Già thiên

Chương 1657: Tình Thế Hỗn Loạn Đáng Sợ

Tiên khí của Để Tôn: cái đỉnh đồng xanh xuất hiện, đánh vào trong hang động hỗn độn!

Ai cũng không nghĩ tới lại xuất hiện một màn kinh người như vậy, Thiên Đình cổ tuy rằng tan vỡ, nhưng vẫn còn có di tộc, mà tổ chức này vô cùng cường đại, dám diệt sát Trường Sinh Thiên Tôn!

Hôm nay, phát sinh liên tiếp nhiều chuyện, chuyện nào chuyện đó đều là kịch biến khiếp sợ muôn đời, khiến người ta trố mắt nhìn trân trối, nói không ra lời.

Hang động thành tiên vỡ nát tan tành, hoàn toàn nổ tung, Tiên lộ thật sự bị cắt đứt, bởi vì Tiên khí cái đỉnh đồng xanh đã giải thể, ở trong đó thiêu đốt, nổ tung!

Đây là một loại biến cố kinh người, ai cũng không nghĩ tới, có người ngay cả chí tôn cổ đại đều dám giết. Điều này vượt qua hiểu biết của thế nhân, quá mức chấn động.

Từ xưa đến nay, có ai dám làm như vậy? Trừ phi là Đại đế cổ sống lại, ở vào trạng thái đỉnh phong mới có loại quyết đoán này, mới dám tấn công cấm địa Sinh Mệnh.

Hiển nhiên, người của Thiên Đình nhất mạch lợi dụng cơ hội này nắm chắc rất chuẩn xác: Trường Sinh Thiên Tôn đã suy yếu tới cực điểm, sắp sửa diệt vong, và lại còn đang ở trong hang động hỗn độn đáng sợ nhấtỂ Dưới tình huống đó cho một kiện Tiên khí giải thể, cái loại lực lượng này không thể tưởng tượng, địa phương này cái gì cũng không còn lại, đều bị đánh thành bột mịn.

Mấy vị chí tôn cổ đại cũng không có đứng ở nơi đó, bởi vì một đời này sắp kết thúc, con đường thành tiên không còn có ý nghĩa gì! Trước có mười một chí tôn ra tay, sau có Vô Thủy Đại đế ném Bất Tử đạo nhân điền vào hang động phi tiên, lại có Phật môn muôn đời Tu Di Sơn nổ tung mà mất đi, con đường này vốn đã sắp bị hủy diệt rồi.

Tới giờ khắc này rốt cuộc không chịu nổi hóa thành bột mịn, không còn tồn tại nữa. Các loại tiên quang bay múa, màn ánh sáng giống như tinh tú mờ mịt bát ngát, bay ra khắp bốn phương tám hướng.

Người ở Vực ngoại đều cảm giác được không đúng, lập tức bỏ chạy hơn phân nửa. Tới cảnh giới như vậy rồi đều có thể vượt qua vũ trụ, không có một ai là kẻ tầm thường, bất kể Giáo tổ một phương hay là hiền giả thượng cổ phần lớn cũng không còn thấy bóng dáng.

Chỉ có các lão nhân thọ nguyên khô cạn, sinh mệnh không còn bao lâu nên ở lại. Họ thật sự không cam lòng, mặc dù lúc này rời đi cũng chỉ phải tọa hóa ở trên đường.

Cái đỉnh đồng xanh giải thể, nó vốn chính là từ mảnh nhỏ tạo thành, ngày nay một lần nữa tách ra, bắn ra bốn phương tám hướng. Uy lực cực lớn, nếu không nhờ có mấy vị chí tôn đứng ở chỗ này, đừng nói là Bắc Đẩu ngay cả các tinh vực chung quanh đều phải dập nát.

Dù vậy, các loại hào quang bay múa nhằm ra bốn phương tám hướng, có rơi vào rồi trong tay chí tôn cổ đại, có trực tiếp biến mất ở chỗ sâu trong vũ trụ tối đen.

Một mảnh lại một mảnh đồng cũ nát cứ như vậy phân tán đi!

- Thiên Đình đã sụp đổ, binh khí này cũng khó mà hoàn chỉnh, lưu lại cũng vô dụng, còn không bằng để cho nó tiễn đưa ngươi ra đi!

Trong vũ trụ lạnh giá có một thanh âm lạnh lẽo, đó là mối cừu hận khắc cốt ghi tâm.

