Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 68: Ta sẽ ngoại tuyến và dùng một bữa cơmMột chỗ hình tròn trong hang động, một kiến trúc hình tháp cao bốn tầng được xây dựng ở trung tâm.

Hang động liên hệ với thế giới bên ngoài chỉ thông qua đường hành lang,đã bị ma pháp kết giới hoàn toàn phong kín. Để có thể giao tiếp với thế bên ngoài, chỉ có một cổng thông tin trên đỉnh tháp mà thôi.

Trên đỉnh của tòa tháp nhỏ, một Vu Yêu mặc đồng phục học sinh của Vong Linh học viện, đang dùng bàn tay trắng sử dụng phép thuật của mình, toàn thân trên dưới tỏa ra màu đen ma lực.

"... phàm nhân hèn mọn, các ngươi không thể ngăn cản được chúng ta! Thế giới thuộc về quân đoàn vực sâu!"

Trên chiếc áo choàng phồng lên, có một thẻ tròn nhỏ viết những con số [98562].

Sau khi đọc xong câu này, ma thuật của cơ thể hắn biến mất không thấy gì nữa,rồi hắn lấy ra một mảnh giấy trong áo choàng và gãi đầu và nói:

"Thiếu một chữ, "Các ngươi không thể ngăn cản được chúng ta! Thế giới thuộc về Vong Linh quân đoàn! Vong Linh quân đoàn là ai..."

Hắn ta vẫn đang lẩm bẩm suy nghĩ về các dòng ở đây. Ở phía sau cánh cổng, liền xuất hiện một cơn chấn động, và sau đó một Vu Yêu khác xuất hiện với một dãy số [78566].

Hai Vu Yêu nhìn đối phương, rồi sững sờ một chút.

"Học trưởng? Ngươi đã tốt nghiệp chưa?"

"Không, ta đã xếp hàng được chín năm. Gia sư của ta nói rằng ta sẽ tiếp tục xếp hàng trong ba năm, ba năm lại ba năm, ba năm lại ba năm, như vậy ta phải đợi vài cái ba năm!" Tiếng Vu Yêu mới ra ồn ào nói:

"Sau đó, ta đã dành một ngàn ma thạch mua chuộc người cố vấn. Lần này ta sẽ có thể đến thi trước."

"Cái gì? Chỉ một ngàn ma thạch? Tại sao ta lại mất ba ngàn ma thạch?" Một Vu Yêu khác vội vàng hỏi.

"Bởi vì ngươi thuộc khóa mới, đồ ngu!"

Hai Vu Yêu trò chuyện với nhau, tại đâu đó của tòa tháp, giọng nói của Học Bá vang lên:

"[98562] Số [78566], hai người không muốn tán gẫu, chuẩn bị triệu tập các chiến binh cùng vong linh đi ra và bắt đầu khảo thí."

Hai Vu Yêu số [98562] cùng [78566] nghe Học Bá xong, sau đó bắt đầu tự mình thi triển pháp thuật, điều khiển vong linh chiến sĩ mà hắn đã chuẩn bị, mỗi người mười vong linh, chín cái là vong linh chiến sĩ phổ thông, một cái là vong linh chiến sĩ tinh anh, hai nguời cộng lại tổng cộng hai mươi vong linh, chiếm lĩnh toàn bộ tháp cao.

Những vong linh chiến sĩ của bọn hắn đến trước, liền được sắp xếp bởi các nhân viên đặc biệt khi họ bước vào.

Hai Vu Yêu đã nhanh chóng sắp xếp các chiến sĩ vong linh của họ, đợi trên sân thượng của tầng bốn.

Bọn hắn biết rằng bên ngoài có rất nhiều giáo sư đang nhìn bọn họ, chờ bọn họ vận hành thao tác chiến sĩ vong linh, cùng xuống để năm người chiến đấu khảo thí bước vào.

Căn cứ của bọn hắn lúc chiến đấu, là nơi thao túng các vong linh chiến sĩ, biểu hiện của vong linh chiến sĩ cùng với khả năng và sự thành thạo, sẽ được thêm điểm hạng. Nếu đạt tiêu chuẩn, Vu Yêu có thể tốt nghiệp liền.

Tất nhiên, trước khi tham gia trực chiến, có rất nhiều khoa mục khác được đánh giá. Sau khi vượt qua, bọn họ sẽ đủ tư cách tham gia chiến đấu thực tế.

Hai Vu Yêu đợi tại đỉnh tháp trong mười phút, mười lăm phút, hai mươi phút mà vẫn không thấy ai bước vào sân tập.

"Nhân viên khảo thí đâu?""

Số [98562] nhìn vào không gian trống rỗng dưới tháp, hỏi trong mê man.

"Đây có phải là một tên trộm? Là một tên cướp?"

Khuôn mặt của Học Bá đầy những biểu cảm giận dữ, chỉ vào hình ảnh bên trong quả cầu thủy tinh.

Trong quả cầu thủy tinh,không chỉ có năm yêu tinh mà xuất hiện bốn nhóm, tổng cộng hai mươi yêu tinh. Chúng giống như năm yêu tinh đầu tiên, bắt đầu điên cuồng gỡ xuống tất cả đồ vật, cái bình, rương gỗ, v.v.

