Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 357: Đảo ngược thế cờ, cương nhu biến


Âm hậu lạnh lùng lên tiếng:

“ tiểu tử, tuổi còn nhỏ mà võ công rất khá a, đáng khen. Có điều hôm nay ngươi phải dừng bước ở đây thôi. Cho dù có cái gì bí kĩ có thể hóa giải được của ta đủ loại chiêu thức cũng vô dụng. Thực lực không đủ, kết quả chung quy vẫn là như vậy!”

Triệu Vô Cực nhổ ra một ngụm bọt máu cười nhạt nói:

“ Âm hậu tiền bối, mị nhãn của ngươi luyện được không tệ, đáng tiếc ta cùng mị nhi ở Thôi tình cốc suốt ngày bên nhau, nàng là một cái ngàn dặm chọn một vưu vật, suốt ngày ở bên nàng chẳng khác nào ở bên một cái cả ngày phát động mị công cao thủ, ta đối với Cực Nhạc Ma Công mị công của Cực Nhạc Ma Tông sớm đã có miễn dịch, ngươi vừa rồi dùng chiêu kia đối với ta hiệu quả quá nhỏ bé!”

Âm hậu trong lòng nhẹ nhàng “A” một cái, thì ra là thế.

Là cái kia tốt đồ đệ của nàng gây ra sao?

Quả nhiên là tốt đồ đệ a, ngồi ở nhà cũng có thể cho sư phụ gây rắc rối, quả thật thương yêu không dứt mà. Lát nữa trở lại nhất định phải giáo huấn nàng một trận ra trò mới được.

Âm hậu trong lòng suy nghĩ ngàn vạn nhưng trên mặt không thể hiện ra cái gì biểu tình, mở miệng nói:

“ không cần một câu Mị nhi hai câu Mị nhi, ngươi cùng đệ tử của ta cũng không có cái gì thể xác hành động, cho dù là song tu nhưng hai người các ngươi không bước qua một bước kia, nàng trong mắt người khác mãi mãi là trinh nữ, đừng suốt ngày khoe khoang bôi nhọ thanh danh nàng.

A, ta quên. Qua hôm nay người làm gì còn cơ hội để bôi nhọ nàng nữa đâu! Người chết, đương nhiên không biết nói chuyện!”

Triệu Vô Cực ánh mắt híp lại, Âm hậu đây là muốn giết người diệt khẩu hay sao?

Triệu Vô Cực khó khăn đứng lên nói:

“ đã vậy không cần nói nhiều, chúng ta tới đánh một trận đi, tiền bối cẩn thận một chút, ta muốn nghiêm túc!”

Âm hậu lông mày nhướng lên nói:

“ ngươi còn chưa nghiêm túc? Nói khoác không biết ngượng!”

Triệu Vô Cực cùng nàng trên người khí thế đồn thời nhanh chóng kéo lên, hai người không hề chịu thua kém một chút nào.

Âm hậu áo choàng bay múa, mái tóc cũng loạn vũ, khóe mắt lóe lên từng luồng hồng nhạt quang mang, khí thế bức nhân.

Triệu Vô Cực cũng không hề thua kém, cả người hắn như là được một bộ giáp màu tím bọc lại, Tử Hà Bất Diệt thần công phát động mức cao nhất nhanh chóng bổ sung thể lực, nội công cùng chữa trị thương thế cho hắn khiến hắn nhanh chóng trở lại trạng thái đỉnh phong.

Tiên hạ thủ vi cường, Triệu Vô Cực trên người cương khí điên cuồng sáng lên, sau đó hắn lập tức kích hoạt lên Ngũ Quỷ mật tịch, một bước chân bước ra, thân hình lập tức biến mất, hắn đã chuẩn bị cùng Âm hậu liều mạng rồi.

Triệu Vô Cực vừa biến mất, Âm hậu ánh mắt lập tức hướng hai bên đảo qua, nàng vô cùng tập trung tinh thần chú ý Triệu Vô Cực hành động.

Nhưng nàng ánh mắt vừa liếc sang bên trái chưa được một nửa, Triệu Vô Cực thân hình đã như quỷ mị xuất hiện bên cạnh nàng, một chưởng mạnh mẽ vỗ ra.

Vô Cực bảo điển - Thiên địa biến!

Nhanh quá, nhanh đến khó tin, nhanh đến nàng còn chưa kịp phản ứng.

Âm hậu trong lòng cuồng khiếu, Triệu Vô Cực tốc độ, lại có thể nhanh đến mức này.

Hắn tốc độ, đã vượt tốc độ phản xạ của nàng, hoàn toàn vượt lên trước nàng tấn công.

Từ đầu đến giờ, hắn thể hiện ra một bộ tốc độ chỉ cao hơn nàng một thành, hoàn toàn chính là lừa dối nàng, hắn đang ru ngủ tinh thần nàng, để nàng trong lòng mặc định hắn tốc độ cũng chỉ đến như thế, để lúc này hắn dũng mãnh đột kích, khiến cho nàng trở tay không kịp.

