Hoành tảo hoang vũ

Chương 1320: Chủ động nhượng bộ (1)

Cái này đang ở trước mặt mấy vạn người bị công nhiên vẽ mặt, hơn nữa còn là hai lần, dù đối thủ cường thịnh trở lại, lại đáng sợ, mọi người cũng sẽ nhớ kỹ bộ dáng Hà gia gia chủ chật vật không chịu nổi.

Hà gia gia chủ tự nhiên biết rõ điểm ấy, nhưng sau khi hắn từ trên mặt đất đứng lên, trong ánh mắt lại chớp động lên khó hiểu, bởi vì hắn vốn là có thể tránh thoát một quyền kia của Sư Ánh Tuyết, nhưng không biết tại sao, vận chuyển lực lượng đột nhiên phát tiết, sau đó… không có sau đó rồi!

Là ai đang âm thầm giở trò?

Nếu không, một tiểu nha đầu Hư Thần cảnh lại há có thể có loại năng lực đáng sợ hư vô chi thân này? Một nữ nhân mới vừa vào Sơ Vị Thần lại há có thể oanh trở mình Sát Lục Chi Vương ở trong Minh Ngục chiến trường cũng sống sót?

Nhưng suy đoán như vậy lại để cho Hà gia gia chủ càng thêm sợ hãi!

Đến tột cùng là tồn tại gì có thể làm cho hắn và Hà Nãi Lượng dưới tình huống không có chút phát giác trúng chiêu? Hiện tại vị tuyệt đỉnh cường giả này vẫn ẩn núp trong bóng tối, nếu hắn đột nhiên hiện thân thì sao?

Đối mặt tồn tại đáng sợ như vậy, Hà gia bị diệt chỉ sợ ngay ở một ý niệm của đối phương a?

Nhìn bộ dáng Phong Sở Liên tuyệt mỹ vô song, lại nhìn tiểu nha đầu tuy còn không có trưởng thành, nhưng đã có thể đoán được tương lai tất nhiên là tuyệt mỹ không thua Phong Sở Liên, Hà gia gia chủ đã hiểu!

Có thể có được loại mỹ nữ đẳng cấp này, nam nhân sau lưng sẽ đơn giản sao? Chỉ sợ Trung Nguyên Thần cũng không có tư cách như vậy, ít nhất cũng phải là Thượng Thiên thần mới có thể giữ được tuyệt thế giai nhân như vậy!

Thượng Thiên thần!

Hà gia gia chủ nghĩ tới đây lập tức trở nên tâm bình khí hòa lên. Bị một vị Thượng Thiên thần giáo huấn vậy còn có cái gì không cam lòng? Nếu không, người ta một đầu ngón tay có thể đem trọn Hà gia giết chết.

Vẫn là thức thời chút ít, xéo nhanh mẹ nó đi, miễn cho vị Thượng Thiên thần đại nhân này tức giận.

- Lão hủ thất lễ!

Hà gia gia chủ vội vàng hướng Phong Sở Liên khom người hành lễ.

- Hà gia có nhiều đắc tội, kính xin phu nhân giơ cao đánh khẽ, lão hủ vô cùng cảm kích!

Toàn trường lập tức một mảnh hư âm.

Cứ như vậy kinh sợ rồi hả? Lần này Hà gia không phải rất ngưu bức mà cùng với Phong gia quyết nhất tử chiến sao, làm sao lại thu cột buồm như thế rồi hả?

Phong Sở Liên là người tuyệt đối làm theo ý mình, thu hay không thu tay căn bản sẽ không bởi vì có người cầu tình mà thay đổi, XIU....XÍU... XÍU...UU! Nàng tiếp tục đánh ra mũi băng nhọn, đem Hà Nãi Lượng oanh đến thần hồn cũng bắt đầu run rẩy lên.

Thằng này lại muốn được hưởng quyền lực chỉ có con rệp phu quân mới có thể được hưởng, không giết sao có thể tiết nộ khí của nữ vương đại nhân!

Hà gia gia chủ không khỏi trong lòng nổi giận, hắn đã hạ mặt mo cầu tình, Phong Sở Liên rõ ràng hoàn toàn không nhìn hắn nói! Phải biết tượng đất cũng có ba phần nộ khí, không lo Hà gia bạo khởi, như thế nào cũng có thể kéo về mấy cái nhân mạng sao!

Nhưng ngay lúc này một cỗ uy áp đáng sợ lại ở trong lòng của hắn xuất hiện, như cửu thiên thập địa hướng hắn trấn áp, để cho lòng hắn hoảng sợ đến sắc mặt trắng bệch, thiếu chút nữa không khống chế ở trước mặt mọi người lộ ra tật xấu!

BA~ Hà gia gia chủ hai đầu gối mềm nhũn, đối với Phong Sở Liên quỳ xuống.

Toàn trường lần nữa xôn xao, âm thanh càng lớn, dù là người Hà gia trên khán đài cũng truyền ra tiếng hừ lạnh bất mãn, hiển nhiên xem thường Hà gia gia chủ làm như vậy.

