Hi du hoa tùng

Chương 429: Hắc Phượng Hoàng phóng đãngNhìn qua thân thể Đông Đông, Lưu Phong không khỏi âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, nhẹ nhàng áp lên thân thể nàng, tách đôi đùi ra, đâm vào 1 cái.

So với lần trước, lần này thuận lợi hơn rất nhiều, Vương Đông Đông cũng rất khoái cảm giác này. Chính là cảm giác này, tất cả đều thật sướng.

"A!"

Nam nhân phía trên mạnh mẽ tấn công phía dưới, Vương Đông Đông thân thể run rẩy, hai tay gắt gao ôm nam nhân, móng tay thậm chí còn bấu vào da thịt hắn.

"Lão công, chàng thật là lợi hại, chàng làm cho Đông Đông bay bổng trên mây a." Vương Đông Đông điên cuồng giãy giụa vặn vẹo cổ, chuyển động kết hợp với Lưu Phong, căn bản không quan tâm chính mình đêm nay là lần đầu phá thân.

Kích tình giằng co một canh giờ, tiến vào cho đến khi hạ thể Vương Đông Đông có cảm giác có hơi tưng tức mới ngừng lại, Vương Đông Đông vẻ mặt hạnh phúc nằm trong lồng ngực Lưu Phong, ánh mắt lộ vẻ ngọt ngào. Bất quá ở hạ thể có chút thống khổ, cũng làm cho nàng thấy có chút buồn buồn man mác, cảm giác vui sướng cũng đã đến.

Lưu Phong ôm thân thể trắng nõn, nhẹ nhàng vuốt ve bộ ngực sữa, hoàn thành công việc vuốt ve sau khi kích tình.

Vương Đông Đông ngẩng đầu nhìn Lưu Phong: "Lão công, chúng ta lúc nào thì thành thân?"

Lưu Phong bị nàng hỏi nên ngẩn ra, cẩn thận suy nghĩ một chút, nói: "Nàng yên tâm, ta sẽ lựa chọn một cơ hội thích hợp, cho nàng một cái danh phận." Lưu Phong dự định, chọn một ngày tốt, cho Liễu Thanh Nghi, Tố Nương, Kim Vận, Thanh Liên ngay cả Vương Đông Đông đồng thời tại đây, cho các nàng danh phận. Nếu không chính mình hòa cùng một chỗ, thật sự là ủy khuất cho bọn họ.

Bất quá, chuyện phiền toái cũng không ít.

Các nữ tử thì dễ dàng xử lý, mấu chốt là Đình Nhi thì có chút bất hảo.

Vốn lần trước cưới Ân Tố Tố, trong lòng nàng đã có trở ngại. Nếu lần này một lúc cưới nhiều như vậy, thật không biết giải thích với nàng như thế nào.

Thực sự, Đình Nhi có ý kiến cũng là bình thường, tình yêu vốn chính là ích kỷ. Người nào lại nguyện ý cùng người khác đồng thời phân hưởng tình yêu của mình.

"Lão công, ngươi có tâm sự? Có phải là đã làm khó cho chàng hay không? Không sao cả, kỳ thật Đông Đông cũng không nhất thiết phải có danh phận." Vương Đông Đông nháy mắt nói.

Lưu Phong rung động mãnh liệt. Nữ nhân tốt a, ngàn vạn lần không thể khiến cho nàng ủy khuất. Danh phận chắc chắn phải cấp, hơn nữa, Đình Nhi cũng nhất định phải cưới. Nữ nhân của mình, một người cũng không thể thiếu.

"Đông Đông, nàng yên tâm, ta nhất định quang minh chánh đại lấy nàng làm thê tử." Lưu Phong ôm chặt Vương Đông Đông thật sự nói.

Vương Đông Đông trong lòng có chút ngọt ngào, nhưng cũng có vài phần lo lắng: "Lão công, vậy Tố tỷ tỷ làm sao bây giờ?" trong nhận thức của Vương Đông Đông, thê tử chỉ có một, nữ nhân còn lại chỉ có thể làm thiếp. Đối với Lưu Phong hứa cho nàng làm thê tử, thâm tâm nàng cũng có hơi hoảng hốt. Dù sao Ân Tố Tố cũng quá môn trước.

Lưu Phong đầu tiên là ngẩn ra, lập tức hiểu được ý tứ của Vương Đông Đông, vội vàng giải thích: "Trong thế giới của Lưu Phong ta, không có thiếp, các nàng đều là thê tử của ta."

