Già thiên

Chương 1421: Ai Cùng Tranh Hùng

"Xoát" một tiếng, Bá vương mở choàng mắt, bắn ra hai luồng thần điện màu tím xé mở hư không, hắn đánh ra một quyền đối kháng với người tới, khắp vòm trời to lớn bị dập nát.

Ở nơi đó bùng phát ra hào quang chói mắt, như là có một vầng mặt trời nổ tung cực kỳ sáng lạn khiếp người, lan tràn trong vũ trụ, quét ngang cả tinh vực này.

Mọi người đều kinh sợ đến ngây người. Người tới này quá cường đại, cũng dám tới đánh Bá vương đang chữa thương, khẳng định là một trong mấy vị chí tôn trẻ tuổi, bằng không sao dám ra tay.

Bởi vì, Thương Thiên Bá Thể mặc dù có thương tích, cũng không phải người bình thường có thể đối kháng, chỉ có mấy người kia mới có cơ hội.

Nơi đó vô cùng cuồng bá, như là có hai vị Thần linh thái cổ đang chiến đấu. Vầng hào quang rực rỡ bao phủ khắp vòm trời, không còn thấy được gì, chỉ có gọn sóng mờ mịt.

- A...

Một vị Vương của Thánh nhân kêu lên thảm thiết, chỉ vì chưa kịp rút lui bị ánh sáng hừng hực kia quét trúng, trực tiếp bị chém làm hai đoạn, rơi xuống, máu nhuộm đỏ bầu trời.

Xa xa, mọi người đều sợ hãi, đây là chiến lực loại nào?

Người thần bí chiến lực vô cùng, Bá vương tuyệt đại cũng dùng mãnh cái thế. Đây chỉ là dư ba trận chiến của bọn hắn mà thôi, mà đã có lực lượng khủng bố như vậy, quả thực có thể quét ngang một vực!

Ở nơi đó, có một loại khí tức bá giả tuyệt đại đang khuếch tán có thể chém hết thảy sinh linh, buộc vạn linh cúi đầu cúng bái. Thật khiến lòng người sợ run.

- Giả dối! Ngươi vẫn chưa bị thương!

Truyền đến một luồng dư âm, khoảnh khắc đi xa, xé trời mà đi dung nhập trong vũ trụ tối đen.

"Ầm ầm!"

Bá vương ở phía sau tung một quyền đánh theo, chiến thể màu tím xé mở hư không, nhảy vào vũ trụ lạnh như băng mênh mông mờ mịt, làm cho cả tinh vực đều rung chuyển, khủng bố ngập trời. Hắn truy đuổi theo!

Mọi người đều khiếp sợ, vừa rồi người kia khẳng định là một người trong chí tôn trẻ tuổi, bàng không sao có thể có thực lực trấn áp hết thảy mọi người bực này.

- Hắn là ai vậy? Quá mức cường đại, muốn lợi dụng cơ hội này đánh chết Bá vương!

- Đại Ma Thần cổ Hoang quét ngang càn khôn, hay là Đế Thiên quân lâm con đường phía trước?!

Điều này làm cho mỗi người sợ run! Hai người rời đi, nhưng dư ba trận đại chiến vẫn còn cuồn cuộn mãnh liệt, bọn họ tự nhận là xa không thể so sánh với tới, rất nhiều người dưới thần uy cái thế này thân thể bất giác co rút lại.

Mấy đại chí tôn trẻ tuổi chưa từng có đại chiến sinh tử với nhau. Dưới tình hình chung không thể một kích tất sát, là sẽ không ra tay, vừa rồi rốt cục là có người không kiềm chế được.

Mà làm cho lòng người nhảy dựng kịch liệt chính là, Bá vương hoàn toàn không có bị thương, hết thảy đều là giả tạo. Hắn đoán trước có người sẽ ra tay đối phó với hắn, nên muốn nhìn xem đến tột cùng là ai có địch ý với hắn.

"Ầm ầm!"

