Duy ngã độc tôn

Chương 422: Siêu cấp tăng lên


Là lão đạo sĩ cho hắn sinh mệnh lần thứ hai, dạy cho hắng đủ loại công phu quyền cước đao kiếm các loại lưu phái, các loại khinh công...Lão đạo sĩ lại cho hắn tới trường, để hắn có được thứ căn bản càn có để đặt chân trong xã hội này - tri thức cùng lực lượng!

Đương nhiên, ấn tượng sâu nhất của Tần Lập chính là tình cảnh lão đạo sĩ lấy ra Tiên Thiên Tử Khí Quyết giống như dâng bảo vật.

Lúc nhỏ nhìn thứ này, giống như là tiên pháp! Nhưng mà, chính thứ này lại dày vò Tần Lập rất nhiều năm. Từ lúc đầu vận hành công pháp đầy mong chờ, đến sau dù biết rõ là giả, cũng có thói quen mỗi ngày vận hành một lần.

Thế cho nên sau khi Tần Lập trưởng thành, đói với chuyện này vẫn canh cánh trong long. Thương xuyên nghĩ tới lão đạo sĩ thật là bất lương, cái tiên pháp chó má gì chứ, rõ ràng là gạt người mà! Nếu không, bản than lão đạo sĩ đã sớm thành tiên rồi? Nghĩ vậy, Tần Lập không khỏi cảm thấy buồn cười.

Thượng Quan Thi Vũ vẫn canh giữ bên người Tần Lập, bỗng nhiên phát hiện khóe miệng Tần Lập hiện lên một chút ý cười, giống như trong mộng gặp phải chuyện gì rất hay.

Trái tim vẫn treo cao của Thi Vũ rốt cuộc cũng buông xuống, nàng biết Tần Lập đã không có chuyện gì nữa! Tần Lập nghĩ đến lão đạo sĩ, trong long dâng lên một cỗ tưởng niệm cùng bi thương nồng đậm.

Nhiều năm qua như vậy, lão đạo sĩ có còn sống không? Dù là lão đạo sĩ còn sống, chính mình có thể quay trở về đó sao? Vui buồn mừng giận, thất tình lục dục của con người, lần lượt hiện ra sâu trong kí ức của Tần Lập, không ngừng gột rửa tâm hồn Tần Lập.

Tinh thể tử sắc ở trong đan điền, bắt đầu chậm rãixảy ra biến hóa! Quá trình này rất dài, dài dằng dặc đến mức làm Tần Lập cảm giác thời gian như trôi qua mấy thế kỷ!

Vì vậy hắn cảm thấy rất nhàm chán, liền bắt đầu tìm kiếm kí úc về truyền thừa Hô Diên Bác trong thế giới tinh thần. Luyện đan, luyện khí, vận dụng các loại trận pháp, các loại phong thổ dân tình thời đại Thái Cổ!

Đến sau, chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn được Tần Lập không ngừng suy diễn, không ngừng tu luyện ở trong tinh thần thức hải. Ở trong quá trình dài dòng này, Tần Lập đột nhiên phát hiện có một sự thật mà hắn vẫn quên.

Đó chính là, chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn cũng không phải là loại chiến kỹ dựa vào lực lượng cùng kỹ xảo, mà tinh túy chân chính của nó là ở trên mặt khí thế!

Loại khí thế bễ nghễ thiên hạ, bá đạo chỉ tiến không lùi mới là tinh túy chân chính của chiến kỹ này! Còn các loại công pháp bên trong chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, hoàn toàn là để cải tạo than hteer võ giả!

Nói cách khác, thông qua không ngừng cải tạo thân thể võ giả, để cho người tu luyện đến cảnh giới có thể thừa nhận được khí thế bễ nghễ này!

Cảnh giới chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ nhất, là chiêu thức cùng lục lượng, đối với việc này từ lúc Tần Lập vừa tu luyện cũng sáng tỏ.

Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ hai - uy áp tinh thần. Nhất là sau khi dung hợp Tiên Thiên Tử Khí, lực lượng tinh thần của Tần Lập mạnh mẽ cùng cực, thần thức của hắn vẫn luôn vượt qua tu vi mấy cấp bậc! Đây cũng là nguyên nhân căn bản vì sao có thể nhiều lần lừa gạt được Đại Vu sư đạt tới Nguyên Anh hóa!

Chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ ba, là cường đại bắp thịt, gân cốt! Nếu không phải Tần Lập đã sớm tu luyện đến tầng cảnh giới này, trước khi chết Đại Vu sư tự bạo nội đan anh hóa, cũng đủ để nổ Tần Lập tan xương nát thịt rồi! Dù là nổ hắn không chết, nhưng đánh lên trên mặt tòa thành bằng đá tảng dày hai mươi thước, đổi thành người khác cũng đã đủ biến thành thịt nát.

