Em là cả nhân gian của anh

Chương 236: Chuẩn bị ngả bài (2)Editor: Nguyetmai

Cảnh Hảo Hảo đột nhiên không biết nên nói gì.

Người ngoài nhìn vào đều thấy, Lương Thần vừa giàu có lại vừa phong độ, là vị vua trẻ tuổi của thành phố Giang Sơn, cô gái nào phải có phúc tu tám kiếp mới vinh hạnh được lọt vào mắt xanh của anh. Thế nhưng, không một ai biết rằng, loại "phúc tám kiếp" ấy chỉ là một mầm mống tai họa đối với Cảnh Hảo Hảo mà thôi.

Ván đã đóng thuyền, cô không còn bất kỳ cơ hội nào để thay đổi nữa. Cô đã là người phụ nữ của Lương Thần, Thẩm Lương Niên cũng biết điều này… Dù cô không vui khi ở bên Lương Thần thì đã sao? Quay về bên Thẩm Lương Niên ư? Cô phải làm sao để rũ bỏ sạch sẽ đoạn ký ức khi còn là người phụ nữ của Lương Thần chứ?

Cô đã không còn là Cảnh Hảo Hảo trong trắng tốt đẹp khi xưa nữa rồi. Đôi cánh của cô đã gãy nát trong tay ác ma Lương Thần.

Một lúc lâu sau, Cảnh Hảo Hảo mới cất lời: "Lương Niên, em nợ anh một lời xin lỗi." Nói rồi, nước mắt cô lăn dài: "Thật sự rất xin lỗi anh!"

Thấy Cảnh Hảo Hảo khóc, cảm giác đau đớn khôn tả tức khắc lan khắp toàn thân Thẩm Lương Niên. Anh bất giác siết chặt lấy tay cô như muốn cố sức níu giữ cô lại bên mình.

Có những chuyện, nếu lúc này anh không nói, có lẽ cả đời này anh không còn cơ hội để nói nữa.

Mấy ngày nay, khi lặng lẽ đến thăm Cảnh Hảo Hảo, anh đã nghĩ, nếu cô thật sự vui vẻ bên Lương Thần, anh sẽ chấp nhận buông tay. Thế nhưng, anh phát hiện cô không hề vui, những lúc quay phim xong, cô chỉ ngồi một mình ngẩn người.

Anh thừa nhận, anh nhu nhược. Khi Lương Thần có được bằng chứng anh ngoại tình với Kiều Ôn Noãn, anh không còn dũng khí đối mặt với cô nữa. Anh sợ Cảnh Hảo Hảo sẽ hận mình thật, như vậy anh và cô cũng không còn cơ hội nào nữa.

Tuy vậy, những ngày vừa qua, anh dần phát hiện ra, dù cô không hận anh, bản thân anh cũng chẳng còn chút cơ hội nào.

Nghĩ đến đây, Thẩm Lương Niên hít sâu, từ tốn nói: "Hảo Hảo, người xin lỗi phải là anh mới đúng."

Ngửa bài sao? Vậy thì cứ ngửa đi. Nếu Cảnh Hảo Hảo không tha thứ, vậy từ nay về sau, anh sẽ cách cô thật xa. Nếu cô tha thứ cho anh, không quan tâm lỗi lầm anh đã phạm phải, chỉ cần cô còn muốn ở bên anh, anh sẽ đưa cô đi, cao bay xa chạy khỏi thành phố Giang Sơn.

Người xin lỗi phải là anh ư? Cảnh Hảo Hảo cảm thấy mũi cay cay. Sao Thẩm Lương Niên lại có lỗi với cô chứ? Từ đầu tới cuối, đều chỉ do cô phản bội anh, liên lụy đến anh.

Thẩm Lương Niên luôn cho rằng, chuyện giữa mình và Kiều Ôn Noãn sẽ là một bí mật mà anh mãi mãi chôn giấu cả đời này, không bao giờ để Cảnh Hảo Hảo biết được. Thế nhưng, anh thật sự không thể ngờ, có ngày chính miệng anh phải thú nhận mọi chuyện với cô.

Mắt anh đỏ au, giọng nói khàn đặc: "Hảo Hảo, từ trước đến nay, em chưa bao giờ có lỗi với anh cả, là anh có lỗi với em mới đúng…"

"Đáng đời anh lắm, vì chính bản thân anh thôi…"

Mới nói đến đây, Thẩm Lương Niên chợt nghe thấy tiếng phanh và tiếng còi xe chói tai. Anh ngẩng đầu lên, thấy một chiếc xe từ phía đối diện đang lao vút về phía mình, phanh gấp rồi dừng hẳn lại.

Thẩm Lương Niên nhanh chóng đạp phanh, suýt nữa đã đâm sầm vào chiếc xe kia. Xe phanh gấp khiến cơ thể Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên đều đổ ập về phía trước.

Thẩm Lương Niên vừa tỉnh táo lại đã vội đỡ lấy cô: "Hảo Hảo, em có sao không?"

Cảnh Hảo Hảo lắc đầu, hơi hoảng hồn ngước đầu lên. Qua lớp kính xe, cô thấy rõ Lương Thần đang ngồi ở ghế lái của chiếc xe đối diện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 197 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như top 8 mo bai noi voi con hay nhat ngu van 9, giao an canh ngay he lop 10 day du nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status