Hoành tảo hoang vũ

Chương 1063: Người vì tiền mà chết (2)

Ông!

Khi nắm đấm của Lâm Lạc tuôn qua, trên người Tiền sư đệ đột nhiên nổi lên một vầng sáng màu xanh lam, như một loại nước gợn nhộn nhạo, rõ ràng chống lại lỗ đen thôn phệ!

Pháp tắc cấp bậc cao!

Ánh mắt của Lâm Lạc như điện, đã chứng kiến phát ra đạo vầng sáng màu xanh da trời này, là xuất từ một cái nhẫn trên tay phải của Tiền sư đệ! Đây cũng như khối ngọc bội mà Lại Tương Thành dùng để đánh cuộc kia, ẩn chứa lực lượng pháp tắc của Sơ Vị Thần, có thể ở thời khắc nguy cấp cứu mạng!

Nhưng chỉ cần không phải thần khí, như vậy lực lượng pháp tắc ẩn chứa trong đó là một lần duy nhất, dùng một chút ít một chút!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, hai đấm như lôi, đối với Tiền sư đệ không ngừng oanh tới.

Ông! Ông! Ông!

Trên người Tiền sư đệ không ngừng nhấp nhoáng lấy quang thuẫn màu xanh lam, mà chiếc nhẫn trên tay hắn lại càng ngày càng lộ ra ảm đạm, thậm chí xuất hiện một tia rạn nứt, hiển nhiên cách tan vỡ không xa.

- Dừng tay, mọi sự đề dễ thương lượng, làm gì đuổi tận giết tuyệt!

Tiền sư đệ hiện ra hoảng loạn chi sắc, tuy dựa vào chiếc nhẫn lão tử cho hắn tạm thời bảo trụ tánh mạng, nhưng đây chính là có hạn chế số lần sử dụng, đâu có thể nào làm xác rùa đen mặc người công kích!

Hắn không phải là không có phản kích, thế nhưng mà bất luận công kích gì chỉ cần lực lượng này không vượt ra ngoài cực hạn của lỗ đen, hoặc là pháp tắc không cách nào nghiền áp, như vậy chỉ có bị vô tình thôn phệ!

- Ngươi biết quá nhiều rồi!

Lâm Lạc lãnh đạm nói, hắn dùng ra lỗ đen tất nhiên phải diệt khẩu, bí mật này ở tu vi của hắn không có đại thành là tuyệt không thể để cho người biết!

Biết rõ cái quỷ ah!

Tiền sư đệ khóc không ra nước mắt, hắn giới hạn trong cấp độ căn bản không biết Lâm Lạc sử dụng chính là pháp tắc gì, nói tiếp hắn thật đúng là có chút oan! Nhưng nếu như Lâm Lạc buông tha hắn mà nói, hắn tất nhiên sẽ đem việc này nói cho phụ thân của mình, dùng kiến thức của Sơ Vị Thần nói không chừng liền có thể đoán ra một chút!

Lâm Lạc không bốc lên nổi phong hiểm như vậy!

Lỗ đen không ngừng hấp thu lực lượng của Tiền sư đệ, mà trái lại bên Tiền sư đệ kia, chiếc nhẫn trên tay đã hiện ra từng đạo vết rạn rõ ràng, rốt cục BA~ thoáng một phát vỡ vụn, như là một đống tro bụi rơi vãi.

- Ah…

Tiền sư đệ chỉ kịp phát ra một tiếng kêu ngắn ngủi, lập tức bị lỗ đen chôn vùi hết thảy sinh cơ, không gian đan điền vỡ vụn, rơi ra mấy khối Thần tinh cùng một khối Thần hạch.

Lỗ đen có thể thôn phệ hết thảy, nhưng hiển nhiên còn không có lực lượng có thể chôn vùi hết thảy, Thần hạch, Thần tinh là lỗ đen không cách nào thôn phệ đấy.

Lâm Lạc thu hồi Thần tinh, cái đồ chơi này là tiền thông dụng toàn bộ Thần giới, nhiều hơn nữa cũng sẽ không ngại phỏng tay, về phần Thần hạch tất bị hắn đá vào trong đất bùn, người chết tội diệt, khi còn sống lại làm nhiều việc ác, sau khi thân chết cũng nên trở về cát bụi.

Hắn tiếp tục đi tới, trong cái Dược Viên này là có đại lượng linh thảo.

Bất quá cân nhắc đến sẽ có ngày càng nhiều người tràn vào, mà hắn cũng không có khả năng đem tất cả mọi người làm thịt, Lâm Lạc liền bước nhanh hơn, nhảy vọt qua một ít linh thảo không trân quý thế nào, rất nhanh liền đi tới trung tâm Dược Viên.

Ngân Hạnh ba vạn năm, Thiết Tâm Liên bốn vạn năm, Thù Dụ Hoa năm vạn năm!

