Duy ngã độc tôn

Chương 661: Thi Vũ xung phong đánh giặc!


Thượng Quan Thi Vũ đưa mắt nhìn Tần Lập. đối với việc phu quân đột phá tất nhiên là lòng tràn đầy vẻ vui mừng! Nhưng sự bá đạo của Tần Lập cùng khiến nàng có chút bất mãn.

- Phu quân, trước nói chút đã! Thánh Hoàng nhất mạch tiếp theo sẽ do Lý Đồng và Lý Phi xuất trướng. Hai người này là sẽ do ta đi đối phó. chàng quên rồi sao?

Thượng Quan Thi Vũ nhắc nhớ Tần Lập.

Tần Lập thoáng nhìn qua Thượng Quan Thi Vũ. không kìm nổi phải cười khổ một cái. thầm nghĩ trong lòng:

- Ta tất nhiên không quên lời từng nói. Nhưng một tên Lôi Kiếp đỉnh mà tà công đã cường đại như thế rồi thì mấy tên đại năng Địa Tiên kia lại càng phải đáng sợ đến mức nào? Trời biết bọn chúng có vì huynh đệ bị giết mà mất đi Lý trí. ngày mai trực tiếp phái là đại năng Địa Tiên lên đài không?

Tuy nhiên, hắn nghĩ thế nhưng cũng không nói thẳng ra với Thượng Quan Thi Vũ mà lại

nói:

- Ta là do vừa mới đột phá cho nên muốn thử xem thực lực của cảnh giới Địa Tiên mạnh như thế nào...

Là phu thê, Thượng Quan Thi Vũ cũng coi như là hiểu rất rõ Tần Lập. Thấy thế, nàng cười duyên nói:

- Phu quân không thể đánh chín trận còn lại với người của Thánh Hoàng nhất mạch được? Chàng phải cho chúng ta một chút cơ hội. để chúng ta chứng minh bản thân cũng không phải là gánh nặng của chàng chứ!

Khi Thượng Quan Thi Vũ nói những Lời này. cảm xúc nhất thời hơi kích động, đôi mắt không kìm được cũng hơi đỏ lên.

Quá thực nhiều năm qua. những người bên cạnh Tần Lập thật đúng là có rất ít cơ hội để xuất thủ chân chính! Lúc này. ở thành Thông Thiên đã xây dựng một lôi đài khổng lồ. những người bên hắn đều có cơ hội xuất thủ. Điều này khiến cho bọn họ đều có những cảm nhận mới về cảm giác và sự tồn tại của mình.

ít nhất, bọn họ có thể hướng tới thế nhân chứng minh rằng bọn họ ở bên cạnh Tần Lập cũng không ngồi không!

Nhìn về phía Thượng Quan Thi Vũ vốn rất ít khi thất thố như thế trước mặt mình. Tần Lập không thể không yên lặng.

- Thật xin lồi. phu quârụ ta có chút thất thố!

Thượng Quan Thi Vũ nói xong liền nhẹ nhàng xin lồi Tần Lập.

Tần Lập nhìn về phía Thượng Quan Thi Vũ, sau đó ánh mắt lại đảo qua Xà Xà. Bạch Trung Tuyết và Lãnh Dao. Mấy nàng đều lộ ra bộ dáng như muốn nói lại thôi. Tần Lập rốt cục không kìm nổi thở đài nói:

- Thi Vũ. nàng nói đúng! Là ta sai rồi. Cho tới nay ta đều như một con gà trống bảo hộ cho cá đàn gà mái. đều bảo hộ các nàng dưới tay ta. Tuy rằng thực lực của các nàng đều tăng nhanh chóng nhưng ta còn lo lắng sợ các nàng chịu thiệt, sợ các nàng bị thương! Hiện tại ngẫm lại, đều là ta đã sai rồi!

