Hoành tảo hoang vũ

Chương 1181: Đề thăng uy năng của hắc động (1)

Mà Tân Tứ mới tu thành hai đạo pháp tắc liền bị ký sinh huyết thú thôn phệ, Huyết Dưỡng đan luyện ra này cũng chỉ bao hàm có hai đạo pháp tắc, cách lỗ đen bí thuật không biết kém bao xa!

Lần này, mất đi không chỉ là người, mà là tất cả!

Dùng một cái giá lớn như vậy giết chết Lâm Lạc, quả thực là dùng mấy vạn cân cực phẩm Thần tinh nện người ah, đập chết thì đã sao, thiệt thòi trái lại là mình!

Huống chi, Lâm Lạc sẽ chết sao?

Một tiếng thét dài, sát khí của Lâm Lạc cuồng rực, hướng Đại Bạch Xà vội xông mà đi.

Đại Bạch Xà đột động, nhanh như thiểm điện, xoát thoáng một phát mở ra miệng khổng lồ, rõ ràng đem Lâm Lạc nuốt sống đi vào!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường lần nữa lâm vào tĩnh mịch.

Tân Tứ chết rồi, Lâm Lạc chết rồi, cái bạc đấu này lại là kết quả không có người thắng!

Mẹ nó, lại bị sòng bạc lừa!

Lúc này, hắc y lão giả của Tân gia rốt cục tiến nhập đấu thú trường, hắn tay phải mở ra, liền hướng về Đại Bạch Xà trấn áp đi qua.

Tuy vẻn vẹn là nuốt chửng hai đạo pháp tắc, nhưng Huyết Dưỡng đan thủy chung là Huyết Dưỡng đan, hai đạo pháp tắc của Sơ Vị Thần đồng dạng trân quý!

Nhưng ngay thời điểm bàn tay lớn của hắn thò ra, Đại Bạch Xà nguyên bản đối với hắn cảnh giác nhìn hằm hằm, thân thể uốn lượn đột nhiên đầu nghiêng một cái, ầm ầm ngã xuống, lập tức khí tức đã không có!

Hắc y lão giả dầu gì cũng đường đường là Trung Nguyên Thần, vài tỷ năm sống sót có việc lạ gì chưa từng gặp qua, nhưng hôm nay tuyệt đối có thể nói là mở rộng tầm mắt rồi!

Một gã Sơ Vị Thần nhất trọng thiên hời hợt oanh nát một Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên!

Ký sinh huyết thú không đợi dưỡng thành liền trực tiếp nuốt Kí Chủ... nhưng đột nhiên chết rồi!

- Xương cốt của ta quá cứng rắn, nó tiêu hóa không được!

Bành, một tiếng trầm đục, Đại Bạch Xà đột nhiên bị đánh bay một cái lổ hổng lớn, hiện ra thân ảnh của Lâm Lạc, ngạo nghễ đứng thẳng.

- Ngươi như thế nào không chết!

Dù cho dùng lòng dạ của hắc y lão giả cũng nhịn không được nhổ ra câu nói nhảm, thật sự là quá kinh ngạc!

Hắn là biết rõ lực lượng của huyết thú đáng sợ đến cỡ nào, đặc biệt là sau khi nuốt ký chủ, tuy không lâu sẽ tự hành hóa đan, nhưng thực lực tăng lên cũng không phải nhỏ tí tẹo!

Huống hồ loại dị thú này am hiểu nhất đúng là tiêu hóa, lực lượng gì đều có thể tiêu hóa, nuốt vào trong bụng của nó, bất luận Sơ Vị Thần nào cũng chỉ có phần bị lập tức hóa thành huyết thủy, Lâm Lạc như thế nào còn có thể vui vẻ đi ra?

Cái này không hợp Logic, không hợp đạo lý ah!

- Trận này, là ta thắng đi à nha?

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, dù cho đối mặt một vị Trung Nguyên Thần cũng không có kính sợ chút nào, Thượng Thiên thần cũng chống đối qua, huống chi chỉ là Trung Nguyên Thần, tuy chủ lực đánh nhau là Sư Ánh Tuyết.

Hắc y lão giả hừ lạnh một tiếng, trước mặt nhiều người hắn cũng không dám cậy mạnh, dù sao mặt mũi này vẫn là phải lấy! Nếu như nói ai có thể ở Phi Vũ thành chính thức không chỗ cố kỵ mà nói, vậy cũng chỉ có Phi Vũ Thiên Sương, vị Thượng Thiên Thần thần bí kia rồi!

Nói sau, hắn còn phải lập tức thu Đại Bạch Xà trở về. Tuy chết rồi, nhưng vẫn có thể tinh luyện ra Huyết Dưỡng đan, hơn nữa phải nắm chặt thời gian, kéo càng dài, "Dược lực" xói mòn sẽ càng nhiều!

Bởi vậy hắn tiện tay thu Đại Bạch Xà vào đan điền không gian, xoay người rời đi.

Trái tim của Lâm Lạc bành bành bành kích nhảy!

Không phải sợ hãi Trung Nguyên Thần trước mặt này, mà là đồ vật hắn ở trong cơ thể Đại Bạch Xà cảm ứng được!