Vì để giết Trường Sinh Thiên Tôn kẻ từng là chủ nhân của Địa phủ, dù làm cho cái đỉnh đồng xanh giải thể cũng không từ. Mồi cừu hận của họ thật sự là còn thâm sâu hơn so với đáy biển.

"Ầm!"

Bổng nhiên vọt lên một dao động thật lớn, cực kỳ khủng bố, Trường Sinh Thiên Tôn toàn thân đẫm máu, rách tung toé không còn hình người. Thiếu chút nữa đã hình thần câu diệt.

Đây chính là một vị chí tôn cổ đại, mà lại bị thương nặng như vậy, quả thực không thể tưởng tượng!

Nhưng, hắn vẫn chưa chết, ngoan cường còn sống, khiến người ta rung động. Không hổ là Thiên Tôn khai sáng bí quyết chữ "Giả", có thể vượt qua năm tháng dài lâu như vậy không phải là không có đạo lý.

Huyết khí của hắn đã không còn bao nhiêu, nhưng vẫn đang thiêu đốt chữa trị thân thể, trị liệu đạo thương.

"Ông!"

Một tiếng vang nhỏ, Thái Dương Tinh bị dập tắt, từng luồng tinh khí tiên thiên vọt tới, chìm sâu vào trong cơ thể Trường Sinh Thiên Tôn, chữa thương cho hắn.

Người còn lại ở Vực ngoại đều rúng động, Bắc Đẩu từ nay về sau không còn có mặt trời!

Cái đỉnh đồng xanh được xưng là tiên khí, tuy rằng chỉ còn lại một phần ba, nhưng vẫn như cũ khủng bố đến mức tận cùng, nó hoàn toàn nổ tung uy lực không thể tưởng tượng. Dù bao nhiêu Chuẩn đế đến đều hẳn phải chết không thể nghi ngờ, dù vạn người tới đều phải lấp đầy hố.

Nhưng mà, chí tôn của thời đại thần thoại lại cứng rắn chống lại được!

Mặc dù là ở trong hang động phi tiên, mặc dù trước đó đã sắp chống đỡ hết nổi, nhưng vẫn còn khủng bố như vậy, hướng tới thế nhân thể hiện như thế nào là chí tôn vô thượng!

"Ầm!"

Trường Sinh Thiên Tôn tu bổ thương thể, thân thể sắp đứt đoạn trọng tổ lại, bước một bước ra khỏi khu vực hỗn độn, con ngươi lạnh đến mức có thể trực tiếp đóng băng vũ trụ.

Hai mắt hắn bấn ta hàn quang, tuy rằng thọ nguyên không còn nhiều, nhưng vẫn như cũ cường đại cái thế! Hắn định đi ra hướng Vực ngoại đánh chết "dư nghiệt" của Thiên Đình.

"Ầm!"

Đột nhiên vọt lên một cổ huyết khí màu vàng ngập trời, ngăn chặn Trường Sinh Thiên Tôn. Thánh thể đại thành đi tới, lạnh lùng nói:

- Ta sinh mệnh không còn nhiều, ngươi cũng đã tới từng bước này, lúc này chiến một trận cũng không tính ức hiếp ngươi!

Muôn đời đến nay, đại chiến giữa chí tôn quá mức hiếm thấy, cũng chỉ có ở niên đại hắc ám mới có, mà để lộ ra trước mắt thế nhân lại càng hiếm có, ngày nay lại sắp có một trận chiến.

"Ầm!"

Nữ nhân áo trắng kia ra tay, đánh một chưởng vỡ nát hỗn độn, hoàn toàn chôn vùi con đường thành tiên. Nàng đứng riêng một mình ở nơi đó, lơ lửng giữa sương mù, thoạt nhìn xuất trần tuyệt thế.

Ngay sau đó, mấy vị chí tôn cổ đại đều rời nơi đây, chạy ra khỏi khu vực phong bạo hỗn độn đáng sợ kia, bởi vì nơi này hết thảy đều đã kết thúc.

Hoang chủ cũng không ngoại lệ, tay áo phất phơ giống như phi tiên, bay lên trên vòm trời Nam Vực.

"Boong!"

Vô Thủy Chung kêu lên, tiếng chuông vang vọng vũ trụ bát hoang, nó quay ngược đường của nó, không ngờ lại trấn áp xuống dưới, một mình tiến vào trong cái khe Tiên lộ lớn vỡ nát, điền vào đó.

- Nó đây là... định làm gì, vĩnh viễn trấn áp trên con đường thành tiên sao?!

Mọi người còn ở lại Vực ngoại đều cả kinh kêu lên, tràn ngập khó hiểu.

