Hệ thống game tại dị giới

Chương 366: Thượng Anh đan


Phía bên dưới cuộc đấu giá Trú Nhan Đan đã đi tới hồi kết. Viên Trú Nhan đan này cũng đã rơi vào tay của Yên Hàn. Nàng ta lại không có tại nơi phục dụng, mà kín đáo nhận về, không hề có ý định ra mặt. Dù sao, theo luật thì chỉ cần người đầu tiên ra mặt thử đan là được rồi. Món đồ tiếp theo đấu giá không ai lạ lẫm, chính là Phá Anh đan. Khi Phá Anh Đan được đưa ra, hai mắt Tác Hi lóe lên tinh quang. Hắn chính là khao khát một viên Phá Anh đan. Hiện tại trông thấy Phá Anh Đan trong lòng có chút nhộn nhạo. Thế nhưng hắn biết tự thân không có linh thạch mà tranh đấu cùng người ta. Hoàng Minh để ý đến Tác Hi, thấy mắt hắn có tia sáng liền mỉm cười:

- Không cần lo lắng, chỉ là một viên Phá Anh đan mà thôi!

Tác Hi nghe Hoàng Minh nói thì có chút nghi hoặc. Phá Anh đan mặc dù đối với đám Hoàng Minh, Diệp Bân, Cáp Sâm, Cáp Vĩ không thì không có chút hấp dẫn nào. Thế nhưng đối với Tác Hi đang là Kim đan kì thì lại khác. Diệp Bân cười khổ một tiếng, quay mặt nhìn xuống khán đài. Hắn là biết rõ Hoàng Minh là người lấy ra đan dược đi đấu giá đấy. Phía sau Cáp Sâm cùng Cáp Vĩ đều cười cười. Thiếu gia còn lấy ra Thượng Anh Đan cho bọn hắn, nói gì đến Phá Anh đan kia.

Rất nhanh phía dưới Phá Anh đan trước sự tranh giành của nhiều thế lực lớn cũng đã bị đưa ra với con số chín ngàn trung phẩm linh thạch.

- Bây giờ là món cuối cùng của La Thành sàn đấu giá ngày hôm nay, chắc mọi ngưỡi cũng rõ ràng đó là gì rồi. Đúng vậy, đó chính là Thượng Anh đan, đan dược nghịch thiên lần đầu tiên xuất hiện tại đại lục chúng ta.

Địch Ly Ý hướng ánh mắt xuống bên dưới, thấy sự cuồng nhiệt của mọi người thì mỉm cười, lại tiếp tục nói:

- Thượng Anh Đan, công dụng của nó La Thành đã toàn bộ công bố ra bên ngoài, hiện tại ta cũng sẽ nhắc lại một lần. Thượng Anh đan có công hiệu giúp một Nguyên Anh cảnh giới trực tiếp tiến thăng một tiểu cảnh giới mà không để lại chút di chứng nào. Thậm chí một cá nhân cũng có thể phục dụng số lượng không hạn chế!

Câu nói của Địch Ly Ý lúc này như một quả bom bạo tạc trong lòng toàn bộ tu sĩ tại hiện trường. Nguyên Anh kì ư, nhiều lắm. Ai cũng nghĩ đến có thể tăng lên một cảnh giới mà ao ước. Không ít người đã bị kẹt lại ở một tiểu cảnh giới chục năm, thậm chí mấy chục năm rồi. Vậy mà lời mà Địch Ly Ý nói thì sao? Nguyên Anh kì có thể phục dụng không giới hạn. Vậy chẳng lẽ một Nguyên Anh sơ kì tầng một có thể một bước đột phá lên tầng chín sao? Lại còn không có một chút tác dụng phụ nữa chứ? Đây có lẽ là quả bom khủng bố nhất mà La Thành giữ lại, đến tận bây giờ mới nổ ra, điều này khiến toàn trường như lâm vào điên cuồng. Địch Ly Ý thấy đã đạt được không khí như dự liệu ban đầu, rất nhanh mà nói:

- Thượng Anh Đan, một lọ chín viên duy nhất, bán một lần, giá khởi điểm hai mươi ngàn trung phẩm linh thạch.

Chỉ cái giá khởi điểm thôi mà cũng khiến người ta trợn mắt há hốc mồm rồi. Các tu sĩ tán tu hay tông môn nhỏ bên dưới chỉ có thể líu lưỡi sợ hãi. Bọn hắn cả đời còn chưa bao giờ có một ngàn trung phẩm linh thạch chứ đừng nói đến hai mươi ngàn trung phẩm linh thạch. Thế nhưng bọn hắn không có, không có nghĩa là người khác không có.

- Hai mươi hai ngàn trung phẩm linh thạch!

- Hai mươi bốn ngàn!

- Hai mươi tám ngàn!

- Ba mươi ngàn!

Tiếng báo giá không ngừng vang lên, các thế lực lớn đã điên cuồng rồi. Bọn hắn hôm nay đến chính là nhắm vào Thượng Anh Đan này, rất muốn thu về, không chỉ trợ giúp một đám thanh niên thiên tài của gia tộc hay môn phái, chí ít cũng có thể điều tra thành phần cấu tạo của đan dược này. Một lần này mười viên bán chung một lần. Thế nên không ai muốn nhường ai cả, tiếng báo giá liên tục vang lên, hiện tại đã nâng tới con số bốn mươi ngàn trung phẩm linh thạch rồi.

- Năm mươi viên Thượng Phẩm Linh thạch!

Một giọng nói khàn khàn vang lên, không gian bỗng nhiên rơi vào tĩnh mịch cùng yên lặng. Năm mươi viên Thượng Phẩm linh thạch sao? Toàn trường sợ hãi, không ngờ có người lại lấy ra Thượng phẩm linh thạch mà đấu giá. Thật làm người ta kinh hãi khiếp vía.

- Thật không ngờ lại có ngươi đưa ra Thượng Phẩm linh thạch!

Hoàng Minh hai mắt sáng ngời, hắn đã biết từ lâu giá trị của linh thạch. Cứ một ngàn hạ phẩm linh thạch chính là bằng một trung phẩm linh thạch. Một ngàn trung phẩm linh thạch chính là bằng một viên thượng phẩm linh thạch. Còn một loại nữa chính là Cực phẩm linh thạch. Thế nhưng là quý hiếm vô cùng.

- Năm mươi thượng phẩm linh thạch sao? Còn có ai trả giá cao hơn không? Mọi người nên nhớ, đây chính là lọ đan dược duy nhất, chỉ có một lọ mà thôi, có thể khiến nhiều hậu bối lập tức đột phá, đột phá giới hạn hiện tại.

Địch Ly Ý trong lòng rất vui vẻ, lên tiếng cổ vũ. Nàng chưa bao giờ chủ trì một buổi đấu giá nào lớn như thế này. Thế nên khi có người báo tới năm mươi thượng phẩm linh thạch, khóe miệng nàng đã nở một đường cong xinh đẹp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như tích đức cải tạo vận mệnh, tinh yeu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status