Giới thần

Chương 863: Sát thánh - cướp longKhông ai hiểu được 4 đoạn mũi thương này bắn về 4 phía kia là vì sao

Nhưng mà nhìn thấy khí thế ngưng tụ lẫn với sự sắc bén không gì không thể xuyên phá kia của 4 đoạn tàn thương này mọi người đều không nhịn được rung động

Thương ý....đây rõ ràng là thương ý trong truyền thuyết, là vật chỉ khả ngộ mà không thể khả cầu, một thứ chỉ tồn tại trên thân những đỉnh cấp thiên túng kỳ tài ngàn năm có một.

Khắp cả Lạc Quốc to lớn, nhân tài lớp lớp không đếm hết nhưng vẫn chưa từng nghe tới có ai ngộ ra được "ý" loại vật trong truyền thuyết này. 

Thật không thể tin được một thanh niên vừa từ cõi chết trở về lại nghiễm nhiên bộc phát ra thương ý.

Ở bên dưới, 4 người Dương Bính lập tức kích động đến run rẩy.

Ngay lúc này, 4 đạo bàn long thương phách quyển động chân trời giống như xé rách ra một tầng bí mật tìm tới mục tiêu.

Một tiếng gầm đầy nộ giận vang lên.

"Lớn mật....muốn chết" 

nhưng mà giọng nói này chỉ kịp vang lên một nửa, đoạn sau còn chưa kịp nói đã thấy một âm thanh xé rách vang lên kèm theo máu tươi tung tóe.

"Két....roạc...."

"Ầm...."bàn long thương ý hóa thành một đoạn mũi thương nhỏ đầy máu tươi vẽ thành một chuỗi huyết sắc  cắm phập từ trên trời xuống đất.

"Phập....tinh.." tựa như hoàn thành nhiệm vụ được giao, đầu long hình này vần vũ quanh mũi thương nhưng đầu lại hướng tới Thiên tranh công.

Trong lúc đó, trên bầu trời không ngừng vang lên tiếng xé rách vỡ vụn sau đó

"Crắc...rốp...phụt..." lại một đám máu tươi nữa phún trào, nhuộm đỏ thiên không sau đó là một đoạn cán thương phóng vút xuống mặt đất cắm cách mũi thương 30m, thương ý hô ứng cùng với thương ý trên mũi thương lan rộng long uy ra phạm vi 30m2 Dương gia phủ.

1 phút sau...lại một vòi máu tươi nữa phún nhuộm trời xanh, lại một đoạn cán thương nữa rơi xuống.

"Phập..." nó cắm thành hình tam giác với 3 đoạn kia, thương ý hô ứng hợp một, uy phong nhuốm một mảnh đại địa thành mầu vàng kim, long uy mạnh mẽ chấn động, phạm vi tăng lên thành 50 m2.

"Xẹt...phụt..."

"Dương gia tiện nhân...bổn tọa sẽ trở lại, mối nhục ngày hôm nay sẽ vạn lần hoàn trả..." giọng nói này oán độc vang lên không còn một chút uy nghiêm.

Âm thanh chưa tới bầu trời đã xé ra một lỗ hổng như có vật gì đó sắp tách khỏi không gian mà đi.

"Ngươi đi được sao....tưởng lời nói của ta là trò đùa sao...lưu mạng lại"

"Hừ...chỉ bất quá là một chút thương ý cũng muốn lưu lại bản tọa...ngu xuẩn"

"Vậy ngươi nghĩ một chút không gian thuật phế phù là có thể qua được mắt bổn thiếu sao...buồn cười"

Cũng không thấy Thiên làm gì, ánh mắt hắn nhìn lên hư không như xuyên thấu mọi bí mật thế gian, miệng chậm rãi phun ra một chữ.

"Định..."

Ngay lập tức, khắp bầu trời liền giống như bị vô thượng uy năng cưỡng ép bóp nghẹt lại.

"Ah...đây.." giọng nói này chỉ kịp nói một nửa thì đạo thương ý bàn long hình đã như phá thiên trảm địa đâm tới.

"Phập...phụt..." một vòi máu tươi vỡ tung ra trên không trung nhuộm đỏ ánh nắng trưa vàng óng thành mầu đỏ như pháo hoa.

