Gặp em đúng lúc

Chương 8Đêm tân hôn không hề lãng mạng chút nào. Bởi theo ý ba mẹ hai bên nên đã tổ chức hôn lễ hết sức long trọng, hơn nữa vì đặc thù nghề nghiệp của Quý Lăng Xuyên nên đã mời tới hơn nửa giới giải trí. Cuối cùng hai vợ chồng cũng về tới nhà, nằm trên giường bốn mắt nhìn nhau, chỉ cảm thấy mệt mỏi tê liệt cả người. Nhưng nhớ ra chuyện tiếp theo phải làm khiến đồng chí Quý Lăng Xuyên vô cùng sung sức, đáng tiếc lại bị bạn học Từ Đông Đông khước từ.

Cô nắm lấy bàn tay đang không thật thà kia, xoay người nhìn anh: “Chồng à, chúng ta có nên trải qua đêm tân hôn một cách nhân văn không? Em kể cho anh một câu chuyện nhé? Chuyện yêu thầm luôn nha.”

Quý Lăng Xuyên nhăn mày: “Người đàn ông trước kia em thích là ai?”

Từ Đông Đông cười một lúc lâu: “Là anh mà.”

Quý Lăng Xuyên “Ừ” một tiếng, lại nhích đến gần cô hơn một chút: “Thật ra thì anh cũng có có một câu chuyện giống em, em muốn nghe không?”

Giờ thì đến lượt Từ Đông Đông kinh ngạc: “Kết thúc có hậu chứ?”

Quý Lăng Xuyên cười, hôn cô một cái: “Tất nhiên rồi.”

Điều đẹp đẽ nhất nhân gian ấy là, quay một vòng, cuối cùng lại trở về điểm xuất phát ban đầu.

Gặp được em đúng lúc, giấc mơ anh hóa thành đời.

Hết truyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, cach doi mat khau wifi tp link bang may tinh va dien thoai chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.