Tần Lập khoát tay chặn lại Xà Xà đang muốn nói gì. lại nói tiếp:

- Đúng thế. theo Lý thuyết ta hẳn phải cho các ngươi cơ hội rèn luyện. Nhưng trước mắt lại là trận chiến sinh tử. Thánh Hoàng lĩnh vực vốn vô cùng hận thù chúng ta. rất khác với Hải gia và Lãnh Thu Cung. Bên trong Hải gia có rất nhiều phe phái, cũng không phải tất cả các phái đều chủ chiến. Lại nói Lãnh Thu Cung thì càng đơn giản. Cung chủ Hà Vô Nhai vừa chết, ta hiện tại đã hoàn toàn nắm Lãnh Thu Cung trong tay. lại thu nhận năm lão tổ của Tử Đông đế vương từ cảnh giới Lôi Kiếp trung kỳ tới Lôi Kiếp đỉnh là Mặc Lý. Mặc Thuận. Tử Tiêu. Tử Huyên Lãnh Hồi. Hơn nữa. lại đánh giết kẻ chân chính là đại năng Địa Tiên, cùng chính là sư phụ Hàn Mai. Ta hiện đã chân chính trở thành Tử Đồng Vương!

Tần Lập nói xong, hơi lắc lắc đầu:

- Mặc dù bây giờ không muốn làm Tử Đông Vương nhưng thật sự đã là như thế. ta không thay đổi được, chỉ có thể nhận mà thôi! Mà Thánh Hoàng lĩnh vực lại vô cùng hận chúng ta! Mãi cho tới hôm nay ta mới hoàn toàn hiểu được, một phen đại náo Thánh Hoàng lĩnh vực của ta và Cơ Ngữ Yên đã mang tới cho bọn họ bao nhiêu là tai hoạ!

Tần Lập nói xong, không kìm nổi cười rộ lên. Lúc ấy hẳn phá hư được phố của Thánh Hoàng lĩnh vực cũng chỉ là một cử chỉ vô tâm. Dù sao thứ tốt thì mình mang đi. không dùng được cũng không lưu lại cho địch nhân! Đây chính là tôn chỉ của Tần Lập lúc ấy!

Cũng không ngờ rằng một cử chỉ vô tâm như thế nhưng thiếu chút nữa đã hoàn toàn phá đi cơ Sở của Thánh Hoàng nhất mạch. Quả thực là ngoài ý muốn!

Tuy nhiên, đối với việc mình làm, Tần Lập cũng không hối hận. cũng không thấy sợ hãi.

Hai mắt của Thượng Quan Thi Vũ hơi nhíu lại nhìn Tần Lập. dịu dàng nói:

- Thi Vũ hiểu được những gì phu quân chàng nói. Thi Vũ Tin tưởng Xà Xà. Lãnh Dao. Bạch Trung Tuyết thậm chí là Cơ Ngữ Yên tỷ tỳ...Tất cả mọi người đều hiểu được đạo lý này. Gồm cả những trận chiến trước đây. toàn bộ đều là sinh, tử chiến. Chúng ta không thể tự phụ cho rằng mình đã đạt tới trình độ thiên hạ vô địch. Như thế. chúng ta cũng có thể thất bại. Mà kết quả là chính là từ vong. Nhưng phu quân, chúng ta không sợ chết, chúng ta càng sợ là giống như một phế phân, vẫn luôn núp dưới bóng phu quân...vẫn không trợ giúp gì được phu quân như thế này thì còn không bằng chết đi là hơn!

Thượng Quan Thi Vũ nói hết lời. Xà Xà gật đầu. Bạch Trung Tuyết cũng thế. Thậm chí ngay cả người được cho là trợ giúp cho Tần Lập lớn nhất là Lãnh Dao cũng gật đầu.

Lúc này. Tần Lập rốt cục biết được suy nghĩ chân chính của những người bên mình. Cũng như chính bản thân hắn vẫn luôn mong mình có thể bảo hộ bọn họ. trong lòng họ cũng hy vọng vì mình mà cống hiến đôi chút...

- Được rồi!

Tần Lập rốt cục gật đầu, nói:

- Ta hiểu rồi. các nàng yên tâm! Sau này ta sẽ đưa các nàng tới những mảnh trời còn rộng lớn hơn nữa, để cho các nàng thoả sức vùng vẫy!

