Già thiên

Chương 710: Hai đế gặp nhau

Hồ nước rung động, một nam nhân mặc Thanh Y, từng bước một đi lên bờ hồ, phi thường anh vĩ, ở chỗ sâu trong đáy mắt lộ ra cảnh tượng khai thiên lập địa, vũ trụ mới sinh, sâu sắc vô cùng.

Một miếng đồng xanh loang lổ rỉ sét treo ở trên đinh đầu của hắn, theo hắn cùng tiến lên bờ, đi tới gần mọi người.

Nhất cử nhất động của hắn đều tự nhiên như thế, như một khối Tiên thể vinh hằng, không có uy áp bức người, cũng không có khí tức khiến người ta run sợ.

Nhưng mỗi người đều muốn quỳ xuống lễ bái, như đối với thần minh.

Rốt cục, một người lại nối tiếp một người quỳ xuống, đây đều không phải là bắt buộc, không phải uy áp dẫn dắt, mà đều phát ra từ nội tâm, vô cùng thành kính.

Đây căn bản nói không rõ là một loại không khí như thế nào, thần thánh mà yên lặng, trang nghiêm mà quái dị. Ngay cả Giáo chủ các phương đều trong lòng buông lỏng, giống như triều bái thần linh không ngừng dập đầu cúng bái.

- Ngươi...

Trên chiến xa cổ người nhỏ kia thân thể cắt thành ba khúc không thể trọng tổ, được một trăm lẻ tám đạo thần hoàn che thân, run giọng nói:

- Ngươi là ai?

Người tới thật là đáng sợ, khiến nó sợ hãi phát ra từ nội tâm, vẻn vẹn chỉ liếc mắt nhìn đã làm cho này hình thể nó vỡ vụn, loại uy thế này đúng là chưa từng nghe nói, chưa hề nhìn thấy.

Phải, nó ngay cả Giáo chủ đều chém, pháp lực vô biên, nhưng tại trước mặt nam nhân anh vĩ này lại ngay cả con kiến cũng không bằng, không có một chút lực chống cự nào.

- Ồn ào!

Bàng Bác mở miệng, giúp Thanh đế răn dạy sinh linh này. Khi đối mặt với Yêu đế, hắn có cảm giác thân thiết, Yêu Đế Cửu Trảm trong cơ thể vận chuyển như ý.

- Ngươi dám đối với ta...

Sinh linh một thước cao kia dựng đứng chân mày, trong mắt bắn ra hai luồng hào quang làm cho người ta sợ hãi.

- Ờ trước mặt Thanh đế, cũng dám làm càn?

Bàng Bác lớn tiếng trách mắng.

- Muốn chết!

Sinh linh này đối mặt với Đại đế áo xanh kia không dám có chút phản kháng, nhưng đối với tu sĩ như Bàng Bác lại cao cao tại thượng, định ra tay.

Thực lực của hắn vô cùng đáng sợ, giết Giáo chù một phương đều giống như xé một bức tranh, mọi người căn bản không thẻ lường được rốt cuộc hắn mạnh tới mức nào.

"Ầm!"

Yêu đế chỉ bước tới phía trước một bước, không có động tác công kích gì, con sinh linh kia liền kêu thảm thiết một tiếng, một trăm lẻ tám đạo thần hoàn diệt vong, tiếp theo thân thể hóa thành ánh sáng, chưng phát một cái bốc hơi sạch sẽ.

Đây là uy thế loại nào? Chỉ nhấc tay giơ chân, dư ba của bước chân liền tiêu diệt một cao thủ cái thế. Giáo chủ các phương cũng không khôi hít một hơi khí lạnh, có người quỳ trên mặt đất một cử động nhỏ cũng không dám.

- Thanh đế sống lại!

- Yêu đế oai hùng vạn cổ tái sinh!

Mọi người cả kinh kêu lên, tất cả đều không kìm nổi run rẩy. Tin tức này rất có tính tấn công, vạn năm trôi qua trong nháy mắt, một vị Đại đế vốn tưởng rằng chết đi, không ngờ tái hiện thế gian.

Vả lại, chính là xuất thế ở ngay địa phương lúc trước hắn sinh ra, và vẫn như cũ làm bạn một miếng đồng xanh mà sinh, đây là đại sự đệ nhất chấn động trên trời dưới đất, không ai có thể bình tĩnh được.

- Sao có thể như vậy, Thanh đế thọ nguyên khô cạn, sớm đã tọa hóa, rốt cuộc đã phát sinh chuyện gì?