Nàng nội công so với Triệu Vô Cực mạnh, hai người trực diện chiến đấu Triệu Vô Cực không thể nào là đối thủ của nàng, nhưng Triệu Vô Cực không hề cùng nàng đối cứng mà sử dụng tốc độ cường công, biến chiêu liên hoàn, vậy thì nàng một thân công lực không thể nào phát huy ra tác dụng gì cả.

Cho dù ngươi lực lượng lại lớn, cũng phải đánh trúng địch nhân mới có tác dụng a.

Mà Triệu Vô Cực, đã nằm ngoài khả năng phản xạ của nàng, nếu ở bình thường trạng thái, nàng không thể nào tránh thoát một chưởng này.

Nhưng đừng quên, Âm hậu từ đầu đã sử dụng ra hai tuyệt chiêu, một chính là Ma khí xung thiên, hai chính là Ma võng.

Chiêu đầu chính là tăng cường tốc độ cùng sức mạnh cho bản thân nàng, giống như là nàng tự buff cho bản thân mình một cái hiệu ứng vậy, khiến cho chiến lực tăng cao.

Đương nhiên nó không phải không có hậu quả, ở trạng thái này nàng tiêu tốn nội lực cũng nhanh chóng tăng lên, nhưng Âm hậu một thân công lực sâu như biển, nàng cũng không ngại tiêu hao.

Chiêu thứ hai chính là một loại võ kĩ chuyên dùng để đối phó với những tên cao thủ có tốc độ nhanh như Triệu Vô Cực.

Ma võng vô hình, một khi tung ra Triệu Vô Cực chỉ cần ở trong phạm vi của ma võng cho dù tiến công từ phương hướng nào, Âm hâu đều có thể trước hăn một bước dự phán ra hành động của hắn mà ngăn chặn.

Âm hậu như là một con tri chu giăng lưới, còn Triệu Vô Cực là một cái côn mồi không mắc lưới ở trong lưới của nàng nhảy nhót, nhưng cho dù hắn nhảy thế nào, nàng vẫn luôn chiếm được quyền dự phán công kích của hắn.

Triệu Vô Cực tốc độ là Âm hậu từ lúc ra giang hồ tới nay gặp phải người nhanh nhất.

Cho dù là đỉnh phong viên mãn cao thủ, nàng cũng chưa gặp qua ai có tốc độ nhanh bằng hắn.

Phải biết Triệu Vô Cực căn cơ vững chắc vô cùng, hắn tu luyện đến ba loại đỉnh cấp thân pháp là Thủy Thượng Phiêu, Ngũ Quỷ mật tịch cùng Bát quái đạp tinh bộ.

Cho dù là gần, xa, bộc phát Triệu Vô Cực đều tập hợp đủ, thân pháp của hắn ở gần người có thể thiên biến vạn hóa chân đạp bái quái cung tới lui quỷ dị.

muốn tấn công hay lập tức bỏ chạy có thể dùng Ngũ Quỷ mật tịch.

đường dài di chuyển hắn liền có Thủy Thượng Phiêu.

Thân pháp của hắn đã không có kẽ hở, muốn phá, vậy chỉ có thể nhanh hơn hắn mới được.

Nhưng Âm hậu dạng này đỉnh cấp nhân vật trên giang hồ còn không gặp qua ai có tốc độ nhanh hơn hắn, vậy trên giang hồ ai có thể cùng Triệu Vô Cực tranh phong.

Điều đó Triệu Vô Cực không biết cũng chưa cần phải biết, hắn lúc này chính là muốn đánh bại Âm hậu mà thôi.

Triệu Vô Cực tốc độ quả thật đã vượt qua Âm hậu phản xạ tốc độ, nhưng nàng ma võng cho nàng khả năng dự phán hành động của đối phương, bởi vậy Âm hậu phản ứng nhanh vô cùng, lập tức kiều quát một tiếng tung chưởng:

“Cực Nhạc Ma Công - Đại cực ma chưởng!”

Hai tay Âm hậu hiện lên hai cái vòng Cực ma trường to lớn, Cực ma trường xoay tròn như là hố đen muốn nuốt chửng mọi thứ, Triệu Vô Cực vừa nhìn nàng xuất chiêu liền biết không thể gắng gượng cường công.

Hắn cùng Tiếu Mị Mị chiến đấu nhiều đương nhiên biết Cực Nhạc Ma Công đại cực ma chưởng có thể xoắn nát nội lực của hắn.

Hắn đối phó với Tiếu Mị Mị cũng rất cố sức, nếu cố tình dồn sức tấn công cũng có thể phá giải được chiêu thức của nàng, nhưng đấy là Tiếu Mị Mị mà không phải Âm hậu.

