Giới thần

Chương 472: Tầng Địa Ngục - Kim Linh Giới BảoMa hỏa hóa thành 1 cái đế vương ma sàn, là 1 cái ghế chứa đựng vô vàn hoa văn vặn vẹo ma quỷ, đầu lâu quỷ hỏa, oan hồn gào thét, quỷ vật ăn người....phía sau Đoàn hỏa diễm đó giống hệt như 1 cái ổ của quỷ dữ, đám quỷ sai vẫn không ngừng tuôn ra từ đó.

"Xẹt..." 1 thanh kiếm từ trong đóa hỏa diễm bay ra, nó toan chạy nhưng ngay sau đó lại bị 1 bàn tay đen thui gớm giếc thò ra bắt chặt lại.

"Xẹt....xẹt..." liên tiếp...liên tiếp những món bảo vật có hào quang thánh khiết bay ra, có chuông, có bình, có trống, có quyền trượng....thậm chí còn có cả 1 cái giống như cái rá....những vật này tất cả đều là trấn quốc chi bảo của những quốc gia trên thế giới.

Tất cả chúng đều là vì sự diệt vong của những quốc gia đó trong tay Max mà bây giờ bị tụ hợp về đây...tất cả chúng đều muốn trốn thoát về lại nơi mình được thờ cúng nhưng mà không ngoại lệ, tất cả đều bị đoàn ma hỏa kia bắt lại.

"Leng....keng....leng...keng...." những âm thanh tựa như giãy dụa, tựa như khóc gào. Những món đồ này đang đấu tranh trong bất lực....

Hắc hỏa mầu đen bốc lên, những vật này liền bị bao trùm, thần tính và kim loại bị ma vật cắn nuốt luyện hóa

"Hahahahahaha......Diêm La Thân...thật mạnh mẽ quỷ ngục chi lực ah....hahahahaha..."

"Đoàng.....đoàng....ùng..." những tia chớp giật thiên phạt từ cửu thiên tựa như cuồng nộ trước sự phản nghịch của Max nhưng mà e ngại cái gì đó mà không đánh xuống.

Bên cạnh Max, mấy trăm món bảo vật tỏa ra ánh sáng muôn mầu tựa như bị 1 cánh tay hắc ám nào đó nô dịch, chúng giống hệt như những con rối bị người khác cầm dây điều khiến....

Chúng giãy dụa yếu ớt...

Chúng không tình nguyện trong tuyệt vọng...

Và chúng sợ hãi trong nguy cơ diệt vong...

Trước đóa hỏa diễm tà ác này, hơn 500 món "trấn quốc chi bảo" của khắp các quốc gia trên thế giới bắt đầu bị nung chảy ra...

"Leng...keng....leng..keng..." tựa như sự khóc thét phản kháng chối cùng của những ngàn năm trấn quốc chi bảo này, chúng ngân lên những tiếng kêu thê lương.

"G rao....ùng...ùng..." Hơn 500 loại bảo vật gồm có đủ các thể loại cuối cùng đã bị nung thành 1 bãi nước thép.

"Choang....choang..." Những mảnh gốm xứ, đất đá,...bị luyện hết thần tính và khí vận chỉ con lại những mảnh vỡ bằng đất sét rớt xuống đất.

Dòng nước thép đen ngòm kỳ dị kia tựa như bị vương vị trên Diêm La thân ảnh hưởng bắt đầu kết nặn lại thành từng góc cạnh rõ ràng hơn.

Ma khí, quỷ khí khắp nhân gian hiện giờ giống như tìm được nơi dung chứa bắt đầu điên cuồng gào thét lao tới tiến nhập vào khối tạo hình này.

Ma khí chi phôi có hình dạng dưới to trên nhỏ, xắp xếp tựa như kim tự tháp, sau đó lại phân ra làm 18 tầng từ lớn tới bé, mỗi tầng đều có đầu lâu mặt quỷ, hình tượng máu tanh gê người đồ họa lên.

Đó là 1 hình tháp....1 tòa tháp đen ngòm gê rợn có 18 tầng.

