Giới thần

Chương 787: Ba tháng hạn định"Uhm....thời gian tham gia thiên tài giao lưu hội vẫn còn 3 tháng, thời gian này đã đủ để các ngươi luyện triệt để được 35 chiêu quyền này, vừa vặn đủ điều kiện đột phá nhân cảnh"

Giọng Thiên giống như tự nói với bản thân lại giống như đang bàn giao đại sự trước khi đi.

"Hơn 3 vạn 5000 tinh lực lượng, đột phá lên nhân cảnh sẽ thành 35 vạn tinh, đã gần đủ để các ngươi bảo mạng trước cơn phong ba....chỉ là vẫn còn thiếu một chút"

"Thiên ca...chàng nói vậy là sao, ta không biết phong ba mà chàng nói là gì nhưng dù là có, không lẽ chàng lúc đó không bên cạnh chúng ta sao?"

Giọng Nhan nhi ngọt ngào êm ái, rót vào tai người nghe như mật ngọt. Nhưng giọng nàng khi pha chút bi thương lại càng khiến nam nhân muốn phát điên.

Nhìn thấy đôi chân mày của nàng nhíu lại, giọng nói có chút u oán, khi lọt vào tai những nam nhân khác ngay lập tức liền khiến họ như muốn xông lên thay nàng đòi lại công lý, làm mọi cách cho nàng vui.

"Đúng vậy, Thiên ca...có chàng ở đây, chúng ta còn phải lo cái gì phong ba bão tố ah"

"Không sai...đại sư, ngài..."

"Đừng nói nữa, thiên cơ khó cãi....ta còn chưa nói xong mà"

Thiên cắt ngang.

"Sư phụ..."

"Được rồi, mấy ngày trước ta luyện thành 1 món bảo khí, đây cũng là món quà cuối cùng ta tặng cho các ngươi....tất cả đứng lên đi"

Nghe lời hắn, tất cả ai nấy đều dồn dập đứng lên trong tư thế ủ rũ, không hiểu sao khi nghe thấy được nhận quà...đáng nhẽ họ phải rất là vui, rất là kích động mới đúng nhưng mà sao bây giờ họ lại không hề có cảm giác đó.

"bảo vật này có tên là Thấu Thiên Kính, ngoại có thể kháng địch, nội có thể tu luyện, chỉ cần các ngươi soi gương, lúc đó buông thả toàn bộ lực lượng cơ thể, khí tức, ý chí và thức hải..."

Thiên đứng ở đó, không gian xung quanh hắn cứ tự nhiên như vậy mà hơi dao động sau đó một lớp màng ngăn hình cầu tròn rộng 10m liền được hình thành.

Màng ngăn này vừa thành, ánh sáng xung quanh lập tức sinh ra sự lấp lánh, năng lượng khắp nơi tụ tập rồi kéo vào kính, từng đạo hình ảnh liền hiện ra soi ra một bức chân dung toàn cảnh của 9 vạn 9 ngàn lẻ 1 đệ tử.

Ngay thời điểm này ở tít ngoài xa, ánh mắt Lã Mông và các vị chưởng môn liền nhất loạt tập trung nhìn về kính. Thái độ tò mò

Ở bên trong, từng đạo khí tức lớn lớn nhỏ nhỏ lần lượt bốc lên cao trải ngập một mảnh trời, tất cả chúng vừa bốc lên liền được khắc ghi vào trong kính hình thành những đạo kính ảnh giống hệt.

Những tia liên hệ kỳ dị trào tới.

Ban đầu mấy tên học sinh này còn đang ủ rũ không quan tâm nhưng những sợi liên hệ này vừa tràn đến liền làm họ bất ngờ.

"Đây....đây là, là phân thân...là phân thân sao"

"Ta cảm nhận được phân thân của mình, ý chí của nó, linh hồn của nó, giống hệt như bàn tay bàn chân tùy ý khống chế, tuy 2 mà 1"

"Wao.....thật là diệu kỳ, là phân thân, một phân thân giống hệt, có tất cả những thứ mà ta có, ngay cả suy nghĩ hành động cũng không khác"

"Tuyệt....thật là tuyệt, có được phân thân này, ta cảm nhận được thực lực ta đã tăng lên gấp đôi, ta sẽ mạnh lên gấp đôi"

"Giả đan...thức hải, kiếm đạo, công pháp....tất cả những thứ ta có, phân thân ta đều có...thật là quá tốt..."

......

Bên trong này đám học sinh nghị luận.

Bên ngoài kia đám người Lã Mông trợn mắt há mồm.

Bên trong, từng đạo kính ảnh được hình thành, người càng mạnh thì tốc độ hình thành càng lâu, mà ở đây gần 10 vạn người lại có tới gần 2 vạn những đệ tử các phong khác, thậm chí đệ tử nội môn tư chất kém chút, thực lực họ không cao nhưng tu vi lại không nhỏ.

Đại đa số những người này đều có tu vi nhân cảnh. Đặc biệt là Nhan nhi tu vi địa cảnh và Cửu Lý Minh Phượng không thể hiểu nổi là tu vi cỡ nào nhưng mà hỏa hệ thần thông của nàng mạnh mẽ nghịch Thiên, đặc biệt là một loại lực lượng nguyền rủa sâu xa huyền bí đang phong cấm lấy chân linh hỏa phượng trong thức hải nàng.

Thiên chợt mở mắt nhìn về phía nàng, lúc này soi gương cũng có nghĩa là mọi bí mật của nàng sẽ toàn bộ đều bị hé mở, kể cả về thứ bí ẩn nhất, thần bí nhất đó là loại nguyền rủa này cũng không ngoại lệ.

