Giới thần

Chương 505: Bách điểu kính phục"Phiêu động" chính là thần thông của con chim vàng này.

Là 1 loại phù đạo thần thông có thể khiến cho nguyên tố phù lực và tâm linh sinh vật bị dẫn động lên. Vừa có thể trợ giúp tu luyện mà vừa có thể trợ giúp chiến đấu, là 1 trung cấp thần thông phù văn chân chính.

Ngay sau đó là tiếng hót thánh thót của con chim đực cũng vang lên.

"Vạn lý" thần thông cũng bộc phát ra. Thần thông này có thể truyền âm thanh đi trong ngàn dặm không gian, khi phối hợp với "phiêu động" của con chim mái sẽ có thể khuyếch trương uy lực lên gấp nhiều lần.

Cho nên loài chim này cũng đồng là 1 đại biểu cho tình yêu và lòng chung thủy ở thế giới này.

Xưa nay điểu loại thường có những mầu sắc đẹp mắt, chúng có năng khiếu và đam mê về nghệ thuật rất cao. Chúng sinh ra chính là 1 mầu sắc nghệ thuật tuyệt vời tô điểm cho nhân thêm tươi đẹp.

Do đó khi mà tiếng sáo của Thiên vang lên, cũng chính là lúc hắn kích phát cho giòng máu nghệ thuật trong tim chúng rực cháy lên.

Bách điểu trong khu rừng này liền tức thì cất lên tiếng hót....tựa như 1 loại khoe khoang thể hiện... lại tựa như 1 sự đam mê đối với âm nhạc.

Bị tiếng sáo cao vút dẫn dắt, mặc dù đám chim này không con nào hiểu được nhạc đạo, nhạc lý gì nhưng mà chúng lại giống như có 1 sự phân cấp nào đó mà tự giác hòa âm vào bản nhạc này.

1 bản nhạc tự nhiên tuyệt mỹ của điểu loại.

Có được thêm 2 đạo thần thông âm hệ "vạn lý", "phiêu động" cùng đồng hành, phạm vi tiếng sáo và sự rung động giao dung của vạn vật liền kéo rộng ra không ngừng.

Tiếng chim hót véo von hòa vài bản nhạc lý mỹ diệu này cũng ngày 1 nhiều hơn.

.......

Thiên cứ mê say thổi sáo và thưởng thức bản hòa âm tự nhiên này mà không hề biết rằng cách đó hơn ngàn mét.

1 cô gái xinh đẹp tuyệt mỹ đã lâm vào mê say, ánh mắt nàng mê đắm nhìn tới tên nam nhân đẹp trai đang tươi vui thổi nên những khúc nhạc khiến lòng người say đắm.

Tâm tư thiếu nữ khẽ rung động.

Cặp mắt long lanh ánh lên tia e lệ.

Bên cạnh nàng, 1 con chim lớn có bộ lông mầu hồng phấn xen lẫn với mầu vàng nhạt xinh đẹp vũ mỵ đang híp hip mắt, miệng khó nhịn vang lên những tiếng hót nhỏ thanh thoát.

Giọng hát của con chim hồng này ẩn chứa 1 loại cao quý khó tả, cũng như với mầu sắc và bộ lông xinh đẹp trên thân nó....hiển nhiên, nó chính là con chim đẹp nhất, cao quý nhất ở đây.

Nhưng mà bên cạnh nó, chính là cô gái tuyệt mỹ kia lại chính là chủ nhân của nó.

Hiện giờ, trước tiếng sáo và dàn hòa âm mê người này cả 2 chủ tớ họ đều đã đắm say vào trong mỹ cảnh thiên nhiên.

......

Trong lúc mà "vạn vật giao dung" diễn ra, bách điểu đều nhận được sự giao hòa này mà bộc phát hết ra thần thông trong thân, phù trận dẫn động ra trạng thái tu luyện cao nhất.

Phù lực trước phù trận của mấy vạn điểu tộc mà bị kéo về đây như thác lũ mãnh liệt, trước sự dẫn động này...

Cả khu rừng đều sinh ra biến động to lớn, phù lực giao hòa với sinh linh vạn vật thì cũng tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tu luyện.

Cho nên trong thời gian bản nhạc này đang diễn ra thì cũng là lúc bách điểu ở đây đều đang có được hoàn cảnh tu luyện tốt nhất, tu vi thăng tiến nhiều nhất.

mà đối với Thiên, đối với thất diệu trong người hắn....cũng là 1 mùa thu hoạch thần thông nhiều nhất.

Suốt 52 loại thần thông, trong đó có 6 loại là thần thông âm hệ, 30 loại là thần thông về phong hệ và phi hành, 10 loại là thần thông chiến đấu và đặc biệt là còn 1 môn thần thông rất kỳ lạ.

