp La giống nhau, toàn thân lâm vào trong nham thạch.

Trong nháy mắt, lúc trước còn vô cùng cuồng vọng, muốn cho Kiệt Sâm quỳ xuống dập đầu nhận sai, nhưng bản thân ba người lúc này lại quỳ xuống dập đầu nhận sai, rất nhiều người thấy một màn này, đều khiếp sợ thiếu chút nữa hôn mê.

- Hảo cường!

Không ít người toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

- Bọn người Phỉ Nhĩ Lạc Tư này, tuy cũng không phải Linh Sư có thân phận cao cấp trong hàng đệ tử mạnh nhất, nhưng tuyệt đối không phải thất giai cao cấp hoàng Linh Sư bình thường, có hi vọng tấn cấp bát giai cấp thấp Đế Linh Sư, trở thành tồn tại hộ pháp của Linh Dược Sư tháp, không ngờ bị Kiệt Sâm này mấy chiêu là đánh bại, cái này. . .

- Mấy chiêu đã đánh bại ba người Phỉ Nhĩ Lạc Tư. . . Cái này, đây quả thực không thể tưởng tượng nổi, ta tưởng tượng không ra, tại sao Kiệt Sâm lại mạnh như thế.

- Hảo cường, thật là quá mạnh mẽ, tên Kiệt Sâm này là nhân vật nào? Thật sự chỉ là thất giai cấp thấp Hoàng Linh Sư sao?

- Tam hệ Linh Sư, tên Kiệt Sâm này lúc trước bày ra mộc hệ, hỏa hệ, kim hệ ba hệ, nhưng ta còn cảm nhận được, trong thể nội của hắn vượt qua ba hệ Linh Sư, nhiều hệ Hoàng Linh Sư sao? Chẳng lẽ hắn cường đại như vậy?

- Ta vốn cho rằng bọn nhân vật mới này chính là đi tìm chết, muốn xem một hồi trò hay, nhìn bọn người Phỉ Nhĩ Lạc Tư chơi đùa Kiệt Sâm như thế nào, nhưng tuyệt đối không ngờ rằng ba người này bị Kiệt Sâm mấy chiêu là đánh bại, nhục nhã, chơi đùa, thật sự là không thể tin được.

Giờ phút này, tất cả đệ tử quan sát nhìn thấy Kiệt Sâm, đều toát ra ánh mắt kính sợ, bình thường đệ tử hạch tâm đều khổ tu, rất ít khi xuất hiện trong Linh Dược thành, bởi vậy trong hàng đệ tử, mỗi một thất giai cao cấp Hoàng Linh Sư đều là cường giả, nhưng sau khi nhìn thấy thực lực khủng bố của Kiệt Sâm, tất cả mọi người tràn đầy sợ hãi.

Loại nhân vật có thể mấy chiêu đã đánh bại ba người Phỉ Nhĩ Lạc Tư, cơ hồ là chiến thần bất bại trong hàng đệ tử, tất cả người ở đây không ai làm gì được hắn.

Bóng dáng vô địch của Kiệt Sâm, gieo lạc ấn thật sâu trong lòng của bọn họ, địa vị, quyền uy, bắt đầu thành lập nên.

- Sư phụ, ngươi quá mạnh mẽ, ha ha, quả thực là quá kích thích!

Đối với người khác chấn động, sợ hãi, bọn người Dong Thánh thấy được, mặt sắc đều đỏ bừng, kích động cùng hưng phấn nhịn không được muốn hoan hô lên.

Kiệt Sâm hạ xuống đất, ánh mắt đã nhìn qua phủ đệ của Lôi Địch Tư không xa.

- Mạt Nhĩ Đặc La đâu rồi? Tên kia đã không được, vậy ta trước bắt mấy tên này khai đao!

Kiệt Sâm ánh mắt bình tĩnh, trong miệng đạm mạc lên tiếng.

- Rầm Ào Ào!

Kiệt Sâm nói ra lời này, bọn người Lôi Địch Tư không tự chủ được lui ra phía sau một bước, trên mặt tràn đầy sợ hãi, thân thể có chút run rẩy, Phỉ Nhĩ Lạc Tư có bộ dáng thê thảm thế kia, làm cho mọi người sợ hãi.

- Kiệt Sâm, ngươi hung hăng càn quấy cái gì, ngươi biết không, ngươi dám động thủ với ta, Mạt Nhĩ Đặc La đại ca của ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Lôi Địch Tư sắc mắt tức giận quát lên, nhưng trong ánh mắt của hắn, tất cả mọi người có thể cảm nhận được sợ hãi tử nội tâm của hắn.

Rất nhiều đệ tử ở chung quanh nhìn thấy, giờ phút này cũng lui ra phía sau, sợ bị ảnh hướng đến, bị một sát thần thế này để ý, nhục nhã một phen còn không bằng tự sát cho rồi.

