Hoa sơn tiên môn

Chương 710: Vạn Pháp Độc Bố (thượng)


Lục Nguyên đặt quyét định liền bay tới bên khác tinh thần.

Nhưng hắn trở lại bên khác tinh thần, phát hiện Pháp Cường Đế Tử đã dẫn ba mươi người lĩnh ngộ Pháp Tôn Bá Khí Quyết nhanh nhất đi chỗ khác đặc huấn, trong phút chốc không quay về, rất buồn bực.

Kiếm Hùng chợt hỏi:

- Không bằng chúng ta đi tinh thần số bảy xem xem?

Lục Nguyên ngẩn ra, hỏi:

- Tinh thần số bảy?

- Đúng vậy, tinh thần số bảy.

Kiếm Hùng nói:

- Tinh thần số bảy là thương nghiệp tinh thần của pháp cổ văn minh. Trong thương nghiệp tinh thần có nhiều tài nguyên, chỉ cần bỏ tiền ra được là gần như không có gì không mua được, so với thương nghiệp thành trì của chúng ta khổng lồ hơn rất nhiều.

Lục Nguyên nghe mà líu lưỡi. Tại Hoa Sơn chỉ là một chợt, tối đa mấy con phố liền xong. Đến Kiếm Môn có một thành trì làm chợ, bây giờ pháp cổ văn minh càng giỏi, có một tinh thần làm chợ, bỏ vốn to cỡ nào.

Kiếm Hùng và Lục Nguyên đến đây có thân phận tạm thời cho nên có thể đi tinh thần số bảy.

Muốn đi tinh thần số bảy rất dễ, thậm chí ở tinh thần số một ngàn lẻ năm có truyền tống trận, có thể trực tiếp đi tinh thần số bảy. Trải qua truyền tống trận rất nhanh đến tinh thần số bảy, tới đây rồi Lục Nguyên phát hiện đang đứng ở một ngã tư đường giao nhau.

Mỗi một con đường có một bảng hiệu.

Như là đi hướng bắc, phương bắc viết toàn là dược vật.

Hướng nam toàn là pháp bảo, có nhiều loại. Tinh thần số bảy quá to lớn, cho nên cần nhiều chỉ dẫn, hướng nào chuyên bán loại nào.

Lục Nguyên trong lòng máy động, hắn cần tu hành không gian thiết tắc, giờ chỉ kém thuấn kiếm ý và tiền hậu tả hữu càn khôn thạch. Thuấn kiếm ý thì hắn có thể ngộ ra, vậy tiền hậu tả hữu càn khôn thạch nên làm sao đây? Đi đâu mới tìm được? Lục Nguyên ngẫm nghĩ, lập tức tìm nơi tương đối, chia tay với Kiếm Hùng tự đi tìm. Phía đông bắc có một cửa hàng vô cùng lớn, trong đó hắn đã tìm được tiền hậu tả hữu càn khôn thạch.

Nhưng giá thì đúng là trên trời, hắn có hơn ba trăm vạn thượng phẩm linh thạch, nhưng thứ này vì quá quý gia nên không bán với giá hơn ba trăm vạn thượng phẩm linh thạch. Một cái tiền hậu tả hữu càn khôn thạch giá bán là ba ngàn vạn thượng phẩm linh thạch.

Bây giờ mình hai bàn tay trắng, đào đâu ra ba ngàn vạn thượng phẩm linh thạch?

Nên làm sao đây? Trong phút chốc không vơ vét nhiều thượng phẩm linh thạch như vậy được, nó không phải số lượng nhỏ, đúng là giá trên trời. Dù sao một hỗn động cảnh thất tầng bình thường chỉ có sáu, bảy chục vạn thượng phẩm linh thạch mà thôi.

Lục Nguyên trong phút chốc bó tay.

Khoan đã! Đây là cái gì!? Lục Nguyên lập tức trông thấy, loại cá đó, thiên tinh ngư! Lúc ở Vạn Pháp Bộc Bố hắn có thấy. Lục Nguyên nhìn giới thiệu loại thiên tinh ngư, phát hiện bởi vì thiên tinh ngư có mang kết tinh phòng ngự nên thuộc loại có thể ngộ chứ không cầu được, có giới thiệu thiên tinh ngư tồn tại trong Vạn Pháp Bộc Bố.

Nhưng mà loại thiên tinh ngư này ở trong Vạn Pháp Bộc Bố dễ dàng biến mất, khó tìm được. Nói đơn giản là khó bắt nó, hoặc nên nói không thể bắt được.

Một con thiên tinh ngư có giá mười vạn thượng phẩm linh thạch, tuyệt đối là giá trên trời. Hỗn động cảnh thất tầng bình thường mới có gia sản sáu, bảy chục mà một con cá đá bằng tài sản rồi.

Nhưng loại cá này rất khó bắt.

Lúc này Lục Nguyên đã quay về Vạn Pháp Bộc Bố, nhìn thiên tinh ngư trong thác nước ngẫu nhiên hiện ra. Lục Nguyên muốn bắt thiên tinh ngư, nhưng muốn bắt được nó không dễ, mỗi lần xuất hiện thời gian rất ngắn, đợi ngươi tới gần thì sớm biến mất không còn bóng dáng.

Lục Nguyên liên tục thử vài lần, phát hiện mình chỉ tốn công, không thể bắt được loại thiên tinh ngư này.

Làm sao đây?

