Hoành tảo hoang vũ

Chương 1282: Đánh nhỏ đến lớn (1)

- Hiện tại ly khai, còn không quá muộn!

Ánh mắt thiếu niên lang đảo qua Phong Sở Liên chư nữ.

- Bất quá, những nữ nhân này phải lưu lại!

Hắn là thân phận bực nào, sao có thể mặc người lấn đến trên đầu, như thế nào cũng phải trả một cái giá lớn!

- Thổi tiêu kia, mau đưa bánh xe cho Bổn ma vương!

Con mắt của Sư Ánh Tuyết sáng lên, một mực hiện ra những vì sao.

Nguyên bản giương cung bạt kiếm, nhưng thiếu niên lang nghe được lời của nàng liền thiếu chút nữa từ trên Phong Hỏa Luân té xuống! Thổi tiêu? Hắn nhớ tới lúc trước còn không có có tiến vào đây, thời điểm ở trong thanh lâu lêu lổng, nữ nhân ở bên trong dùng cái miệng nhỏ nhắn thay nam nhân làm kia xưng là thổi tiêu.

Hắn cũng thập phần yêu thích đạo này, có một loại khoái cảm địa vị nam nhân hiển lộ rõ ràng, càng nhiều thời điểm nữa sẽ trực tiếp phun vào mặt và đầu cổ của nữ thổi tiêu, để cho hắn có một loại thỏa mãn loại khác.

Nhưng bị người nói thành thổi tiêu, thiếu niên lang không khỏi rùng mình một cái, nhịn không được hướng Sư Ánh Tuyết nhìn lại, giải thích:

- Ta đây là cây sáo, không phải tiêu!

- Dù sao cũng không sai biệt lắm!

Sư Ánh Tuyết nhún vai.

- Này, thổi tiêu, đừng lệch chính đề ah!

- Hỗn đản!

Thiếu niên lang giận dữ, vươn tay hướng Sư Ánh Tuyết đánh ra.

- Oa, dám đánh lén Bổn ma vương! Tiểu tử, làm trở mình hắn cho Nữu Nữu, đoạt lấy phong hỏa luân của hắn!

Tử Kim Thiềm Thừ thè lưỡi, nhẹ nhõm hóa giải một kích này, cũng theo Sư Ánh Tuyết ra mệnh lệnh hướng về thiếu niên lang vọt tới.

- Huyền Thiên, ngươi đi đối phó con cóc này!

Thiếu niên lang lãnh đạm nói, đầu Thanh Ngưu kia lập tức Ùm...ụm bò....ò... rống kêu một tiếng, hướng về Tử Kim Thiềm Thừ nghênh khứ, chính hắn thì nhìn xem Lâm Lạc, bởi vì cái gọi là binh đối với binh, tướng đối tướng.

Nếu như đã khai chiến, như vậy phải xuất ra chiêu thuật cao nhất, mau chóng giải quyết chiến đấu!

Phong Hỏa Luân dưới chân thiếu niên lang xoay chuyển, liền hướng về Lâm Lạc gấp bắn đi, sau đó xoát xoát bay lên đá hai chân ra, hai cái Phong Hỏa Luân lập tức phát ra một đạo Lưỡi Dao Gió hỏa diễm, hướng về Lâm Lạc gào thét mà đi.

Dù là không sử dụng lỗ đen, Lâm Lạc chỉ bằng vào nắm giữ sáu đạo pháp tắc Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên cũng có thể nói là cùng giai Vô Địch rồi. Ngoại trừ loại yêu nghiệt như Cách Thương ra, ai có thể đủ cùng hắn chống lại?

Hắn tùy ý oanh ra một quyền, hai đạo Lưỡi Dao Gió hỏa diễm liền chôn vùi, căn bản làm không dậy nổi một chút bọt nước.

- Nguyên lai còn có chút thủ đoạn, trách không được dám đến La Phù Sơn của ta giương oai!

Thiếu niên lang hừ nhẹ một tiếng, xoát xoát xoát, không ngừng đá ra Lưỡi Dao Gió hỏa diễm, Nguyên Thần Khí cùng lực lượng bản thân hắn điệp gia, sinh ra uy năng lớn hơn một cộng một bằng hai, đủ để đối với Trung Nguyên Thần đỉnh phong tạo thành uy hiếp đáng sợ.

Lâm Lạc nhắm mắt lại, tinh tế hiểu rõ lấy pháp tắc đối phương phát ra.

Vô luận là hỏa diễm hay là Lưỡi Dao Gió, đều là như Tử Đỉnh trấn áp năm đạo pháp tắc diễn hóa.

Lâm Lạc rất kỳ quái.

Thần giới có 3000 Đại Đạo, chính là 3000 "Một" bổn nguyên nhất. Như Hỏa hệ đại đạo có 500, mỗi một đạo đều có một cái "Một", lẫn nhau tầm đó khẳng định không thể giúp nhau can thiệp, nếu không cũng không thể xưng là "Một" rồi.

