Giới thần

Chương 572: Sát nhân - Uy hiếp"Chào mừng các vị tuyển thủ đã đạt được thành tích cao trong 3 đợt thí luyện vừa rồi"

"Lần này đến với lôi đài số 5 của chúng ta ngày hôm nay có tất cả 32 vị thí sinh, tất cả đều là những vị tuyệt thế kỳ tài hiếm có trong quốc gia, và thưa mọi người...trận đấu nào cũng sẽ có luật lệ và giải thưởng...sau đây tôi xin thông qua..."

Vị sư huynh này mặc bộ kiếm bào mầu xanh có hoa văn tam kiếm quy tâm mầu xanh lá đặc trưng cho đệ tử nội môn, đứng trên giữa lôi đài hắn ta bắt đầu tuyên bố luật lệ và giải thưởng.

Giải thưởng lần này dành cho giải nhất là ưu đãi của đệ tử nội môn, cùng với 1 viên long hổ đan, 1 bộ công pháp huyền phẩm, 1 món pháp khí huyền phẩm.

Giải nhì là 1 bộ huyền phẩm pháp khí, 1 môn công pháp, 1 viên thối thể đan...

Giải 3 là 10 ngày ưu đãi của đệ tử nội môn, 100 điểm cống hiến, 1 viên đại lực đan, 1 viên thối thể đan

Đạt top 10 sẽ được 1 viên đại lực đan.

Đạt top 5 sẽ được 1 viên thối thể đan.

Đại lực đan có thể khiến người phục dụng trực tiếp tăng từ 1000 tới 5000 lực lượng thân thể.

Loại lực lượng này khi tinh luyện tới đỉnh sẽ hóa thành lực bộc phát trên vũ kỹ được tính thành tinh.

Ví như tên Trương Đại Không chính là trên thân có bẩm sinh thần lực là do 3 ngàn lực tay luyện thành 3 tinh lực lượng.

Khi luyện thể giả luyện thể tới cảnh giới cao nhất, tiềm lực trên thân đã bị khai thác hết thì lúc đó việc luyện thể là cách duy nhất có thể giúp nhân loại tiếp tục tăng lên lực lượng.

Những công pháp luyện thể quý giá này chính là độc quyền của đại môn phái và cả đại lực đan cũng là như thế.

Đừng xem thường 1 tinh, hay 7 lượng lực lượng này, khi đan điền kết thành sẽ kết tụ 1 tia thiên đạo vào cơ thể, khi đó dưới sự tăng phúc của 1 tia thiên đạo này 1 tinh lực lượng sẽ trực tiếp bị nhân lên gấp 10 lần.

Khi đó nếu 2 tu luyện giả chiến đấu với nhau, chỉ 1 tinh lực lượng này thôi cũng đã đủ quyết định cho thắng bại, thậm chí là cả sinh mạng.

Thối thể đan lại càng quý giá hơn đại lực đan 1 chút, thối thể đan tuy chỉ sử dụng được 1 lần trong đời nhưng 1 viên này lại có thể giúp cơ thể khai thác nốt những tiềm năng còn sót lại mà cơ thể còn tồn trữ ở những nơi sâu thẳm nhất.

Có thể trực tiếp tăng từ 3 đến 5 tinh lực lượng, loại lực lượng này sẽ là cố định và vĩnh cửu chứ không giống như sức lực của đại lực đan rất thiếu tính bền vững kia.

...

Lúc mà Thiên hỏi xong được những thứ cần thiết thì trận chiến trên lôi đài đã bắt đầu.

Trận đấu này là của 1 người tên Bạch Kiếm đang đại chiến với 1 cô gái.

Bạch Kiếm thân mặc bạch y phiêu phiêu, sắc mặt lãnh ngạo, kiếm chiêu ngoan độc, chỉ dùng 3 kiếm đã cường ngạnh đâm 1 nhát vào ngực trái cô gái kia, suýt chút mất mạng.

1 kiếm đó hắn đâm, quả thật là dụng tâm lấy mạng, nhất kiếm phát ra không 1 chút nương tay.

Nếu không phải cô gái này có thực lực không tệ có thể tránh được 2 tấc dưới tim thì thật sự đã chết.

"Hừ, phế vật..." chỉ để lại 1 câu ngắn gọn sau đó Bạch Kiếm liếc nhìn về phía chỗ ngồi tuyển thủ 1 cái rồi lãnh ngạo bước về.

