Hoa sơn tiên môn

Chương 159: Âu Vân Cơ (1)


Thượng Quan Thanh, Nam Cung Bạch hai tên phản nghịch, cùng với thủ hạ Nguyên Lăng Thượng Nhân Âm Vô Cơ, thủ hạ của Tư Mã Trường Bạch Hỏa kiếm khách Thành Khoan bốn người liên thủ.

Dưới tình huống bình thường, đệ tử chân truyền hiện tại không có bất cứ một nan đề nào. Tất cả đều có sư phụ và Hoa Sơn Bắc Phong giúp đỡ.

Nhưng Lục Nguyên thì sư phụ đã chết, nhưng bởi vì Hoa Sơn Bắc Phong vẫn còn, muốn đối mặt chỉ có ba phương diện khó khăn. Một là vấn đề thủ hạ phản loạn sư phụ lưu lại. Một là thù cũ Tư Mã Trường Bạch, còn một là Nguyên Lăng Thượng Nhân, người uy hiếp Hoa Sơn Bắc Phong.

Bây giờ, ba phương diện này rốt cuộc hợp lại với nhau.

Hơn nữa, hợp lại với nhau liền tạo thành xu thế ngập trời.

Ngẫm lại đội hình hiện tại, đám thủ hạ của Thượng Quan Thanh và Nam Cung Bạch tu vi thấp, nhúng tay vào cũng chẳng có tác dụng, nên tạm thời không nói.

Thượng Quan Thanh tu vi Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng. Nam Cung Bạch tu vi Luyện Thể Kỳ Bát Trọng. Âm Vô Cơ tu vi Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng. Thành Khoan tu vi Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng.

Có ba người tu vi Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng, một người tu vi Luyện Thể Kỳ Bát Trọng

Bốn đại cao thủ vây giết Lục Nguyên, bất luận ai cũng sẽ cho rằng Lục Nguyên hẳn phải chết.

Thượng Quan Thanh, Nam Cung Bạch, Âm Vô Cơ, Thành Khoan bốn người đều cười ha hả. Thượng Quan Thanh và Nam Cung Bạch đều cho rằng sau khi giết chết Lục Nguyên sẽ có thể đạt rất nhiều sản nghiệp. Đương nhiên, bọn hắn muốn lập tức đem những sản nghiệp này bán đi. Sau đó tìm một địa phương an toàn mà đầu nhập vào. Còn Âm Vô Cơ, sau khi giết chết Lục Nguyên thì có thể trở thành đệ tử chân truyền của Nguyên Lăng Thượng Nhân, trở thành thân tín của ông ta. Còn Thành Khoan thì có thể củng cố địa vị của mình trong thế lực của Tư Mã Trường Bạch, không sợ những người khác không phục.

Hết thảy đều muốn giết Lục Nguyên.

Đương nhiên, sau khi giết chết Lục Nguyên, Thành Khoan tham gia việc này không có khả năng để cho Hoa Sơn biết rõ, tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài. Nói cách khác, y không thể ở lại Hoa Sơn.

Thượng Quan Thanh cười ha hả:

- Hiện tại ngươi hiểu chưa? Nguyên Lăng Thượng Nhân đã cam đoan chỉ cần chúng ta giết ngươi, Thế Thiên Minh sẽ tìm nơi an toàn cho chúng ta trốn tránh, đồng thời cũng sẽ cho chúng ta thù lao thật lớn. Chúng ta có thể đạt được càng nhiều lợi ích, có đầy đủ tài nguyên để tu hành đến Trường Sinh kỳ.

Âm Vô Cơ cũng cười:

- Nguyên Lăng Thượng Nhân nói ngươi là tuyệt thế thiên tài. Hiện tại, tuyệt thế thiên tài sẽ bị hủy bởi tay ta.

Thành Khoan cười lạnh một tiếng:

- Giết ngươi cũng không trách được chúng ta.

Nam Cung Bạch ở bên cạnh tiếp lời:

- Ngươi không có chút cơ hội nào. Ngươi hơn nửa năm trước chiến tích tại Vô Sinh Di Cung chúng ta đã điều tra qua. Có thể có được tu vi của Luyện Thể Kỳ Bát Trọng nhưng tuyệt không phải là đối thủ của tu vi Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng. Bằng không thì ngươi ở Vô Sinh Di Cung không phải xếp hạng thứ hai mươi mà là thứ nhất rồi.

Thượng Quan Thanh gật đầu:

- Hơn nữa, đại sảnh này ta đã sớm bày ra tường đồng vách sắt đại trận rồi. Đại trận này chính là trận pháp của nước khác. Với thực lực như chúng ta, trong một canh giờ đều không có giải được trận pháp. Biểu hiện ở Vô Sinh Di Cung của ngươi, cùng với việc ngươi có thể giao thủ với Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng. Nhưng hiện tại, ngươi đang ở trong đại trận tường đồng vách đất, ta thấy ngươi không thể tránh khỏi. Ngươi nhất định phải chết.

Vốn hết thảy đã được lên kế hoạch.

Một cái bẫy được đặt ra, chờ Lục Nguyên nhảy vào.