Chính là mấy vị chí tôn sống sót cũng đều ngẩn ra, sau đó con ngươi sâu không lường được, sương mù lượn lờ bao phủ thân thể, nhìn không ra thần sắc của họ.

"Bắc Vực!"

"Tử Sơn!"

"Vô Thủy Kinh!"

Vực ngoại có người phản ứng nhanh chóng, lập tức bay thẳng tới hướng khu vực Đông Hoang, muốn đi tới Cổ Hoàng Sơn Bắc Vực, nơi đó có rất nhiều bí mật, mọi người đều muốn thu được.

Đáng tiếc đã chậm rồi! Một đạo tiên quang rực rỡ bùng phát, một quyển kinh thư đá thật lớn xé mở vũ trụ, mang theo một viên đầu lâu trong suốt xé trời mà đi.

Ngoài ra, còn có một con tiên phượng sáng lạn, lông đuôi phát sáng đẹp kinh người, nó giương cánh bay cao, chìm sâu vào vũ trụ biên hoang, cùng với kinh thư cùng nhau biến mất!

Có chí tôn muốn động thủ, Vô Thủy Chung nổ vang, chấn ra một gợn sóng dao động thật lớn, lập tức ngăn chặn lại, không thể đắc thủ.

Có chí tôn khác con ngươi rực rỡ, đáng tiếc chung quy là đã muộn, bản thạch kinh kia có được hỗn độn khí, sương mù lượn lờ vờn quanh có thể ngăn cách hết thảy, không thể suy tính. Lại có được một loại dao động Đại đế, cùng với con tiên phượng kia hoàn toàn biến mất.

- Trời ạ! Đó là Vô Thủy Kinh, cứ như vậy bay đi!

Vực ngoại có người ngạc nhiên cảm thán, tràn ngập tiếc nuối! Một quyển kinh văn uy chấn cổ kim như vậy, chưa từng có người lật xem qua, hôm nay cơ hội khó có được nhưng vẫn không có ai đắc thủ.

Tử Sơn vỡ nát tan tành, đứng vững muôn đời tới nay rốt cục cũng đổ nát, núi sụp xuống đất nứt ra. Nơi đó trở thành phế tích thê lương.

- Con tiên phượng đó... hẳn là Thần Hoàng Bất tử dược!

- Không sai! Nhất định chính là Bất tử tiên dược đã từng làm bạn với Vô Thủy Đại đế, cũng theo thạch kinh bay đi!

Điều này làm cho mọi người càng thêm tiếc nuối! Đồng thời mọi người cũng biết, vì sao có chí tôn cổ đại động tâm: dược tính của Bất tử mặc dù dùng qua một lần sẽ giảm mạnh, khó có được tác dụng lớn, nhưng dù sao đối với người có sinh mệnh sắp khô kiệt vẫn còn có tác dụng nhất định.

"Boong…"

Vô Thủy Chung trấn áp xuống, dừng ở trên con đường thành tiên. Theo những cái khe lớn đen sẫm kia khép kín, kèm theo một tiếng chuông ngân vang lên lần cuối cùng, nó hoàn toàn biến mất ở trong đó.

Điều này có nghĩa từ nay về sau thế gian không bao giờ có thể thấy được Vô Thủy Chung nữa!

Một màn cuối cùng mọi người đều nhìn thấy, Vô Thủy Chung ngăn chận hang động hỗn độn, rồi cùng với con đường thành tiên này biến mất.

- Cứ như vậy kết thúc!

Mọi người đều than thở một tiếng.

- Táng Đe Tinh! Cái gì kêu là Táng Đế Tinh, ngày nay nhận được chứng minh toàn diện nhất!

Thiên Tôn của thời đại thần thoại, Hoàng của thái cổ, Đại đế của thời hoang cổ, cùng với Thần thai Thánh Linh tất cả đều táng ở nơi này, bảy đại cấm địa Sinh Mệnh chính là bảy tòa phần mộ lớn!

Xứng với cái tên Táng Đế Tinh, ngày nay kết thúc như vậy cũng phù hợp với cái tên.

"Keng!"

Thánh thể đại thành quyết đấu với Trường Sinh Thiên Tôn, bất kể như thế nào đều chấn nhiếp thế gian. Hắn dùng đầu quyền vô song cái thế cứng rắn chống với Trường Sinh Kiếm, phát ra hào quang làm cho vũ trụ đều lay động.

- Các ngươi còn không đi, chẳng lẽ muốn trở thành thức ăn cho người khác hay sao?!