Trận kế tiếp là tên Trương Đại Không lên đài. Đối thủ của hắn là 1 kiếm thủ có tên Bạch Lãng là em trai Bạch Kiếm.

"Sư đệ mời..." Trương Đại Không lễ độ chào 1 câu nhưng đáp lại hắn là 1 kiếm sắc lạnh đã đâm tới mặt.

Mang theo vẻ mặt ngạo khí bừng bừng giống hệt anh trai, Bạch Lãng tuy có thực lực yếu hơn 1 chút nhưng kiếm chiêu ra tay lại ngoan độc tàn nhẫn không thua kém chút nào, chiêu chiêu đều đòi mạng, kiếm kiếm đều sát nhân.

Trương Đại Không nếu như không phải có thần lực tại thân, da thịt được luyện tới mức độ như cương đồng thì đã sớm bị đâm chết từ lâu, hắn dùng 1 bộ quyền pháp rất kỳ lạ hệt như 1 con đại tượng cuồng nộ không ngừng dùng lưng vai, ngực, nách của mình mà đỡ kiếm phản công.

Thiên ở phía bên nhìn vô mà thầm phân tích.

Kiếm pháp mà Bạch gia sử dụng có tên là "tru tâm kiếm" tuy chỉ là 1 bộ huyền phẩm sơ cấp kiếm pháp nhưng lại có mức sát thương vô cùng.

Còn bộ quyền pháp của Trương Đại Không có tên là "đại tượng kình thiên" là lấy ý cảnh từ hung tượng chiến đấu mà sáng lập ra, chỉ là 1 bộ hoàng phẩm cao cấp quyền pháp, tuy phẩm cấp không cao nhưng lại vô cùng phù hợp với thần lực bẩm sinh như Trương Đại Không hắn.

Người ta nói công pháp xưa nay không có mạnh nhất mà chỉ có phù hợp nhất, Trương Đại Không này đúng là 1 ví dụ cho điều đó.

Đại tượng vốn có thân hình đồ sộ, trọng lượng lớn cùng với thần thông "đại lực", điều này vừa hay lại ăn khớp với Trương Đại Không. Cho nên hắn dùng 1 bộ quyền pháp phẩm cấp thấp đi đại chiến với kiếm pháp phẩm chất cao hơn vẫn không hề rơi vào hạ phong, khí thế trên thân như chiến thần bất bại, kiếm pháp Bạch Lãng đâm tới ngoan độc cỡ nào cũng không mảy may tổn thương được hắn.

"Keng...keng...rầm..."

"Keng....rầm..hự"

"Ah....tiện dân, ngươi muốn chết...tru tâm tam kiếm"

"Keng...keng...keng..."

Trương Đại Không như 1 con voi lớn bất chấp kiếm khí chém tới, cánh tay chứa đại lực lượng vung lên như 1 đầu hung thú đụng tới.

"Keng...rầm..rầm...phanh" 1 đấm này Bạch Lãng trực tiếp bị nện bay xuống đài.

Ở phía dưới, Bạch Kiếm đưa cặp mắt âm độc lạnh băng nhìn tới Trương Đại Không ở trên.

Tiếp theo trận chiến đều diễn ra rất nhanh, các tuyển thủ đều có sự chênh lệch rất rõ ràng về thực lực đặc biệt là năng lực tác chiến cho nên sơ hở chồng chất, trận chiến kết thúc có người còn không hiểu nguyên nhân vì sao.

Trận thứ 8 Ale đấu với 1 cô gái tên là Lam Y Nhược, cả 2 cô gái cùng dùng kiếm vẽ lên từng đường từng đường cầu vòng đẹp mắt, váy áo mềm mại tung bay, nhan sắc đều xinh đẹp mỹ miều, kiều thanh ngọt ngào khiến nam nhân phía dưới xem đều nuốt nước bọt.

Phía dưới đài, tại 1 cái bàn trên cao có lộng ô che mát xa sỉ, ở đó Long Hoa cùng 2 vị trung niên cũng vừa lòng nhìn tới.

2 vị trung niên này có 1 người là Thiên biết, tại vì lão chính là người xui xẻo đã bị Thiên thôn phệ sạch lĩnh vực.

Ngày hôm nay nhìn lại, tuy sắc mặt lão vẫn tái xanh nhưng lại có thêm 1 chút khí sắc, trên thân đã ẩn ẩn có 1 chút uy áp, hiển nhiên là 1 đêm qua lão đã cật lực tu luyện ra.