- Đại đế cổ không có chết, chẳng lẽ có thể một lần nữa tới thế gian sao?

- Sức mạnh to lớn thật khó tin, ở thế gian này không có cách nào chống lại! Đây là vượt qua phạm trù của thần uy Cực Đạo.

Mọi người đều nhao nhao bàn luận, linh hồn đều có cảm giác hít thở không thông, một vị Đại đế còn sống sờ sờ tái hiện, đảo ngược hết thảy hiểu biết của rất nhiều người, nhưng lại đúng như vậy.

- Một vị Đại đế... còn sống!

Con rồng xanh nhỏ dài hơn một thước, con phượng hoàng đỏ thẫm dài hơn nửa thước, con kỳ lân nhỏ kéo xe, cùng với tám gã người lùn mở đường ở phía trước, tất cả đều phóng vọt tới.

Cho dù là Yêu chủ, Thần tăng, Thánh chủ, Hoàng chủ ở đối diện, cũng sẽ bị nghiền ép thành tro bụi, chúng nó có được một loại lực lượng cường đại đến cực điểm chưa từng có từ trước đến nay.

Nhưng mà, đối mặt với Thanh đế bọn chúng lại có vẻ giống như hạt bụi nhỏ nhoi. Khi chúng xông tới còn cách nam nhân anh vĩ áo xanh chừng mười mấy trượng, liền một người tiếp một người bốc hơi lên, hóa thành không khí.

Một đội sinh linh cường đại như vậy, vốn có thể giết chết tất cả người ở đây, nhưng đối mặt với Thanh đế còn không có ra tay, tất cả đã bị hủy diệt nát tan thành bụi, giống như chuyện thần thoại hoang đường.

- Đại đế cổ quả thật đáng sợ, căn bản không có biện pháp đo lường được tu vi

a!

Mọi người cũng chỉ có thể ngạc nhiên thán phục như thế.

Cách đó không xa, một mảnh ráng mây đỏ lóe ra, Nguyên Thiên Sư đời thứ ba cùng với hơn mười quái vật lông đỏ sợ run, muốn chạy trốn, thần uy của Yêu đế khiến cho bọn họ khiếp sợ.

Nhưng, vừa mới chạy đi vài bước, từng con từng con sinh vật lông đỏ ngă gục, bị một lực lượng thần thánh ngăn cản.

Thanh đế từng bước một đi tới, ánh mắt không dao động, tràn ra một luồng hào quang xanh, nơi hào quang đi qua, phát ra từng đợt tiếng ngân vang, vô cùng tường hòa, mười mấy sinh vật lông đỏ bị tinh lọc, thân thể bốc lên làn khói nhẹ, tất cả bộ lông màu máu đều bị đốt cháy sạch.

- A...

Truyền đến tiếng kêu to thống khổ, mười mấy thân thể biến thành tro bụi, từng đạo lại từng đạo huyết quang từ trong cơ thể những người đó vọt lên, định bay lên không trung bỏ chạy.

"Xoạt!"

Từ Thanh đế tràn ra khí cơ thần thánh như thần nhận vạn quân chém qua, tất cả huyết quang đều bị cắt đứt, hóa thành tro tàn, hoàn toàn biến mất không thấy.

-Thanh đế...

Nguyên Thiên Sư đời thứ ba lần đầu tiên mở miệng, lời nói cũng thực rõ ràng, như một con dã thú đang gầm nhẹ, huyết quang trong mắt lóe ra, hung ác đặc biệt.

Thanh đế cùng không nói một câu gì, chỉ là chậm rãi nâng tay lên, điểm ra một ngón tay, bắn ra một luồng ánh sáng vĩnh hằng, ấn trên người sinh vật lông đỏ hình người kia.

- Yêu đế ngươi sẽ phải trả giá...

Một luồng sáng đò hình người từ thiên linh cái Nguyên Thiên Sư vọt lên.

Thế nhưng hết thảy đều là phí công, một ngón tay của Thanh đế đại biểu cho vĩnh hằng, không gì làm không được, vô địch không thể kháng cự, một dấu tay màu xanh hạ xuống, luồng sáng đỏ hình người kia ngay lập tức biến thành tro bụi.

Lại một sinh linh khủng bố bị hủy diệt. Nó giết chóc Giáo chủ các phương như thái rau, thế nhưng dưới một ngón tav của Thanh đế không có một chút lực phản kháng, ngay cả một hạt bụi cùng không còn.

