Già thiên

Chương 485: Nhất Niệm Hoa Khai, Quân Lâm Thiên Hạ

Ầm!

Thần quang trong mắt Hoa Vân Phi nhoáng lên, hai tay bấm quyết, tay trái cầm một tòa thần sơn áp xuống tay phải hóa thành đại ấn ngất trời, mạnh mẽ vỗ xuống.

Núi lớn như trời, nguy nga cao ngất, áp đầy thiên không, đánh phía Đồng Quan. Phiên Thiên Án càng cường đại, như thiên áp đánh xuống, nghiền nén chín con Chân Long.

Diệp Phàm có một cảm giác kỳ dị, về mặt thiên biến vạn hóa thì Vạn Hóa Thánh Quyết rất giống Đấu Chiến Thánh Pháp, cũng vô cùng phức tạp huyền ảo.

Nhưng áo nghĩa của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Một cái là hóa địch thủ trở nên phàm tục, tiêu tan hết thảy kỳ tích mà một cái lại là công phạt mạnh nhất, chưa từng có từ trước tới nay.

Ầm!

Trong thiên địa là một mảnh trắng xóa, như có cả ngàn mặt trời được câu cấm tới, cũng lơ lửng trên bầu trời, hào quang hừng hực phun ra nuốt vào.

Thần sơn đánh lên cổ quan, phát ra tiếng nổ vang trời nhưng cũng không thể khiến nó băng toái, Phiên Thiên Án đánh lên chín con Chân Long, phá tan mây mù nhưng không khiến chúng nó tan tác.

Chín con rồng kéo quan tài đúng là chưa từng có từ trước tới nay, tiếng long ngâm động cửu thiên, long thân mạnh mẽ kéo ngang trời, khiến Đồng Quan rung động ầm ầm, lao mạnh về phía trước.

Đây là một loại uy thế không thể ngăn cản! Chín con Chân Long toàn thân đen nhánh, vảy dài tới nửa thước, long thân như trường thành bằng cương thép, nghiền áp trời cao, hủy diệt hết thảy ngăn cản,

Đồng Quan như đại đạo, khi hư vô mờ mịt, khi lại như lớn như uyên hải, cao thâm không lường được, dày đặc như tiên thiên văn lạc, buông xuống từng bức đạo đồ.

Ầm!

Hoa Vân Phi biến sắc, dùng hết sức chống lại, một mảnh tinh vực hiện lên. Hắn dùng Vạn Hóa Thánh Quyết thúc giục, vòm trời mờ mịt, vô tận trăng sao ngăn cản phía trước.

Hắn đã vận dụng bí quyết chữ "Hóa" tới cực hạn, nếu là thần thuật quá mức cương mãnh thì trong thời gian ngắn khó có thể hóa thành mục nát, như vậy liền hóa nó ở Vực Ngoại của mình.

Hoa Vân Phi ngăn cách bầu trời, dường như đứng ở một chỗ tinh không khác, vô cùng xa xôi, tạm lánh mũi nhọn.

Ầm!

Nhưng chiếc quan tài do chín con rồng kéo lại bằng mọi cách để phá tan không gian, san bằng tinh vực, lập tức xuất hiện trước mặt hắn. Long thân tràn ngập cảm giác lực lượng và cổ quan thật lớn cùng nhau áp tới.

Đây là sự quyết đấu của đạo, một là tiệt thiên chi đạo, một là hóa thiên chi đạo, đối chọi gay gắt.

Ầm!

Hai tay Hoa Vân Phi bấm quyết, không thể không trực diện đấu lại, hóa ức vạn tinh huy cho mình dùng, hơn vạn thác nước màu bạc đánh xuống, nhằm về phía chín con rồng và quan tài kia.

Ngoài ra, hắn cũng vận chuyển Vạn Hóa Thánh Quyết tới cực hạn, khống chế tinh lực vô tận, muốn phá tan chín con Chân Long và cổ quan.

Va chạm kịch liệt vang lên, đối kháng thật khủng bố! Hoa Vân Phi huy động tinh vực lực, vận chuyển Vạn Hóa Thánh Quyết, vốn có khí thế nghiền nát hết thảy nhưng tình thế trước mắt lại không ổn.

