Già thiên

Chương 1288: Ma uy kinh cổ kim

- Hắn ăn một cường giả tộc ta?

- Đúng… đúng thế, hắn ăn sống Thánh nhân, hơn nữa còn chưa xong, mà chỉ là bắt đầu.

Con Kim Ô này cả người đầy máu, hoảng sợ kể lại chuyện khi đó, thân thể luôn phát run, làm cho hai vị Kim Ô Thánh nhân cũng phát lạnh như đang ở tại đó.

Vừa ra tay là một Cổ Thánh ngã xuống, tộc đàn Kim Ô khiếp sợ, một vị đầu sỏ khác ra mặt, kết quả vừa mắng một tiếng cũng bất hạnh gặp nạn.

- Hắn ra tay thể nào?

Hai Thánh nhân Kim Ô không cam lòng hỏi.

- Hắn như thế này... chộp lấy, sau đó dùng sức bẻ một cái, vặn gãy cổ một vị Thánh nhân.

Con Kim Ô đẫm máu sợ hãi nói, vung tay vung chân.

Hai lão Kim Ô trên cổ chợt lạnh, sao mà giống như Nhân Ma kia vặn cổ gà con, dễ dàng bẻ cổ Cổ Thánh tộc Kim Ô.

Từ đâu nhảy ra tồn tại như thế? Thật là đáng sợ, giống như một tên ác ma, làm người ta nghe mà cả người lạnh run.

- Kết quả trận chiến thế nào?

Hai cổ Kim Ô khẩn trương hỏi, nên biết đại nhân vật trong tộc muốn phủ xuống Bắc Đẩu, nếu giữa đường xảy ra chuyện thì đúng là tai nạn.

- Tình hình không ổn, đúng là một tên Nhân Ma, ta chưa bao giờ thấy kẻ hung tàn như vậy, lúc đó lão tổ hạ lệnh rút lui, chúng ta tiến vào vực môn khác nhau. Ta còn sống, không biết những người khác thể nào.

Khi hắn rời đi nhìn thấy Nhân Ma tiến vào trong đàn Kim Ô. dũng mãnh không thể cản, ăn sống Cổ Thánh tộc Kim Ô, những người khác đụng vào là chết ngay, máu Kim Ô văng khắp nơi.

- Là Kim vẫn lão tổ dẫn đội hay à Kim Dục Đại Thánh tổ tông tới, hay là điện hạ vô thượng?

Một Thánh nhân Kim Ô hỏi.

Con Kim Ô này run giọng nói:

- Là... Kim Môn lão tổ dẫn dội, xem ra dữ nhiều lành ít, bằng không ngài ấy sẽ không sơ tán chúng ta, tách ra trốn vào Bắc Đẩu cổ tinh.

Hỏa Tang Tinh có Ngũ Sắc Tế Đàn thông tới những cổ địa khác, bọn họ đi ra từ một hành tinh chết gần Bắc Đẩu, ở đó có đại trận truyền tống cổ đại. Còn lại chỉ cần bay một đoạn là đến Bắc Đẩu, không thể ngờ giữa đường lại xảy ra sự cố này, đúng là một đại họa.

- Bây giờ tộc nhân đang bỏ trốn trong vũ trụ, không biết sống chết, thật không hiểu tên Nhân Ma kia đạt tới cảnh giới gì.

Con Kim Ô trốn được một mạng này nơm nớp lo sợ, đã bị hù dọa quá mức.

Trong vũ trụ sâu thẳm, chiến đấu đã sớm chấm dứt, kết cục đẫm máu của cường giả tộc Kim Ô là không thể tránh khỏi.

Một người để trần nửa thân trên, giống như lão dã nhân, ngồi giữa hư không, ngọn lửa trong tay bùng lên chói mắt.

Nếu có cường giả ở đây sẽ chấn động, đó là tiên thiên căn nguyên đạo hỏa, không phải hạng người siêu phàm không thể thúc đẩy được.

Lão già này lại dùng như ngọn lửa bình thường, đang nướng một con quạ toàn màu vàng rực, cẩn thận rất nghiêm túc như đang đói khát.

Còn ở bên cạnh, còn có mấy con Kim Ô hiện ra nguyên hình bị sợi xích đỏ xuyên thành chuỗi như gà tây.

Mỗi một sợi lông chim vàng nhấp nháy thần huy, vừa nhìn là biết cường giả khó lường, nhưng nay lại thành món ăn bị đem đi quay nướng.

Xa xa, còn có Kim Ô hoảng sợ liều mạng bay đi, có tạo ra vực môn, có trực tiếp trốn vào sâu trong vũ trụ, bị dọa vỡ mật.

Đối với bọn họ, lần này là một trận hạo kiếp khủng khiếp, Nhân Ma kia rốt cuộc mạnh tới cỡ nào, căn bản không đo lường nổi, làm cho người ta tuyệt vọng!

Kim Vân Kim Ô lão tổ của bọn họ cũng bị tồn tại kia một gậy đánh chết, đâm máu không có chút chống trả.

