Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 141: Nhật ký cập nhật"Bang."

Mai Xuyên Khốc Tử cầm trên tay một khối nham thạch, trét vào tảng đá trên tường.

Sau đó đứng trên mép tường với độ cao gần nửa người, một con yêu tinh ở đằng xa, với dòng chữ [Thiên Nhiên Hung Ngạo] trên đầu hét lên"

"Thế nào? Có rõ không?"

"Đã được giải quyết, ảnh chụp màn hình hoàn tất."

Nhiên Thiêu Hung Ngạo làm một cử chỉ ok, sau đó nói

"Đại lão [ Dây gia công lý] mới làm một quả bom bàng quang thật lợi hại, mặc dù uy lực không bằng trước kia, nhưng khó có khả năng sản xuất hàng loạt."

Nhưng nó cũng khá tốn thời gian, xe buýt kéo quá nhiều phân, mới làm ra được những quả bom bàng quang này nhưng vẫn không tốt như đạo cụ của bản sao đầu ra trước [Phân và nước tiểu của ma thú] sau hai ngày tốt vẫn tốt, số lượng thoải mái, nhưng đáng tiếc là không xuất bản nữa,

Mai Xuyên Khốc Tử nói xong liền cùng Nhiên Thiêu Hung Ngạo đi đến những nơi khác để chụp ảnh màn hình.

Hắn đang chuẩn bị để đăng một bài công lược sớm, sau một bản cập nhật sẽ có rất nhiều câu chuyện tuyệt vời, pvp đấu trường sẽ không nói, trước mắt công hội đăng ký báo danh, người chơi thử nghiệm lần đầu tiên thì công hội không chấp thuận,nhưng người chơi thử nghiệm thứ hai hai đăng kí thì hôm qua đã đi đánh một trận chiến công hội.

Mai Xuyên Khốc Tử mở trang web lại mấy lần sửng sốt vì không tìm thấy bất kỳ kênh khiếu nại, điện thoại, email, địa chỉ, tất cả đều không tồn tại.

Về phương diện pve, một khu vực mới đã được mở, được gọi là [Thị trấn người cá].

Mặc dù được xem từ bản đồ, nhìn giống như một ngôi làng.

Mai Xuyên Khốc Tử và Nhiên Thiêu Hung Ngạo nhanh chóng rời khỏi cuộc trò chuyện, đi đến những nơi khác để tiếp tục chụp ảnh màn hình và chuẩn bị cho việc đăng tải.

Mà tại khu vực bên trong này, có khoảng bốn năm trăm người chơi khác, đang làm công việc của bọn hắn.

Hầu hết là nhiệm vụ của Bố Lỗ, xây dựng một bức tường vây phòng thủ trong ngôi làng nhỏ của ngư dân, xây dựng lên một căn cứ điểm bán kiên cố.

Cũng có một số ít người không tiếp nhận nhiệm vụ, mà chỉ muốn xây dựng một cái gì đó ở đây.

Khi các người chơi đang làm việc chăm chỉ, một ngư dân đầm lầy với ánh mắt sắc bén- cá muối, đang quan sát những con yêu tinh này.

Mặc dù trí thông minh của ngư dân đầm lầy không cao,

Nhưng cá muối là một trường hợp ngoại lệ, thân là một vị lãnh tụ, hắn có trí thông minh cao mà người bình thường không thể so sánh được, nó tương đương như 8 con yêu tinh, thậm chí có thể dùng hắn hỗ trợ thế giới ngầm.

Lúc đầu gặp được ba con yêu tinh còn bình thường, nhưng ngày hôm sau khi ác ma lãnh chúa xuất hiện cùng với gần ngàn con yêu tinh, tràn vào đầm lầy, tình huống bắt đầu trở nên kỳ lạ.

Vào lúc bọn hắn mới đến,đã có người trực tiếp vào trong nhà mình, sau đó kêu la cái gì đó rồi bắt đầu đào móc địa đạo của mình bằng khiên!

Mặc dù hành vi này đã bị dừng lại sau đó, Ác ma tốt bụng cũng đã giải thích nó một chút, sau đó xuất hiện một con rồng đen khổng lồ và yêu tinh đã ra ngoài để bắt con rồng.

Đợi đã, tại sao yêu tinh lại dám đuổi theo rồng?

Khi cá muối vẫn còn suy nghĩ về vấn đề này, Ác Ma Lĩnh Chủ đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược, ngục tối của vương quốc Vĩnh Hằng sẽ bảo vệ cho thị trấn ngư dân đồng thời dùng đồ ăn và vật phẩm sinh hoạt của nhóm ngư dân, còn nếu giết được cự tích thì có thể đổi lấy các chế phẩm da của ngư dân đầm lầy và thú cưỡi hai chân.

Đối với thỏa thuận hợp tác này, cá muối đã nhanh chóng đồng ý, chủ yếu là do có mối đe dọa từ rồng đen, nếu như không có chúa quỷ bảo vệ, bọn hắn có khả năng bị rồng đen diệt tộc!

Huống hồ, các điều kiện của chúa quỷ đưa ra cũng không khắc nghiệt, thậm chí cá muối vẫn cảm thấy rằng mình có lợi.

Bên ngoài ngày càng có cự tích và đầm lầy lớn bị chiếm giữ hoàn toàn bởi các bộ tộc cự tích, tình huống này bọn hắn chỉ có thể sống sót trong đầm lầy nhỏ, nếu như vương quốc Vĩnh Hằng thật sự có thể cung cấp những vật tư thì cá muối cũng tình nguyện làm ra các chế phẩm bằng da và chim hai chân để trao đổi.

Sau khi đạt được thỏa thuận, vị chúa quỷ liền rời đi, trước khi khởi hành, đã có một bài phát biểu trước bọn thuộc hạ cấp dưới, nội dung đại khái được cá muối tóm tắt thành ba từ - rất dũng cảm.

Về phần những con yêu tinh, bọn hắn nhanh chóng làm việc, tìm kiếm tất cả các vật liệu có thể dùng được ở gần đó, bắt đầu xây dựng một bức tường xung quanh thị trấn của ngư dân.

Bọn hắn bắt đầu lắp hàng rào vào thị trấn của ngư dân, nhưng khi bọn hắn làm một nửa, một nhóm người đã tụ tập để họp.

Bọn hắn sau đó dùng đá quy hoạch cho bức tường ngoài thứ hai,diện tích thị trấn đủ để bao quát bốn hoặc năm lần, mà bây giờ,lại có một số người bắt đầu xây dựng bức tường ngoài thứ ba...

Cá muối không có cách nào để hiểu những hành vi của những con yêu tinh này, chẳng lẽ bọn hắn đang sử dụng tảng đá để xác định phạm vi ảnh hưởng? Vòng tròn lớn như vậy là gì?

Vẫn sẽ có yêu tinh, không ai nói xin chào, sau đó xông vào nơi của người cá, nhóm các ngư dân người cá nhìn với ánh mắt cảnh giác bên trong, ngư dân đứng ở phía cổng ngẩn người, một lúc sau nghe hét lên một câu

"Này, thực sự không thể đào được! Cam lê lương! Danh vọng của ngư dân đầm lầy tại sao lại là số âm?!"

Cá muối nhìn hành vi của những con yêu tinh này và suy nghĩ, bọn hắn đang làm cái gì? Khi nào mới tiêu diệt cự tích? Rồng đen đâu?

Ba con chim hai chân ta cho ba con yêu tinh kia mượn đâu?

........

"Lạch cạch lạch cạch lạch cạch..."

Hạ Lạc Khắc ngồi ở phía trước máy tính, đôi mắt nhìn chăm chú vào màn hình, ngón tay gõ bàn phím nhanh chóng, hắn đã đạt đến tốc độ một phút một ngàn từ, tất nhiên đó là kết quả của quá trình luyện tập trong thời gian dài.