Ngay tức thì những âm thanh quỷ khốc sói tru lại vang lên sau đó là hằng hà những quỷ sai quỷ hồn bắt đầu tiến vào thập bát tầng ma tháp.

"Vù...vù..." những tia pháp tắc lực từ thời đất giống như nhận được trọng kích, chúng vừa kiêng kỵ mà vừa sợ hãi trước tòa tháp này.

Hắc sắc ma vân ùn ùn kéo tới, 1 đạo quang trụ mầu đỏ máu rùng rợn xuất phát từ tòa tháp và chủ hồn Diêm La Ma thân kia bốc lên cao.

Từ sâu trong hạch tâm trái đất, 1 sợi pháp tắc mầu đen ngòm đang dần được kết thành, trời đất hóa thành huyết sắc ma vân, mưa máu đổ xuống.

Huyết ngục pháp tắc được bổ toàn, từ đây trời đất có thêm địa ngục nhân gian cho nhân loại sinh linh.....nhưng chưa dừng lại ở đó.

Nắm giữ đế vị ma ngục, kẻ này tất yếu sẽ ác tận nhân gian, hung tận giới cầu....kẻ này sinh ra, lại được hưởng lấy công đức bổ thiên, vậy thì tà ác sẽ lâm thế....sinh linh sẽ sớm thành ma....vạn vật đều sẽ bị ma quỷ nô dịch linh hồn.

1 khi địa ngục giới mà bị luyện thành rồi cùng tồn tại song song với dương gian, nhân loại sinh linh lúc đó sẽ trở thành phân bón cho nó trưởng thành.

Điều này...chính là kế hoạch hoàn mỹ của Max...là điều mà ngay cả cửu thiên cũng đều tức giận, cả pháp tắc địa cầu cũng đều kiêng kỵ.

Nhưng mà mấy chuyện như vậy sẽ có thể xảy ra hay sao....lúc này, Thiên ở bên cạnh mới chậm rãi nở 1 nụ cười đầy âm mưu.

Tay phải hắn lắc nhẹ 1 cái, lục tinh luân lại hiện ra sau đó trước cặp mắt sáng ngời của Kim lão, 1 quả cầu trong suốt từ tay phải của Thiên bay ra.

Đây chính là 1 giới linh cầu còn trống cuối cùng trong lục tinh luân, đồng thời ...cũng là món mồi câu cuối cùng trong kế hoạch của Thiên.

Trong suốt chi cầu này vừa ra liền giống như có linh tính bắt đầu tiến về phía chủ điện, trên đường đi nó hấp lấy kim khí lực và khí vận trong trận pháp ở đây mà chuyển sang mầu vàng.

1 mầu vàng mê người của Kim Hành chi giới....kim hành chi bảo,  lục tinh luân vận chuyển 1 lần liền khiến cho kim giới này sản sinh ra "hỗn nguyên thiên kim" chi lực, 1 loại kim hành năng lượng siêu cấp thượng đẳng.

Bảo quang tức thì bộc phát ra khiến người xem mà không mở được mắt, viên kim linh giới này rất nhanh liền bay tới tòa chủ điện sau đó tương tự như 3 viên linh châu kia, nó bắt đầu "ăn" tòa chủ điện này.

Tòa chủ điện cao lớn hàng ngàn m² đó, mỗi viên gạch là 1 phần của trận pháp, mỗi 1 tấc không gian đều chứa đựng lực khí vận và tinh khí khắp trời đất.

Được thai nghén suốt mấy ngàn năm....vật này cũng sớm đã sinh ra được linh tính nhỏ yếu của mình.

Mang trong mình thần thông "tinh hoa tụ" có thể gom hết mọi tinh hoa trong trời đất về 1 nơi, loại linh vật nửa thổ nửa kim này chính là thứ phù hợp nhất cho Kim Linh Giới.

"Phặp....phặp...." ruốt cuộc nguyên tòa chủ điện và trận pháp đều bị kim giới này nuốt vào, đương nhiên là còn cả vị Kim Lão vô cùng tình nguyện bị nuốt kia nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như kinh vo luong tho mp3 2, td1138 sanh tu khong ngung duong ac khong dut những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status