Bọn họ hối hận đứt ruột, nhiều người tức giận hối hận muốn hộc máu. Giữa vũ trụ gặp bộ thây khô này, có người muốn chiếm đoạt Xích Kim Thần Liên quấn quanh, có cổ Kim Ô muốn luyện thân thể này thành binh khí, kết quả lại gặp đại họa này.

Sớm biết vậy là bọn họ tuyệt đối sẽ trốn thật xa, sẽ không chọc vào tên ôn thần này!

Gặp biến thái cũng không thấy biến thái như vậy, tộc Kim Ô hùng mạnh cỡ nào, được trời xanh bảo vệ, nào ngờ tới gặp tai họa bất ngờ như thế.

May mà Nhân Ma này không để ý đến những người khác, chỉ là giết những kẻ bất kính với hắn, diệt những lão Kim Ô lấy "thi cốt" lót dạ.

Căn nguyên đạo hỏa bùng lên làm cho vũ trụ tối đen có chút ánh sáng nhạt, không lâu sau một con Kim Ô vàng óng, nhìn rất ngon được nướng chín, lão Thánh nhân bắt đầu cắn xé ngon lành.

Nếu có người ở đây, nhất định bị dọa chết khiếp, đó vốn là một vị Thánh giả Kim Ô, nhưng mà trước mắt lại thành đồ ăn của người khác.

- Không thể ngờ lại trôi về nơi này...

Nhân Ma vừa cắn thịt Kim Ô đầy dầu mỡ, vừa lẩm bẩm nói, mang theo một loại cảm tình không rõ, nhìn về phía cổ tinh to lớn ở phía trước.

Năm đó khi rời Huỳnh Hoặc, hắn sử dụng bí thuật trục xuất vĩnh hằng xé vũ trụ đẩy mình vào vũ trụ không rõ, không thể ngờ lại quay về chốn cũ.

- Không, ngươi không thể đối xử với chúng ta như vậy... tộc ta có Đại đế, sẽ suy diễn ra mọi chuyên!

Trong một chuỗi Kim Ô bị xỏ xuyên còn có người chưa chết, kinh hoàng quá mức run giọng nói, cảm thấy lần này giống như ác mộng, có người dám... dám ăn bọn họ, thật là vớ vẩn khủng bố!

- Các ngươi không phải thứ tốt lành gì, Đại đế chó má gì, tự phong hả? Có bản lĩnh thì tới tìm ta, ta cũng ăn luôn!

Nhân Ma không để ý, lau miệng, nhấc cây gậy xương lập tức gõ chết con Kim Ô này, đầu vỡ vụn, máu Kim Ô tràn ra.

Thật giống như thủ lĩnh bộ lạc vô địch, ăn tươi nuốt sống như thời kỳ đồ đá, lão Thánh nhân không tin chuyện quỷ quái, không quan tâm tộc Kim Ô đe doạ.

Cũng lúc đó, cây gậy xương trong tay hắn sáng lấp lánh, chớp động tiên huy như mộng ảo, tinh luyện tinh hoa xương cốt mấy Kim Ô, đóng dấu vào trong.

Có thể thấy được trên gậy xuất hiện một con Kim Ô rất sống động, tản ra ánh sáng, tất cả bộ xương Kim Ô đều hóa thành một phần của binh khí này.

Nhìn kỹ ở trên đó còn có hình ảnh khác, đều không giống nhau. Có cá sấu thượng cổ, có rồng bay trên trời, nhìn có vẻ giống bản thể Cổ Hoàng Vạn Long Sào, ngoài ra còn có các loại Cổ tộc, thấp nhất đều là Thánh nhân.

Nếu như có người nghiên cứu kỹ cây gậy này thì sẽ phải bị dọa mất hồn mất vía, phải gò chết bao nhiêu Cổ Thánh mới có nhiều dấu tích loang lổ như thế.

Mặc kệ nhìn sao cũng rất dễ làm người ta liên tưởng, vị lão gia Nhân Ma này mang theo cây gậy xương ra tay với cường giả, phần lớn là dễ dàng gõ chết như đánh gà đánh vịt.

Sâu trong tinh vực xảy ra chuyện đáng sợ như thế, ngoại trừ tộc Kim Ô ra, những Cổ Thánh Vực ngoại cũng dần dần cảm thấy.

- Có người thúc đẩy căn nguyên đạo hỏa trong vũ trụ, dường như luyện hóa gì đó.

- Cái gì, hắn đang... nướng Kim Ô! Trời ạ, đó là Thánh nhân tộc Kim Ô, bị hắn... ăn rồi!

Rất nhanh, hiền giả Vực ngoại bị kinh động, dẫn tới một trận sóng gió. Mấy đại cường giả thiếu chút trừng lọt cả mắt, không thể tin được sự thật này.

- Má nó, ta không nhìn lầm chứ, quá... quá khó tin, vị này là ai? Quá biến thái!

- Ngài ấy ăn thịt Kim Ô Thánh cấp, không lẽ giống như thời đại thần thoại, thần minh trước thái cổ lấy Kim Ô, Đại Bằng, Thương Long là thức ăn, hắn từ đâu nhảy ra đây?