Trong thiên địa, khí tường hòa ngập trời, Bá vương đứng sừng sững ở nơi đó, tóc đen tung bay, trong con ngươi bắn ra hai luồng hào quang tím, như là một cổ Thần, có một loại khí phách duy ngã độc tôn khí nuốt núi sông.

Hắn từ trên tinh không đạp từng bước đi xuống, như là Thiên thần hạ phàm, một lần nữa buông xuống trên khối đại lục này.

Bá vương tuyệt đại ở trong thí luyện giả cho tới bây giờ đều là vô địch, bất kể là quá khứ hay hiện tại, thủy chung đều như thế, còn chưa có người nào có thể đả thương hắn.

Trên người hắn vờn quanh khí tường hòa mênh mông, từng đợt từng đợt buông xuống, giống như từng dòng thác nước lớn, thổi quét trời đất mênh mông, cuồn cuộn cuốn khắp vòm trời. Trên đời này hắn bễ nghễ thiên hạ, hùng thị bát hoang, dường như không có người nào có thể lay chuyển hắn.

Không có bị thương, vừa rồi là cố ý ngụy trang! Sau khi sự thật này được phơi bày, đối với chư hùng đang hiện diện trên khối đại lục có thể nói là một loại chấn nhiếp cao nhất.

Bá vương vừa rồi là muốn xử lý một đối thủ sao? Đáng tiếc không thể như nguyện.

Trên tinh không cổ lộ ai cùng tranh phong? Mọi người đối với hắn càng thêm kiêng kị sâu sắc: Người trong cơ thể chảy xuôi Thương Thiên Bá Huyết này quá mức dùng mãnh, không thể chống lại.

Lần này, hắn quay lại liền nhằm về phía lối vào phần mộ Đế, còn thật sự cẩn thận quan sát, vẫn như trước chuẩn bị công phá, muốn mở ra thu lấy tạo hóa nghịch thiên.

- Bá vương quá cường đại, biểu hiện như vậy quả thực đã chặt đứt hy vọng của mọi người. Một đường tranh hùng này chỉ có mấy vị chí tôn trẻ tuổi mới có thể tranh phong cùng hắn!

- Mấy người này khi nào thì mới chân chính chiến một trận đây?

- Sắp rồi! Ta Cảm thấy sau khi Bá vương chiến một trận cùng Thánh thể kết thúc, hắn sẽ toàn lực ứng phó cùng mấy đại chí tôn trẻ tuổi để phân thắng bại, giành theo đuổi tiếp trên con đường thành Đế!

Trước phần mộ Đế dần dần yên tĩnh lại, trên cổ lộ rất nhiều tu sĩ tránh lụi, không dám quấy rầy Bá vương, vừa rồi khí phách tuyệt đại của hắn đã chấn nhiếp mọi người.

- Này! Ta nói tên quái vật máu tím bên ngoài kia, có phải ngươi chán sống hay không, như thế nào luôn lúc ẩn lúc hiện ở trước mặt ta, có gan thì tiến vào đây chiến một trận cùng ta, bằng không mau mau quỳ xuống cầu bình an, chạy lấy người đi!

Ở thời điểm Bá vương hiển lộ khí nuốt núi sông, độc tôn khối đại lục này trước mắt mọi người, bên trong lăng mộ cổ xưa lại vang lên thanh âm ngạo mạn trước đó, hồn nhiên không xem Thương Thiên Bá Huyết ở trong mắt.

Mọi người đều líu lưỡi, vị này thật đúng là Thần nhân.

Chỉ có năm đại cao thủ kia là thầm rủa, thầm khinh bỉ người kia, rõ ràng chính mình bị nhốt ở bên trong, không thoát ra được chờ người khác phá mở, lại làm ra một bộ tư thái như thế.

- Người kia trời sinh có một loại cảm giác về sự ưu việt của mình sao, tâm lý thật hiếm có, luôn luôn tự thôi miên chính mình, hắn là vô địch, hắn là chí tôn ư?

- Không đúng! Người này hơn phân nửa thật sự là bạn hữu tâm đầu ý hợp cùng Thánh thể, đây là muốn chọc giận Bá vương ở lại chỗ này, là tranh thủ thời gian cho Thánh thể của Táng Đế Tinh kia!

Năm đại cao thủ cho ra kết luận như vậy, sau đó đối với người da mặt dày này cũng sinh ra mấy phần kính ý.

Nhưng vừa nghĩ đến người kia đối với mình vô hạn như vậy, hơn nữa còn gặm ăn gỗ quan tài, loại hình tượng này vừa hơi cao lớn lên một chút lập tức liền hòng mất, dù sao cũng cảm thấy đây không phải là một người tốt lành gì.

- Thương Thiên Bá Thể ngươi chịu phục chưa?

Bên trong lăng mộ cổ xưa lại truyền ra giọng nói khinh thường.

Mọi người tại đây nghe dạng khiêu chiến như thế, lập tức lại là một trận đổ mồ hôi hột: người này cảm giác về sự ưu việt của mình quá mãnh liệt đây, còn chưa có chân chính quyết đấu mà đã tự đặt mình trên chín tầng trời nhìn xuống hết thảy người trên thế gian, hoàn toàn không xem Bá vương ở trong mắt.

Trong những ngày kế tiếp không ngừng có người tới đây, không phải để tranh phong cùng Bá vương, mà là đến bái đại thần, đều muốn nhìn một cái, nghe một chút khí phách ngạo mạn biết bao của người trong phần mộ. Nên biết rằng mấy chục năm qua không ai dám nói với Bá vương như vậy, không xem hắn ở trong mắt như vậy, đúng là có một không hai.

Trong lúc nhất thời "Đại thần" chấn động cổ lộ, rất nhiều người bội phục sát đất. Mặc kệ thực lực của vị này như thế nào, ngày nay tuyệt đối có thể nói là một Thần nhân, là người duy nhất nói chỉ dùng một đầu ngón tay cái dí chết Bá vương, dám bảo hắn quỳ xuống xưng thần.

Mặc kệ nói như thế nào, hắn như trước vui vẻ loạn động và vẫn sống tốt ở trong lăng mộ cổ xưa.

- Bá vương có dám chiến một trận cùng ta không!

Một ngày này, trong tinh không lại truyền đến một tiếng quát lớn. Tin tức từ một tòa Nhân tộc Thánh thành truyền đến, có một người khác khiêu chiến với Bá vương.

Mọi người ồ lên, đây là chuyện gì vậy, vì sao liên tiếp có người khiêu chiến với Thương Thiên Bá Huyết, muốn hạ bệ vị chí tôn trẻ tuổi này, điều này làm cho lòng người kinh sợ.

Rất nhanh, mọi người được chứng thật, đây là một cường giả Yêu tộc cường đại, lại bước trên tinh không cổ lộ của Nhân tộc, cùng là đến từ Táng Đế Tinh từng được xưng là Nam Yêu.

- Yêu tộc dám chạy tới cổ lộ Nhân tộc, phải cần một loại khí phách lớn cờ nào, sơ suất một cái chính là cộng địch của thiên hạ, bị vây đánh. Người này thật khó lường!

- Nghe nói hắn sắp rời khỏi cổ lộ Nhân tộc, là được một vị cổ Yêu đặc biệt coi trọng hắn mang vào một con đường khác. Có lẽ đúng thật là một tồn tại rất nahịch thiên!

Rất nhiều người sôi nổi bàn luận, Thánh thể chưa quyết đấu cùng Bá thể mà lại liên tiếp dẫn phát nhiều gợn sóng như vậy, không ngừng có người ra mặt, tất cả đều bởi vì một trận chiến số mệnh sắp phát sinh.

- Đều là đến từ Táng Đế Tinh sao, ta đồng loạt giết sạch sẽ là được!

Chí tôn trẻ tuổi trong cơ thể chảy xuôi Thương Thiên Bá Huyết rốt cục lên tiếng lạnh lùng vô tình, hiển lộ ra hết khí phách tuyệt đại.