Hỗn Độn Dung Lô!

Đại Bạch Xà này rõ ràng cùng Hỗn Độn Dung Lô có vài phần tuy phương thức khác nhưng kết quả lại giống. Đồng dạng có thể luyện hóa lực lượng, pháp tắc, nhưng so với việc Lâm Lạc nắm giữ Hỗn Độn Dung Lô, tầng thứ kia quá thấp. Chỉ có thể luyện hóa lực lượng cùng pháp tắc của cấp bậc Sơ Vị Thần, hơn nữa phải đến từ Thần linh vừa mới chết mất!

Không giống Lâm Lạc, hiện tại dù là cho hắn Chủ Thần Khí, chỉ cần Tử Đỉnh có thể trấn áp, hắn sẽ không nói hai lời trực tiếp luyện hóa!

Chính là bởi vì như thế, Đại Bạch Xà mới muốn nuốt Lâm Lạc, nếu luyện hóa được Lâm Lạc, nó có thể đạt được năng lực của Lâm Lạc. Mà đạo lý đồng dạng cũng có thể dùng ở trên người Lâm Lạc, Đại Bạch Xà có thể luyện hóa hắn, hắn cũng có thể luyện hóa Đại Bạch Xà!

Sau khi tiến vào trong cơ thể Đại Bạch Xà, hắn trực tiếp tế ra lỗ đen bí thuật, lại dùng Tử Đỉnh hộ thân, chống cự lại nọc độc có thể lập tức đem Sơ Vị Thần hóa thành huyết thủy, cũng một đường men theo vầng sáng lực lượng, ở nơi trái tim của đại xà phát hiện hai hạt châu sáng lên!

Thổ hệ pháp tắc kết tinh! Thủy hệ pháp tắc kết tinh!

Tựu như là thần liệu dùng hình thái cố hóa xuất hiện, Lâm Lạc cũng trung thực không khách khí mà thu vào bên trong Tử Đỉnh, sau đó dùng lỗ đen lập tức cắn nuốt trái tim của Đại Bạch Xà, chôn vùi thần hồn của nó, tiễn đưa đầu quái vật này rơi xuống Địa Ngục.

Tuy lúc trước hắn chưa từng gặp qua loại vật cổ quái này, nhưng Lâm Lạc có thể khẳng định, hai hạt châu sáng lên trong trái tim của Đại Bạch Xà đúng là chỗ tinh hoa của nó, đã không có hai vật này, Huyết Dưỡng đan căn bản không có khả năng luyện thành!

Nhưng mà, vì cái gì đầu Đại Bạch Xà này sẽ có được năng lực của Hỗn Độn Dung Lô?

Lâm Lạc ẩn ẩn có loại cảm giác, Đại Bạch Xà cùng Tử Đỉnh là đến từ cùng một chỗ. Chỉ là cấp độ cả hai hoàn toàn bất đồng, Tử Đỉnh là đế vương cao cao tại thượng, mà Đại Bạch Xà chỉ là cỏ dại ven đường, kém cách xa vạn dặm!

Chủ Thần Khí là do Thiên Địa bao hàm dưỡng dục, như vậy, có phải là phiến pháp tắc chi địa kia sau khi bao hàm dưỡng dục ra Tử Đỉnh, pháp tắc, lực lượng dư thừa còn bao hàm dưỡng dục ra một ít gì đó khác hay không?

Huyết Dưỡng đan là nhiều người biết được, đã nói lên quái vật như Đại Bạch Xà cũng không phải duy nhất!

Được rồi, trước mặc kệ những thứ này!

- Lâm Lạc!

- Lâm Lạc!

- Lâm Lạc!

Trên khán đài đột nhiên vang lên vô số thanh âm hô to, nhưng kế tiếp, thanh âm liên tiếp như vậy, trở nên càng ngày càng điên cuồng.

Võ giả sùng bái cường giả, Lâm Lạc hiện ra thực lực cường đại, tự nhiên hắn sẽ thắng được tôn trọng xứng đáng, trên khán đài ngày càng nhiều người xem gia nhập hàng ngũ hò hét, trên mặt của mỗi người đều chớp động lên biểu lộ điên cuồng, cõi lòng kêu to.

Đã mấy ngàn vạn năm, cho tới bây giờ đều chỉ có tử vong Ác Ma xé rách đối thủ, dù cho bị thua, cũng chỉ là thua ở trong ma thủ của tử vong ác ma, đúc thành thần thoại bất bại. Nhưng ngày hôm nay, Thần Thoại rốt cục bị đánh phá, tự nhiên để cho cảm xúc của tất cả mọi người lập tức đạt đến đỉnh phong.

Trong nội tâm Lâm Lạc không hề có vẻ đắc ý, vạn người sùng bái thì như thế nào? Ở bên trong đấu thú trường, hắn là một dã thú cung cấp người giải trí mà thôi, có một ngày có một người càng cường đại hơn xuất hiện, đả bại hắn, như vậy hiện tại những người vì hắn hoan hô kia sẽ lần nữa điên cuồng hét lên danh tự một người khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như men vi sinh bifina co tot khong gia bao nhieu tien, penirex rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status