Mấy Thánh nhân mạnh mẽ thấy cảnh này, thanh tỉnh một chút là lập tức trốn thật xa bằng vận tốc ánh sáng! Nói đùa, có thể ăn Thánh nhân tộc Kim Ô, khẳng định khẩu vị rất tốt, cắn bọn họ rồm rộp là tuyệt đối không thành vấn đề.

Tin tức này lập tức truyền đến Bắc Đẩu, ban đầu mọi người không tin, nhưng sau có một vị Thánh hiền tự mình ra mặt chứng thật, liền dẫn tới sóng gió.

Mọi người biết được có một dã nhân Nhân Ma hung hàn cực điểm tới đây, nhiều người hoảng sợ, lỡ như vị này tới Bắc Đẩu đi săn, vậy thì không biết bao nhiêu người sẽ ngà xuống.

Nhất là Cổ tộc, khi nghe được tin tức này, cân nhắc thế nào cũng cảm thấy không đúng, càng nghĩ càng cảm thấy giống Ma Chủ trong truyền thuyết.

- Không lẽ là... Thái cổ Nhân Ma. Chẳng lẽ hắn sống lại?

Nghĩ tới khả năng này, người Cổ tộc da đầu tê dại, hận không thể nhảy dựng lên bỏ trốn, cái tên Nhân Ma này rất hung tàn, năm đó ăn sạch một phương!

- Thái cổ Nhân Ma lại xuất hiện? Mau chuẩn bị, đừng để cho hắn tới cửa, bằng không sẽ bị ăn sạch cả tộc!

Nhiều người truyền tai nhau tin tức này.

Cũng có tiền bối Cổ tộc thở dài, nói đây là báo ứng. Năm đó Nhân tộc yếu thế, rơi xuống thành thức ăn của nhiều đại tộc, nhưng mà cuối cùng lại xuất hiện một tên Nhân Ma khủng bố, ngược lại chém giết cường giả Cổ tộc, ngay cả cổ danh nhân Thánh cũng bị hắn treo lên nướng chín nuốt vào bụng.

- Nhân Ma đã trở lại!

Tin tức này như gió lốc quét khắp Bắc Đẩu, làm cho đông đảo Cổ tộc kinh hãi vỡ mật. Khi chúng thánh Vực ngoại tìm hiểu được đây là tồn tại gì, cũng trợn mắt há mồm, sống lưng trào hơi lạnh.

Diệp Phàm nghe tin tức này, cũng ngẩn người, hắn chia tay với vị lão gia này ở Huỳnh Hoặc cổ Tinh, không ngờ tới qua nhiều năm sau, vị tổ tông sống hung tàn này lại xuất hiện ở Bắc Đẩu Tinh Vực.

Hắn chỉ có thể cảm thán, vị tổ tông này thần thông quảng đại tới mức không thể giải thích, không dùng Ngũ Sắc Tế Đàn, chỉ dựa vào bí thuật xé rách vũ trụ là có thể đi xa như vậy!

Lại có mấy con Kim Ô chạy trốn tới Bắc Đẩu Thái Dương Tinh, bị người ta bắt được, dò tìm thức hải tận mắt thấy được tình cảnh chiến đấu đáng sợ kia.

Còn hai Cổ Thánh Kim Ô nghe được kết quả xác thật, lập tức yên phận, muốn lập tức trốn về Hòa Tang Tinh, tồn tại này không cách nào chống lại được, đi lên thuần túy là tìm chết!

Chỉ có Diệp Phàm mừng rỡ, xác định tin tức là thật, trực tiếp chặn đường hai tên cổ Kim Ô. Hắn luôn nhìn chằm chằm hai tên cường giả ngông cuồng này, bây giờ tự nhiên sẽ không nể tình.

- Thánh thể Nhân tộc là thức ăn của ta, Lục Đồng Đỉnh thuộc về Đại đế tộc ta...

Hai con Kim Ô không dám tùy tiện nói những lời này nữa, ngay cả đại quân tộc

Kim Ô cũng bị người ta ăn sạch, bây giờ ngông cuồng kêu gào, có thể sẽ không tốt lành.

- Chậm rồi, bây giờ thu liễm đã muộn. Lời nói ra như nước đổ đi, người gieo gió, hôm nay ta tới gặt bão!

Diệp Phàm cười lạnh, tóc xõa tung, thân thể khỏe mạnh như thần ma sừng sững giữa hư không xuất hiện gần Thái Dương Tinh.

Hắn tin tưởng hai tên Kim Ô trốn vào Thái Dương Tính, không trốn thoát được, có thể lôi ra ngoài.

- Dã nhân lão gia đã trở lại, năm đó ngài đã dùng cổ Thần Ngạc chiêu đãi ta, hôm nay ta cũng nướng một con Kim Ô đưa cho ngài ấy trả lễ.

Diệp Phàm nói.

Hắn cảm thấy nếu khẩu vị của lão gia hung tàn này quá kén chọn, có thể dẫn đi Vạn Long Sào hoặc là Hỏa Lân Động, có lẽ sẽ được thỏa mãn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như dau olive, san pham lam trang da rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn