Thông tin truyện

Giao dịch tình nhân

Giao dịch tình nhân
Đánh giá: 7/10 từ 1 lượt.
Anh, Mạc Vô Tâm là phó tổng giám đốc tiếng tăm lừng lẫy của công ty xe hơi Khóa Quốc, nhưng ở trong mắt người ngoài, cuộc sống của anh khô khan như một cỗ máy kiếm tiền.

Ít có người biết anh thích theo đuổi tốc độ, cũng cực kì thích sự náo nhiệt, lại rất thích phụ nữ xinh đẹp, nhưng cái cô gái xấu xí này, lại có thể giống như con bạch tuộc tám chân liều chết quấn lấy anh!

Anh sẽ làm cho cô hiểu – phụ nữ xấu xí căn bản không có quyền được hạnh phúc. . .

Đại Nhi là một cô gái lôi thôi, lếch thếch, cẩu thả, đáng sợ hơn là cô ấy còn có tư chất trời ban đó là đem lại xui xẻo cho những người bên cạnh.

Có lẽ do cô ngày ngày cầu trời khấn phật, nên cuối cùng cũng cầu được “vận mệnh tốt” rồi.

Cô chẳng những có cơ hội nhận được một trăm vạn tiền thưởng, còn có thể tiếp cận ông trùm xe hơi vừa đẹp trai lại giàu có. Sau khi cùng anh sống chung cô mới phát hiện, thì ra là anh so với một trăm vạn còn tốt hơn ngàn vạn lần.

Editor: Hoa Quỳnh Anh.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như excel nâng cao, diem moi cua che do ke toan 2015 những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status