Đáng tiếc, còn không có tới năm, hiện tại hái xuống mà nói, căn bản ngay cả một phần mười dược lực cũng không thể phát huy ra! Lâm Lạc thầm kêu đáng tiếc, nhưng ánh mắt đảo qua một cây kỳ thảo toàn thân đen nhánh, giống như cây gậy trúc, rốt cục lộ ra một dáng tươi cười.

Mặc Cần chín vạn năm!

Trước khi tới đây, bọn hắn đều cầm qua một bản linh thảo bảo giám, biết rõ các chủng loại linh thảo cùng số năm thành thục, mà gốc Mặc Cần này hiển nhiên hoàn toàn đạt đến dược linh, tản mát ra một tia ngải hương nhàn nhạt.

Mặc Cần là nguyên liệu chủ yếu phối chế Pháp Linh đan, mà Pháp Linh đan thì có thể trợ giúp Ngụy Thần lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, hướng về Hư Thần tiến lên, dùng số lượng Ngụy Thần của Thần giới mà nói, giá trị của Pháp Linh đan so với hạ phẩm Thần tinh còn muốn cao hơn gấp bội, cái Mặc Cần này trân quý cũng có thể nghĩ rồi!

Lâm Lạc cười hắc hắc, cẩn thận từng li từng tí mà đào ra Mặc Cần, thu vào không gian Tử Đỉnh, gốc linh thảo này hắn là tuyệt đối sẽ không nộp lên.

Hắn lại đi lòng vòng, trong Tử Đỉnh lại nhiều thêm bốn gốc linh thảo, ba gốc là Hạnh Long thảo bốn vạn năm, một bụi khác là Bích Ngọc đằng ba vạn năm, chỉ là so với Mặc Cần, cái này giá trị kém rất nhiều rồi.

Lúc này, trong Hạ viên rốt cục lại có người đến, hơn nữa còn là vài sóng người, thô sơ giản lược quét thoáng một phát ít nhất cũng hai mươi người trở lên, tựu như cường đạo tiến vào kim khố, đã bắt đầu điên cuồng cướp đoạt.

Linh thảo có giá trị nhất đã rơi xuống trong tay Lâm Lạc, hắn cũng lười dừng lại ở chỗ này, dù sao cái này căn bản không có bí ẩn gì, có bao nhiêu thứ tốt vừa xem là hiểu ngay, không đáng lại ở chỗ này lãng phí thời gian.

Những người đến đằng sau kia cũng không biết Lâm Lạc hái đến linh thảo gì, nhưng nơi đây còn có rất nhiều linh thảo đạt tới dược linh không có đào móc, huống hồ ở chỗ này chiến đấu tuyệt không phải cử chỉ sáng suốt, bọn hắn cũng chỉ là âm thầm nhớ kỹ bộ dáng Lâm Lạc, về sau có cơ hội lại hướng Lâm Lạc bức muốn.

Lâm Lạc đã đi ra Hạ viên, lại hướng ba Dược Viên khác xem xét, chỉ thấy trong từng Dược Viên là đầu người khởi động, ít nhất cũng có hơn 100 người!

Hiển nhiên, rất nhiều người đều là đập vào ý niệm cùng Lâm Lạc không sai biệt lắm, nhận định chỗ tốt ở Dược Viên là dễ dàng đắc thủ nhất. Chỉ là mọi người ở lúc tiến vào tùy cơ hội truyền tống vị trí bất đồng, trở nên có trước có sau, người gần tự nhiên là kiếm lớn.

Hơn nữa rất nhiều người là kéo bè kéo cánh, ngươi chờ ta, ta chờ hắn, mới sẽ xuất hiện cảnh thời gian tương đối trễ, nhưng vừa xuất hiện ít nhất là một đám bảy tám cái, sức chiến đấu tương đối cường hãn.

Hiện tại lại muốn đi ba cái Dược Viên Xuân, Thu, Đông mà nói, trừ khi Lâm Lạc đại khai sát giới, nếu không rất khó lại đạt được chỗ tốt gì. Hắn nghĩ nghĩ, liền quyết định buông tha cho ý nghĩ này, ngược lại hướng Đan điện đi đến.

Đan điện cách Dược Viên cũng không xa, đây là một tòa cung điện cực lớn chiếm diện tích mấy chục mẫu, nhưng chỉ cao có bốn tầng, bất quá bên trong ngăn ra rất nhiều phòng nhỏ, có rất nhiều dược thất gửi đan dược, còn lại là dược phòng luyện chế đan dược.

Tuy tên là Lục phủ, nhưng như Thượng Nguyên Thành có thập đại Trung Nguyên Thần đồng dạng, trước kia tòa phủ đệ này ở lại cũng tuyệt không chỉ một Trung Nguyên Thần, từng Trung Nguyên Thần đều sẽ có Đan Sư, Khí sư phụ thuộc mình, Đan Sư lại có đệ tử của mình, bởi vậy đan điện to như vậy này cũng là cấp độ rõ ràng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status