Thành thứ năm mươi Nhân tộc, Diệp Phàm biết hết thảy, mấy ngày gần đây có người mang tin tức lui tới, đem tới lời đồn gần đây dẫn phát lên một hồi bàn tán xôn xao.

Trong lòng Diệp Phàm bốn bề dậy sóng, vừa nghe được tin tức một vị cố nhân, trong lòng hắn vô cùng kích động, lập tức đứng dậy bảo Liễu Vân thay đổi tin truyền đi:

- Nói cho Hồn Chiến biết, nếu không sợ chiến lập tức xuất hiện! Còn nếu muốn sống lâu vài năm, lập tức biến mất trên cổ lộ, từ nay về sau không cần xưng cái gì là chí tôn trẻ tuổi cho ta, bằng không ta ắt giết hắn!

Lời vừa nói ra, lập tức dẫn phát một hồi chấn động khác, truyền xuống dọc theo cổ lộ.

Diệp Phàm nói ra loại câu nói này, cũng không phải xúc động cực đoan gì, mà thật sự là hắn lo lắng cho Bàng Bác ở trong phần mộ cổ. Hắn có thể khẳng định đúng là Bàng Bác, sợ lăng mộ cổ xưa thật sự bị Bá vương mở ra, Bàng Bác sẽ gặp bất trắc.

Tiếp dẫn sứ trước tiên xuất hiện, tìm tới hắn, vẻ mặt lo lắna, nói:

- Có Hộ đạo giả ra mặt, phải áp chế Bá vương buộc hắn rút đi, ngươi như thế nào ở phía sau khiêu chiến?

- Đến thì đến, ai sợ ai!

Diệp Phàm nói.

- Hắn đi lên tinh không cổ lộ từ trước so với ngươi, cảnh giới cao hơn ngươi một bậc, ngàn vạn lần không thể quyết chiến cùng hắn vào lúc này!

Tiếp dẫn sứ nghiêm túc cảnh báo.

- Nếu hắn là đến cùng cấp tranh phong cùng ta, ta sẽ công bình chiến một trận cùng hắn, nếu hắn dùng cảnh giới ép ta, như vậy...

- Như vậy, ngươi có thể làm gì chứ?

Tiếp dẫn sứ hỏi.

- Vậy ta đây sẽ không từ thủ đoạn giết chết hắn!

Diệp Phàm nói như chém đinh chặt sắt.

Tiếp dẫn sứ:

- @##@#¥...

- Tiếp dẫn sứ đại nhân! Ngài nói cái gì?

- Ngươi có phải cùng tên trong phần mộ kia là một mẹ sinh ra hay không, như thế nào đều ngạo mạn như vậy. Tưởng Thương Thiên Bá Huyết là cái gì, nói giết là giết sao?!

Tiếp dẫn sứ thật sự không bình tĩnh được nữa.

Trái lại Diệp Phàm rất bình tĩnh, nói:

- Tuy rằna giết hắn độ khó rất lớn, nhưng dù sao có thể thử một lần, cũng không phải không có cách!

Tiếp dẫn sứ trịnh trọng nói:

- Ngươi làm thế nào giết hắn? Hắn sớm đi vào Vương của Thánh nhân nhiều năm, cường đại như Đế Thiên, khủng bố như Đại Ma Thần, vô địch như Nhân Vương, đến nay cũng không thể làm rụng một cọng tóc của hắn. Những người đó người nào không phải là chí tôn trẻ tuổi một thế hệ, uy danh đều đã truyền tới trên cổ lộ các chủng tộc khác, nhưng cùng không có thể giết chết hắn. Giữa bọn họ với nhau đều có điều kiêng kị, ai cũng không dám dẫn đầu vọng động!

Diệp Phàm trấn định nói:

- Chân chính công bình chiến một trận, ta không sợ bất luận kẻ nào. Nhưng nếu là dựa vào cảnh giới để ép ta, không có cơ hội ta cũng phải sáng tạo cơ hội giết chết hắn, dám can đảm quay về Thành thứ năm mươi Nhân tộc thì chỗ tinh vực này chính là nấm mồ của hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bun rieu chay, mon chay 108 dau hu ham dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.