Nhưng Tần Lập lại chỉ lâm vào trạng thái hôn mê, có thể thấy được thân thể hắn hiện giờ mạnh mẽ cỡ nào!

Chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ tư, kiếm ý - cảnh giới Nhân Kiếm Hợp Nhất! Nếu không có loại cảnh giới mạnh mẽ này, Tần Lập cũng tuyệt đối không có khả năng nhiều lần khiêu chiến vượt cấp nhiều võ giả mạnh mẽ hơn mình rất nhiều. Thậm chí kiếm ý của hắn làm cho Đại Vu sư đã Đan Nguyên Anh Hóa cũng cảm thấy run rẩy, không dám đánh bậy!

Còn hiện giờ, Tần Lập đang đột phá chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn cảnh giới tầng thứ năm - Thay Đổi Huyết Mạch!

Trong truyền thuyết, các tuyệt thế cường giả thời kỳ Thái Cổ, tất cả đều có được huyết mạch truyền thừa. Bất luận là người hay linh thú, huyết mạch truyền thừa của bọn họ đều mạnh mẽ đến mức làm người khác khó mà tin được! Bọn họ đã tu luyện đến hóa cảnh, đời sau bọn họ mượn vào huyết mạch của bọn họ truyền thừa xuống, trời sinh đã có được thực lực cùng lĩnh ngộ võ đạo mà người khác khó có thể với tới!

Đương nhiên, loại huyết mạch này sẽ theo thời gian dần dần loãng đi, càng ngày càng yếu, đến sau này thậm chí khó có thể thức tỉnh. Nhưng chỉ cần thức tỉnh, người này tất nhiên sẽ trở thành siêu cấp cường giả!

Thứ này vốn Tần Lập không có được, nhưng chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn có một không hai, lại đang thay đổi huyết mạch của Tần Lập! Sau khi đột phá tầng cảnh giới này, Tần Lập sẽ bay lên một độ cao mới, chẳng những bản than được lợi vô cùng, dù ngay cả con cháu hắn cung được vô số lợi ích!

Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn tần thứ sáu, cũng là tầng cuối cùng, loại cảnh giới này cực kỳ huyền diệu, gọi là Tinh Thần Hóa Thực! Tuy nhiên, hiện tại Tần Lập cũng không biết loại cảnh giới này, chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn mỗi khi đột phá một tầng, đều là dưới tình huống Tần Lập không hề chuẩn bị liền đột nhiên xuất hiện.

Kể cả lúc này cũng thế, kim quang Đại Vu sư bộc phát trước khi chết, cũng không phải kim quang bình thường, mà là tinh hoa Đại Vu sư tu luyện hai vạn năm!

Cái này cũng không phải nói nháy mắt trước khi chết Đại Vu sư đột nhiên tỉnh ngộ đưa mấy thứ kia truyền cho Tần Lập, mà là hoàn toàn muốn thong qua tinh hoa bản than tu luyện cả đời tạo thành mang ra đánh giết Tần Lập! Đổi lại là người khác, cho dù là cường giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa đồng dạng, chỉ sợ cũng sẽ thật sự bị một kích cuối cùng của Đại Vu sư Đánh chết!

Đáng tiếc, hắn lại gặp phải Tần Lập!

Những quầng sang màu vàng này chẳng những không đánh chết Tần Lập, ngược lại còn kích thích chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn đột phá lần nữa! Không ngờ cải tạo huyết mạch toàn thân của Tần Lập, khiến Tần Lập chân chính có được tiềm chất cùng cơ hội trở thành tuyệt thế cường giả!

Cái gọi là tuyệt thế cường giả, chính là Địa Tiên, là loại đại tài có thể đi qua vũ trụ hư không! Chẳng qua lúc này Tần Lập cũng đồng dạng không biết việc này, hắn chỉ cảm thấy chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn của mình lại đột phá lần nữa!

Đồng thời, ngay nháy mắt huyết mạch Tần Lập lại phát sinh thay đổi triệt để, Tiên Thiên Tử Khí hình thành khí xoáy tụ trong đan điền trải qua quá trình ngưng kết dài dòng quá sức, đột nhiên bắt đầu nhanh chóng co rút lại! Tốc độ kia nhanh đến mức không gì sánh bằng, gần như chỉ trong nháy mắt, trong đan điền Tần Lập kiền hình thành một đứa bé màu tím!

Đan Nguyên Anh Hóa!

Thực lực Tần Lập ngay sau khi đột phá cảnh giớ Phá Toái Hư Không, lại vô cùng thần kỳ đột phá lần nữa! Dù ngay cả bản thân Tần Lập cũng bị loại hiện tượng này dọa ngây ra, làm sao có thể chứ?

Bản thân mình sao có thể cứ như vậy đột phá tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa? Hơn nữa...đứa trẻ sơ sinh màu tím nhỏ bằng nắm tay này, hai mắt khép hờ, long mi, con mắt, mũi, lỗ tai không quá rõ rang, ngoại trừ ánh mắt không mở ra thì thật giống như một Tần Lập thu nhỏ lại, hoàn toàn không có gì khác!

Đây...đây thật giống như người tu luyện cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa khác sao? Bản than Tần Lập cũng không khỏi có chút hoài nghi.

Nhưng mặc kệ thế nào, thay đổi trong đan điền cũng đã là sự thật, Tần Lập thầm nghĩ: Chẳng lẽ tia sáng màu vàng Đại Vu sư bắn tới cơ thể mình trước khi chết đã thành toàn cho mình? Nếu như thế, vậy hắn phải cảm tạ con sói kia mới đúng...

Kỳ thật trong lòng Tần Lập cũng hết sức rõ rang, sợ rằng khoảnh khắc Đại Vu sư chết đi, là muốn dùng những tia sáng này chem. Giết Tần Lập mà thôi. Lại không biết vì sao, ngược lại thành toàn cho thực lực của mình đạt được nâng lên một bước mới!

Dòng máu sau khi thay đổi, chậm rãi chảy qua thân thể Tần Lập, Tần Lập có một loại cảm giác, đó là cảm giác bễ nghễ thiên hạ chân chính!

Giống như hiện giờ mình đã có được lực lượng hủy thiên diệt địa!

Loại cảm giác này, làm cho người ta mê muội, thảo nào những đời đế vương nhân gian đều mê luyến quyền thế như vậy, thảo nào tất cả võ giả đều khao khát mình trở nên càng mạnh mẽ hơn! Đến khi ngươi có được lực lượng mạnh hơn người khác vô số lần, loại cảm giác thiên hạ ở trong tay này, thật là thích quá!

Đồng thời Thượng Quan Thi Vũ cảm giác được thân thể Tần Lập đang không ngừng tản ra một cỗ khí thế kinh người, cỗ khí thế này cực kỳ sắc bén lại thèm tràn ngấp khí phách.

Dù nàng là cường giả cảnh giới Phá Toái Hư Không, bị khí thế này bao phủ cũng phát ra một nỗi sợ hãi từ sâu tận linh hồn. Đây là một loại khí thế coi rẻ mọi người như kiến hôi! Cũng may cỗ khí thế này tới nhanh đi cũng nhanh, vù một cái đã không thấy tăm hơi. Thi Vũ giụi mắt, thậm chí cảm giác mình vừa nằm một giấc mộng.

Lúc này Tần Lập mở hai mắt, ngước nhìn Thượng Quan Thi Vũ nhẹ giọng hỏi:

- Thi Vũ! Đã qua bao lâu rồi?

Thi Vũ mừng rỡ nhìn Tần Lập, hai hàng lệ nóng theo khuôn mặt chảy

xuống, cố gắng mím môi kéo tay Tần Lập ôn nhu nói:

- Năm ngày, huynh đã hôn mê năm ngày rồi!

- Mới năm ngày thôi?

Tần Lập khẽ cau mày, ở bên trong tinh thần thức hải cảm giác như đã qua mấy ngàn năm, trong nháy mắt Tần Lập mở mất ra thậm chí có chút sợ hãi.

Sợ hãi nhìn thấy là một cảnh tượng thương hải tang điền. Sợ nhất mở mắt ra, thời gian đã trôi qua mấy ngàn năm, tất cả những người quen thuộc đền biến mất! Còn may, mới trôi qua năm ngày - Tần Lập thầm nhủ.

Trở tay cầm bàn tay có chút lạnh lẽo của Thi Vũ, Tàn Lập nhẹ giọng:

- Thi Vũ! Đừng sợ, huynh đã khôi phạc rồi!

Thi Vũ vươn tay, nhẹ nhàng dựa lên ngực Tần Lập, nhắm mắt lại lẩm bẩm nói:

- Lần sau không được làm người ta sợ như vậy nữa, huynh nếu chết muội cũng không muốn sống nữa!

Trong mắt Tần Lập hiện lên một tia nhu tình, mỉm cười nói:

- Chúng ta đều sẽ không chết, chúng ta đều sẽ sống rất tốt!

Hai người ôn tồn một hồi, bỗng nhiên Thi Vũ nhớ tới chuyện vừa rồi, hỏi:

- Phu quân,! Vừa nãy trước khi huynh tỉnh lại trên người sao lại đột nhiên tản ra một cỗ khí tức làm người ta sợ hãi như vậy?

- Có sao?

Tần Lập nhíu mày, nhớ tới một màn xuất hiện trước khi mình tỉnh lại, nội thị người khổng lồ xuất hiện trên tinh thần thức hải.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai vo chong ong chai hai xuan hinh hong van cuoi vo bung, gala cuoi gap nhau cuoi nam 2006 phan 1 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.