Không chỉ như thế.

Những đám yêu tinh này không ngừng đem mọi thứ đồ vật bọn hắn có thể tìm thấy đến ngục tối vương quốc Vĩnh Hằng thông qua cổng.

Mà bọn hắn lấy đi tất cả những thứ có thể mang đi, không giới hạn bao gồm tấm ván gỗ, bình gốm, các linh kiện kim loại, bánh xe gỗ, xương ở trên tường cũng bị lấy xuống bằng vũ khí, thậm chí có người cầm đục, búa phá hủy sàn đá và mang nó đi, nhưng cuối cùng thất bại.

Bởi vì vậy, những đám yêu tinh bận rộn này vào xem và lấy tất cả các đạo cụ dùng để trang trí, mà không có ai vội vàng qua hành lang để đi sang phía bên kia vào sân tập.

"Không nên gấp gáp, trên hợp đồng dường như cũng đề cập đến điều này, để ta xem một chút..."

Bồi Căn giáo sư nói, và sau đó lấy từ trong túi quần một bản sao của thỏa thuận, nhanh chóng tìm thấy một trong những điều trên:

[ Bên B cung cấp nhân viên thử nghiệm chiến đấu, rất có thể bọn hắn thực hiện một chút vi phạm, như lấy đi tất cả các đồ vật có thể lấy. Do đó, bên A nên hạn chế phạm vi hành động của những người thử nghiệm chiến đấu, lên kế hoạch cho hành động của bọn hắn, đồng thời không đem bất kì vật phẩm quý giá trong phạm vi bọn hắn có thể chạm đến. Nếu để như vậy, bất kì tài sản nào của bên A bị tổn thất, bên B sẽ không chịu trách nhiệm.]

Bên A là Vong Linh học viện, bên B thì là lãnh chúa Hạ Lạc Khắc.

"Trên hợp đồng này có viết sao? Điều này có nghĩa là không phải bên B cố ý sai khiến nhân viên khảo thí làm điều đó?"

Học Bá cầm lấy hợp đồng, cẩn thận đọc kĩ một lần.

"Hạ Lạc Khắc đại nhân sẽ không đến nỗi phải làm điều kì quái này. Dù sao, đó là một lãnh chúa ác ma không thiếu tiền." Bồi Căn nói một cách chắc chắn:

"Hẳn đó là sở thích của những con yêu tinh này. Dù sao, nói như thế nào đây, nó có khác một chút so với người bình thường,làm ra bộ dạng đó cũng không thấy kì quái, cũng không phải thứ đáng tiền, kệ bọn hắn đi thôi. Quan trọng là mau tìm các Vu Yêu để tốt nghiệp với chất lượng cao."

"Nhưng đây là những đạo cụ ta mượn từ câu lạc bộ kịch.Bọn hắn tuần sau sẽ biểu diễn < Tận thế chi chiến> cần sử dụng những đạo cụ này..."

"Tất cả đều hỏng, thu về còn dùng được không? Được rồi, được rồi, chuyện này ta sẽ cùng nói chuyện với câu lạc bộ kịch đó, nhưng các ngươi bày nhiều đạo cụ như vậy làm gì, các hiệu ứng ma thuật có thể được thực hiện, hy vọng bọn họ chuyển nhanh lên để xử lý... "

Bồi Căn nhìn lũ yêu tinh bận rộn trong quả cầu thủy tinh,hở dài một hơi, nói như vậy.

Luôn có nhiều đạo cụ, những người chơi chuyển đến khi nào xong thì thôi [Sao chép lối vào]. Đồ vật sau khi chuyển xong, xác nhận rằng sàn nhà thực sự không xuống, một nhóm người chơi liền tụ tập lại với nhau.

Trong quả cầu thủy tinh của Bồi Căn và Học Bá, một số người chơi tập trung lại với nhau, một số nằm trên mặt đất, dường như đang ngủ, một số ngồi ngẩn người trên mặt đất, chỉ một vài người đi lại bốn phía, nhìn đông nhìn tây.

Nhưng vẫn không có yêu tinh nào có ý định vào cổng đến sân huấn luyện.

Lần này Bồi Căn cũng lo lắng:

"Bọn hắn đang làm gì vậy?"

Ông vừa nói vừa đưa tay ra ấn vào quả cầu thủy tinh, nhanh chóng nghe thấy giọng nói của lũ yêu tinh:

"... Nhà ta ăn cơm xong ngay đây."

"Nhà ngươi ở đâu? Ta đến từ Bắc Kinh."

"Ta ở Hàng Châu."

"Đồng đội tốt của ta, chúng ta phải ăn cơm tối. Bốn ông cháu chúng ta chờ cháu trai ăn tối."

"Chơi cái trò chơi này thời gian trôi qua thật nhanh, chớp mắt một cái liền đến giờ cơm..."

"Ta sẽ cùng với các ngươi dọn sạch khu vực này để tạo ra không gian trống trong cả buổi chiều, ta đã gửi một diễn đàn. Những người dùng điêu khắc cát đó không tin rằng trò chơi này có thể có loại hỗ trợ động này hahaha."

"Không tán gẫu nữa, ta cũng thoát ra để ăn cơm, sẽ quay lại sớm!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như dia dau phong 2, truyen cuoi co c rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status