Hoành tảo hoang vũ

Chương 1060: Dược viên (1)

Nhìn hai chữ Lục phủ vô cùng đơn giản, nhưng lại lộ ra một cỗ ngạo khí không cam lòng ở dưới người, Lâm Lạc chỉ là xem hai chữ đã có loại cảm giác này, huống chi là đối mặt bản thân của hắn?

Chắc hẳn Đại La Thần Vương cũng sẽ không cho phép một thủ hạ kiệt ngạo bất tuân như vậy tồn tại, mới có sự tình Tam đại Thượng Thiên thần liên thủ vu hãm Lục Thành An tạo phản, cuối cùng làm cho một vị Thượng Thiên thần vẫn lạc.

Đại môn Phủ đệ rộng mở thẳng tắp, tại đây trăm vạn năm trước không biết ra vào bao nhiêu người, dù cho trước kia có cấm chế cũng sớm bị người phá giải. Nhưng Lâm Lạc vẫn là trước dùng thần thức cẩn thận tìm tòi một phen, lúc này mới giẫm chận đi vào.

Trước khi tiến vào, mỗi người bọn hắn đều có được một tấm địa đồ, chính là người trăm vạn năm qua ra ra vào vào dựa vào trí nhớ vẽ ra, cơ bản có thể đem tình huống trọn cái phủ đệ ghi rõ.

Vào cửa là một hoa viên, xuyên qua hoa viên là đại sảnh, sau đó phân biệt thông hướng sáu phương hướng: Thần Đan điện, Linh Thảo viên, Binh Khí các, Kinh lâu, chủ chỗ ở, khách viện.

Ba địa phương trước phải nói là có giá trị nhất, nhưng mà chính là bởi vì như thế, trăm vạn năm qua cũng bị người vào xem đến số lần tối đa, tuy khả năng có chút bảo vật lẻ tẻ lưu lại, nhưng cái hi vọng này cũng không lớn.

Nhưng cho dù như thế, so với ba địa phương đằng sau, đại bộ phận người còn nguyện ý đi ba địa phương phía trước thử thời vận.

Lâm Lạc một đường đi tới phòng khách, lúc này mới cân nhắc kế tiếp đi như thế nào.

Nghĩ nghĩ, hắn quyết định đi Linh Thảo viên.

Những vật khác đều là lấy đi một kiện thiếu một kiện, nhưng chỗ đặc biệt của linh thảo ở chỗ có thể sinh sôi không ngừng, nơi đây là ngàn năm mới mở ra một lần, đủ để cho một bộ phận linh thảo đạt tới dược linh có thể ngắt lấy!

Vì phòng ngừa chỉ thấy lợi trước mắt, chúng đại thần quy định nghiêm cấm ra tay đối với linh thảo không có đạt tới dược linh, nếu không một khi phát hiện, sẽ bị nghiêm khắc trừng phạt, ngay từ đầu còn có người không coi vào đâu, nhưng xử tử qua mấy người, thì không người nào còn dám như thế.

Bởi vậy, nếu vận khí của Lâm Lạc tốt mà nói, nói không chừng có thể tìm được vài cọng linh thảo vạn năm, thậm chí mấy vạn năm!

Bất quá thật muốn hái đến loại thần thảo này, phủ thành chủ nhất định sẽ trực tiếp lấy đi, sau đó tính biểu tượng mà cho chút ít Thần tinh, vậy thì thiệt thòi lớn rồi! Nhưng Trung Nguyên Thần muốn tìm tòi không gian trữ vật của cấp bậc Hư Thần còn không đơn giản, dấu được sâu hơn cũng trốn không thoát!

Nhưng mà Lâm Lạc có Tử Đỉnh, Tử Đỉnh cũng không phải ở không gian đan điền của hắn, mà là trong thức hải, thức hải của một Thần linh cũng không phải người khác có thể nhìn vào, coi như là Thần Vương đến cũng không được!

Chỉ cần đem đồ đạc cất vào bên trong Tử Đỉnh, như vậy Lâm Lạc có thể đơn giản báo cáo sai "thu hoạch", tùy tiện ở trong đan điền không gian chứa một ít đến góp đủ số!

Nếu như Lục phủ này là nơi có chủ, Lâm Lạc khả năng còn có chút không ý tứ, nhưng tất cả mọi người là "Tặc", hắn sao có thể cho người ăn mảnh? Cho dù bị ăn mảnh, hắn cũng sẽ đè hệ số này thấp đến trình độ mình không thịt đau!

Tại đây từng bước nguy cơ, là cầm tính mệnh đi đổi bảo vật, những người bên ngoài kia lại ngồi mát ăn bát vàng, Lâm Lạc nhịn được mới là lạ!