"Niết bàn hỏa" Thiên cũng không biết thất diệu thu được đạo thần thông phù văn này từ đâu tới.

Nhưng đạo thần thông này có độ phức tạp và độ ảo diệu tuyệt đối không tầm thường thậm chí còn mạnh hơn phù văn "lôi châu" cả trăm lần.

Càng đáng sợ hơn đó là đạo thần thông này khi vừa được thất diệu luyện thành được 1 phần 10 liền bị cưỡng ép phải dừng lại, nguyên nhân đó là vì cơ thể hắn chưa đủ điều kiện.

Bên cạnh đó còn có thêm 3 đạo thần thông trung phẩm.

"Phong Vũ" lấy cánh vận phong lực hóa thành vô số lưỡi đao gió.

"Huyền ưng nhãn" lấy cặp mắt nhìn từ trên cao xuống.

"Tỏa thiên trảo" lấy phong lực hóa thành vô số trảo ảnh thả lưới phong bế con mồi.

Ngoài ra vẫn còn 3 đạo thần thông vô cùng huyền bí bị bọc trong hỏa diễm rất khó nắm bắt, mà hình như đẳng cấp của nó cũng cao tới mức đáng sợ.

Đến ngay cả thất diệu của Thiên cũng rất khó tìm được điểm mấu chốt để phân tích.

Suốt cả quá trình tu luyện kéo dài mấy giờ đồng hồ này mà thất diệu cũng chỉ phân tích ra được 1 tiểu phù văn nhỏ tàn khuyết và mấy đầu mối nhỏ mà thôi.

Ở Thất Diệu vẫn đang không ngừng tìm hiểu thiên đạo tiến hành phân tích tổng hợp nó, nhưng mà tốc độ vô cùng chậm.

Thiên chỉ biết rằng trong 3 đạo thần thông đó, 1 cái ẩn chứa uy nghiêm vô thượng, 1 cái là dạng thần thông hỏa diễm cao cấp hơn "niết bàn hỏa" rất nhiều lần.

Và 1 cái là thần thông về "huyễn mị" có thể tạo ra huyễn cảnh và trời sinh mị cốt.

Cái thần thông này khi vừa đến với Thiên liền bị thất diệu cải biến cho phù hợp với nam tính của hắn.

Tuy chỉ mới tổng hợp được 1 phần áo nghĩa của "huyễn mị" nhưng mà ý chí của đạo phù văn này lại được thất diệu phân tích rất thấu triệt.

Tầng thứ cao hơn thì không nói, nhưng chỉ 1 chút tàn khuyết này đã đủ xếp nó vào trung phẩm phù văn, lại cộng thêm ý chí của nó nữa là cũng không thua gì thượng phẩm ah.

"Huyễn mị" bổn nguyên khi thu được chính là trên người 1 cô gái, nó có thể giúp nữ tính có được thiên sinh mị cốt thể chất xinh đẹp có thể chấn động cả trời xanh.

Còn khi đến với Thiên, thất diệu đã tự giác chuyển hệ của nó thành cho nam giới, huyết khí phương cương, thiên sinh bá khí.

Kết hợp với thần thông "vương khí" từ xà vương, khi tu luyện tới tầng 5, trên đầu vô hình có thêm 1 cái nhân miện, khí thế nam tính hấp dẫn mà lại hùng vĩ cao quý. Cứ như thế 2 đạo thần thông này hợp lại trên 1 thân đúng là đã đưa Thiên thành 1 mỹ nam tử "sắc nước hương trời" "anh tuấn đẹp trai" mà lại bá thế mạnh mẽ, sinh ra là đã khó thoát được cảnh sẽ bị mỹ nữ bu quanh.

"Hây ah...chịu thôi....là họa thì không phải phúc....là phúc thì tránh không khỏi ah"

Nhạc khúc dần đến đoạn cuối, đây cũng là thời khắc mà bách điểu đã đến thời khắc đỉnh điểm, chúng cũng đang lần lượt lâm vào đột phá mới.

Tiếng kêu hót lanh lảnh cũng vì đó mà chứa đầy nỗi phấn khích.

Đôi chim xanh vàng kia cũng đang xù bộ lông lên rồi rụng xuống từng chiếc..từng chiếc bắt đầu quá trình đột phá lột xác.

Là 1 trung phẩm hung cầm, 2 con chim này đều có chung 1 kỹ năng săn mồi là "phong trảo" và "phong dực" có năng lực tác chiến trên không và tốc độ bay cực nhanh.

2 con chim này có đầy đủ điều kiện tiềm lực để tấn cấp trong 1 lần cơ duyên cỡ này.

