Hệ thống game tại dị giới

Chương 520: Cửu Vĩ Susano vs Hoả Kim Thuỷ Viên


- Không ngờ lại bị áp chế không thể cử động, rất khá!

Túc Đa hai mắt loé lên tinh quang. Hoàng Minh quả thực mang đến cho hắn thật nhiều bất ngờ. Nếu chính thức chém giết, hắn thật tự tin có thể nhanh chóng giải quyết Hoàng Minh. Thế nhưng đây chỉ là một cuộc khảo nghiệm mà thôi. Túc Đa hắn không tính sẽ sử dụng toàn bộ thực lực. Hoàng Minh có nhiều thủ đoạn như vậy, Túc Đa có thể hiểu được tại sao hắn lại có thể vượt qua hai tầng phía bên dưới rồi. Tên tiểu tử này chẳng nhẽ là kẻ được chọn mà Thiết Bích Hằng đã nhắc tới sao?

- Khá lắm, còn hai đòn nữa, ta lauc này sẽ vô cùng cẩn trọng, để ta xem ngươi còn thủ đoạn nào nữa!

Túc Đa lên tiếng nói, nhìn về phía Hoàng Minh đã tràn ngập tia thưởng thức.

- Vãn bối sẽ cố gắng!

Hoàng Minh cúi đầu thi lễ. Vừa nói xong toàn thân hắn lại bừng lên. Trước sự chứng kiến của Túc Đa, Hoàng Minh lại biến thân một lần nữa. Mái tóc của hắn dài ra dựng ngược lên trên, toàn thân vốn đã bao phủ một lớp năng lượng màu vàng, hiện tại lại gia tăng thêm một lớp màu vàng nữa.

- Gekkouga!

Hoàng Minh hét lớn. Gekkouga lập tức cùng hắn biến đổi tương tự. Chỉ khác là lớp năng lượng của Gekkouga lại là màu xanh lam. Vừa biến đổi xong, Gekkouga như một bóng ma bay tới nhập vào thân thể Hoàng Minh. Ầm ầm, hai tiếng nổ lớn vang lên, toàn thân Hoàng Minh lúc này lại biến đổi một lần nữa. Mái tóc màu vàng hoàn toàn biến thành màu xanh lam. Đến cả hai hàng lông mày cũng biến thành màu xanh lam. Hai con mắt của hắn một vàng một đỏ lại cực kì quỷ dị. Hai lớp năng lượng lồng lên nhau, bên trong màu vàng bên ngoài màu xanh lam. Thực lực của Hoàng Minh đại tăng, vọt lên khỏi hợp thể kì trở thành Đại thừa kì sơ kì cảnh giới.

Toàn bộ một màn này khiến cho Túc Đa tâm thần chấn động. Hắn không rõ rốt cục xảy ra chuyện gì, nhưng hắn cảm nhận được sức mạnh của Hoàng Minh tăng vọt về chất, hơn nữa lại dung hợp cùng với một con yêu thú. Hoàng Minh hắn vậy mà bứt phá từ hợp thể đại viên mãn trực tiếp tiến thắng Đại Thừa Kì cảnh giới sơ kì. Quan trọng là Hoàng Minh tăng lên cảnh giới vậy mà không hề có năng lượng thiên địa pháp tắc nào thoát ra. Hắn đột phá vậy mà không dẫn tới thiên kiếp!

Túc Đa hít một ngụm khí lạnh. Tu vi của Túc Đa cũng là Đại thừa kì hậu kì cảnh giới, hiện tại tuy Hoàng Minh vẫn chưa thể gây uy hiếp tới được hắn, thế nhưng liệu đây có phải là lá bài tủ cuối cùng của Hoàng Minh không?

- Tiền bối, ta tới!

Hoàng Minh hét lên, thân thể như quỷ mị biến mất tại chỗ. Quang ảnh thân pháp được Hoàng Minh sử dụng đến lô hoả thuần thanh. Tốc độ bởi vì tu vi của hắn mà nhanh hơn gấp ba lần.

Keng keng keng!

Song kiếm cùng Trường Côn liên tục va chạm. Càng đánh Túc Đa càng là kinh hãi. Hoàng Minh tốc độ ra kiếm càng lúc càng nhanh, tốc độ triệt để tiếp cận cực hạn ra kiếm. Túc Đa hắn cũng đã rơi vào chật vật. Rõ ràng là hơn hai bậc cảnh giới mà Túc Đa lại bị Hoàng Minh đè đầu chém tới.

- Cứ thế này không được, khởi!

Túc Đa bị dồn ép khôgn thở được. Hắn là không thể hạ sát thủ Hoàng Minh. Mà Hoàng Minh càng được đà càng đánh đến liều mạng kiểu không còn gì để mất. Túc Đa rơi vào thế hạ phong là chuyện tất nhiên. Túc Đa lập tức huy động pháp quyết, toàn thân hắn vậy mà bành trướng lên gấp mấy lần. Một đoàn lông cứ vậy xuất hiện bao trùm thân thể của hắn. Túc Đa đã xuất hiện bản thể của bản thân. Thực lực của hắn lúc này đã đạt tới Đại thừa kì đại viên mãn. Hoàng Minh bị một trường côn đánh bật lại phía sau. Trước mắt Hoàng Minh lúc này, Túc Đa không còn là hình tượng nam tử như vừa nãy nữa. Hắn đã hiện về bản thể, chính là một đầu hầu tử.

- Hay lắm Hoàng Minh, ta cũng không nghĩ sẽ dùng đến bản thể Hoả Kim Thuỷ Viên đâu. Nhưng ngươi thật sự quá xuất sắc, ta phải tận lực chèn ép ngươi thôi.

Túc Đa lúc này chính là một đầu viên hầu có lớp lông màu vàng kim. Hai con mắt một vàng một xanh đầy tinh quang linh động. Trường côn đươc hắn vác trên vai trông vô cùng bá đạo.

- Tiền bối hoá ra lại là thần thú, thật là khó tin!

Hoàng Minh thật sự kinh ngạc, hắn lúc đầu còn cho Túc Đa là nhân loại đây. Hoá ra lại là yêu tộc Thần Thú. Nhìn biểu hiện cùng thực lực của Túc Đa, khẳng định phải là thượng cấp thần thú trở lên.

- Tới đi Hoàng Minh, ta muốn xem ngươi còn lá bào tẩy nào không?

Túc Đa lúc này to lớn gấp ba lần khi nãy, giọng nói lại thêm chút ồm ồm cực kì vang dội.

- Tốt, vãn bối chơi cùng người tới bến luôn!

Hoàng Minh hét lên, lập tức năng lượng bạo tăng, Hoá thân Cửu vĩ rốt cục được Hoàng Minh sử dụng. Một đầu cửu vĩ hồ khổng lồ xuất hiện. Hai con mắt màu vàng có kẻ gạch ngang cực kì bá đạo. Chín cái đuôi mĩ lệ tung bay. Không dừng ở đó, một lớp giáp màu xanh sáng lên bao trùm toàn bộ con cửu vĩ này. Lớp giáp năng lượng này hoá thành một bộ chiến giáp bao bọc lại thân hình của Củu Vĩ hồ. Hai kiếm sắc xuất hiện, phía sau còn treo một trường cung. Hoàng Minh rốt cuộc cũng dùng tới cửu vĩ hoá thân cùng susano toàn chân thể kết hợp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua elsa, cach ghi am cuoc goi zalo tren may tinh va dien thoai iphone android chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status