"Vút....phập.." long hình tán đi để lộ ra bản thể là một đoạn cán thương cắm phập xuống đất hợp với 3 đoạn kia thành một vòng tròn nhỏ lấy mũi thương làm tâm.

"Uỳnh....uỳnh..." thương long chi ý lấy 4 hợp một hóa thành vô số đầu long hình tràn ra xung quanh bạo phát ra long uy ngập trời che thiên phủ địa  bọc lấy toàn bộ phạm vi Dương phủ vào trong.

4 tòa thiên mệnh trụ một xanh, một đỏ, 1 vàng, 1 hồng từ 4 đoạn thương lấp lóe ánh sáng sau đó được long ý dung chứa bắt đầu ngự địa ý chống lên một mảnh thiên không.

Thiên trợn mắt, khí thế như thần như thánh bộc phát, tinh thần lực như tinh không lấp lánh bộc phát, tay Thiên nhanh như chớp hóa thành vô số tàn ảnh kết thành những đạo ấn ký kỳ lạ.

Phù tự từ trên tay hắn dệt thành vô số những đạo phù văn nhiều như thác lũ cuộn trào tuôn ra.

Chí dương, chí cương lực lượng lập tức bị cái gì đó kích động mà điên cuồng rít gào xông lên gia nhập vào chiến tuyến.

Chẳng mấy chốc, một đạo cự hình hoa văn mầu đỏ thẳm nóng rực cương mãnh phù văn đã được hình thành bao bọc lấy phạm vi hình tròn của 4 cán thương khắc nhập vào 4 tòa thiên trụ vĩnh cố chúng lại đó.

Ngay lập tức, mặt đất ầm ầm vang động, vô số tiếng long ngâm từ khắp nơi vang vọng.

"Đây...đây.là...long khí, địa mạch long khí,...khí vận trường long đây là....ah, Tiêu nhi nó đây là đang làm gì...không lẽ"

"Cha....đây là cai gì, khí tức này..." Dương Tiến hỏi

"Đó là khí vận....nó là đang, cướp lấy khí vận từ hoàng cung, Vương gia, Dương gia chủ mạch và Lục gia"

"Cướp khí vận...sao có thể được..." Dương Chí Vĩ trầm ngâm

"4 tên địa thánh vừa chết chính là điểm then chốt....Tiêu nhi khắc phù văn gì ta không biết nhưng ta khẳng định là nó dùng thiên mệnh trụ của 4 tên đó để dẫn động liên hệ, cướp đoạt long khí, khí vận từ 4 đại gia tộc này về đây"

"Nó lấy 4 tòa thiên trụ, 4 đoạn bàn long thương và thương ý luyện thành một thể để trấn lại long mạch, trấn áp khí vận"

"Cái gì....cha...ý cha nói là, 4 tên vừa rồi là địa thánh, là Tiêu nhi vừa giết....nó có năng lực này sao" 

"Ta cũng không biết...trận chiến vừa rồi ta cũng không nhìn ra đầu mối gì, chiến trận ra sao nhưng nhìn 4 viên thiên trụ kia ta có thể khẳng định là vừa cướp từ trong tay chúng....là chân chân chính chính địa thánh"

"Hoàng cung, lục gia, vương gia, dương gia chủ mạch....4 con chó săn này mất đi 1 địa thánh, quả thật là xuất huyết ah..." Dương Tiến hả hê

"Ta thấy không lạc quan như vậy đâu....họ nhất định sẽ không bỏ qua, mấy ngày nữa e rằng phiền phức sẽ tới" Dương Chí Vĩ nói

"Không đáng sợ....nếu hôm nay 4 tòa thiên trụ này của Tiêu nhi luyện thành thì không đáng lo...cái này cũng không khác gì có thêm 4 tên địa thánh giữ nhà ah"

"Gia gia...thần kỳ như vậy sao?"

Dương Tiểu Thanh và tỷ muội Doãn Kế Anh đều tò mò

"Uhm...diệu dụng e rằng chỉ có hơn chứ không kém....một tòa tứ trụ này, ảo diệu ta cũng không thấy rõ hết"

"Ngaoooooouuuu....ngaoooo....gầm...." 4 tòa thiên trụ bất giác nới ra phạm vi sau đó.