Nhưng mà 2 con chim này tựa như không cam tâm, tựa như nó hót chưa tận hứng....tựa như nó còn chưa đạt được điều mình mong muốn.

Cả tộc tam mao điểu như nó xưa nay rõ ràng là có 3 thần thông nhưng lại chỉ có thể xem là trung phẩm hung cầm.

2 đạo âm hệ thần thông đó, đâu có phải là quá kém đâu, mà tiếng hót của chúng nó cũng đâu có phải là dở đâu....sao lại không được xét vào thành thần thông tu luyện.

Tại vì xưa nay âm hệ thần thông chỉ thể rèn luyện được đầu lưỡi mà không thể rèn luyện làn da, cho nên nó ngoại trừ giúp cho tiếng hát càng thêm trong trẻo ra thì không có 1 tác dụng gì khác.

2 con tam mao điểu này không cam lòng....nó thật sự là không cam lòng.

Mặc kệ cho bộ lông xinh đẹp đang rụng dần thay vào lông mới, vợ chồng nó vẫn sát cánh bên nhau ngẩn cổ lên cất những tiếng hót thanh thúy như muốn vấn hỏi thời xanh.

Tiếng hót này từ khi bị tiếng sáo của Thiên kích phát, bây giờ đây nó đã mượt mà và hay tuyệt hơn trước rất nhiều. Kể cả thần thông âm hệ này nữa...tựa như nó bị loại ý chí kiên cường và đam mê của chủ mà bị dẫn động.

Thiên đưa mắt lên vừa lòng nhìn 2 con chim này, 2 đạo ý chí từ "vạn lý" và "phiêu động" cũng bị hắn dọc theo tiếng sáo mà truyền vào trong óc chúng.

Trong suốt 2 giờ thổi sáo cùng hòa âm với tiếng hát của chúng...2 đạo thần thông âm hệ trong đầu chúng cũng nhanh chóng tiếp thu và kích phát ra được "ý chí" trong thần thông của mình.

Bộ lông rốt cuộc được thay mới càng thêm xinh đẹp, càng thêm hòa hợp thiên nhiên, 2 đạo âm hệ thần thông có được ý chí kích phát liền trực tiếp đột phá thành trung phẩm thần thông có thể lấy âm phù lực mà rèn luyện đôi cánh và lông vũ trên thân chúng.

Có thêm 1 đạo thần thông gia tăng, phẩm cấp của nó cũng tấn thăng thành thượng phẩm hung cầm, thỏa mãn được nguyện vọng ca hát và lấy lại được vinh quang cho tộc tam mao điểu.

Khẽ đưa cặp mắt biết ơn nhìn tới Thiên, cái đầu chúng cũng chậm rãi cúi xuống 1 góc 45 độ. Đó chính là 1 lời cám ơn rất chân thành của điểu loại.

Thiên tươi cười tiếp nhận lời cám ơn này rồi lại đi tiếp vào trong.

Khi đi, vô số con chim xung quanh cũng đều lần lượt làm động tác dang cánh cúi đầu tỏ lòng cảm ơn đối với hắn.

Tri ân tất báo....1 loại hung thú rất là đáng yêu. Thiên cười nhẹ 1cách hiền lành.

......

Ở cách đó 1 ngàn mét, trên 1 gốc cây cao kỳ lạ, bên ngoài kín đáo bên trong rỗng ruột, phía giữa nhô lên mấy chiếc lá mầu tím, bên dưới là gai bên trên lại mềm mại như nhung.

Cô gái xinh đẹp tuyệt mỹ đưa cặp mắt long lanh nhìn xuống, khi thấy 2 loại ý chí thần thông mà Thiên cố ý dẫn phát vào tiếng sáo, nàng liền khá bất ngờ.

Nhưng khi hiểu được là hắn đang trợ giúp thanh hoàng song điểu thì nàng lại khó nhịn được cười nhẹ lên 1 cái.

Thiên hiền lành cười tươi trước những cái cúi đầu kính phục của bách điểu.....không hiểu sao, tim nàng liền rộn lên.

"Thật là đẹp trai....chàng...." chưa nói xong..2 má nàng đã đỏ lên kiều mị, mím môi 1 cái để lộ ra đôi má lúm đồng tiền mê người.

"Ah....không được...chàng tới...." sau đó nàng đặt tay lên đầu con chim xinh đẹp bên cạnh khẽ nói..

"Tiểu Loan ngoan,....ngươi hãy giúp ta ở bên chàng nhe...."

Nghe được lời chủ nhân, con chim mở miệng hót 1 tiếng lanh lảnh như đáp lời sau đó dụi dụi đầu vô cánh tay trắng nõn của cô gái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty thiet ke website hang dau viet nam 2021, cong ty thi cong bang hieu quang cao uy tin tai binh duong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status