Dược thần

Chương 857: Khảo vấn bản tâm (1)


Trong đại sảnh, trong miệng Mặc Tư Bản phát ra tiếng hô điên cuồng.

Sắc mặt của hắn dữ tợn, thần thái điên cuồng, hắn không thể không điên cuồng, thua trận này, căn cứ vào ước định trước đó, Bác Nhĩ Đinh gia tộc của hắn sẽ mất đi quyền khống chế Hoang Lục Lâm Địa, chuyện này làm sao không khiến hắn sợ hãi tức giận chứ.

Trong đại sảnh, rất nhiều khách mời linh dược sư lộ ra thần sắc vô cùng khinh thường, đối với lời nói của Mặc Tư Bản, càng xì mũi khôn quan tâm.

Không tính phối chế một lần? Mặc Tư Bản này ngay cả linh dược sư cũng không phải, có tư cách gì nói ra lời như vậy? Kiệt Sâm cũng không có phân ra ba lượt chế biến ra ba bình linh dược tề khác nhau, mà là đồng thời chế biến ra ba bình thất giai thượng phẩm linh dược tề, từ lý luận, hoàn toàn xem như một lần phối chế, cho bất cứ linh dược sư nào nhận định, cũng sẽ có kết quả như vậy.

Nhưng bọn họ không có lên tiếng, đây là hai đại siêu cấp thế lực của Luân Đa hành tỉnh tranh đấu với nhau, tuy bọn họ có thể tham gia yến hội, thế lực sau lưng không nhỏ, nhưng so sánh với Bác Nhĩ Đinh gia tộc cùng với Thải Hồng Tháp là hai siêu cấp thế lực của Luân Đa hành tỉnh, vẫn có chênh lệch thật lớn.

Trong đại sảnh hoàn toàn yên tĩnh lại, không người nào dám lên tiếng, cũng không có ai dám động đậy.

Trong đại sảnh, sắc mặt Hi Mông Tư đại sư tái nhợt, thần sắc của hắn không còn kích động như trước, ánh mắt bình tĩnh đi về phía Kiệt Sâm giữa đại sảnh, mà ở phía sau hắn, trung niên nhân sắc mặt lạnh lùng đi theo hắn, đã đi đến phía trước.

Cử động của Hi Mông Tư đại sư, lập tức hấp dẫn ánh mắt của tất cả khách mời ở đây.

- Hi Mông Tư đại sư muốn làm gì?

- Chẳng lẽ hắn không cam lòng nhận thua?

Trong lòng mọi người đều không tự chủ xuất hiện nghi hoặc, mà sâu trong đáy mắt Mặc Tư Bản cùng Phất Lan Khắc hai người, có một tia vui mừng lộ ra.

Hi Mông Tư đại sư là người đề xuất lần quyết đấu này, hắn có khát vọng với Mệnh Tinh Thảo, tuyệt đối sẽ không dễ dàng nhận thua, dùng thân phận đế quốc linh dược sư viện đại sư của hắn, thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư, chỉ cần hắn không nhận thua, không thừa nhận lần phối chế này của Kiệt Sâm, cho dù là Ngả Âu Lạc Tư thành chủ, cũng không nói được cái gì.

Bởi như vậy, những cải cọ lúc trước sẽ qua đi, Hoang Lục Lâm Địa của gia tộc hắn được bảo trụ, nếu Kiệt Sâm không phục, chỉ có thể tìm đế quốc, tìm Linh Dược Sư tháp, nhưng đế quốc tuyệt đối không bao giờ có khuynh hướng thế lực bên ngoài mà giải quyết người của mình, bởi như vậy...

Trong nội tâm của Mặc Tư Bản suy nghĩ một cách nhanh chóng, lập tức, thời điểm mấu chốt nhất, trong ánh mắt toát ra kinh hỉ, nhưng không đợi hắn vui mừng quá lâu, thần sắc của hắn ngây ngốc.

- Ta thua, Kiệt Sâm hội trưởng, lần quyết đấu linh dược này, là Hi Mông Tư ta thua, Kiệt Sâm hội trưởng tạo nghệ phương diện linh dược học, tại hạ cảm giác bội phục thật sâu, cam bái hạ phong.

Trong đại sảnh, Hi Mông Tư đại sư đi tới trước mặt của Kiệt Sâm, sau khi cẩn thận cảm giác ba bình linh dược tề trước mặt Kiệt Sâm, trong miệng nói ra lời từ đáy lòng.

Đồng thời, tay phải của hắn duỗi ra, bình thất giai thượng phẩm Địa Hoàng dược tề hắn phối chế lúc trước, lập tức ra hiện trong tay hắn, đưa về phía Kiệt Sâm.

- Kiệt Sâm hội trưởng, ta nói rồi, nếu như ta thua, ta sẽ bồi một bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề cho ngươi, đây là bình thất giai thượng phẩm Địa Hoàng dược tề ta phối chế lúc trước, ta đã thua trận, cho nên nó sẽ là vật bồi thường đặt cược.

Hi Mông Tư bình tĩnh lên tiếng, nhưng thần sắc của hắn, lại tràn ngập mỏi mệt, trong nháy mắt già đi mấy tuổi.