Hắn nhíu mày, có cảm giác không thể nào hóa hủ thần thuật đối phương, thánh thuật không gì không phá lúc này lại cho hắn cảm giác không thuận tay.

cuối cùng, hắn tạo ra một biển ngôi sao mới rốt cục đánh nát được chín con rồng kéo quan tài, biến mất trong thiên địa.

Nhưng điều khiến Hoa Vân Phi không biết phải làm sao chính là Diệp Phàm đánh tiếp lần hai, lần ba..đều là quan tài do chín con rồng kéo tới, không hề có gì khác biệt, quyết chỉ dùng một chiêu này.

Xa xa, tất cả những người quan chiến đều trợn mắt há mồm! Đây là loại chiêu thức gì mà cho tới bây giờ bọn họ còn chưa từng thấy qua?! Chẳng lẽ đây là một chiêu mới do hắn tự mình nghĩ ra?

Đây là do người thi pháp ngộ đạo, diễn biến ra, khiến người ta cũng không biết nên nói gì. Chăng lẽ người này khi ngộ đạo lại luôn nghĩ tới quan tài sao?! Đây thật đúng là "có phong cách"!

Bên ngoài, chỉ có Lý Tiểu Mạn là hiểu dược vì sao lại như vậy. Nàng suy nghĩ tới thất thần, nhớ tới cố hương, nhớ tới những tích trước đây, nghĩ tới rồng và quan tài ở cấm địa thái cổ.

Hoa Vân Phi thi triển sở học, luyện hóa chín con rồng và chiếc quan tài, muốn hoàn toàn đánh tan loại đạo đồ này, đánh tới độ Diệp Phàm không còn niềm tin mà thi triển nữa.

Diệp Phàm không muốn người đời biết hắn tu luyện Đấu Chiến Thánh Pháp cho nên không muốn thiên biến vạn hóa. Nhưng chỉ có một thức này cũng rất khó có hiệu quả, hắn nhanh chóng biến chiêu.

Ông!

Hư không run rẩy, hắn diễn biến ra Thôn Thiên Ma Quáng. Dang một tiếng, một cái ô bay lên, toàn thân như một vực sâu. cắn nuốt về phía Hoa Vân Phi.

Cùng lúc đó, cái ô kỳ bí này cũng hiện lên một cái mặt quỷ, lạc ấn trong hư không, trấn áp Hoa Vân Phi.

Nhìn thấy một màn này, mọi người đều ngẩn cả ra, cảm giác Diệp Phàm thật khác biệt, mỗi chiêu thức đều vượt ra ngoài dự đoán mọi người mà uy lực đều tuyệt luân.

Khí thế Hoa Vân Phi càng tăng, Vạn Hóa Thánh Quyết được ghứn vận chuyển tới cực hạn, sát niệm vô hình lao ra khiến thần sắc của hắn cũng có chút lạnh lùng hơn.

Diệp Phàm biết mặc kệ thế nào Hoa Vân Phi tuyệt đối sẽ gặp phiền toái. Vạn Hóa Thánh Quyết vừa ra, đã xem như lộ ra manh mối, chỉ cần bức thêm một ít. đối phương khẳng định không thể tiếp tục che giấu ma công được nữa.

Ầm!

Hai người giao chiến kịch liệt, không ngừng công thủ, vô cùng gay cấn.

Diệp Phàm bắt đầu suy nghì làm thế nào để phá địch. Đấu Chiến Thánh Pháp thiên biến vạn hóa, phải thế nào mới có thể phát huy ra uy lực vốn có của nó.

Lúc này, Hoa Vân Phi đã cảm thấy đối phương khẳng định có thánh thuật có thể đối kháng được Vạn Hóa Thánh Quyết, khó có thể khắc chế được. Tuy nhiên hắn cũng không hề sợ hãi, bắt đầu triển khai tuyệt sát.

Ba ba ba—~

Dưới tinh không, Hoa Vân Phi độc lập, nở rộ từng đóa tiên ba, phiến phiến trong suốt, vờn quanh thân thể hắn.

Ầm ầm ầm

Hai tay hắn không ngừng ấn xuống, từng cánh hóa đều có lưu bí quyết chữ "Hóa" của hắn. trở thành hoa ngộ đạo của hắn, tràn ngập lưu quang.

