Hệ thống game tại dị giới

Chương 325: Đánh 5


Toàn trường đều có thể nghe được tiếng hú này. Nhất thời trong đầu ai cũng xuất hiện hình ảnh một con sói cô độc, thế nhưng ánh mắt chất chứa sự lạnh lùng, đầy uy nghiêm.

- Chuyện gì xảy ra?

Ai cũng tự hỏi trong đầu chuyện này, tại sao trong tâm chí họ lại xuất hiện hình ảnh này.

- Lão đại!

Siêu nhân vàng hai cánh giương lên, chuẩn bị bay lên đón lấy Việt Anh đang rơi xuống. Thế nhưng trong đầu hắn một tiếng gầm vang lên. Thân thể hắn rung động, đứng sững sờ trên mặt đất.

- Gao sư tử? Có chuyện gì chứ?

Siêu nhân đỏ kinh sợ lên tiếng. Bốn người còn lại đầy giật mình, bọn hắn cũng đều nghe được tiếng gầm của Gao Sư tử.

Xoạt, dị biến phát sinh, toàn bộ linh lực cùng chiến giáp của bọn hắn đều biến mất. Thân thể bình thường của năm người bọn hắn lại trở lại bình thường. Năm điểm sáng đỏ vàng xanh đen trắng bay lên, tốc độ kinh người lao đến bên Việt Anh. Việt Anh lúc này chỉ còn cách mặt đất hai mươi mét, nếu không có chuyện gì xảy ra, hiển nhiên là phải bị trọng thương đấy. Nguyên Anh cảnh giới rơi từ năm mươi mét xuống không dễ chết như vậy, thế nhưng trọng thương ắt hẳn là tất yếu. Chỉ là lúc này trong đầu hắn vang lên tiếng gầm cùng tiếng hú dài. Việt Anh hai mắt sáng rực, không nhịn được thốt lên:

- Gao sư tử, Gao sói bạc!

Năm luồng sáng đỏ vàng xanh đen trắng bay đến nhập vào người hắn, ngay lập tức chiến giap siêu nhân bạc của hắn lại xuất hiện. Việt Anh cảm thấy sức mạnh tràn trề. Cả thân hình hắn lại bay ngược trở lên.

- Lão đại!

- Hay quá!

Phía bên năm tiểu đệ của Việt Anh hô lớn, tinh thần rất phấn khởi. Không khó có thể nhận ra, linh lực của bọn hắn đều đã chuyển đổi qua cho Việt Anh. Cảnh tượng bất ngờ này lại khiến toàn trường kinh ngạc. Không thể ngờ rằng nãy giờ tính thế liên tục biến đổi, phía dưới đám người quan chiến liên tục chứng kiến sự chuyển biến đến chóng mặt.

- Hai người này thật sự là đánh mãi không chết đây mà!

Lã Cuồng cảm thán, Ánh mắt sùng bái không thôi.

Việt Anh lúc này một lần nữa xuất hiện đối đầu với Hoàng Minh. Chiến giáp của hắn lúc này vô cùng đặc sắc. Toàn thân vẫn là màu bạc làm chủ đạo, chiến khôi vẫn là sói bạc làm chủ. Chỉ là trước ngực hắn xuất hiện thêm năm đường kẻ nhỏ. Đỏ vàng xanh đen trắng, năm màu. Việt Anh nắm chặt tay, cảm nhận sức mạnh của mình, lẩm bẩm:

- Cảm ơn Gao sư tử, ta nhất định sẽ đánh hết mình!

Nói đến đây, hắn giơ cao cự kiếm trên tay, lấy ra ba viên ngọc lắp vào kiếm, Hình cầu cũng nghiêng lên một góc, Việt Anh giơ cao cự kiếm lên trời hét lớn:

- Triệu Hồi Linh Thú, Đôi Cánh bầu trời!

Một vệt sáng chiếu thẳng lên trời, quang mang sáng rực như muốn đam thủng trời đất. Khi tiếng gọi triệu hồi vang lên, những linh thú của đất trời đều sẽ xuất hiện. Hoàng Minh cũng không vội vàng, hiện tại hắn đã nắm bắt được thân thế của đối phương, khóe miệng lại nhếch lên nụ cười:

- Đến đây đi, đánh một trận cuối cùng!

Bên ngoài bí cảnh, hơn vạn tu sĩ đang bàn luận sôi nổi, ồn ào không thôi. Bên trong bí cảnh đã là nửa tháng rồi. Hiện tại chỉ còn nửa tháng nữa là sẽ mở ra bí cảnh. Đóng lại chuyến tham gia bí cảnh năm mươi năm một lần.

- Các ngươi xem, kia là thứ gì?

Một tên chiến sĩ bất ngờ hét lớn lên. Cánh tay hắn chỉ lên bầu trời, rất nhanh đám người đều nhìn theo hướng tay của hắn. Không nhìn thì thôi, đã nhìn thì chỉ có sợ hãi há hốc mồm mà thôi. Ngay lập tức cả vạn tu sĩ ngẩng mặt lên trời mà kinh hô. Trên trời không ngờ xuất hiện bốn thân ảnh. Bốn thân ảnh này vô cùng to lớn, rất nhanh lao đến bí cảnh lối vào.

- Là yêu thú sao? Yêu thú ở đâu lại lớn như vậy? Thật khủng khiếp?

- Yêu thú, đó là yêu thú gì, quá to lớn, quá hung hãn đi!

- Các ngươi xem kia là gì, rõ ràng là không phải yêu thú, là phi hành pháp bảo sao?

- Bọn chúng từ đâu đến, tại sao lại có thể phi hành như thế?

- Hướng kia, là muốn tiến vào bí cảnh sao?

Bên dưới tiếng bàn luận xôn xao, ai cũng mang một vẻ mặt kinh hãi.

Chín đại thế lực lớn đều mang bộ dáng gấp gáp.

- Đám yêu thú này ở đâu ra vậy? Bọn chúng là Thập cấp sao?

- Không ngờ có thể phi hành, ngăn chúng lại, đừng để chúng tiếp cận bí cảnh.

Lập tức các tông chủ phi thân lao đến muốn ngăn chặn. Thế nhưng...

Húuuuuuu!

Một tiếng hú chấn động thiên địa, chấp nhiếp toàn bộ tu sĩ toàn trường. Chín vị tông chủ đang khẩn trương bay đến bỗng chốc sững sờ lại, uy áp hình thành quá khủng bố. Phía bên dưới phí sa thành, tu sĩ cấp thấp đều ngã ra đất, thường dân thậm chí máu hai bên tai còn chảy ra, vô cùng thê thảm. Một tiếng hú có thể chấn nhiếp toàn trường.

Trong khi toàn bộ còn chưa kịp định thần lại, bốn thân hình to lớn kia đã một mạch mao vào bí cảnh, không hề có một sự ngăn trở nào đến từ trận pháp. Y như là trận pháp ở đây đã hoàn toàn vô hiệu vậy.

Một lúc sau mới có người tỉnh lại, lẩm bẩm sợ hãi nói:

- Vào...vào.vậy mà...tiến vào rồi????
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status