Bên cạnh hắn, có một con rồng đen non với thân hình dài một mét rưỡi, đang dùng hai cái móng vuốt nhỏ bưng huyết tinh trà hoa cúc đến.

"Loãng tuếch."

"Khá nóng, lạnh hơn một chút."

Hạ Lạc Khắc uống một hớp nhỏ, đưa lại huyết tinh trà hoa cúc, nói như vậy mà không quay đầu lại.

Cẩu Đản duỗi hai con móng vuốt nhỏ ra tiếp nhận huyết tinh trà hoa cúc, bỏ lên bàn, sau đó di chuyển thân hình mập mạp, ngồi xuống ghế đối diện Hạ Lạc Khắc.

Cẩu Đản mở hai mắt thật to nhìn Hạ Lạc Khắc, biểu lộ nhìn có chút ngu ngốc, nó cảm thấy dường như toàn bộ hạch tâm trong đại sảnh chỉ có tiếng lạch cạch lạch cạch nhàm chán, Cẩu Đản hỏi:

"Ta ở đây làm gì?"

"Ngươi đang ở nơi làm việc, bây giờ ngươi là thư ký của ta." Hạ Lạc Khắc tiếp tục gõ bàn phím và nói:

"Sau này có thể gọi ta là Hạ Lạc Khắc đại nhân hoặc lãnh chúa Hạ Lạc Khắc."

"Ta có thể gọi ngươi là người thừa kế bảy tội lỗi, người kết thúc nghiệp hỏa, thẩm phán miệng lưỡi,... " Cẩu Đản còn chưa nói xong, đã bị Hạ Lạc Khắc nói

"Không được."

"... Ngục chúa tể, sao?" Cẩu Đản vẫn nói với giọng nhỏ.

Bầu không khí im lặng một lúc rồi Cẩu Đản mở miệng

"Đợi đã, ta chợt nhớ ra, ngươi không phải cũng được gọi là Lão Hạ sao?"

"Đó là tên của một công việc khác của ta." Hạ Lạc Khắc sau khi nói xong, hai tay đan vào nhau rồi nói nghiêm túc đối với Cẩu Đản.

"Tại sao ngươi không cố gắng im lặng trong vài giờ? Tuổi hiện tại của ngươi đã ở thời điểm huấn luyện, ta cũng không muốn ngươi bị tù túng tại chỗ ta sau khi tôi kết thúc, bởi vì trưởng thành, có phải là kết thúc cái chết của cha mẹ không?"

"Đến tuổi? Ta là con rồng đen tối thượng, khen ngợi hỗn loạn, hỗn loạn vô trật tự... "

Cẩu Đản vẫn chưa nói xong, Hạ Lạc Khắc nói với hạch tâm của Bố Lỗ.

"Để yêu tinh gọi Học Bá tới, con rồng đen nhỏ này tiếp tục giao cho hắn."

Mười phút sau.

"Ngươi lại muốn ta đi nghiên cứu về con quái vật Cẩu Đầu Nhân cổ quái kia?"

Học Bá hưng phấn nhìn Cẩu Đản trước mắt rồi cúi người chào đối với Hạ Lạc Khắc, sau đó vì Cẩu Đản thực hiện ma pháp ẩn thân, rồi âm thầm mang Cẩu Đản rời khỏi sảnh chính.

Hạ Lạc Khắc nhìn xuống dưới hạch tâm đại sảnh vắng vẻ, im lặng một chút sau đó chú ý lại vào màn hình, bắt đầu kiểm tra thành quả lao động của mình.

[Phiên bản cập nhật << Thành dưới đất: Vương quốc Vĩnh Hằng>> phiên bản 019]

<<Thành dưới đất: Vương quốc Vĩnh Hằng>> Phiên bản 019 chính thức đổi mới.

Thêm cách chơi pvp mới [chiến tranh công hội] đã thêm trò chơi [chiến tranh cônh hội], phí đăng ký công hội 5 ngân tệ. Càng nhiều người chơi pvp, đoàn đội sẽ mở ra phần tiếp theo.