Tuy trong Tử Đỉnh có trấn một chi đại đạo của Hỏa hệ cùng Không Gian Hệ, nhưng muốn đúng lúc là "Một" pháp tắc mà thiếu niên kia phát ra, như vậy khả năng nhỏ bao nhiêu? Hỏa hệ chỉ vẹn vẹn có năm 1%, không gian lớn hơn một chút, nhưng cũng chỉ có 1%!

Nhưng Lâm Lạc lại cảm giác được, đối thủ đánh ra công kích ở trong lòng bàn tay của hắn!

Hắn có thể chứng kiến ở bên trong pháp tắc mà đối phương tổ chức, tồn tại vô số chỗ thiếu hụt, có thể bị hắn đơn giản phá hư!

Pháp tắc càng là nguyên vẹn, lại càng không dễ dàng phá hư, thật giống như một cây cột gỗ, nếu như thượng diện hiện đầy lỗ động, như vậy liền có thể đơn giản oanh đoạn, nhưng nếu là nguyên vẹn không sứt mẻ mà nói, như vậy trình độ cứng rắn sẽ mạnh hơn rất nhiều lần.

Ở trong mắt Lâm Lạc, pháp tắc công kích của đối phương là cây cột tràn đầy vô số đục động, hắn thậm chí không cần vận dụng lực lượng của mình liền có thể đơn giản đánh nát những công kích này, thậm chí cải biến dòng chảy công kích!

Trung Nguyên Thần có thể ở trình độ nhất định cải biến, ảnh hưởng pháp tắc lưu chuyển!

Nhưng cái này đối với Trung Nguyên Thần đồng dạng đều hữu hiệu sao? Chiếu nói như vậy, chẳng phải đối phương cũng có thể ảnh hưởng cải biến pháp tắc của hắn?

Lâm Lạc điểm ra một ngón tay, hai mắt mở ra, con mắt như Nhật Nguyệt, xuyên thấu muôn đời huyền ảo.

Công kích tập đến!

Tan rã!

Đầu ngón tay rơi xuống, vừa đúng đánh vào thiếu hụt chỗ của pháp tắc lưu chuyển, làm cho lập tức "Đứt gãy", uy lực công kích lập tức giảm mạnh.

Chỗ thứ hai, nơi thứ 3, chỗ thứ tư... chỉ lực tuôn ra, toàn bộ công kích của thiếu niên lang đều tan rã, không còn có mảy may uy lực đáng nói, phảng phất căn bản không có ra tay qua .

Lâm Lạc ngẩng đầu lên, hướng về Thanh Ngưu cùng Tử Kim Thiềm Thừ nhìn lại.

Trong mắt hắn, tất cả công kích đều biến thành pháp tắc hóa, hơn nữa là tràn đầy pháp tắc không trọn vẹn, để cho hắn như tồn tại chí cao Vô Thượng nắm giữ Càn Khôn, tận nhìn thế gian ảo diệu.

Mà ở trong mắt khác người, thân ảnh Lâm Lạc cũng đột nhiên trở nên cao lớn, phảng phất như là Vương từ lúc Thần giới sinh ra tới bây giờ, tràn đầy tuế nguyệt tang thương, có quyền uy vô tận, lại để cho người không thể không từ đáy lòng sinh ra một cảm giác mình nhỏ bé cùng ti tiện.

- Ồ, đại phôi đản như thế nào có một loại cảm giác cùng mẫu thân đồng dạng?

Sư Ánh Tuyết ở trên đầu con cóc lớn lộ ra một tia dị sắc.

- Tuy kém rất nhiều, thế nhưng mà cảm giác này lại thực sự giống như! Kỳ quái rồi, mẫu thân là Không Gian Hệ bổn nguyên, đại phôi đản làm sao có thể nắm giữ ‘một’ chính thức của thế gian? Dù là Nữu Nữu cũng không được, thế gian chỉ cho phép xuất hiện ‘một’ duy nhất!

- Chuyện gì xảy ra!

Thiếu niên lang âm thanh kêu to, hắn có một loại sợ hãi không hiểu.

Nếu như Lâm Lạc một quyền oanh tán công kích của hắn, vậy hắn tự nhiên không xem ra gì. Thế nhưng mà đối phương rõ ràng không có sử dụng lực lượng mảy may, chỉ là một chỉ điểm xuống như vậy, liền đem công kích của hắn hóa giải!

Chỉ có phụ thân của hắn mới có thể làm được điểm này!

Nhưng phụ thân của hắn là Thượng Thiên thần ah, lại chỉ có thể hóa giải lực lượng bản thân hắn, tuyệt đối không cách nào đem công kích của Phong Hỏa Luân chôn vùi, bởi vì căn bản không cùng một "nhánh".

Đúng vậy, tuy hắn dùng cũng là Không Gian Hệ pháp tắc, nhưng mà cùng Phong Hỏa Luân đánh ra không gian pháp tắc lại không phải một loại đại đạo! Bởi vậy, dù Lâm Lạc là Thần Vương cũng khó có khả năng đồng thời ảnh hưởng đến hai loại không gian pháp tắc bất đồng!

Có thể dùng lực lượng hóa giải, nhưng tuyệt đối không cách nào ảnh hưởng, đây là quy tắc làm bằng sắt của Thần giới!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam tieng anh o da nang 2021, tham my vien tai thanh hoa rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status