Thu hồi suy tư trong nội tâm, Lâm Lạc dừng lại, tuy bỏ ra thời gian rất lâu, nhưng ba ngày sau vẫn là đi tới Dược Viên. Dù sao trăm vạn năm đi qua, Dược Viên lại là địa phương trọng điểm của mỗi lần đi vào, rất nhiều cấm chế đã bị phá hư rồi.

Một trận pháp sau khi mở ra không có được giữ gìn, trăm vạn năm xuống uy lực có cường thịnh trở lại cũng suy yếu. Thật giống như một đập nước nguyên bản chứa đầy nước, lực phá hoại của cái này tự nhiên kinh người, thế nhưng mà thời gian lâu rồi, mực nước hạ thấp, vậy lực phá hoại sẽ nhỏ đến thương cảm.

Dược Viên chỉ là một cách gọi, trên thực tế dùng phạm vi nơi đây to lớn. Tổng cộng chia làm bốn cái Dược Viên, phân biệt dùng Xuân Hạ Thu Đông mệnh danh, mỗi một tòa Dược Viên đều có phương viên mười dặm, diện tích thật lớn.

Lâm Lạc cũng không phải là người thứ nhất tới đây, Xuân, Thu, Đông ba viên đã có người rồi, nhưng Hạ viên vẫn chưa có người nào, hắn chọn tự nhiên tiến vào chỗ đó.

Ánh mắt đảo qua, cái Dược Viên này chí ít có một phần ba địa phương đã bị phá hủy, trước mắt nhìn tới, không có một ngọn cỏ, nhưng địa phương còn lại thì mọc đủ loại dược thảo. Có chỉ là dịu dàng hơn tấc, có lại đạt vài thước cao, mở ra đóa hoa năm sắc, kết lấy trái cây hoặc lớn hoặc nhỏ, hình dạng khác nhau.

Quả nhiên, nhiều đời người tiến vào nơi này đều rất tuân thủ quy củ, cũng không có trắng trợn phá hư, ngắt lấy linh thảo không có đạt tới dược linh, mới xuất hiện tràng diện tràn đầy sức sống như thế.

Mà địa phương bị phá hư, hẳn là một trận chiến năm đó Lục phủ chìm nghỉm lưu lại, hiện tại ở chỗ này khắp nơi có cấm chế, đoán chừng không người nào dám ở trong Dược Viên đánh nhau, bởi vì lúc chiến đấu tổng không có khả năng thời khắc khống chế thân hình, vạn nhất gây ra cấm chế đã có thể xong đời!

Thân hình Lâm Lạc lắc lư, ở trong Dược Viên cẩn thận từng li từng tí mà chọn lựa lấy linh thảo đạt tới năm ra tay.

Tử Vũ đại chu quả, bảy trăm năm! Long Tỳ thảo, chín trăm năm! Thiên Dương hoa, một ngàn bảy trăm năm!

Ân?

Lâm Lạc ngừng lại, hắn nhìn xem một cây linh thảo kết lấy mười tám trái cây dưới chân, bộ dáng cao cỡ nửa người. Tuy trái cây này vẫn chưa thành thục, nhưng hắn có thể hoàn toàn khẳng định, đây là Song Tu quả!

Âm Sương tán nhân đoán không sai, Song Tu quả không thuộc về hạ giới, chính là linh thảo của Thần giới!

Bất quá theo số lượng đào tạo cùng với địa phương gieo trồng Song Tu quả đến xem, Song Tu quả này căn bản không bị coi trọng, cơ hồ tạo ra ở địa phương có linh khí yếu nhất trong toàn bộ Dược Viên, giống như cỏ dại .

Bên trong Dược Viên có Tụ Linh Trận, đem Thiên Địa linh khí phụ cận tụ tới, càng là ở vào khu vực trung tâm, nồng độ linh khí lại càng cao, mà Song Tu quả thì ở vào bên cạnh ngoại vi, thật sự kém đến quá xa rồi.

Cũng thế, Song Tu quả chỉ có thể đối với võ giả tinh vực trở xuống có hiệu quả, mà chủ nhân cái Dược Viên này là Trung Nguyên Thần, há sẽ coi trọng đối với Song Tu quả?

Nhưng có một điểm Lâm Lạc đoán sai rồi, dù là Âm Dương tán nhân lấy được Song Tu quả cũng không phải chân chính đạt tới dược linh, bởi vậy mới có thể để cho hiệu quả chỉ thấy ở dưới tinh vực, nếu không vẫn có thể đạt tới Tinh Đế đỉnh phong!

Bởi vậy, Song Tu quả này ở Thần giới tuy không tính đặc biệt trân quý, nhưng vẫn có thể ở trong Dược Viên của Trung Nguyên Thần chiếm được một chỗ cắm dùi!

Bất quá Lâm Lạc biết rõ cũng không có dùng, Song Tu quả ở đây đồng dạng không có đạt tới năm, cho dù hắn hái xuống cũng không có chút ý nghĩa nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như nhung cau do vui hai nao, hinh anh avatar de thuong rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status