Đã thêm mới các nhiệm vụ hàng tuần [Vì lãnh chúa Hạ Lạc Khắc] Người chơi có thể đăng nhập mỗi tuần và có thể tự động nhận các nhiệm vụ hàng tuần theo cấp độ danh tiếng, cấp độ kỹ năng vũ khí, v. v trong [Vì lãnh chúa Hạ Lạc Khắc].

1 Dời gạch liên tục 24/24 giờ

2 Hoàn thành hàng ngày 3/3

3 Nộp vật liệu lên 5/5

4 Khen ngợi Hạ Lạc Khắc 1/1

6 Thông quan phó bản [Vong linh học viện · Sân huấn luyện] 1/1

7 Đến tiếp sau tăng thêm

Nếu trình độ sử dụng vũ khí không đạt tiêu chuẩn, mục thứ sáu sẽ bị hủy.

Sửa đổi cách chơi của bản sao [ Vong Linh học viện: Sân huấn luyện]

1 Nếu chết trong bản sao này sẽ không còn bị phạt uy tín, thay vào đó sẽ khấu trừ một lượng danh vọng nhất định, phòng ngừa các bản sao cố tình chen vào, dẫn đến lãng phí nguồn tài nguyên không cần thiết.

2 mở thêm một độ khó nhất định,trong đội ngũ có cấp bậc thấp hơn 4 chủng tộc yêu tinh thì bản sao phải thay bằng hình thức khó hơn.

Giới hạn chủng tộc địa tinh gia nhập, các người chơi đồng thời đối mặt với Boss gấp đôi.

3 vì để đáp ứng giá cả tăng vọt của ngục tối vương quốc Vĩnh Hằng nên phần thưởng danh vọng và tiền tệ sẽ được tăng lên một ít.

Thêm một căn cứ điểm mới · [Thị trấn nhỏ của ngư dân] Có một đầm lầy nhỏ bên ngoài ngục tối vương quốc Vĩnh Hằng, nhưng đó thực sự là nơi tụ tập của ngư dân đầm lầy, chúng ta đã được phép xây dựng các chòi canh ở đó và chính các ngươi sẽ tự xây dựng chúng.

Thêm một loạt nhiệm vụ mới [Trợ giúp ngư dân] Những ngư dân đầm lầy này rất yếu và cần chúng ta trợ giúp, những người chơi sẽ tự động nhận lấy nhiệm vụ và tất cả các khía cạnh của nhiệm vụ.

Thêm một danh vọng mới [Ngư dân đầm lầy] Ngư dân đầm lầy có rất nhiều đồ tốt, có thể lấy một số nguyên liệu trong tự nhiên hoặc săn cự tích để trao đổi. Tất cả các hành vi thù địch, không thân thiện chống lại ngư dân đầm lầy sẽ dẫn đến việc ngươi sẽ không thể trao đổi vật phẩm với ngư dân đầm lầy.

Dưới đây là các mục chuyển đổi

1 ba lô ếch đầm lầy, dùng rất bền và rắn chắc, nhưng đôi khi đột nhiên phình ra. (Thuộc tính lấy vật thật làm chuẩn)

2 bàn đạp và dây cương của chim hai chân.

3 giày da cự tích, chống trượt chống nước và rất đẹp mắt.

4 vòng cổ được kết từ răng của ngư dân, vòng cổ được làm bởi những cái răng rơi ra từ ngư dân, giống như sẽ được tăng thêm ma pháp.

5 thức ăn cá muối làm, không chắc ngươi có thể ăn được hay không.

6 thú cưỡi chim hai chân (vật phẩm quý giá, khó nhận được)

Tăng thêm bug mới [ Cấm tiến vào đào móc]Ngươi không thể thực hiện việc đào móc trong thị trấn của ngư dân, không thể tiến vào địa động của ngư dân, đừng nghĩ nó là sự dũng cảm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như Đà Lạt không còn nước uống, Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status