Hải Thượng phồn hoa

Quyển 5 - Chương 33: Ngoại truyện 6

Đinh Đinh thân mến:

Lúc con nhận được thư hồi âm thì bác và mẹ con đang đi nghỉ ở New Zealand. Thấy thư con viết bằng tiếng Trung mà không sai chữ nào, bác rất vui. Mà vui nhất là, con đã có nền tảng cơ bản về cổ phiếu và luật chứng khoán, bên cạnh đó, còn quan tâm đến những bài phát biểu của bác cả con tại Hội nghị Ngân hàng trung ương. Với tư cách là học sinh lớp một của một trường tiểu học danh giá, thì biểu hiện của con rất đáng khen.

Trong thư con có nhắc đến một chú bí mật nào đó đang theo đuổi mẹ con, thậm chí chú ấy còn chuyển đồ chơi và tiền tiêu vặt cho con bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Này con trai, đối diện với sự thật đi. Tiền tiêu vặt là bác nhờ người gửi cho con, mà đồ chơi cũng là bác nhờ người mang cho con, hơn nữa, bác cũng nhờ các chú bên lãnh sứ quán chăm sóc con tử tế, tuy con một thân một mình ở mỹ, nhưng chắc chắn sẽ có một kỷ nghỉ hè vui vẻ.

Đừng bận tâm đến mẹ con, có bác chăm sóc mẹ con chu đáo rồi.

À, phải rồi, mẹ cũng rất nhớ con, hằng tối mẹ thường hôn chúc con ngủ ngon, bác đã thay mặt con nhận cả rồi, sau này sẽ đích thân giao lại cho con.

Đáng lẽ định nói với con nhiều chuyện hơn nữa, nhưng giờ bác phải đưa mẹ con đi bơi cái đã. Thế nên tạm dừng ở đây. Cứ chơi vui vẻ vào, lúc nào nhớ nhà thì gọi điện cho bác và mẹ.

PS: Này oắt con, có giỏi thì phá bĩnh tuần trăng mật của bố và mẹ con thử xem, bố sẽ đem toàn bộ số robot Transformers con để ở nhà tại Bắc Kinh, cho sạch người khác.

Ký tên:

Ông bố đáng kính của con

~* Hoàn *~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như be meo moe loli kawaii loli cat cute cat uwu meme baka, phim ma 18 chieu rap phim ma hong kong hay nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại giờ.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status