Hoành tảo hoang vũ

Chương 1265: Tranh đoạt cuối cùng (1)

Tham lam, thực sự là một loại đồ vật rất đáng sợ.

Những người này cái nào không phải trải qua ngàn khó vạn hiểm mới đi đến một bước này, thế nhưng mà gặp được của quý cấp bậc Thượng Thiên thần, bọn hắn lại mỗi người đều điên cuồng!

Ở bên trong từng Thần Quốc, chỉ là số lượng Trung Nguyên Thần ở Thần Quốc nhậm chức, bảo thủ mà nói cũng ít nhất có thể trên mười vạn, hơn nữa một đống lớn tán tu bị ném tiến vào Minh Ngục chiến trường, toàn bộ Trung Nguyên Thần của Thần Quốc số lượng tuyệt đối có thể trên trăm vạn.

Nhưng Thượng Thiên thần lại có bao nhiêu?

Nhiều nhất là mười cái!

Có thể thấy được một bước từ Trung Nguyên Thần đến Thượng Thiên thần này khó có thể bước ra đến cỡ nào! Thần linh là có được thọ nguyên vô tận, nhưng thời gian dài dòng buồn chán như vậy cũng không có cách nào để cho Trung Nguyên Thần đột phá bình chướng, hiển nhiên đây không phải khổ tu là có thể làm được.

Mà thần khí là hình thành như thế nào? Là ở địa phương pháp tắc nồng đậm, hấp thụ vô số đạo pháp tắc lực lượng do thiên địa hàm dục, bản thân là đại biểu pháp tắc! Nếu như có thể có được một kiện Thiên Thần Khí, như vậy đắm chìm ở bên trong pháp tắc chi hải, khả năng đột phá Thượng Thiên thần không thể nghi ngờ sẽ tăng lên vô số lần!

Đạt tới cảnh giới Thượng Thiên thần, đây mới là dưới một người, trên ức vạn người, dù là Thần Vương cũng sẽ cho vài phần tình mọn, đây là rường cột nước nhà!

Vì đạt tới một bước này, tất cả mọi người nguyện ý nổi điên! Đặc biệt là những người bị vây ở Trung Nguyên Thần đỉnh phong vô số ức năm kia!

Một hồi huyết chiến không cần ai châm ngòi thổi gió, mỗi người đều liều mạng mà chém giết người khác, tại đây không có bằng hữu, chỉ có người cạnh tranh!

- Quá điên cuồng!

Lâm Lạc che chở Phượng Niệm Yên cùng tiểu nha đầu lui qua một bên, trên mặt lộ ra thần sắc không dám gật bừa.

Bảo vật cố nhiên trân quý, nhưng cũng phải là dưới tình huống mình có thể còn sống mới có thể thể hiện ra, nếu không người chết rồi, trên thi thể phủ kín bảo vật lại có gì dùng? Càng quan trọng hơn là hắn đã sớm có được Tử Đỉnh, thật giống như đã có Kim Sơn, còn sẽ quan tâm tiền đồng rơi xuống trên mặt đất sao?

Cho tới nay tốc độ tu hành của Lâm Lạc chưa từng có bị bất luận cái gì ngăn trở, cũng làm cho hắn sinh ra cảm giác tu luyện Thần Đạo cũng không gì hơn cái này, tự nhiên không có khả năng lý giải những Thần linh bị nhốt ở Trung Nguyên Thần đỉnh phong kia trăm triệu năm cầu khát vọng đột phá!

Vì một đường hi vọng, những Trung Nguyên Thần này dám đi dốc sức liều mạng!

Huống chi, tại đây cũng không có Thượng Thiên thần trấn tràng, mỗi người đều có cơ hội, tuy chỉ có một người cười đến cuối cùng.

Loạn chiến! Cuồng Chiến! Huyết chiến!

Cách Thương cũng gia nhập chiến đoàn, hắn một thanh trường kiếm ra khỏi vỏ, hàn quang đảo qua. Hoàn toàn không có một chiêu chi địch, người ngăn ở phía trước hắn đều là bị một kiếm gọt đoạn! Đứt tay, đứt chân, chặt đầu, phảng phất cái gì đó ở dưới kiếm của hắn đã thành đậu hủ.

Hắn cường thế cũng khơi dậy mọi người cùng chung mối thù. Ở bên trong tranh đoạt dạng này, mọi người đầu tiên muốn tiêu diệt cũng không phải yếu nhất, mà là Tối Cường Giả! Chỉ có Tối Cường Giả chết rồi, hi vọng những người khác đoạt được bảo vật mới có thể gia tăng thật lớn.

Tối Cường Giả như vậy, theo Cách Thương gia nhập, số lượng đạt đến sáu cái!

Bọn hắn đều là Trung Nguyên Thần đỉnh cao, càng có yêu nghiệt có năng lực cùng Thượng Thiên thần đối kháng, mỗi người đều hấp dẫn ít nhất mười mấy người vây công. Nhưng mà mặc dù đều là yêu nghiệt, nhưng trình độ sáu yêu nghiệt này lại không giống nhau.