Tốc tốc—

những cánh hoa đầy trời rơi xuống, phát ra vạn đạo hào quang đủ loại màu sắc bay về phía Diệp Phàm, muốn bao phủ hắn và phong ấn vĩnh viễn.

Bỗng nhiên Diệp Phàm đột nhiên thả lỏng, không còn bức nhân như vừa rồi, hai tay huy quyền, tiên thiên đạo văn lóe ra, tràn ngập khí cơ đại đạo.

Đây là thể thuật mà hắn luôn âm thầm cân nhắc kể từ khi đi vào thế giới này nhưng hắn chưa từng vận dụng. Hiện giờ, hắn dùng Đấu Chiến Thánh Pháp diễn biến, khiến nó lần đầu tiên xuất hiện trên thế gian.

Thái Cực Thánh Thuật!

Thuật này thiên sinh ẩn chứa ý chí đại đạo, có thể che giấu Đấu Chiến Thánh Pháp, là thích hợp thi triển ngay lúc này.

Ầm!

Quyền của Diệp Phàm giống như hàng tinh, đôi mắt sáng như kiếm, thắt lưng uốn như rồng, chân nhanh như chớp, nhẹ nhàng ẩn chứa khí cơ dương cương hòa cùng âm dương. huyết khí màu vàng xông lên tận trời.

Phốc

Một quyền của hắn đánh nát một đóa tiên ba, mặc dù khắc ấn Vạn Hóa Thánh Quyết của Hoa Vân Phi nhưng vẫn khó có thể bất hủ, từng đóa từng đóa vỡ vụn.

Tất cả mọi người xem cuộc chiến này đều rất giật mình, loại thần thuật thái cực này vô cùng kỳ lạ, trước đây chưa từng hiện thế, thiên sinh ẩn chứa khí cơ đại đạo khiến người ta sợ hãi.

Xoát!

Hoa Vân Phi đứng trên một đóa tiên ba, tay áo phấp phới như thần tiên hạ phàm. Hắn đương nhiên không muốn cận chiến mà dùng tới thánh thuật vô thượng giết tới.

những cánh hoa bay múa vô tận như mưa. phiến phiến lóng lánh. Hoa Vân Phi giống như thần linh, không hề tỳ vết, vô cùng thánh khiết, mỗi cánh hóa đều khắc ấn ký của hắn.

Gió nhẹ thổi qua. nhoáng cái thân ảnh Hoa Vân Phi phủ đầy trời, không phân biệt được đâu là cánh hoa, đâu là ngàn vạn thân thể hắn hóa thành, rất khó phân biệt thật giả.

Tất cả mọi người cảm thấy khiếp sợ, ngay cả vận chuyển linh giác cường đại cũng không thể phân biệt được, khó có thể nhận ra đâu là chân thân của hắn.

Hư không trở nên mai một, khí tức cường đại bao phủ thiên địa. Đây là một loại áp lực khó có thể miêu tả thành lời, như ngày tận thế đang tới.

Đây thật sự là tu sĩ Hóa Long Bí Cảnh sao?! Rất nhiều người rung động, nhanh chóng lui ra sau.

Thân thể cường đại như của Diệp Phàm mà vẫn sinh ra những cơn đau đớn, cánh hoa và vạn đạo thân ảnh bức tới khiến cơ thể hắn như muốn nứt ra, khí cơ nguy hiểm ngàn ngập.

Sát sinh đại thuật tuyệt thế.

Trong lòng Diệp Phàm nghiêm nghị. Hắn chợt nghĩ tới lời nói của Hắc Hoàng. Độc Nhân Đại Đế khai sáng ra một thánh thuật là Nhất Niệm Hoa Khai, Quân Lâm Thiên Hạ. mỗi cái đều có thể hóa thành chân thân, là sát thuật cái thế.

Nhất Niệm Hoa Khai, Quân Lâm Thiên Hạ!

Lúc này, nó phối hợp với Vạn Hóa Thánh Quyết cũng thi triển quả thật khủng bố tuyệt luân. Đây là một loại tuyệt sát, Hoa Vân Phi rốt cục đã vận dụng tới thủ đoạn cấm kỵ này.

Diệp Phàm dùng Đấu Chiến Thánh Pháp diễn biến thái cực, đánh cho thiên địa sụp đổ, gia tăng chiến lực lên cực hạn. Máu huyết màu vàng của hắn trở nên sôi trào.