"Bốp!"

Thi thể Nguyên Thiên Sư đời thứ ba lòng đỏ bị diệt hết, lộ ra một thân thể già nua khô héo, sớm đã không có một tia dao động sinh mệnh, từ bảy vạn năm trước sinh mệnh của lão đã kết thúc rồi.

Diệp Phàm trong lòng run lên, Nguyên Thiên Sư lúc tuổi già quá mức đáng sợ, mà nay gặp được một màn này, cùng không thể nói rõ rốt cuộc từng phát sinh ra điều gì.

Hẳn đi tới phía trước định mang thân thể vị tổ sư này mai táng, nhưng lại có không ít người phát ra tiếng hừ lạnh, có từng trận sát ý tràn đến.

- Bất Tử Tiên Đan là của chung tất cả chúng ta!

Một lão nhân thấp giọng quát.

"Ầm!"

Đột nhiên, thi thể Nguyên Thiên Sư đời thứ ba nổ tung, một quả Thần Đan lớn bằng nắm tay phóng lên cao, chói sáng so với thái dương còn rực rờ hơn, hừng hực mà tuyệt đẹp, dương khí nồng đậm đặc biệt.

Đây là Bất Tử Tiên Đan, là dựng dục trong cơ thể Nguyên Thiên Sư mà sinh ra, dùng đại long vạn cổ Tần Lĩnh để tẩm bổ, ở trong Thái Âm thành tựu một chút chân dương, hóa thành bảo đan.

Khổng Tước Vương cùng Xích Long đạo nhân chung sức khống chế Hỗn Độn Thanh Liên, Hoàng chủ Đại Hạ trên đầu treo Thái Hoàng Kiếm, tất cả bọn họ đều lòng có kiêng kị Yêu đế tái sinh, đều không dám dùng Đế binh Cực Đạo, sợ gặp phải phẫn nộ.

Bọn họ chỉ là khẽ chấn một cái, Bất Tử Tiên Đan lập tức vờ ra, hóa thành mấy chục mảnh, bay túa ra khắp bốn phương tám hướng, như mấy chục luồng sáng bay

Yêu đế không hề liếc mắt nhìn bên này một cái, bước đi thong thả về phía trước, mặt hướng về Long Huyệt vạn cổ nơi đó, trong con ngươi ức vạn ngôi sao không ngừng lưu chuyển.

Rất nhiều cường giả ào ào ra tay, tế ra Pháp bảo bản mạng tranh đoạt Bất Tử Tiên Đan trong truyền thuyết, không có một cường giả nào có thể trấn tĩnh.

Trên bầu trời hào quang đầy màu sắc lưu chuyển, hương thơm lan tràn thấm vào ruột gan, làm cho khắp Hóa Tiên Trì đều giống như ảo mộng, mưa ánh sáng như làn khói, rất nhiều người trực tiếp thấm say ngã xuống trên mặt đất.

Càng là như thế, mọi người càng ngày càng cảm nhận được sự cường đại của Nguyên Thiên Sư đời thứ ba, Thần đan chí dương này cùng nhau tu luyện bảy vạn năm, cướp lấy tạo hóa thiên địa, dùng Long Huyệt vạn cổ là lò mà luyện thành.

Vậy mà, nhân vật cường đại như thế lại không chịu nổi lực lượng một ngón tay

của Thanh đế, thần hồn trở thành tro bụi, lưu lại thân thể cùng bảo đan trên không trung.

Diệp Phàm cách gần nhất, liền tế ra Vạn Vật Mầu Khí đinh, giống như bảo bình nuốt thiên, thu lấy ba mảnh tiên đan bằng cờ móng tay cái trong suốt như mă năo.

Các nhân vật cấp Giáo chủ cũng đều ra tay, dùng Pháp bảo bản mạng tranh đoạt, mỗi người đều có thu hoạch, nhiều nhất có người thu được bốn mảnh nhỏ Thần Đan, ai nấy đều vô cùng kích động.

Đối với nhân vật lớp người già mà nói, đây là thần dược vô thượng có thể kéo dài thọ nguyên, ức vạn kim khó cầu, có thể nói đây là sinh mạng của họ.

"Keng!"

Có người công kích về phía Diệp Phàm, một Bát Quái Kính chiếu rọi hào quang rực rờ, muốn cố định Vạn Vật Mầu Khí đinh cướp đi.

"Coong, Coong..."

