Giá như...

Chương 41: Đi vào con đường tăm tốiEdit: V.O

Mộ Kiều Kiều hoảng sợ trợn to hai mắt: "Anh đang nói bậy gì vậy? Tôi không phải là vợ của các anh, tôi hoàn toàn không quen biết các anh!"

"Không sao, ngủ một giấc sẽ biết!"

Một người đàn ông trong đó nhe răng vàng khè, để sát vào Mộ Kiều Kiều: "Không nghĩ tới tính tình rất dữ, anh thích con ngựa bé nhỏ hung dữ như vậy”, người đàn ông cười gằn tiến lên, một đôi bàn tay hiện đầy vết chai chạm vào trước ngực cô ta.

Mộ Kiều Kiều hét thê lương chói tai, nhưng dù xin tha thế nào, những người này cũng không bỏ qua cho cô ta!

Trước mắt Mộ Kiều Kiều tối sầm, sợ khóc chết!

...

Nhà họ Tương, Tương Quý Thần đứng ở đó, mặt mũi tỉnh táo nhìn ông nội mình - Tương Kiến Đảng.

"Con đã nghĩ kỹ?" Trong đôi mắt Tương Kiến Đảng tràn đầy tinh quang, Tương Quý Thần gật đầu: "Dạ! Ông nội, hi vọng ông có thể thành toàn cho con!"

Tương Chính Nam bên cạnh vội ngăn cản: "Ba, ba đừng đồng ý với nó, nghiệt chướng này mới vừa làm sụp đổ nhà họ Mộ, bây giờ giao vị trí Tổng giám đốc cho nó, chẳng phải sẽ bị nó phá đổ sao?"

Tương Quý Thần không nói một lời, chỉ nhấp nhẹ môi mỏng, ánh mắt không hề lùi bước nhìn Tương Kiến Đảng.

Tương Kiến Đảng thở dài, cầm tư chương tượng trưng cho quyền lợi nhà họ Tương cho Tương Quý Thần: "Quý Thần, ông đồng ý, bắt đầu từ hôm nay, Tổng giám đốc tài phiệt Tương thị chính là con!"

Tương Quý Thần cúi thật sâu: "Cảm ơn ông nội."

"Ba!"

Tương Chính Nam tức hổn hển muốn mở miệng, lại bị ánh mắt Tương Kiến Đảng ngăn cản, chỉ có thể ngượng ngùng đứng ở đó, đáy mắt tràn đầy mất mác.

Rất nhanh, tin tức Tương Thị Tài Phiệt thay đổi Tổng giám đốc truyền ra cả thương giới, chỉ là, cách làm truyền cháu không truyền con của Tương lão gia tử rước lấy không ít người nghị luận ầm ĩ.

Mà Tương Quý Thần lấy được công ty, lại bắt đầu dứt khoát thay đổi hẳn hoi, giảm biên chế trong công ty, bán của cải lấy tiền mặt, chỉ một tháng ngắn ngủi, đã biến công ty thực nghiệp nổi tiếng Giang Thành, thành xí nghiệp từ thiện.

Tương Thị Tài Phiệt phen này thay đổi, làm cho cả Giang Thành cũng nổi lên thay đổi nghiêng trời lệch đất theo, hầu như tất cả mọi người đều cười nhạo nhà họ Tương, vậy mà, dù sao nhà họ Tương cũng là cây lớn rễ sâu, dù bị Tương Quý Thần lăn lộn như thế, cũng vẫn không mất đi vị trí đầu rồng lão đại, ngược lại vì hành động của Tương Quý Thần, khiến cho danh tiếng Tương Thị Tài Phiệt càng cao vài phần.

Không thể không nói, đây cũng là một loại may mắn và bản lĩnh.

Nhưng chuyện này ở nhà họ Tương tất nhiên không hề lạc quan.

Hôm nay, Tương Quý Thần tan việc về nhà, đang chuẩn bị lên lầu, đã bị Tương Chính Nam và Hà Dĩ Ninh gọi lại.

"Quý Thần, con đứng lại đó cho ba!"

Tương Quý Thần dừng bước, xoay người nhìn bọn họ: "Có chuyện gì sao?"

Nét mặt Tương Chính Nam đầy vẻ giận dữ: "Quý Thần, con có biết con đang làm gì hay không? Bây giờ cả Giang Thành đều đang cười nhạo nhà họ Tương chúng ta, con muốn hoàn toàn phá đi tổ nghiệp người nhà cực khổ lập nên sao?"

Vẻ mặt Hà Dĩ Ninh cũng không hiểu: "Quý Thần, rốt cuộc con làm như vậy là vì cái gì? Con không thoải mái chuyện gì có thể nói với ba mẹ, dù thế nào cũng không thể trút vào công ty!"

Tương Quý Thần nhíu mày: "Nói xong chưa? Nói xong rồi thì con đi đây."

Tương Quý Thần nói xong chuẩn bị tiếp tục lên lầu, Tương Chính Nam tức giận xanh cả mặt: "Thằng con bất hiếu này!"

Tương Quý Thần dừng bước chân, ánh mắt lạnh như băng nhìn Tương Chính Nam: "Lúc ba mẹ giúp đỡ người nhà Mộ Kiều Kiều lừa gạt đứa con ruột là con đây, nên nghĩ đến bây giờ, tất cả những chuyện này, là do ba mẹ gây ra, con chỉ trả quả mà thôi!"

Tương Quý Thần nói xong, không để ý tới ba mẹ mình, trực tiếp xoay người đi, Tương Chính Nam hận nghiến răng, nhưng vẫn không thể làm gì, Hà Dĩ Ninh lại không nhịn được lầm bầm lầu bầu, chẳng lẽ, ban đầu mình đã thật sự làm sai sao?

Mà hình như Tương Quý Thần lại chuẩn bị đi vào con đường tăm tối, cũng không lâu lắm, thậm chí anh còn đổi cái tên Tương Thị Tài Phiệt thành Tập đoàn Từ thiện Thiên Tinh, bắt đầu một lòng làm từ thiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 700, tai khoan 158 hang hoa kho bao thue chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status