- Phu quân, kỳ thật chúng ta chỉ muốn ở bên cạnh chàng, nhưng đồng thời chúng ta cũng muốn mình là người có ích!

Thanh âm trong trẻo của Lãnh Dao vang lên. lại nói ra tiếng lòng của mọi người.

Một đêm yên bình!

Sáng hôm sau. mọi người ngồi lên xe hoa xa hoa từ thành Thông Thiên phái ra, đi tới lôi đài.

Dọc đường đi, người đông như trẩy hội, rộn ràng nhốn nháo. Hai bên đường còn đầy các quây hàng, gần như kéo dài từ tận thành Thông Thiên cho tới tận lôi đài.

Đã qua một đêm. cuộc chiến ngày hôm qua đã truyền khai khắp thành Thông Thiên. Nhất là cuộc chiến đấu đã trở thành một câu chuyện truyền kỳ. Đám người Tần Lập đã bị mọi người tâng bốc lên tận tầng mây.

Vì thế. càng nhiều người hơn nữa, trong đó cũng có rất nhiều người thường tụ tập về phía lôi đài, hy vọng mua được một chỗ để vào lôi đài. tận mắt quan khán sự kiện ngàn năm có một này!

Điều đáng tiếc chính là. trái qua ngày hôm qua lôi đài gần như cũng đã kín hết chỗ rồi. Hôm nay. giá phiếu đã cao gấp ba lần nhưng cũng còn có rất nhiều người bị chặn lại bên ngoài. Nhưng dù như thế không ai lại có một câu oán thán nào. Tất cả phiếu đề đã bán hết từ trước.

Đối với việc phe Tần Lập đấu lại phe Thánh Hoàng nhất mạch tới từ Bắc cực Hàn Băng, hôm nay mọi người càng cảm thấy hứng thú hơn. Bởi vì ngày hôm qua. đồn đại nói rằng phe Tần Lập đã đánh một trận với phe Thánh Hoàng nhất mạch. Tuy phe Thánh Hoàng nhất mạch thất bại, cũng chết mất một người nhưng nhữ nhân quốc sắc thiên hương ở phe Tần Lập. người được mọi người nơi đó tôn sùng như nữ nhân, cũng đã bị trúng độc mà chết!

Tin tức này không biết do ai truyền ra nhưng gần như toàn bộ người dân ở thành Thông Thiên đều đã biết chuyện này!

Bởi vậy. phe Tần Lập và phe Thánh Hoàng nhất mạch tuyệt đối không thể hoà giải được nữa. hai phương nhất định phải đánh hết mười tràng, tất cả đều là sinh tử chiến.

Chỉ cần một phe thắng được sáu trận là coi như thắng. Mà người thắng lại được vô số bồi thường. Sau đó ân oán hai nhà cũng tiêu tan. Mà phương thua cuộc chỉ có thể hoàn toàn chấp nhận.

Nhưng không phục cũng được, một năm sau có thểđi tới nơi này khiêu chiến! Tuy nhiên nếu hạ lôi đài mà còn lén trả thù thì chẳng khác nào đã phá hòng quy củ, sẽ lọt vào công kích của tất cả các gia tộc khác.

Nếu lực lượng của Cực Tây chi địa mà đứng cùng một chỗ thì cũng vô cùng khủng bố. Dù sao ở thời đại thái cổ. nơi này cũng chính là địa phương huy hoàng nhất, các loại văn minh cũng đều phát triển tới cảnh giới đỉnh.

Hết thảy đều đã chuẩn bị xong. Lôi đài quan lên đài cao giọng hô lớn:

- Mời phe Tần công tử, phe Thánh Hoàng nhất mạch đồng thời phái người xuất tràng!

Vù!

Vù!

Hai đạo thân ảnh giống như một tia chớp, bay từ chỗ ngồi bước lên lôi đài.

Người xem bốn phía đều tập trung nhìn vào lôi đài. không khỏi đều phát ra tiếng hô kinh hãi. Có không ít người thậm chí còn há hốc mồm mắt, nhìn hai người trên lôi đài.