Ầm!

Thiên địa bạo động, hư không vỡ tan, hai tay hắn chuyển động, xuất hiện Âm Dương ngư, lưu động khí cơ đại đạo.

Sau đó, Âm Dương ngư lột xác, hóa thành rồng, vô cùng thăng hoa, phun ra đạo quyển, vô cùng huyền ảo khó lường.

Ầm!

Âm ngư nhảy ra, hóa thành rồng bay đi, đánh nát một mảnh thiên địa, khiến nhiều cánh hoa bị nghiền nát.

Đông!

Dương ngư hóa rồng, trong miệng ngậm đạo đồ, đánh về phía Hoa Vân Phi trên tiên ba. long thân chí cương chí dương như hồng thủy phá đê, không thể ngăn cản được.

Ầm!

Tiên ba dưới chấn Hoa Vân Phi tan nát. khóe miệng hắn tràn ra một vết máu, nhanh chóng lao ngược ra sau, khuôn mặt lần đầu tiên lộ ra vẻ sợ hãi. Hắn đã thi triển tới thủ đoạn tuyệt sát không ngờ vẫn bị thương.

Đương thời, rất ít người còn biết được Nhất Niệm Hoa Khai, Quân Lâm Thiên Hạ đại biểu cho loại ý nghĩa nào, bởi vì thánh thuật độc nhất vô nhị này đã mai một trong lịch sử.

bằng không nơi này chỉ sợ đã sớm trở nên sôi trào. Nếu không phải Diệp Phàm dùng Đấu Chiến Thánh Pháp diễn biến thái cực thì những chiêu pháp khác rất khó tranh phong với nó.

Lần này, Hoa Vân Phi không nói gì nữa, đôi mắt đột nhiên có chút trốn rống, sau đó thét dài một tiếng. Thiên địa lập tức tối đen như mực, mây mù vô tận bao bọc lấy hắn và Diệp Phàm, hoàn toàn ngăn cách ngoại giới.

Lúc này không ai còn có thể quan sát hay nghe được âm thanh nào, cũng không thể cảm ứng được cuộc chiến bên trong ra sao.

- ngươi rốt cục thi triển ma công sao?

Trong hắc vụ vô tận, thanh âm lạnh lùng của Diệp Phàm vang lên.

Hoa Vân Phi không đáp, như một cái động không đáy, toàn thân như vực sâu, cắn nuốt hết thảy ánh sáng.

- Nhất Niệm Hoa Khai, Quân Lâm Thiên Hạ, Vạn Hóa Thánh Quyết, Duy Ngã Độc Tôn!

Khí chất Hoa Vân Phi hoàn toàn biến đổi, tóc đen bay loạn, hai mắt trống rỗng, vô cùng đáng sợ, khí chất tiên linh hoàn toàn biến mất, thay vào đó là như một Ma Thần!

Ầm!

Sát khí ngập trời như đại dương mênh mông lập tức bao phủ Diệp Phàm.

- ngươi muốn dùng thuật để áp ta thì chỉ sợ đã tính sai rồi! Ta cũng có thánh thuật chưa thi triển đó!

Diệp Phàm cười lạnh, hiện tại nơi này hoàn toàn ngăn cách ngoại giới, hắn cũng không cần cố kỵ nữa, đồng thời thi triển Đấu Chiến Thánh Pháp và thánh thuật chữ "Giai".

Mấy trăm lần vận chuyển, ầm một tiếng, cả bầu trời như sụp đổ, nơi này đang xảy ra một hồi đại băng hội!

Bí quyết chữ "Giai" vừa xuất hiện cũng khiến thái cực do Đấu Chiến Thánh Pháp của hắn diễn biến ra gia tăng gấp mười lần! Đây là khái niệm gì? Tương đương có mười Diệp Phàm đang đồng thời ra tay!

Ầm!

Hư không sụp đổ, mọi người giật mình phát hiện đầu của Hoa Vân Phi bay ra, máu tươi văng tung tóe, thiên địa bị ngăn cách cũng bị Diệp Phàm trực tiếp đánh nát!

-o0o-

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như 18 loai rau cu qua trong thich hop cho thang 6 7 8 de trong nhat, tac dung tuyet voi cua rau day chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.