Như vạn kiếm tề minh, Diệp Phàm dẫn động lực lượng của Tiên Trì, lạc ấn ở trên hư không tám mươi mốt đạo Nguyên Thiên phù văn, chân long bay ra, đánh bay Bát Quái Kính.

"Xoạt!"

Một luồng thần quang kinh người phóng tới, người của Âm Dương Giáo ra tay, một tấm kính cổ lưu động khí tức sinh và tử, bắn ra một luồng sáng tử vong, chém về phía Diệp Phàm.

Những người này không chỉ muốn cướp đoạt mảnh nhỏ Bất Tử Thần Đan, mà còn muốn cướp đi Vạn Vật Mầu Khí đinh, cho nên xuống nặng tay, phi thường quả quyết.

Diệp Phàm hừ lạnh một tiếng, Nguyên Thuật thi triển hết ra. Hóa Tiên Trì trời quang mây tạnh, từng đạo tiên quang nổi lên, hóa thành pháp lực ngập trời cho hắn sử dụng, công tới hướng địch thủ.

Đây là một trận chiến tranh đoạt tàn khốc, Diệp Phàm thành công thu hồi Vạn Vật Mầu Khí đinh và tiên đan, đồng thời hắn nhốt đánh một mảng tiên quang vào mi tâm của một vị đại năng, làm cho lão kêu gào một tiếng, ngã xuống ngửa mặt lên trời.

"Phốc!"

Xa xa, cũng rất kịch liệt, hai vị Giáo chủ chết oan chết uổng, mấy vị đại năng hình thần câu diệt, vì tranh đoạt mảnh vỡ tiên đan, mọi người bất chấp sinh tử tồn vong.

"Ầm!"

Đột nhiên, một cỗ thần quang từ trong Long Huyệt vạn cổ vọt ra ngút trời, tất cả mọi người đang đánh nhau đều lì sừng lại, rất nhiều người mềm nhũn ngă xuống trên mặt đất.

Một chiếc long xa cổ xưa, từ trong Long Huyệt ù ù bay ra, ở trên có một nhân vật cả người đều phát ra thần quang. Hắn cao bình thường như thường nhân, nhưng lại khiến cho người ta sợ run.

Nếu không có Thanh đế đứng ở trước Hóa Tiên Trì, phần đông mọi người đã xụi lơ ngã trên mặt đất, là Thanh đế đã chống đỡ được cái loại lực lượng trên trời dưới đất chỉ có ta độc tôn này.

Long xa cũ kỹ, người kia đầu đội mũ Đại đế, mặc thánh y cổ Hoàng, giống như một thần linh từ thái cổ đi tới đại địa.

"Đại đế" trong miệng đội thần ngọc tinh linh hình người kia đã xuất hiện

- Lại là một vị Đại đế... còn sống?

Rất nhiều người có cảm giác sắp điên rồi, Đại đế cổ giống như thần linh, chỉ có trong truyền thuyết, người đời sau căn bản không thể nhận ra, lúc này lại xuất hiện thêm một người?

Mọi người gần như không dám tin, từ xưa đến nay, mỗi một thời đại chưa từng có xuất hiện quá hai vị Đại đế. Loại chuyện thế này hoàn toàn không phù hợp lẽ thường.

- Thần linh tiêu tan hằng hà sa số, ta là Hoàng của Trung Châu bất hủ.

Trên long xa cổ xưa đầy vết đao lổ kiếm, tuyên khắc ấn ký lưu lại sau bao trận đại chiến thời thái cổ.

- Trời xanh muôn đời một gốc cây liên.

Thanh đế bình thản mở miệng, miếng đồng xanh lẳng lặng treo trên đinh đầu.

Hóa Tiên Trì không có khả năng có ma lực đáng sợ, nhưng vẫn khiến cho mọi người phát sinh ảo giác: trên trời dưới đất không có khả năng cùng tồn tại hai Đế, đây là ý niệm trong đầu của tất cả các Giáo chủ.

Nhưng mà, hết thảy đều chân thật như thế, với các loại thủ đoạn thử nghiệm, đều có thể cảm ứng được khí cơ của hai nhân vật vô địch.

- Đại đế cổ, vì sao xuất hiện hai vị?

Ngay cả những nhân vật lớp người già đều đầy nghi hoặc.

-Thì ra là thế!

Bệnh lão nhân thì lẩm bẩm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 nhac si noi tieng truoc 1975, top 10 dia diem du lich o da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.