Triệu Vô Cực dám chắc, hắn nếu cường công, đại cực ma chưởng của Âm hậu sẽ nhanh chóng xoắn nát hắn Thiên địa biến, sau đó đánh gãy tay hắn.

Nhưng không sao, không công bên này Triệu Vô Cực công bên khác, trái đánh phải đánh, trước đánh sau đánh, Âm hậu có thể đỡ được hết sao?

Hắn lúc này có chính là tốc độ, hắn tự tin nhất trong võ công của mình, cũng chính là tốc độ.

Xoẹt!

Triệu Vô Cực thân hình như là thuấn di cắt ngang hư không, Âm hậu một chưởng còn chưa kịp xuất ra hắn thân ảnh đã lại biến mất, một lần nữa xuất hiện thì đã là ở sau lưng của nàng.

Âm hậu trên đầu đầy mồ hôi, sau lưng ướt nhẹp một mảnh.

Từ lúc cùng Triệu Vô Cực giao đấu đây không biết đã là lần thứ mấy nàng cảm giác được sinh tử nguy cơ, may mắn có ma võng giúp nàng sớm biết được Triệu Vô Cực đường đi nước bước từ đó dự phán hắn tấn công, nếu không nàng cũng không thể theo kịp được tốc độ của hắn.

Âm hậu mãnh liệt vận chuyển nội lực dồn sức phát động thân pháp quay người liền một chưởng, hai cái to lớn đại cực ma chưởng như là tử thần đòi mạng hướng Triệu Vô Cực xông tới, hắn có thể cảm nhận được bên trong năng lượng cuồng bạo cùng sát ý tràn ngập, chỉ cần bị cuốn vào hắn không thể nào có kết cục tốt.

Âm hậu đại cực ma chưởng một trái một phải vây Triệu Vô Cực vào giữa, đồng thời góc độ sử dụng của nàng sử dụng cũng vô cùng xảo diệu khiến cho Triệu Vô Cực muốn liều mạng đâm tới phía trước cũng không được.

Có thể thấy nàng chiến đấu kinh nghiệm là cỡ nào phong phú.

Triệu Vô Cực trong nháy mắt từ thế công liền bị đảo ngược, như là thiên địa thay chỗ, hắn từ thượng phong tư thế lập tức bị Âm hậu hai tay vây vào, không có lối thoát.

Cho dù thoát được, hắn cũng phải trả giá thật đắt.

Âm hậu trên mặt nở ra một nụ cười đắc thắng. Tốc độ càng nhanh thì sao, nàng chỉ cần dự phán được hắn sẽ đi tới đâu sớm bố trí phản công liền có thể bắt hắn vào khuôn khổ dồn hắn đến chỗ chết.

Vượt cấp khiêu chiến cũng không phải là dễ như vậy, muốn liền làm được.

Nếu vượt cấp khiêu chiến dễ như vậy, nàng đám này tà phái đỉnh phong võ giả sợ đã sớm bị người của chính phái diết một ngàn lần.

Nhưng Triệu Vô Cực cũng không phải chỉ biết cường công, võ học của hắn cũng không chỉ có như vậy.

Vô Cực bảo điển - cương nhu biến!

Triệu Vô Cực trên tay phải bốn vòng âm dương hoàn bỗng nhiên lóe lên một cái sau đó biến mất, lần nữa xuất hiện thì đã thình lình ở trên tay trái của hắn.

Triệu Vô Cực thân hình cũng như là mềm nhũn đi, tay phải hắn giống như là không xương từ giữa hai cái đại cực ma chưởng của Âm hậu uốn lượn một cái rút lui, cả người cũng nhanh chóng theo đó lui đi.

Hắn thân hình lại một lần nữa như quỷ mị biến mất.

Cương nhu biến, cũng không phải chỉ dùng ở sát thương người khác mà còn có thể khiến cho cơ thể hắn từ cương hóa nhu, từ nhu lại hóa cương thiên biến vạn hóa, đối phó với kẻ địch trong mọi trường hợp.

Âm hậu trên mặt nụ cười đắc thắng lập tức đọng lại, nàng bởi vì chắc thắng đã đánh ra toàn lực, không hề bảo lưu sức mạnh.

Thế tới đánh hụt một cái, Âm hậu dưới chân hơi lảo đảo, nhưng Triệu Vô Cực thân ảnh đã ở chếch phía sau lưng nàng lần nữa xuất hiện một chưởng mạnh mẽ đánh ra.

Chưởng phong gào thét, sức mạnh như tiềm long tại uyên ẩn mà không phát, cho dù là nàng trúng một chưởng này không chết cũng phải trọng thương.

Âm hậu muốn tránh né, nhưng đã không kịp rồi.

Trong lòng nàng tràn đầy thê lương, đường đường là đỉnh phong hậu kì võ giả, vậy mà bị bức đến mức đường cùng thế này, nàng thật sự hết thời rồi sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như truyen tranh, mr bean va ao thuat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.