Dừng một chút, Lưu Phong tiếp tục nói: "Đông Đông, mặc dù ta nói có chút vô sỉ, nhưng những gì ta nói đều là thật tâm, đối với nữ nhân của ta, ta cho tới bây giờ đều công bằng, ta đối với các nàng mỗi một người cũng tốt cả."

"Ân, lão công ta biết rồi." Thực sự, Vương Đông Đông cũng không phản cảm việc Lưu Phong có rất nhiều nữ nhân. Nàng từ nhỏ đã sinh ra trong gia đình nhà quan quyền, tự nhiên biết nam nhân đại trượng phụ tam thê tứ thiếp là chuyện rất bình thường. Huống hồ, nàng vẫn cho rằng, Lưu Phong là một nam nhân vĩ đại, không có khả năng chỉ có một mình mình. Hắn có năng lực, hắn là cường giả, cho nên hắn vốn có tư cách có nhiều nữ nhân. Vương Đông Đông tự tin đối với chính mình, nàng tự nhận tài năng chính mình có thể trong số đông đảo nữ nhân của Lưu Phong mà vươn lên hàng thứ nhất. Tệ nhất, nàng cũng có thể chiếm một chỗ ở trong lòng Lưu Phong.

Cùng một chỗ như vầy mấy ngày nay, Vương Đông Đông đối với Lưu Phong cũng đã hiểu rõ, muốn giữ được trái tim của Lưu Phong kỳ thật rất đơn giản. Đầu tiên, trước mặt hắn ra vẻ dâm đãng, trên giường công phu phải thật tốt. Tiếp đó, ngươi phải nhất định có năng lực. Lưu Phong thích mỹ nữ, nhưng lại không thích nữ nhân giống cái bình hoa.

Hai điểm này, không thể nghi ngờ Vương Đông Đông đều đạt chuẩn ISO.

Mặc dù đêm nay là đêm đầu tiên của nàng, nhưng trong quá khứ, nàng thật sự không có xem xuân cung đồ. Hơn nữa, ngoại trừ thời gian tu luyện, đại bộ phận, nàng đều lặng lẽ đi theo Vương Bảo Nhi học buôn bán. Vốn dĩ, nàng rất chán ghét việc sinh ý, nhưng là vì Lưu Phong, vì hạnh phúc chính mình, hôm nay nàng cũng dần dần biến thành một người kiếm sinh ý.

Có một số việc Lưu Phong còn không biết. Ngay mười ngày trước, Vương Đông Đông thậm chí đã tổ chức thành công một cuộc trình diễn nội y tiêu hội, khiến cho lượng tiêu thụ nội y Đại An Phân của Thiên Thượng Nhân Gian đại tăng. Mà cũng nhờ có Lưu Phong đề ra sách lược.

"Đông Đông, ta yêu nàng!" Tình ý ở sâu bên trong, có lẽ chỉ có dùng ba chữ đơn giản nhất mới có thể biểu đạt.

"Lão công, ta cũng yêu chàng!" Vương Đông Đông đồng dạng lớn mật thâm tình đáp lại lời âu yếm của chính nam nhân mình.

Bất tri bất giác, hai người lại xích lõa dây dưa cùng một chỗ, Lưu Phong cường đại công kích bên dưới. Thân hình như ngọc của Vương Đông Đông nhanh chóng nhuyễn hóa, ở bên dưới Lưu Phong run giọng rên rỉ, toàn than vô lực.

"Lão công, mạnh mẽ với Đông Đông." Vương Đông Đông bắt đầu la lên dâm ngôn đãng ngữ, không ngừng kích thích thần kinh Lưu Phong.

Đến lúc hai người sắp đạt đến cao trào, đột nhiên cửa phòng kêu lên, hai bóng người thình lình tiến đến: "Lão công, ngươi không sao chứ?"

Lưu Phong cùng Vương Đông Đông nhất thời kinh hãi, một lần cả kinh, hai người cư nhiên đồng thời đạt đến đỉnh phong của dục vọng.

Vương Đông Đông vội vàng kéo chăn mền qua che thân thể xích lõa của mình, Lưu Phong vô sỉ để thân thể xích lõa, nhìn hai nàng nói: "Ta đã không có việc gì, Bất tử tà khí đã hoàn toàn thanh trừ."

Thanh Liên sắc mặt tựa hồ hờn giận, trong lòng âm thầm hối hận chính mình không nên tu luyện lâu như vậy.

Kim Vận lại có vẻ phi thường rộng lượng, đi đến, nhìn Vương Đông Đông thật sâu cũng nói một câu: "Muội muội, cám ơn ngươi, cám ơn ngươi đã cứu lão công!"