Trên cơ bản, hiện tại coi như là đã lấy ra đội hình mạnh nhất. Tu tiên giả Luyện Thể Kỳ Thập Trọng rất ít khi xuất hiện, mà ở đây đã có đến ba tu tiên giả Luyện Thể Kỳ Cửu Trọng, cho thấy quyết tâm phải giết chết Lục Nguyên.

Lục Nguyên xem ra không thể không chết.

Thượng Quan Thanh, Nam Cung Bạch, Âm Vô Cơ và Thành Khoan bốn đại cao thủ. Nghe Âm Vô Cơ nói ra kế hoạch, Tống thúc sắc mặt đại biến. Thật không ngờ Thượng Quan Thanh và Nam Cung Bạch lại câu kết nhiều người như vậy. Cũng thật không ngờ đám người Thượng Quan Thanh lại to gan như thế.

Lục Nguyên phản ứng như thế nào?

Lục Nguyên chỉ nhún vai:

- Dựa vào bốn người các ngươi sao? Bốn người các ngươi muốn chết cũng là tại các ngươi đấy nhé.

Khẩu khí cực kỳ cuồng ngạo. Thượng Quan Thanh, Nam Cung Bạch, Âm Vô Cơ, Thành Khoan bốn người nghe xong thì liền giận dữ. Bốn người bình thường đều tâm cao khí ngạo. Hiện tại đều tính toán xong, chỉ chờ giết Lục Nguyên.

Lục Nguyên trước khi chết mà còn mở miệng lợi hại như vậy sao? Quả nhiên là muốn chết.

Bốn đại cao thủ, ngay ngắn công kích.

Thượng Quan Thanh được xưng là Thanh kiếm khách. Sở trường của y là kiếm thuật. Y thi triển một bộ Thanh Sa kiếm pháp. Bộ kiếm pháp này tựa như mê cũng không phải mê, giống như mơ hồ cũng không phải mơ hồ, giống như sương mù cũng không phải sương mù. Mê mê mang mang nhưng chứng đựng vô số sát cơ. Bộ kiếm pháp này so với bộ kiếm pháp cùng loại là Bách biến thiên huyễn vân vụ một ngàn ba trăm thức tất nhiên là kém xa. Thượng Quan Thanh cũng không có tư cách luyện được kiếm pháp tốt như vậy. Nhưng bộ Thanh Sa kiếm pháp của Thượng Quan Thanh dùng được lô hỏa thuần thanh. Màu xanh của trường kiếm triển khai, giống như màu xanh trong mộng, thẳng hướng về phía Lục Nguyên. Một kiếm liền bao phủ toàn thân Lục Nguyên hơn ba mươi bộ phận, khiến hắn không đỡ cũng không cản được.

Nam Cung Bạch danh xưng là Bạch kiếm khách. Y am hiểu chính là Nhất tự Điện kiếm. Đặc điểm lớn nhất của kiếm thuật này chính là nhanh. Nhanh vô cùng. Nam Cung Bạch thi triển Nhất tự điện kiếm, kiếm quang như điện đâm thẳng về phía cổ họng Lục Nguyên. Kiếm chiêu đơn giản nhưng lại rất nhanh.

Âm Vô Cơ chính là thủ hạ của Nguyên Lăng Thượng Nhân. Từ Nguyên Lăng Thượng Nhân học được một bộ Ngân xà kiếm pháp. Bộ Ngân Xà kiếm pháp này là do Nguyên Lăng Thượng Nhân một tay tâm huyết sáng chế ra để khiêu chiến Phong Vân một trăm lẻ tám kiếm. Bộ kiếm pháp này tất nhiên sẽ không đơn giản.

Nguyên Lăng Thượng Nhân cũng là người có đại khí phách. Bộ Ngân Xà kiếm pháp này của Nguyên Lăng Thượng Nhân giống như biến hóa thành ngân xà. Nghe nói Nguyên Lăng Thượng Nhân cảm thấy ngọn núi giống như con rắn mà sáng chế ra bộ kiếm pháp quỷ dị này.

Âm Vô Cơ lúc này thi triển ra chính là Ngân Xà kiếm pháp "Thiên Xà Xuất Động", "Đại Chiểu Long Xà", "Song Xà Thưởng Châu", "Ngân Xà Thổ Tín", "Ngân Xà Phiên Thân Giảo", "Ngân Xà Tham Đầu", "Linh Xà Du Bát Phương". Bộ kiếm pháp này một khi thi triển ra giống như vô số ngân xà đang nhảy múa.

Thành Khoan ở đây cũng xoay tròn ra tay công kích. Thành Khoan cũng là một vị hảo thủ. Bản thân y là một hảo thủ cô độc, một tay Xích Hỏa kiếm pháp hung hãn du hành. Y sở dĩ tìm đến nương tựa vào Tư Mã Trường Bạch, là vì muốn từ chỗ Tư Mã Trường Bạch học được càng nhiều Hỏa hệ kiếm pháp. Y vừa vung tay, hỏa xà ứa ra.

Bốn đại cao thủ liên thủ. Thanh Sa kiếm pháp, Nhất tự điện kiếm, Ngân xà kiếm pháp, Xích Hỏa kiếm pháp, bốn loại kiếm pháp hóa thành thiên biến vạn hóa, khí thế ngập trời thẳng đến Lục Nguyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thêm dấu tích xanh trong đoạn mô tả wordpress, huong dan kiem tien adsense tu a z chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.