Người bên cạnh lão tuổi độ 40, khóe mắt kéo xếch lên trên 1 đường khe hẹp thể hiện ra sự thâm độc và kiêu ngạo, trên thân lại ẩn chứa hung uy khiếp người giống hệt như công pháp lang gia có được.

Ở phía dưới, Thiên không ngừng quan sát những trận chiến của các tuyển thủ, liên tục có những môn võ học kỳ lạ liền được hắn lĩnh ngộ ra hết.

Lại nói tới cái môn quyền pháp "đại tượng kình thiên" trông thật sơ sài kia, khi loại ý cảnh này vừa được Thiên nắm bắt hắn liền hiểu ra môn vũ kỹ này rất có khả năng là do tên Trương Đại Không kia tự lĩnh ngộ ra, tuy là hữu dụng nhưng lại vô cùng sơ xài, thậm chí có nhiều điểm khiếm khuyết rất lớn.

Nếu như không phải hắn được bù lập bởi thể trạng khổng lồ cùng thần lực tại thân thì cũng chẳng thể thắng nổi tên đối thủ thứ 2 của hắn.

Càng xem, Thiên lại càng thấy tên Trương Đại Không có khí khái bình dân này có vẻ hợp nhãn, môn vũ kỹ "đại tượng kình thiên" cũng vô thức bị hắn nghiên cứu 1 chút, định là thời gian tới chiến với tên này sẽ tặng hắn 1 món quà nhỏ.

Trận thứ 10 Axe chiến với Bạch Kiếm, cô bé này dùng cung tên đã đến cảnh giới xuất thần nhập hóa.

Lúc cô vái chào đối thủ thì bất ngờ 1 kiếm thâm độc của Bạch Kiếm đã nhắm ngay tim mà đâm tới, nhưng mà kiếm có nhanh thì cũng chẳng nhanh được bằng vũ nỗ của cô.

"Phập....rầm" ngay thời khắc nụ cười chiến thắng đang nở trên môi Bạch Kiếm thì 1 âm thanh này vang lên sau đó hắn trực tiếp bị bắn rớt xuống lôi đài thua trận.

Tiểu cô nương Axe chỉ nhẹ nói hắn 1 câu "vô sỉ" sau đó bước xuống đài.

"Ah hahahahahaha....hay...có cá tính...ta thích, Tiểu tiện tỳ tên Axe phải không...chờ ta đoạt giải nhất xong sẽ bắt ngươi về làm nô tỳ ấm giường....hahahahahaha"

Thua nhưng vẫn cuồng ngạo.

Máu chảy nhưng vẫn 1 dạ thâm độc không đổi.

Trận thứ 11 Lang Tiếu Thiên ra trận, đối thủ của hắn là Văn Tĩnh ba, 1 người có được 316 tinh lực lượng và 12 lần điệp gia.

"Tiểu tử....ngươi không xứng được đấu với ta, không muốn chết thì..cút"

Lang Tiếu Thiên rất bá đạo nói.

"Hừ...người lang gia thì gê gớm lắm sao...tới đi"

"Hừ...không biết sống chết" vừa nói xong thì đại chiến đã bắt đầu.

Văn Tĩnh Ba hóa thành 1 chuỗi tàn ảnh, chân như lốc xoáy ẩn chứa 16 lần điệp gia cuồng bạo công tới.

Đối diện hắn, nhìn thấy đối thủ đã sắp tới gần Lang Tiếu Thiên khí thế thong dong khinh bỉ cười 1 tiếng, tay phải hóa trảo, hung uy bộc phát, nhất kích như trăm vạn hung lang cùng vồ tới.

"R....ầ...m......hự" 1 trảo kinh thiên vỗ tới như đại lực phá sơn, Văn Tĩnh Ba như gặp trọng kích, miệng chỉ kịp hự 1 tiếng liền như cọng bún ngã bịch 1 cái xuống đất, cả người máu tươi phun xối xả, khí tuyệt bỏ mình.

Toàn trường phía dưới lập tức lặng ngắt như tờ.

Thật kinh khủng, cùng là tuyệt thế thiên tài nhưng Văn Tĩnh Ba thiên phú trác tuyệt cỡ đó lại không đỡ nổi 1 kích của Lang Tiếu Thiên....thật đáng sợ.

Lại nhìn hung uy ngập trời trên thân Lang Tiếu Thiên, mọi người phía dưới không nhịn được sinh ra 1 cảm giác thần bí lẫn sợ hãi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau bot, su khac nhau fill học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status