Khoan đã! Nghĩ ra cách rồi. Nếu mình biết thuấn kiếm ý, mỗi lần thiên tinh ngư vừa xuất hiện lập tức chớp mắt di chuyển qua, lấy bá khí đông lại dòng nước chỗ đó, chớp mắt lấy âm dương xem thấu, vậy là chẳng phải bắt được thiên tinh ngư rồi ư? Tức là nói bây giờ mình cần trước học thuấn kiếm ý, kiếm ý cuối cùng của không gian thiết tắc.

Lục Nguyên suy tư, quyết định làm như vậy.

Thật ra Lục Nguyên làm như vậy rất khó khăn, trước tiên cần biết thuấn kiếm ý, rồi lại phải bá khí đến tầng thứ sáu, còn phải biết âm dương. Loại cá thiên tinh ngư điểm yếu không giống nhau, tonaf thân chỉ có một điểm yếu, nếu không thể bắt trúng điểm yếu thì nó lập tức chạy trốn ngay, ngươi có làm sao cũng vô dụng.

Bây giờ yên lòng luyện thuấn kiếm ý vậy.

Một con thiên tinh ngư có giá mười vạn thượng phẩm linh thạch, tới lúc giàu to rồi.

Cùng lúc đó, chỉ cần săn được ba trăm còn là sẽ được tiền hậu tả hữu càn khôn thạch, thuấn kiếm ý cũng thành.

Đến lúc ấy mình có thể thành thiết tắc thứ ba, chân chính thành tựu tam thiết tắc kiếm thánh.

Nghĩ đến tam thiết tắc kiếm thánh thì hắn mong chờ.

Pháp Thánh Cung Điện hoa lệ mà huy hoàng.

Lưng Pháp Thánh Thánh Tọa do chín con rồng cùng tổ thành.

Pháp Thánh Đế Tử ngồi trên thánh tọa cao cao, nhìn xuống chúng sinh bên dưới.

Nhưng bộ dạng uy nghiêm của gã lập tức nứt rạn.

- Cái gì!

Gã làm bộ mặt kinh ngạc.

Liễu Như Mi gật đầu, nói:

- Không sai, mới rồi Bảo Bối Đế Cơ truyền đến tin tức chính là như vậy, trong vòng một ngày Lục Nguyên luyện thành sáu tầng bá khí, bảy tầng chính khí.

Làm trợ thủ tay trái phải của gã, Liễu Như Mi phát hiện tình báo khác lạ đương nhiên phải bẩm báo cho Pháp Thánh Đế Tửp. Hơn nữa Pháp Thánh Đế Tử đặc biệt chú ý người tên Lục Nguyên, là thân tín của gã, Liễu Như Mi đoán được vài phần.

Pháp Thánh Đế Tử sờ cằm nói:

- Thời gian một ngày, sáu tầng bá khí, bảy tầng chính khí, nhanh thật.

- Chính khí, tuy là bảy tầng, miễn cưỡng giải thích còn được. Ta có thu thập tình báo về Lục Nguyên, kiếm của hắn là dưỡng ngô hạo nhiên chính khí. Chính khí này chắc là chảy trong người hắn, không có pháp quyết tương ứng thì thì không phát huy ra được. Bây giờ có pháp quyết ứng đối, rốt cuộc phát huy ra được, chính khí bảy tầng tuy khiến người hơi kinh ngạc nhưng còn chấp nhận được.

- Tuy nhiên, bá khí sáu tầng không dễ luyện, Lục Nguyên không có thuộc tính đối ứng, hắn làm sao được như vậy?

Pháp Thánh Đế Tử chống cằm, ngẫm nghĩ.

Pháp Thánh Đế Tử cười tươi nói:

- Liễu Như Mi, tiếp tục quan sát đi. Tiểu tử thú vị thật, có lẽ tiềm lực của hắn còn lớn hơn ta tưởng tượng, không chỉ có thể làm muội phu của ta mà còn là đồng minh với ta.

- Đồng minh.

Liễu Như Mi đăm chiêu.

Muội phu và đồng minh.

Ý nghĩa khác nhau.

Là cánh tay đắc lực của Pháp Thánh Đế Tử, Liễu Như Mi biết muốn làm đồng minh của Pháp Thánh Đế Tử cần thực lực cường đại cỡ nào.

Pháp Thánh Đế Tử, xem trọng Lục Nguyên này không bình thường.

Thôi được, để Thanh Chi Thần Nữ Liễu Như Mi ta xem coi, Lục Nguyên, tiềm lực của ngươi rốt cuộc lớn bao nhiêu, tương lai thành tựu sẽ cao bao nhiêu.

Lúc này trước Vạn Pháp Bộc Bố, Lục Nguyên đang đứng, rơi vào suy tư.

Nhiệm vụ hàng đầu của mình là luyện thành thuấn kiếm ý, chỉ cần luyện thành thậm chí có hy vọng rất lớn là thành tựu không gian thiết tắc.

Như muốn luyện thành thuấn kiếm ý, nói dễ hơn làm.

Ở chỗ kiếm ý quái vật mình muốn hấp thu thuấn kiếm ý, đã thất bại một lần. Trong Quy Kiếm Trì, muốn nhờ cách sơ đại Kiếm Chủ để lại luyện thành thuấn kiếm ý cũng chấm dứt trong thất bại. Có thể nói lúc mình muốn luyện thuấn kiếm ý đã thất bại hai lần, còn là dưới tình huống có ngoại vật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, giai quyet tranh chap va xu ly vi pham cntt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.