Hoành tảo hoang vũ

Chương 1016: Bí thuật khác loại (1)

Lần này, Võ Tu liên minh làm ra lựa chọn là lui lại!

Đương nhiên đây chỉ là thuyết pháp êm tai một chút, trên thực tế là cao tầng của Võ Tu liên minh từ bỏ thần dân của bọn hắn, có trốn về những tinh vực khác, có thì là phi thăng Thần giới. Lúc Lâm Lạc quyết định muốn đi mạnh mẽ bắt lấy tổ khí của các đại gia tộc, không ngờ phát hiện những gia tộc này rõ ràng đều đáng xấu hổ mà chạy hết!

Lâm Lạc không thể không đem chủ ý đánh tới trên người mấy người Phiền Ly, tin tưởng những lão tổ như bọn họ tuyệt đối có Đế Binh hộ thân, tuy không thể nào là cấp bậc Bán Thần khí, nhưng chỉ cần số lượng nhiều, cái kia tuyệt đối có thể đưa hắn lên Tinh Đế đỉnh phong!

Mấu chốt là, hắn có nhiều thời giờ như vậy sao?

Lâm Lạc mời bọn người Phiền Ly đến cùng một chỗ, bởi vì ỷ có chút ít giao tình, đám lão tổ ở Thăng Dương tinh không những mình tới ở nhờ, còn mang theo gia tộc tới, không sai biệt lắm đem Băng Tuyết thành biến thành sân nhà của bọn hắn.

Đừng nói thực lực của Lâm Lạc bày ra ở đó, chỉ là bọn hắn hưởng dụng linh khí nhiều năm như vậy, Lâm Lạc mời bọn hắn, bọn hắn dám không tới sao?

Những lão tổ này cũng đã sớm biết sự tình Ngân Nguyệt thú, thời điểm đi vào đại sảnh mỗi người đều lộ ra tâm sự nặng nề, mày nhíu đến rất sâu.

- Lâm huynh, có phải chúng ta cũng rút lui hay không?

Phiền Ly là cái thứ nhất nói ra, ban đầu bọn hắn còn có chút hy vọng xa vời, Tuyệt Lôi tinh vực lớn như vậy, Ngân Nguyệt thú coi như là muốn giết qua cũng cần thời gian thật lâu.

Nhưng bọn hắn dùng cảnh giới tinh vực cấp đi phỏng đoán năng lực của Thần cấp, đây hiển nhiên là không đáng tin cậy, tốc độ tiến lên của Ngân Nguyệt thú nhanh đến dọa người, hơn nữa nó tựa hồ có thể cảm ứng được Thần Vũ tinh, phương hướng trực chỉ tại đây!

Chiếu tốc độ bây giờ của Ngân Nguyệt thú, tối đa mười năm nó có thể giết đến nơi đây!

Bởi vậy, tuy mọi người không nỡ bỏ hoàn cảnh tu luyện ở Thần Vũ tinh, nhưng cũng không thể vì tu luyện mà ngay cả tính mệnh cũng bỏ đi à nha? Đối với mọi người mà nói, tu luyện chỉ là một loại thủ đoạn, vì thu hoạch lực lượng, thọ nguyên, quyền lực, nếu vì tu luyện mà toi mạng, vậy cũng quá không đáng!

Lâm Lạc lắc đầu, đến lúc này hắn cũng không có cái gì giấu diếm nói:

- Các vị, chúng ta cũng không phải không có lực đánh một trận, chỉ cần ta đạt tới Tinh Đế đỉnh phong, như vậy liền có thể cùng Ngân Nguyệt thú chiến một trận! Hơn nữa, dù cho chiến bại, ta cũng có thể mang theo mọi người phi thăng Thần giới, nhưng ta cần Đế Binh của mọi người!

Bọn người Phiền Ly đồng thời khẽ giật mình, đối với Lâm Lạc có thể đối chiến Ngân Nguyệt thú bọn hắn ngược lại cũng không có quá nhiều hoài nghi, dù sao tên này yêu nghiệt đến đáng sợ, nói không chừng thật có thể thí thần! Nhưng cũng chỉ là khả năng, bất quá cần bọn hắn giao Đế Binh ra, cái này là có ý gì?

Tiền trà nước ? Có phải căn bản chính là muốn đoạt bảo vật của bọn hắn rồi chuồn đi không?

Vốn lấy thực lực của Lâm Lạc, hoàn toàn không cần phải dùng thủ đoạn thấp kém như vậy a? Hắn muốn bảo vật, trực tiếp mạnh mẽ bắt lấy là được, tại sao phải vẽ vời cho thêm chuyện?

- Lâm huynh, có thể chuyển một chỗ nói chuyện không?

Đang thời điểm chúng lão tổ châu đầu ghé tai, Chu Hạnh Nhi đứng lên, hướng Lâm Lạc nói ra.