Đã nói đồng hành chính là oan gia, Vương Đông Đông vốn trong lòng muốn tranh đấu nên cũng tưởng rằng Kim Vận cũng như thế đối với nàng. Không ngờ được nghe những lời này, trong lòng cảm thấy ấm áp, Vương Đông Đông cười nói: "Kim Vận tỷ tỷ khách khí, hắn cũng là lão công của ta, hẳn là phải vì hắn nỗ lực." Nỗ lực sao? Tựa hồ buổi tối phải cố gắng nhiều hơn a.

Thanh Liên vốn còn muốn nói vài câu, nhưng thấy Kim Vận như vậy, lập tức cũng không dám chậm trễ, vội vàng cung kính hướng Vương Đông Đông cảm ơn. Bất quá trong lòng thực sự không muốn. Có gì đặc biệt hơn người chứ nếu không nữ nhân cũng sẽ không để cho nam nhân chơi a.

Kinh đô giao ngoại đại trang viên.

Trung niên nhân tâm tình tựa hồ có chút buồn bực, ngay cả tâm tình thưởng hoa ngắm cỏ cũng không có. Hắn ngồi ở trên ghế, thái dương tẫn tình bạo sái, nhịn không được hỏi người bên cạnh, ngữ khí tựa hồ có chút không hờn giận: "Hắc Phượng Hoàng, ta hỏi ngươi. Ngươi nói xem tương lai ta cùng Thái tôn người nào được Hoàng đế tương đối xem trọng hơn?"

Hắc Phượng Hoàng nhu thuận ngồi ở trên người trung nhiên nhân, chớp con ngươi xinh đẹp, rất nghiêm trang nói: "Đương nhiên là chủ công. Chủ công hùng tài xuất chúng, được lòng thiên hạ, người nếu làm Hoàng Đế dám chắc là phúc khí của dân chúng khắp thiên hạ."

"Có thật vậy không?" trung niên nhân giơ đầu chậm rãi hỏi: "Ngươi nói Thái tôn thế nào?"

Hắc Phượng Hoàng nhướng mắt, nhìn chằm chằm trung niên nhân nói: "Chủ công, Thái tôn điện hạ quả thật anh tài, nhưng cùng với người so sánh, hắn vẫn còn chưa thông thạo. Hắn không để ý đến trí, cũng không thục, không có thành phủ, hơn nữa không đủ ngoan, người như vậy rất khó làm thành đại sự."

Trung niên nhân thở dài nói: "Kỳ thật ta vốn vẫn hy vọng Thái tôn điện hạ ngồi trên ngôi vị Hoàng đế, dù sao hắn cũng là đứa nhỏ. Đáng tiếc a, hắn làm cho ta rất thất vọng, hắn với sự kỳ vọng của ta còn chênh lệch rất lớn. Ta lo lắng có hay không nên đem giang sơn giao cho hắn. Giang sơn Chu gia là nhất định phải thiên thu vạn đại, ta không hy vọng hủy ở trong tay của hắn."

Dừng một chút, trung niên nhân lại thở dài một tiếng: "Ngươi nói Thái tử phi tại sao vẫn không nói cho Thái tôn biết thân thế của hắn? Kỳ thật, ta rất muốn cùng hắn tương nhận. Con người khi già, luôn rất muốn có nhiều thân nhân."

Hắc Phượng Hoàng ngẫn người, lập tức lớn mật hỏi: "Chủ công, ngươi thật sự muốn bọn họ làm thân nhân sao?"

Trung niên nhân có chút thâm ý nhìn thoáng qua Hắc Phượng Hoàng, đột nhiên nở nụ cười: "Đúng vậy, ta cũng muốn biết, ta rốt cuộc có. hay không muốn bọn họ là thân nhân của ta."

"Chủ công, người là người làm đại sự, không nên so đo vị thân nhân này, càng huống chi." Nói đến đây, Hắc Phượng Hoàng tựa hồ có chút không dám nói tiếp.

"Tiếp tục nói." Trung niên nhân lạnh nhạt cười.

"Chủ công, thứ cho ta nói thẳng, ngươi cùng Thái Tôn điện hạ ngoại trừ có huyết mạch quan hệ, cũng không có cái gì thân tình khả ngôn. Hai mươi năm, các ngươi gặp mặt vài lần. Còn có Thái tử phi điện hạ, ngoại trừ kích tình, các ngươi lại thấy nhau quá vài lần. Có lẽ, tại trong lòng người, bọn họ rất xa lạ rất xa lạ." Hắc Phượng Hoàng đánh bạo nói.

Trung niên nhân tự giễu cười cười: "Có lẽ ngươi nói đúng."


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.