Thánh thể đại thành quát to, chấn cho hư không Vực ngoại đều nổ tung.

Đây là một loại cảnh báo, mọi người ngoài bầu trời đều kinh sợ, tất cả đều lạnh từ đầu đến chân, cảm giác tai vạ đến nơi, một câu cũng không nói, mọi người bay trốn thục mạng.

Trận thai phát sáng, Vực môn mở ra, các loại pháp trận sống lại, chư hùng vượt qua tinh vực, bắt đầu thoát đi.

Chỉ chốc lát sau, Vực ngoại không còn lại bao nhiêu người, gần như tất cả tu sĩ đều chạy trốn. Chỉ có lão nhân suy yếu cùng với ngọn lửa sinh mệnh sắp tắt không muốn rời đi, muốn táng thân mình ở nơi này.

Thánh thể đại thành giằng co với Trường Sinh Thiên Tôn, một hồi đại chiến cấp chí tôn vang dội cổ kim sẽ bạo phát! Trong con ngươi họ là cảnh tượng hủy diệt rồi lại sáng lập vũ trụ, đáng sợ mà kinh người.

Vực ngoại không lâu còn quần hùng hội tụ, trong chớp mắt đã là một vùng trời hoang vắng, chỉ còn lại có lão tu sĩ dáng vẻ già nua nặng nề.

Thạch Hoàng toàn thân đẫm máu, mặc giáp trụ màu đen, hắn cao lớn hùng vĩ, như là một ngọn núi lớn màu đen đứng sừng sững ở nơi đó, áp bức người ta hít thở không thông. Hắn cầm trong tay Thiên Hoang Kích, lạnh lùng vô tỉnh lẩm bẩm:

- Vô dụng! Sớm một khắc trễ một khắc lại có gì khác nhau đâu, dù là trốn tới biên hoang vũ trụ cũng vô dụng!

- Đây là một hồi thịnh yến, chí tôn cổ đại xuất thế, hết thảy đều phải cải sửa, cũng chính là kỷ nguyên hắc ám trong miệng thể nhân. Mà lần này chính là tới một lần lớn nhất trên lịch sử!

- Ta còn không muốn chết, cho mượn tinh hoa sinh mệnh các ngươi dùng một chút, làm chậm lại xu thế lan rộng vết rách trên Tiên Thai ta!

Ngoại trừ Trường Sinh Thiên Tôn đang giằng co với Thánh thể đại thành, năm đại chí tôn khác tất cả đều thần sắc lạnh lùng, như là một bức tường kỳ bí vắt ngang ngăn chặn, áp bách cho vũ trụ hồng hoang đều phải vỡ nát.

Những thanh âm ác nghiệt này truyền ra khắp lục hợp bát hoang, chấn động Vực ngoại, làm cho linh hồn mỗi người đều run rẩy, phát lạnh từ đầu đến chân, trong khung xương đều có hàn ý dày đặc.

Quá mức khiếp người, còn lại mấy vị chí tôn cổ đại sắp phải phát động hắc ám náo động đáng sợ nhất trên lịch sử!

Con đường thành tiên kết thúc, không phải kết thúc tạo thành phong ba gió lốc, mà là chân chính bắt đầu tình thế hỗn loạn đáng sợ nhất, đại tai nạn khủng bố nhất trên lịch sử vừa mới mở màn!

Mọi người đều đã biết, dự cảm đáng sợ trước đây đều không phải là không có nguyên nhân, tình thế hỗn loạn lớn nhất lại không phải là con đường thành tiên, mà là hắc ám náo động lại một lần nữa sắp giáng xuống!

Chư thánh chạy trốn, nhưng điều đó có ích sao? Đối với chí tôn mà nói, vài bước là có thể vượt hư không đến biên hoang vũ trụ, lên trời xuống đất đều không thoát khỏi kiếp nạn này.

"Đông!"

Một vị chí tôn nhấc chân tung một cước, lần này không hề khắc chế như trên con đường thành tiên, khí tức chí cường cuồn cuộn mãnh liệt, thổi quét chín tầng trời mười tầng đất, tất cả tinh tú đều rung chuyển.

Mà ở Bắc Đẩu Tinh Vực giờ khắc này liền trực tiếp nứt vỡ, Táng Đế Tinh giờ khắc này vỡ nát tan tành!

Mà đây mới chỉ là bắt đầu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003/con nghien xuan bac gala cuoi 2003 2, hoai linh gia gai danh ghen hai hoai linh thuy nga chi tai rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.