Hệ thống game tại dị giới

Chương 511: Trở lại Thí luyện Tháp trận


- Trần Hanh!

Yên Vụ Minh bỗng nở một nụ cười hiếm thấy. Đón lấy hộp đồ từ tay Hoàng Minh thu lại. Hoàng Minh lờ mờ đoán được dường như Đại Bá hắn cùng Băng Tuyết nữu hoàng này quan hệ không tệ đây.

Hoàng Minh cùng Yên Hàn và Hoàng Mẫn chơi đùa liền ba ngày thì rời khỏi Băng Tuyết Thành. Yên Hàn dưới sự áp bức cường hãn của Hoàng Minh liền chấp nhận theo hắn trở về Hoàng Thiên đại lục. Có lẽ nàng cũng muốn Hoàng Mẫn có thể được sự yêu thương từ cả phụ mẫu. Hoàng Mẫn từ khi biết được Hoàng Minh chính là phụ thân, cả ngày bám lấy hắn nửa bước không rời, ríu rít như một chưa chim non. Người ta nói con gái là tình nhân kiếp trước của phụ thân, nào có sai a. Hoàng Minh trước tiếp là đưa hai mẹ con Yên Hàn hướng Vân Nam đế quốc.

Vân Nam đế quốc hiện tại chính là đế quốc mạnh nhất tại hạ vị diện. Dưới sự bảo vệ và bành trướng của Thiên Sát, không có một quốc gia nào đam chính diện cùng Vân Nam đế quốc tranh phong.

Ngay luac này tại hậu hoa viên của Hoàng Thanh. Hoàng đế Hoàng Chấn Giang cùng Hoàng Hậu Trần Ngọc đang tản bộ chậm rãi nói chuyện. Phía sau lưng chính là một dàn cung nữ cùng thái giám.

- Aiz, Tiểu từ kia không biết đang ở đâu, đã rất lâu chưa thấy quay về rồi!

Hoàng Chấn Giang thờ dài một hơi mà nói. Bên cạnh Hoàng Hậu Trần Ngọc cũng bất giác buồn bã. Hoàng Minh đã nhiều năm rời đi chưa quay lại, bọn họ cũng nhiều lần nhận được tin tức về Hoàng Minh do Thiên Sát truyền về. Gần đây nhất Hoàng Minh cũng là đón được Điêu Thuyền trở lại, sau đó lại tiếp tục mất tích.

- Hắn mà về, để xem ta xử lí tên tiểu tử này như thế nào!

Trần mẫu hừ một tiếng, lạnh lùng mà nói.

Ngay luac này bầu trời kinh thành bỗng bị một thanh âm cao vút đánh động. Mấy ngàn cẩm y vệ kinh hãi trợn tròn mắt khi thấy một thân ảnh mĩ lệ bay ở trên cao. Là một con chim khổng lồ, con chim này sặc sỡ màu sắc cao quý.

- Đây chẳng lẽ là Phượng Hoàng trong truyền thuyết sao?

Một số cẩm y vệ bật thốt thanh âm sợ hãi. Ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm con yêu thú mĩ lệ đang hướng đến trung tâm hoàng cung mà bay đến. Hoàng Chấn Giang cùng Trần Ngọc cũng đã nhận ra thân ảnh yêu thú kia ở trên trời. Dân chúng trong thành đều hô hào nhau ra bên ngoài trông ngóng lên bầu trời.

- Là Khổng Tước, lại còn là Băng Khổng Tước sao?

Trần Ngọc lịch duyệt không ít, vốn là tiểu thư của gia tộc đệ nhất nhân tộc, chỉ nhìn một chút liền có thể nhận ra được lai lịch của Băng Khổng tước.

- Gia gia, Nãi Nãi!

Một tiếng gọi của trẻ con vang lên giữa không trung. Hoàng Thành của Vân Nam đế quốc cứ thế một đêm sôi trào.

Ba Tháng sau.

Dưới chân một toà đại tháp cao mười năm tầng, một đám đệ tử Lưu Vân Tông đang ngồi bàn tán xôn xao.

Khi cuộc bàn tán đến cao trào, một nam đệ tử cùng đồng bạn đối đầu ý kiến, lúc này mới lớn tiếng nói:

- Hừ, có tám tầng mà thôi. Các ngươi xem Bạt Lạt hắn như thần tượng ư? Lại còn cái gì mà thiên tài, có thể theo đuổi Hàng Tiên Tử chứ? Ta nhổ vào. Lão tử từ trước đến nay chỉ phục một người, chỉ một người mà thôi!

Bên cạnh hắn một nữ đệ tử lập tức lên tiếng dò hỏi:

- Huynh là đang nói đến Hoàng Chấn Minh sư huynh, lão đại của Khăn Quàng Đỏ hội sao?

Câu này vừa nói ra, một đám đệt tử xung quanh lập tức dỏng tai lên nghe ngóng. Huyền thoại của Lưu Vân Tông không có nhiều, mà Hoàng Minh là lứa đệ tử siêu cấp xuất hiện càng làm cho một đám đệ tử tôn làm thần tượng. Chiến tích của Hoàng Minh thì đã được truyền lại qua lời biết bao đệ tử. Nhất là đối với Thu Quang Đông. Thu Quang Đông chính là lúc này kể lại vanh vách chiến tích của Hoàng Minh, hai mắt tràn ngập sự tôn thờ:

- Hoàng Minh sư huynh gia nhập tông môn chính là kí danh đệ tử. Mỗi một tháng gia tăng một tầng đệ tử, đệ tử ngoại môn, đệ tử nội môn, đệ tử hạch tâm. Nhất là chiến tích xông qua tầng thứ mười ba của Thí luyện tháp trận, tiến vào tầng thứ mười bốn của thí luyện tháp trận. Đáng sợ nhất là chiến tích của Hoàng Minh sư huynh tại bí cảnh một mình Hoàng Minh sư huynh giết mấy trăm thanh niên cao thủ của Trung vị diện ta, cuối cùng đại chiến một trận giết chết Thánh Ma của Ma tộc. Ngay sau đó các ngươi có ngje được tin tức bên ngoài hay không?

Hoàng Minh giết Vu Vương, Diệt Quỷ Vương, ta dám các chắc Hoàng Minh kia chính là Hoàng Chấn Minh sư huynh đã mất tích lâu nay.

Thu Quang Đông chính là đem Hoàng Minh trở thành thần tượng cao nhất. Chỉ cần nghe qua hai chứ Hoàng Minh ở đâu liền lập tức nghĩ tới đó chính là Hoàng Chấn Minh. Thàn tượng tới mức đó đều có thể thấy được sự tôn thờ thàn tượng của hắn.

- Đáng sợ thật!

Ngay lập tức có một nam đệ tử mới gia nhập Lưu Vân Tông thở ra một hơi, khuôn mặt thán phục đến cực độ.

- Aaa!

Bất giác ở phía xa xa có một đệ tử hét lớn lên, vẻ mặt kinh hãi hấp dẫn rất nhiều ánh mắt của mọi người xung quanh. Ai cũng nhìn theo ánh tay của hắn đang chỉ về phía trước. Không nhìn thì thoii, nhìn thì đều há hốc mồm sợ hãi. Nương theo cánh tay của vị đệ tử kia, bọn hắn nhìn thấy Thí luyện Tháp Trận, đáng chú ý nhất là ở trên tầng thứ mười bốn, sáng đèn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Áp suất lốp xe đạp điện là gì? Bao nhiêu là đủ?, xe dap dien van ga khong chay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status