Hà gia gia chủ là có khổ tự biết, hắn căn bản không phải tự mình quỳ đi xuống, mà là bị một cổ lực lượng cường hành ấn xuống đấy!

Mà cái quỳ này, cũng làm cho hắn vừa mới phát lên chơi liều tan thành mây khói, phảng phất nhắc nhở hắn ở sau lưng còn có một tuyệt thế cường giả vô cùng đáng sợ, cho dù là Hà gia muốn dốc sức liều mạng cũng hoàn toàn là lấy trứng chọi với đá, chỉ biết không công tiễn đưa mạng Hà gia!

Lưu được Thanh Sơn, không sợ không có củi đốt! Chỉ cần Hà gia Bất Diệt, như vậy 10.000 vạn năm, mười ức năm, tổng sẽ xuất hiện một tộc nhân thiên tư trác tuyệt, đem sỉ nhục hôm nay triệt để rửa sạch!

Nếu không, mọi người chết sạch, ai còn sẽ nhớ rõ Thần giới đã từng có một Hà gia?

Dù sao cũng đã quỳ, Hà gia gia chủ liền quỳ sát đất, hắn lạy không phải Phong Sở Liên, mà là "Thượng Thiên thần đại nhân" sau lưng, cũng không ủy khuất a!

Những người khác lại không biết là chuyện gì xảy ra, chứng kiến bộ dáng Hà gia gia chủ không có phẩm không có đức, không biết xấu hổ như vậy, đều là âm thanh nổi lên, cho dù là người cấp bậc tinh vực cũng dám hướng dưới đáy ném vỏ trái cây, bởi vì chuyện này qua đi, Hà gia tuyệt đối không mặt mũi ở lại Kim Quang thành!

- Ah…

Hà Nãi Lượng phát ra một tiếng hét thảm, rốt cục bị Phong Sở Liên chôn vùi thần hồn, triệt để chết đi.

Nguyên bản mọi người Hà gia vì Hà gia gia chủ chịu nhục mà trở nên an tĩnh lại, gia tộc đệ nhất cao thủ vẫn còn chết thảm trước mắt, gia chủ chịu nhục chính là vì bảo hộ toàn bộ gia tộc, đáng giá bọn hắn tôn kính!

Nếu không, Phong Sở Liên có thể đuổi giết Hà Nãi Lượng, chẳng lẽ không thể oanh giết bọn hắn?

Gia chủ... quá vĩ đại rồi! Hi sinh tôn nghiêm của mình dùng bảo vệ toàn bộ gia tộc, thậm chí không tiếc quỳ xuống hướng một nữ nhân cầu xin!

Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người Hà gia toàn bộ lệ nóng doanh tròng, tâm chí kích động bành trướng, lại không biết Hà gia gia chủ biết sẽ biểu lộ như thế nào.

Phong Sở Liên há sẽ quan tâm ai hướng nàng quỳ gối? Ở trong mắt nữ vương đại nhân, tất cả mọi người thế gian nên hướng về vẻ đẹp của nàng đầu rạp xuống đất, Hà gia gia chủ ngay cả con sâu cái kiến cũng không tính là!

Sau khi giết Hà Nãi Lượng, lửa giận của nàng cũng tiêu tan sạch sẽ, căn bản không để ý tới Hà gia gia chủ, trực tiếp nhảy về khán đài, ngồi ở bên người Lâm Lạc, đem thân thể mỹ diệu dựa vào, một bộ hạnh phúc vô cùng.

Chứng kiến Lâm Lạc duỗi ra một tay ôm Phong Sở Liên, tất cả mọi người là có một loại xúc động ghen ghét đến muốn giết chết Lâm Lạc, dù là nữ nhân cũng không ngoại lệ. Chỉ là nghĩ đến Phong Sở Liên cường đại đến chém giết Hà gia đệ nhất cao thủ, cũng để cho Hà gia gia chủ quỳ xuống đất cầu xin, ai còn dám khinh cử uổng động?

Trên khán đài Phong gia, Phong Tòng Long nhướng mày nói:

- Đi thăm dò thoáng một phát, bọn họ là ai? Đặc biệt là tên nam tử kia!

- Ân!

Tất cả mọi người gật đầu.

- Quý nữ Phong gia ta há là nam tử bình thường có thể nhúng chàm!

Hà gia gia chủ cảm giác được lực lượng một mực áp chế mình biến mất, hắn lúc này mới dám bò lên, chỉ là hướng về khán đài Phong gia ôm quyền thi lễ một cái nói:

- Phong gia nội tình thâm hậu, lão hủ đại biểu Hà gia nhận thua, từ hôm nay trở đi, chỉ cần Phong gia ở Kim Quang thành một ngày, Hà gia tuyệt không đặt chân nửa bước!

Hắn nói như chém đinh chặt sắt, không cho mình cùng với Hà gia một chút đường lui.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach lam cho lan dai chau ra hoa dung tet nhu nha vuon, lan đột biến rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status