Hoàng phi chín nghìn tuổi

Chương 188: Gọi một tiếng ca ca điBàn tay kia cưỡng bách nàng đối diện với đôi mắt sâu thẳm của hắn.

" Tên kia là chủ cũ của ngươi, tình nghĩa của hai người chắc cũng không tầm thường. " Hắn híp mắt, không khí chung quay bỗng chốc trở nên nguy hiểm.

Hoa Ngu thấy hắn tiến ngày càng gần, nháy mắt đã kề vào chóp mũi nàng. Nàng có thể cảm nhận được hơi thở lạnh lẽo của hắn, hô hấp không khỏi cứng lại.

" Lui tới thì có thể, nhưng thân cận quá thì... " Chu Lăng Thần cười đến phi thường tà tứ.

" Chờ trẫm phạt ngươi, hử? "

Ánh mắt kia quá mức bộc bạch, thẳng thừng công kích, dù là Hoa Ngu cũng phát hoảng. Nàng không khỏi nhớ đến thời niên thiếu, lần đầu tiên nhìn thấy Chu Lăng Thần, lần đầu tiên bị hắn trả thù.

Trải qua thời gian dài, hắn đã không còn giống cái thời niên thiếu kia nữa, cả người cũng trở nên nội liễm thâm trầm.

Nhưng không có nghĩa hắn thay đổi bản tính, ngược lại càng thêm nguy hiểm đến biến thái.

" Nô tài đã biết. " Nàng rũ mắt, không dám đối diện với hắn.

" A." Hoa Ngu hình như nghe được tiếng hắn cười khẽ, tay nắm cằm nàng đã buông lỏng ra không ít. Ngón tay hắn lạnh lẽo, chạm vào da Hoa Ngu khiến nàng rùng mình.

Chu Lăng Thần thu tay lại, nàng nhẹ nhõm thở một hơi. Nhưng hắn đâu có tha cho nàng! Cái tay loạn kia chuyển từ cằm xuống dưới ngực nàng.

Đồng tử Hoa Ngu co lại.

Nàng muốn tránh đi lại bị hắn túm được sợi dây trước ngực, nhẹ nhàng đặt lên mũi ngửi. Động tác này, tựa hồ làm điên đảo chúng sinh, mị hoặc tới cực điểm.

" Hắn không sủng ngươi, trẫm sủng. " (ಡ ͜ ʖ ಡ)

Hoa Ngu thấy hắn nhìn mình không chớp mắt, đáy mắt tràn đầy chiếm đoạt. Nàng cả kinh, vội đứng thẳng lại.

" Hoàng thượng đối tốt với nô tài, nô tài đều ghi tạc trong lòng. Với nô tài, khát vọng nhất vẫn là tình thân... "

Nàng cúi gằm, không dám ngẩng lên.

" Trong lòng nô tài, Hoàng thượng giống như phụ thân, huynh trưởng. Nô tài kính ngưỡng Hoàng thượng, cũng tôn trọng Hoàng thượng! "

Nói xong, hình như nàng vẫn không làm mọi thứ tốt lên được, đầu cúi thấp lại càng thấp hơn. Không phải nàng tự mình đa tình, mà là hành động của Chu Lăng Thần ngày càng kỳ quái. Trước đây nàng nghi Chu Lăng Thần có sở thích không bình thường, bây giờ lại như vậy...

Nàng là nữ tử, nếu thân phận bại lộ, hậu quả không dám tưởng tượng!

Cho nên nàng mới cố tình so sánh Chu Lăng Thần như người thân. Thử nghĩ mà xem, có phụ thân, huynh trưởng nào lại có ý định xằng bậy với nhi tử, đệ đệ không?

Là loạn luân đấy!

" Vậy sao? " Chu Lăng Thần nhìn chằm chằm nàng một lúc lâu, sau đó đột nhiên cười.

Hoa Ngu không hiểu hắn có ý gì, chỉ đành im lặng không nói.

" Đã thế thì gọi một tiếng Thần ca ca cho trẫm nghe đi. "

Hoa Ngu:...

Nàng đâu có ý này?!

Một câu này của Chu Lăng Thần khiến nàng ngốc lăng, ngẩn tò te nhìn hắn.

Update: 14/2/2020

*le: tui thành khẩn mong mấy bác post lên các web truyện làm ơn đăng chậm lại được không. Mới đăng có mấy phút mà các web đã có rồi. (っ- ‸ – ς) Wattpad giờ khá ít người đọc, mong mọi người thông cảm cho chính chủ đi, up chậm hơn một chút thôi.

Đặc biệt tui xin nhắc nhở webtruyen, bạn đăng làm ơn ghi nguồn vào. Bạn đọc vào cmt giục truyện, đấy là giục ai chứ chả phải dục tui. Tui biết mấy dòng này sẽ bị xóa trên webtruyen nên cũng mong bạn ý thức ghi nguồn hộ tui cái. (っ- ‸ – ς) đùa chứ 200.000 views, gấp 20 lần tui còn gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty chung khoan tan viet tvsi, review khoa hoc quan tri rui ro tai chinh tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status