Lâm Lạc nhướng mày, lúc này nàng có thể có lời lặng lẽ gì muốn nói? Nhưng xem thần sắc của nàng nghiêm túc, tựa hồ thật đúng là có sự tình khẩn yếu, liền gật gật đầu nói:

- Mời!

Hai người đi ra đại sảnh, đi vào thư phòng cách mấy gian, Lâm Lạc chứng kiến đối phương muốn nói lại thôi, lại ở chung quanh bố trí một cấm chế, phòng ngừa tiếng hai người nói chuyện sẽ tiết lộ ra ngoài, dù sao những người trong đại sảnh kia mỗi người đều là Tinh Đế lão tổ đỉnh phong.

- Lâm huynh, ngươi xác định đạt tới Tinh Đế đỉnh phong có thể đối kháng Ngân Nguyệt thú?

Chu Hạnh Nhi nghiêm nghị nói ra.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói:

- Không có thể xác định, nhưng có lẽ có lực đánh một trận! Bất quá, dù cho ta đánh không lại Ngân Nguyệt thú cũng có thể phi thăng Thần giới, Thiên Anh điện đủ để cam đoan an toàn của các ngươi, theo ta phi thăng Thần giới!

Nếu thay đổi trước kia, 100 lão tổ khẳng định có 99 cái không muốn ở trước khi thọ nguyên khô cạn phi thăng, bởi vì sẽ quyến luyến quyền hành trong tay. Nhưng bây giờ Ngân Nguyệt thú cường thế giết tới đây, toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực đều gặp phải cục diện sụp đổ, cái gọi là quyền lực của bọn hắn cũng đã thành trăng trong nước, hoa trong kính.

Mà không nói trước tu vi bản thân bọn hắn có đủ tư cách phi thăng Thần giới hay không, chỉ là đạt đến đầu tuyến này, khả năng ở trong thần kiếp vẫn lạc cũng đạt tới năm thành! Huống hồ không có trận pháp chỉ dẫn, bọn hắn sẽ tùy cơ hội xuất hiện ở một chỗ hẻo lánh trong Thần giới, khả năng bị người giết chết cướp lấy Thần hạch cũng rất lớn!

Bởi vậy, nếu có thể theo Lâm Lạc cùng một chỗ phi thăng mà nói, vậy an toàn sẽ đạt được bảo đảm rất lớn, cái yêu nghiệt này chỉ cần tiến vào Thần Cảnh, chỉ sợ có thể lực địch tùy ý thần linh từ Sơ Vị Thần trở xuống, đủ để ở Thần giới đứng vững gót chân rồi!

Chu Hạnh Nhi do dự một chút mới nói:

- Ta có một môn bí thuật, có thể cho ngươi ở trong thời gian ngắn xông lên Tinh Đế đỉnh phong!

Thậm chí có công pháp như vậy sao? Nếu thật sự là như thế, cũng khó trách nàng muốn ấp a ấp úng rồi, bởi vì cái này nếu tiết lộ ra ngoài, vậy thế lực hào phú trên đời này đều muốn đối với nàng triển khai đuổi giết, dù là Thiên Vương lão tử cũng mơ tưởng bảo trụ nàng, chỉ có giao ra công pháp mới có thể bảo vệ tánh mạng, hoặc là dứt khoát diệt khẩu.

Nàng có thể đối với Lâm Lạc như vậy, thật sự là cần dũng khí lớn lao.

- Chu cô nương, phần ân tình này của ngươi Lâm Lạc tất nhớ trong tâm!

Lâm Lạc nghiêm nghị nói ra, hắn không am hiểu biểu đạt, nhưng những lời này tuyệt đối là tình thâm ý cắt, không mang theo chút giả dối nào.

Nhi tử còn ở bên ngoài, nếu không thể kịp thời tìm được, hoặc là trở về, như vậy Lâm Lạc nhất định phải cùng Ngân Nguyệt thú liều chết! Tuy hắn sẽ thiếu nợ Chu Hạnh Nhi thiên đại nhân tình, nhưng so với việc nhi tử an nguy, Lâm Lạc cũng bất chấp nhiều như vậy.

Khuôn mặt của Chu Hạnh Nhi đỏ lên, do dự nói:

- Nhưng cái môn này bí thuật…

Lâm Lạc nóng nảy, lúc này còn do dự cái gì, chẳng lẽ nàng còn muốn vào lúc này làm thịt hắn một lần sao? Mà thôi mà thôi, làm thịt thì như thế nào, chỉ cần có thể cam đoan an nguy của nhi tử, hắn dù là táng gia bại sản thì như thế nào, thậm chí bán thân… ặc, cái này sẽ không đâu a? Hắn xúc động nói:

- Chu cô nương, nếu có yêu cầu, Lâm Lạc đều đồng ý!

Tuy luyện hóa Đế Binh cũng có thể đạt tới hiệu quả đồng dạng, nhưng thời gian, hắn hiện tại thiếu nhất chính là thời gian, thật sự là không có thời gian cho hắn tiêu xài rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status