Không ngờ lại là hai nữ nhân, mà còn là hai nữ nhân tuyệt sắc!

Người từ phe Thánh Hoàng nhất mạch bước ra là một người nõn nà, mày liễu mắt biếc, khuôn mặt hình trái xoan, đáng người cao gầy trắng trẻo, cặp núi đôi đầu đặn hai đùi thon đài thẳng tắp. một đôi môi như cười như không, mang theo ba phần mị hoặc, bảy phần thuần thục!

Đây tuyệt đối có thể coi là giai nhân tuyệt sắc!

Người xinh đẹp như thế. cá đời cùng chỉ gặp qua được mấy lần.

Mà người xuất trướng bên phe Tần Lập là Thượng Quan Thi Vũ. Nàng còn xinh đẹp hơn nữa!

Nếu nói về điện mạo thì giữa hai người cũng không hơn kém nhau nhiều, đều là đa thịt như tuyết trắng, đều mắt thanh mày tú, đều cao gầy. cặp đùi thon đài mà thẳng, cặp núi đôi cao ngất...nhưng Thượng Quan Thi Vũ lại có một đôi mắt trong, hơn ba phân về cao quý. bảy phần trang nhã!

Khí chất cao hơn Lý Đồng của Thánh Hoàng nhất mạch không chỉ một bậc!

Hơn nữa. Lý Đổng mặc một bộ váy đài màu đỏ. thoạt nhìn cực kỳ diễm lên. như một tân nương đang trong lễ cưới.

Mà trên người Thượng Quan Thi Vũ lại mặc một bộ Phượng Hoàng y bảy màu.

Bộ bảo y này vô cùng kinh diễm.

Trên bảo ý loé lên huynh quang nhàn nhạt vừa nhìn đã biết không phải là phàm vật. Hơn nữa. hai con Phượng và Hoàng trên bộ báo y vô cùng xinh đẹp. Thật ra đây là Thượng Quan Thi Vũ đã thu liễm rồi!

Nếu không, hai con Phượng Hoàng xinh đẹp này mà ngửa đầu kêu dài thì đủ để mọi người kinh ngạc.

Lý Đồng không ngờ đối phương lại phái ra một nữ nhân. Nàng còn tướng rằng đối phương sẽ phái một nam nhân, cách ăn mặc của nàng là để khiến đối phương phân tâm.

Bởi vì dung mạo của nàng cũng không hơn gì Thượng Quan Thi Vũ mà Thượng Quan Thi Vũ lại không thèm để ý tới cách ăn mặc của mình.

- Người tới hãy xưng tên đi, kiếm của nãi nãi ta không giết kẻ vô danh.

Thanh trường kiếm của Lý Đông được rút ra, một cỗ dao động năng lượng mãnh liệt liên truyền ra.

Ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ hơi nhíu lại. thầm nghĩ:

- Bảo khí? Vừa lúc đoạt về một kiện Bảo khí cho Lãnh Dao!

Trận chiến đầu. phe Tần Lập đã thu hoạch khá phong phú. nào là Kiếp khí Thanh Long Yên Nguyệt Đao. đệ nhất Bảo khí Sơn Hà Đô từ thời thái cổ...Hết thảy đều bị bọn họ thu được.

Cho nên. Thượng Quan Thi Vũ vừa thấy bảo khí trong tay đối phương thì phản ứng đầu tiên chính là cướp đoạt!

- Thượng Quan Thi Vũ!

Thi Vũ nhìn thoáng qua Lý Đồng, hỏi lại:

- Ngươi là người nào?

- Ngươi chính là thê tử của Tần Lập sao?

Lý Đồng không trực tiếp trá lời Thượng Quan Thi Vũ mà lại hỏi lại. vẻ mặt tò mò nhìn nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như sao kim bao binh danh dau 3 tuan de quen nguoi yeu cu nhat trong nam, mo thay chay nha dung voi hot hoang day la diem bao ban som doi van Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status