Hệ thống game tại dị giới

Chương 398: Linh căn thuộc tính


Lúc bấy giờ từng người tiến lên kiểm tra trước ánh mắt quan sát của toàn bộ giáo viên và mọi người. Hoàng Minh cùng Lôi Ân, Hắc Lỗ chính là đứng ở cuối cùng. Hoàng Minh cũng rất hứng thú với khoản trắc thí linh căn này. Lúc trước kiểm tra tư chất tại Hoàng Thiên đại lục, hắn chính là mấy lần kiểm tra đều phá vỡ bệ kiểm tra đấy. Rốt cục cũng chính là không có kiểm tra thành công. Không biết tại nơi này kiểm tra linh căn thì sẽ thế nào. Hoàng Minh cảm thấy thú vị, ánh mắt vẫn quan sát phía trước. Lần lượt từng người kiểm tra đến giờ, vẫn chỉ có thanh niên kiểm tra đầu tiên đạt đến hỏa thuộc tính bảy mươi phần trăm, còn toàn bộ đều là dưới bảy mươi. Lại còn có người linh căn tạp chất, mỗi loại một chút không có gì nổi trội. Một người kiểm tra cũng không quá ba phút. Rất nhanh Hoàng Minh đã thấy đứng trước hòn giả sơn kia chính là nữ hài tóc đỏ. Hắn cũng chưa có biết tên của nàng đấy. Chỉ thấy nàng đặt tay lên vị trí bàn tay, lập tức tòa giả sơn từ màu thạch bích chuyển sang màu trắng bạc. Bên cạnh hòn giả sơn, vạch màu trắng bạc kéo một mạch đến tận gần chót mới dừng lại. Thủy thuộc tính chín mươi phần trăm.

Một đám giáo viên kinh hãi. Thật khó có thể ngờ lại xuất hiện một học viên có thuộc tính cao như vậy. Đã rất lâu rồi chưa từng xuất hiện thuộc tính quá bảy mươi phần trăm. Hòn giả sơn ngay sau đó trở về màu thạch bích ban đầu, chứng tỏ nàng chỉ có một thuộc tính thủy duy nhất. Mặc dù vậy, thủy thuộc tính đến chin mươi phần trăm chính là vô cùng hi hữu rồi. Sau này thực lực của nàng dưới sự bồi đắp của học viện, chính là cưỡi tên lửa mà tiến, tiền đồ vô lượng.

- Viện trưởng, thật đáng chúc mừng rồi!

Ải Tác Tư vui vẻ mà nói. Yên Hàn mỉm cười, nàng trong lòng lúc này rất vui vẻ. Thật khó mới xuất hiện một học viên có tiềm năng thế này. Nàng biết bao năm qua, địa vị của Kiếm Thánh học viện đang có xu thế bị kéo xuống. Hai học viện còn lại đều đang phát triển rất mạnh. Nếu Kiếm Thánh học viện còn không gượng dậy thì rất nhanh sẽ bị cướp mất vị trí đứng đầu.

Phía bên dưới, một vị nữ giáo viên vô cùng hoan hỉ, nàng chính là giáo viên của thủy nguyên tố lớp học. Lần này thật khó có thể ngờ lại xuất hiện một thiên tài, nhất định chính là phải bồi dưỡng thật tốt rồi. Nghiên Nghiên sau khi kiểm tra xong được xếp vào lớp Thủy nguyên tố, lúc này cũng đã có bốn người rồi. Trắc thi vẫn tiếp tục tiến hành, chỉ là vừa rồi Nghiên Nghiên độ tinh khiết quá cao khiến cho một đám thanh niên phía sau khiến người khác cảm thấy không vừa lòng cho lắm. Rất nhanh một đoàn kiểm tra đã gần tới cuối. Hắc Lỗ chính là lúc này gật đầu với Lôi Ân và Hoàng Minh tiến tới kiểm tra. Thân hình cao hơn hai mét giống một con gấu đã đứng gần bằng hòn giả sơn. Hắc Lỗ đặt tay vào vị trí kiểm tra. Bàn tay của hắn khá lớn, thế nên hắn phải loay hoay mất mấy giây mới vừa vặn khép vừa. Thạch bích lập tức chuyển sang màu vàng đậm. Vạch màu vàng đậm kéo lên rất nhanh. Thổ thuộc tính chín mươi phần trăm. Một thuộc tính, cũng là đang đến chin mươi phần trăm. Hắc Lỗ lại mang đến một hồi hít thở của toàn trường. Thổ thuộc tính đạt tới chín mươi phần trăm. Đây chính là một cường giả a. Thổ thuộc tính rất mạnh, khả năng phòng ngự cùng công kích rất cao. Áo Li chính là giáo viên của lớp Thổ thuộc tính. Hắn lúc này đã nhảy dựng lên rồi. Tên học viên này không ngờ lại có thổ nguyên tố thuộc tính đạt đến chín mươi phần trăm. Áo Li phấn khởi cười không khép được miệng. Những giáo viên khác lại hâm mộ không thôi. Vừa xuất hiện một học viên nữ thủy thuộc tính đạt đến chín mươi phần trăm. Hiện tại lại xuất hiện một nam học viên thổ thuộc tính cũng đạt tới chín mươi phân trăm nữa. Chỉ cần hai người này thôi, Kiếm Thánh học viện lần này khảo hạch đã gặp may mắn không tưởng rồi.

Phía bên ngoài đám học viên cũ của học viên cũng bàn tán sôi nổi. Lần này xuất hiện hai người có linh căn nguyên tố thuộc tính cao như vậy, nhất định tương lai sẽ là cao thủ, nhanh chóng lọt vào Thiên Địa bảng.

- Ta nhớ ngày trước cũng chỉ có Mạc học trưởng cùng Linh học tỷ cũng đang tới chín mươi phần trăm mà thôi!

Một nam học viên lên tiếng. Rất nhanh có người hùa theo hắn.

- Đích xác là như thế, bọn họ thiên phú linh căn cao như vậy, thực lực vô cùng mạnh mẽ, chứ ngươi nghĩ sao một người đứng thứ nhất cũng một người đứng thứ hai Thiên Địa bảng chứ?

Tiếng bàn tán xôn xao không ảnh hưởng đến tâm tình của Hắc Lỗ. Hắn được xếp vào một hàng của Thổ Nguyên tố lớp học. Lúc này cũng chỉ còn lại hai người Lôi Ân cùng Hoàng Minh. Lôi Ân cười cười mà nói:

- Hắc Lỗ đi rồi, ta cũng theo hắn, ta đi trước. Ngươi nhất định là thiên phú biến thái vô cùng. Ta kiểm tra sau ngươi nhất định quả đắng.

Hoàng Minh chỉ cười, cũng không có nói gì. Hắn thật ra cũng không rõ hắn có linh căn gì đó hay không. Thế nhưng tu luyện thiên đại tạo hóa công, vốn dĩ nguyên tố linh lực hắn đều vận dụng được toàn bộ. Chỉ là hắn có mua kĩ năng nhẫn thuật sử dụng hay không mà thôi
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như o doi khoe khoang cai gi tuong lai mat di chinh thu do, phat day phuc duc tai mau la nguoi phu nu hay nho lam 2 dieu nay la tich duc cho con cai ca doi huong loc 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status