Hậu quả chính là, hai Tối Cường Giả đã bị chết ở dưới vây công!

Nhưng bốn người Cách Thương lại càng đánh càng cường, bọn hắn đều hóa thân Sát Thần, không ngừng thu gặt lấy tánh mạng những người khác, để cho Thần linh còn sống càng ngày càng ít, cuối cùng chỉ còn lại có bốn người bọn họ giằng co lẫn nhau.

Đương nhiên, còn có ba người Lâm Lạc cộng thêm một con cua lớn cùng một con cóc.

Một người trong đó đem ánh mắt đảo qua Lâm Lạc tiểu đoàn đội cổ quái này, trong đôi mắt ưng lộ ra sát ý.

- Giải Thập Nhất, ta khuyên ngươi không nên động tới bọn hắn!

Cách Thương đột nhiên lạnh lùng nói.

- Ngươi muốn bảo vệ bọn hắn?

Nam nhân mắt ưng quay đầu, đem ánh mắt ngưng ở trên người Cách Thương.

- Một trận chiến bảy vạn năm trước, ta thua ngươi nửa chiêu, đang muốn hướng ngươi lãnh giáo một chút!

- Ta đây là cứu ngươi!

Thanh âm của Cách Thương y nguyên lạnh phải chết.

- Tiểu nha đầu kia là Thần Vương hậu đại, nếu ngươi không sợ bị Thần Vương đuổi giết mà nói, thì cứ ra tay là tốt rồi, ta chỉ là không muốn ít một đối thủ miễn cưỡng có thể chiến một trận!

Thần Vương hậu đại?

Ánh mắt của ba người khác đồng thời nhìn về phía Sư Ánh Tuyết, mà tiểu nha đầu thì đem bộ ngực nâng lên, nói:

- Bọn nô bộc đê tiện, chứng kiến Bổn ma vương còn không mau quỳ xuống hành lễ!

Ba người nhướng mày, lại đồng thời đem ánh mắt thu trở về, tựa hồ hoàn toàn không thấy một nhóm người Lâm Lạc.

Dù sao, chiến lực song phương hoàn toàn không cùng một cấp bậc, mấy người kia giết hay không cũng sẽ không đối với bọn họ tạo thành ảnh hưởng gì. Về phần thân phận tiểu nha đầu, bọn hắn lựa chọn tin tưởng Cách Thương nói, bởi vì Cách Thương chưa bao giờ nói dối.

- Hiện tại thì như thế nào?

Bốn người giúp nhau nhìn đối phương.

Kẻ thù bên ngoài đã toàn bộ dọn dẹp sạch sẽ, hiện tại đến phiên bốn người bọn họ tranh phách rồi. Bất quá bọn hắn lẫn nhau tầm đó đều đã giao thủ, lẫn nhau tầm đó mặc dù có chênh lệch, nhưng chênh lệch này tuyệt đối nhỏ đến thương cảm, đầy đủ bọn hắn đánh lên trăm năm mới có thể quyết ra thắng bại.

Hơn nữa chỉ là thắng bại, mà không phải Sinh Tử!

- Tất cả bằng thủ đoạn!

Cách Thương lãnh đạm nói, một kiếm gọt trên màn hào quang màu đen.

Ba người khác cũng biết ý của hắn, gọt phá màn hào quang, ai có thể vượt lên trước đạt được quyền khống chế Thiên Thần Khí này là người thắng cuối cùng lần này. Bọn họ đều là không nói thêm gì nữa, mà nhao nhao đánh ra công kích vào phía trên màn hào quang, hiển nhiên là chấp nhận đề nghị của Cách Thương.

Tuy màn hào quang chắc chắn, nhưng ở đâu có thể trên tay bốn yêu nghiệt chống nhiều thời gian, bất quá nửa canh giờ, màn hào quang này ầm ầm nghiền nát, hiện ra hạch tâm bên trong.

- Hắc!

Bốn người đồng thời đoạt ra, binh khí cuồng loạn nhảy múa, pháp tắc cuồng oanh, triển khai một hồi loạn chiến.

- Xem ta đấy!

Thân hình Sư Ánh Tuyết lóe lên, đã gia nhập chiến đoàn.

Bốn người nguyên bản giúp nhau khắc chế, ai cũng không có khả năng đoạt ra một bước kia, nhưng thấy tiểu nha đầu đột nhiên xâm nhập, tự nhiên khơi dậy bọn hắn cộng đồng phản ứng, đồng thời hướng nàng oanh ra công kích.

Oanh!

Lực lượng tuôn ra qua, Sư Ánh Tuyết lại như không có việc gì xuất hiện trên đài, đưa tay hướng về phía đạo phù vân kia, bỉu môi nói:

- Có cái gì ly kỳ, còn đoạt đến cướp đi, tựa như tiểu hài tử!

- Không…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tu dong chia file tong thanh nhieu files bao cao va gui email, mau so sach bao cao tai chinh tren file excel rat hay/sobsach chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status