Trong Linh Dược thành, một ít cổ linh thức cường đại giờ phút này đang trao đổi với nhau.

- Không ngờ tên Kiệt Sâm này lợi hại như thế, chỉ mấy chiêu là đánh bại Phỉ Nhĩ Lạc Tư ba người, quả thực quá mức nghịch thiên.

- Nhiều hệ Linh Sư, ta nghe nói ban đầu ở đại lục tinh anh đại tái, tiểu này này chỉ mới đạt tới lục giai cao cấp Tôn Linh Sư, đã đánh bại thất giai trung cấp hoàng Linh Sư Lai Ngang Nạp Đa, sau đó giành được quán quân, tên Lai Ngang Nạp Đa ta cũng xem qua, mặc dù là trung cấp hoàng Linh Sư, nhưng thực lực bình thường không yếu hơn thất giai cao cấp Hoàng Linh Sư, hiện giờ hắn đã tấn cấp Hoàng Linh Sư, tên Kiệt Sâm này mạnh mẽ như thế này, cũng không phải ngẫu nhiên!

- Nghe nói Khắc Phu Lâm trưởng lão thập phần thưởng thức Kiệt Sâm này, còn hướng cao tầng nói qua, nhiều hệ Linh Sư, khó khăn nhất là khi tấn cấp thất giai Hoàng Linh Sư, hôm nay xem ra, các hệ của tiểu tử này rất cân đối, giống như cá chép vượt vũ môn hóa rồng, tiếp tục phát triển tiếp, tiền đồ bất khả hạn lượng a.

- Nhưng tiểu tử này là thiên tài mới, cũng quá mức cuồng ngạo rồi, đem bọn người Phỉ Nhĩ Lạc Tư đánh bại thì đánh bại, không ngờ còn làm cho bọn chúng quý ở đây, còn phải dập đầu, Phỉ Nhĩ Lạc Tư là nhân vật tâm cao khí ngạo, rất khó chịu được, chúng ta nên ra tay ngăn cản không?

- Ngăn cản? Vì cái gì ngăn cản? Đệ tử tranh đấu với nhau chúng ta chẳng quản làm gì, huống chi bọn người Lôi Địch Tư thường ngày cũng quá mức càn rỡ rồi, tại Linh Dược Sư tháp huyên náo tới mức người người oán trách.

- Chuyện này không có đơn giản như vậy, tên Kiệt Sâm kia không có giết người, chúng ta cũng không có ra tay, các ngươi không thấy được sao, trước đó lần đầu tiên Mạt Nhĩ Đặc La nhục nhã bọn nhân vật mới, thủ hạ hộ pháp và Khắc Phu Lâm trưởng lão cũng chỉ ở xa đứng nhìn mà không nói, cũng không có ngăn cản, cuối cùng nhất Mạt Nhĩ Đặc La ra tay hạ sát thủ với Dong Thánh, mới bị người ta ngăn lại, chỉ cần Kiệt Sâm không giết người, chúng ta cũng không xen vào chuyện của người khác.

- Tên Kiệt Sâm này là người do Khắc Phu Lâm trưởng lão dẫn vào Linh Dược Sư tháp, cho nên là người của Khắc Phu Lâm trưởng lão nhất mạch, nhưng vài ngày trước bọn họ bị Mạt Nhĩ Đặc La làm nhục, Khắc Phu Lâm trưởng lão cũng không có ra mặt thay bọn họ, thật không biết Khắc Phu Lâm trưởng lão đang suy nghĩ cái gì...

- Im ngay, ý nghĩ của cao tầng há có thể do chúng ta vọng suy đoán, chúng ta chỉ cần làm tốt chuyện của mình là được rồi.

Các nơi trong Linh Dược thành, từng đạo linh thức đang trao đổi lẫn nhau.

Những cao thủ này, trong nháy mắt từ các nơi hẻo lánh, đang trao đổi với nhau, lúc này, trước cửa phủ đệ, Kiệt Sâm nhìn qua Lôi Địch Tư cùng hơn mười tên cấp thấp, trung cấp Hoàng Linh Sư, chậm rãi đi đến.

- Nếu như Mạt Nhĩ Đặc La không hiện ra, ta trước tiên động thủ với đám thủ hạ của hắn, chờ hắn sau khi xuất hiện, ta sẽ tự tay lấy đầu chó của hắn.

Kiệt Sâm sắc mặt bình tĩnh, trong miệng đạm mạc lên tiếng, linh lực bạo phát, muốn ra tay.

Sắc mặt bọn người Lôi Địch Tư đại biến, tất cả sắc linh lực từ trên người của bọn họ bộc phát, bảo vệ thân mình, tràn ngập sợ hãi nhìn về phía Kiệt Sâm, muốn chống cự.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như 5 cong dung ky dieu cua qua chuoi khi ban an deu dan moi ngay, nhac niem phat tieng viet rat hay 6 chu nam mo a di da phat những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.