- Cái này...

Cử động của Hi Mông Tư, làm cho tất cả khách mời ở đây kinh ngạc tới ngây người, thời điểm Hi Mông Tư đi về phía Kiệt Sâm, trong nội tâm của bọn họ đã có nhiều suy nghĩ và khả năng xảy ra, nhưng không có nghĩ Hi Mông Tư bình thản nhận thua một cách công khai như vậy.

Phải biết rằng, Hi Mông Tư đại sư chính là đế quốc linh dược sư viện đại sư ah, hắn quyết đấu với Kiệt Sâm đại biểu cho Linh Dược Sư tháp phái tới Luân Đa hành tỉnh làm hội trưởng Linh Dược Sư công hội, chính là một thanh niên hơn hai mươi tuổi, nếu hôm nay chuyện này truyền đi, chẳng những ảnh hưởng thanh danh của Hi Mông Tư đại sư, thậm chí còn ảnh hưởng toàn bộ đế quốc linh dược sư viện, ảnh hưởng này là cực lớn.

Càng làm cho mọi người giật mình, là Hi Mông Tư đại sư bồi tiền đặt cược.

Trước khi bắt đầu quyết đấu, Hi Mông Tư đại sư chỉ nói bại bởi Kiệt Sâm hội trưởng sẽ bồi một bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề, cũng không nói là linh dược tề gì, Hi Mông Tư đại sư hoàn toàn có thể xuất ra một lọ thất giai hạ phẩm trị liệu dược tề với tư cách tiền đặt cược.

Phải biết rằng, thất giai hạ phẩm trị liệu dược tề cùng thất giai thượng phẩm Đại Hoàng dược tề, tuy đều là thất giai Hoàng cấp linh dược tề, nhưng giá trị của cả hai, kém nhau không phải một hai lần, một thứ tối đa có giá bảy tám ức linh tệ, một thức có giá mấy chục ức linh tệ, cả hai căn bản không cùng cấp bậc, nhưng mà Hi Mông Tư đại sư, lại không chút do dự đem thất giai thượng phẩm địa hoàng dược tề giao cho Kiệt Sâm, làm cho mọi người rung động.

Trong nội tâm nhất rung động nhất chính là Mặc Tư Bản tộc trưởng, trên mặt hắn hiện ra thần sắc không tưởng tượng nổi, trong miệng kinh hô lần nữa.

- Hi Mông Tư đại sư, ngươi làm cái gì vậy? Ngươi...

Giờ khắc này, trong nội tâm Mặc Tư Bản tộc trưởng vô cùng khủng hoảng, phải biết rằng, Hi Mông Tư là người có danh vọng thật lớn, nếu Hi Mông Tư không nhận thua, ai cũng không thể nói cái gì, nếu như hắn nhận bại, kết quả cũng khẳng định, dù mình có chống chế ra sao, cũng vô dụng a.

- Ta làm gì?

Hi Mông Tư nhìn qua Mặc Tư Bản cười xùy một tiếng.

- Mặc Tư Bản, đừng cho rằng ta không biết ngươi suy nghĩ cái gì, Hi Mông Tư ta cũng không phải là con cờ trong tay của ai, sở dĩ ta quyết đấu với Kiệt Sâm hội trưởng, chỉ là vì muốn đạt được Mệnh Tinh Thảo, chứ không phải vì Bác Nhĩ Đinh gia tộc, chuyện của Bác Nhĩ Đinh các ngươi, không có chút quan hệ với ta, đừng đem ta liên lụy vào tranh đấu giữa Bác Nhĩ Đinh gia tộc cùng Thải Hồng Tháp.

Hi Mông Tư đại sư là ai? Đế quốc linh dược sư viện đại sư, với thực lực và thân phận của hắn, làm sao không biết chuyện Mặc Tư Bản đem Mệnh Tinh Thảo vốn đáp ứng tặng mình giao cho Kiệt Sâm, là đánh chủ ý gì chứ?

Hắn cho tới bây giờ sẽ không đứng về phía của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, Bác Nhĩ Đinh gia tộc đã đáp ứng tặng đồ vật cho mình, lại cho Kiệt Sâm, trong nội tâm của Hi Mông Tư vốn tích tụ tức giận trong lòng rồi.

Hắn không phải ngu ngốc, tự nhiên không tin lời lẽ của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, dùng thực lực của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, Kiệt Sâm bảo bồi thường trăm ức linh tệ, căn bản không cách nào làm Bác Nhĩ Đinh gia tộc phá sản, hoàn toàn không cần thiết vận dụng tới Mệnh Tinh Thảo, nhưng mà Bác Nhĩ Đinh gia tộc này lại đem Mệnh Tinh Thảo trước kia đáp ứng tặng mình làm vật bồi thường cho Kiệt Sâm, sau khi bồi thường, còn thông tri cho mình, chuyện ẩn trong đó, Hi Mông Tư nếu nhìn không ra, thì hắn không xưng với cái danh linh dược đại sư
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua ienumerable va iqueryable, iphone 11 pro rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.