"Uhm...đây là, thật là tà ác lực lượng ah...có mấy phần giống "phong ấn thần thông" lại có mấy phần giống như "khế ước", còn đây là...."

"Một sợi huyết mạch phong cấm pháp tắc....là cường giả thiên cấp,...thật là ác độc"

1 đạo hư ảnh hỏa phượng thoáng hiện rồi thoáng tắt, những sợi huyết sắc thần liên như thiên thê cự trụ không gì lay chuyển nổi bắt ngang qua hư ảnh hỏa phượng vững vàng trói lại.

Quá trình này giằng co liên tục không ngừng, phải mất 30 phút sau mới thôi, lúc đó một đạo hỏa hồng kính ảnh đã hiện ra.

Trên mặt vẫn là những cái mụn đỏ che khuất nhưng khí chất lại như phượng hoàng, cao quý tuyệt luân, ai nấy nhìn nàng đều cảm thấy xấu hổ thấp kém.

9 vạn 9 ngàn lẻ 1 đạo khí vận phù văn trên người họ bị tróc ra sau đó ghép lại thành một dung nhập vào tầng khí vận hoàng vân trong Thấu Thiên Kính.

Ngay lập tức, những sợi liên hệ này liền được kết nối với nhau giống như vô số sợi tơ vô hình.

"Ah...tiểu Tam...là ngươi sao.."

"Thiết Đầu...ngươi đang nói với ta"

"Ah...ngươi nghe được ta nói"

"Không sai...ta nghe thấy...ahhhhh, thật điên cuồng...như vậy có nghĩa là 2 ta có thể tùy ý nói chuyện với nhau mà bỏ qua mọi khoảng cách"

"Không sai...không sai...ta còn cảm nhận thấy liên hệ với tiểu Tam Tiêu, tiểu lý....tất cả...tất cả đều có thậm chí cả...cả thần tượng mỹ nữ của ta....hahahahahaaha....ah....cả đại sư nữa...cả đại sư nữa...hahahaha"

Ngay lập tức, như quần ma loạn vũ

.........

"Ahhhhhhhhhhh....."

Cách đó hàng triệu dặm khoảng cách, Vũ Thiên Tuyết còn đang căm hận kể chuyện của Thiên với mấy vị bằng hữu thì trong đầu bất chợt có vô số tiếng nói vang lên hệt như 1 bầy ong vỡ tổ, linh hồn thức hải lão lập tức bị nhét đầy bởi vô số thông tin loạn lạc, vô số âm thanh lớn nhỏ.

Tất cả...tất cả đều bị linh hồn của lão gánh chịu tất cả, vô số những đạo huyết sắc phù văn "khế ước" lúc này bắt đầu chuyển động như sao trời, linh hồn như con sâu bị vô số tơ nhện trói chặt lại.

Toàn bộ lực lượng linh hồn thậm chí cả thức hải cũng bị loại khế ước này ràng buộc lại, bỗng chốc Tuyết lão giống như 1 nô lệ phải chịu hết tất cả.

"Ahhhhhhh....Hoàng Thanh Thiên...ngươi...thật...độc...ác....."

..............

Tại Thiên Kiếm Môn.

Một đám học sinh sau khi có được kính ảnh của mình liền bắt đầu nháo nhào lên hệt như trẻ con vừa được món đồ chơi mới.

Công dụng đầu tiên của Thấu Thiên Kính đó là liên lạc. Nó không hề khác một chiếc điện thoại có thể bỏ qua mọi khoảng cách về không gian để liên lạc với nhau.

Đây chính là công dụng mới mà Thiên luyện ra từ "khế ước" lực lượng thu được từ Vũ Thiên Tuyết sau đó lấy chính lão ta làm "tổng đài" cho mạng điện thoại này.

Thấu Thiên Kính này ngoại có thể kháng địch một cách hoàn mỹ, nội lại có thể bổ trợ tu luyện.

Từ khi Thiên bắt đầu kế hoạch giảng dậy là đã lên ý tưởng cho nó và ngày hôm nay...hắn chính thức đưa ra sử dụng.

Kính ảnh của Thấu Thiên Kính có được 1 phần công năng của quy nguyên đan điền, có thể phân tích và sao chép thần thông võ học.

Đặc biệt là những kính ảnh này khi nối thông với gần 10 vạn thức hải sẽ ngay lập tức tăng lên tốc độ phân tích rất nhiều.

Cái này cũng giống như một bộ vi xử lý vậy, nhiều cái ghép lại sẽ tăng lên tốc độ tính toán và lưu trữ giúp cho tốc độ xử lý nhanh hơn gấp nhiều lần.

Đây là bện pháp giải giải quyết tạm thời bù đắp cho thời gian đầu chưa trưởng thành của kính mà Thiên chuẩn bị sẵn.

Có được loại tốc độ xử lý này, coi như chỉ cần không phải cao thủ thiên cấp thì Thấu Thiên Kính này đều sẽ ứng phó được.

"Thấu Thiên Kính này diệu dụng vô cùng....sau này các ngươi lấy kính làm phân thân, bản thể chuyên tâm luyện thể tấn cấp, kính ảnh chủ luyện võ kỹ...."

"Các ngươi thời khắc đều có thể liên hệ với ta, thậm chí lúc gặp nguy còn có thể...mượn 1 thành lực lượng của ta, không những vậy các ngươi bất kỳ lúc nào cũng có thể hình thành một tổ hợp lực lượng mới chính là tổng hợp lực của tất cả"

"...ta cho các ngươi thời gian 3 tháng,...3 tháng này nếu các ngươi không thể đạt đến tối thiểu 3 vạn 5000 tinh lực lượng tấn cấp nhân cảnh.....thì lúc đó...coi như các ngươi không còn là đệ tử ta nữa"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi ma, truyen cuoi sex la gi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status