"Grào..." một đầu kim long từ trong trụ phóng ra vần vũ tại không gian bên trong vòng tròn.

"Grào....grào...."đầu thứ 2, thứ 3 sau đó liên tục không ngừng những đầu long hình địa mạch, long vân khí vận bị lôi kéo dẫn ra nhập vào trụ.

200...250...300...500...

Trọn vẹn 800 đầu long khí bị dẫn ra rốt cuộc 4 đạo thiên trụ đã nới rộng phạm vi ra toàn bộ Dương phủ bao phủ luôn cả đám người vào trong, khí tức dương cương từ 4 người Dương gia liền tự động tương nhập vào trận.

Năng lượng chí dương theo mạch đập khí tức mà tự động cuốn tràn vào thể nội tự động tăng lên tu vi, Dương Bính, Dương Chí Vĩ, Dương Tiến, Dương Tiểu Thanh đều đồng loạt ngạc nhiên sợ hãi.

"Ah....là cửu dương công, là cửu dương công..."

"Cửu dương công..."

"Cha...là ca ca sửa từ lục dương công ah, vô cùng lợi hại mạnh gấp mấy lần lục dương công ah"

Lúc này tay Thiên chợt dừng lại động tác, bàn long thương ý hóa thành một đầu long vương thống ngự 800 tiểu long bên trong kéo khí vận từ khắp nơi đổ về sau đó lấy khí thế nghiền ép đè lên một loạt những đạo hắc sắc ký tự ngấm ngầm nằm rải rác quanh khắp nền đất Dương phủ.

..........

Hoàng cung.

"Phụt....hộc....đây là...Dương phủ, là ai phá trận phù của ta" bị nghiêm trọng phản phệ, vị địa thánh này sắc mặt trắng bệch như tờ giấy.

Ông ta lấy ra một tấm kính hình tròn bắt đầu niệm pháp quyết truyền vào một loại hắc sắc phù lực.

"Ah...không tốt...thật to gan lớn mật, thậm chí còn dám cướp lại long khí và khí vận Hoàng gia ta....Dương gia, các ngươi muốn chết..."

Ngay lúc này, một vị nam tử đạo mạo thân khoác long bào hộc tốc chạy vào.

"Tổ phụ không xong..."

Lão già áo đen hạ tấm kính xuống định nổi giận nhưng mà ngay khi nhìn thấy một tấm thẻ ngọc vỡ vụn trong tay hoàng đế Hoàng Tuân liền sựng người lại.

"Mệnh bài vỡ vụn....là ai, không lẽ..."

"Tổ phụ....là Vũ lão, Vũ lão chết rồi"

"Sao lại chết...Hoàng Thiên Vũ là địa thánh nhị tầng, trong 12 nước liên minh ai có thể giết được hắn"

"Tổ phụ...ngày hôm nay ta kêu hắn thăm dò thế lực sau lưng Dương Tiêu, nhưng mà....hắn chỉ vừa đi từ sáng đến bây giờ đã..."

"Không lẽ...thế lực phía sau tiểu tử này lại lớn tới như vậy sao...hèn gì...hèn gì Tỏa Khí Pháp của ta bị phá....hèn gì có gan cướp lại long mạch Hoàng gia ta"

"Tổ phụ...tỏa khí thuật của ngài cũng bị phá rồi sao"

"Không sai...tên này chí ít thực lực cũng nhỉnh hơn ta một chút nhưng mà....ta vẫn có tự tin giết hắn, ta bất kể Dương gia này có chỗ nào ôm đùi, dám phạm vào uy nghiêm Hoàng gia ta...nhục thánh thể ta, tội không thể không tru.."

"Tổ phụ, ngài định làm sao..."

Lão già áo đen này mở ra cặp mắt điên cuồng.

"Hừ...một đám ngu xuẩn, dám cả gan làm phản còn dám phá pháp thuật của ta...nhưng mà chúng đánh giá ta quá thấp, một Tỏa Khí Thuật có là gì...lần này ta sẽ cho chúng.....tuyệt vọng thật sự"

"Tổ phụ không lẽ ngài định dùng tới...cửu....cửu u tà long thuật"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich vo dai chong kho hai hoai linh thuy nga hay nhat 2018, tinh gia trong vien duong lao htv ky tai thach dau 2017 kttd 5 22 10 2017 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status